Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Dịch Vụ Entity SEO TOP Google Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Tác giả : Phương Hà   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (3 bình chọn)
Ngày đăng: 08/03/2024

Dịch vụ Entity SEO đang trở thành xu hướng tất yếu trong việc tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm. Dịch vụ này có vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận diện thương hiệu, khẳng định website uy tín và có tầm ảnh hưởng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy, bạn đã biết thế nào là dịch vụ SEO Entity chưa? Khi xây dựng Entity, cần lưu ý những điều gì? Tìm hiểu báo giá Entity cùng TOS (TopOnSeek) và giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:  

Dịch vụ SEO Entity là gì?

Theo Google, Entity (thực thể) là một thuật ngữ dùng để xác định bất cứ thứ gì dựa trên 4 yếu tố chính: tính đơn lẻ, tính duy nhất, sự xác định rõ ràng và khả năng phân biệt được. Vậy dịch vụ Entity SEO là gì?

Dịch vụ SEO Entity là chiến lược giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) nhờ vào hoạt động khai báo thực thể cho một trang web hoặc một nội dung trực tuyến nào đó nhằm tăng cường khả năng hiển thị và xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm. Theo đó, phân bố nội dung đến người đọc một cách hiệu quả hơn. Đây là một loạt các công việc mà người làm SEO (SEOer) sử dụng ý tưởng của người dùng, sử dụng các ngữ cảnh liên quan và các mối liên hệ giữa các từ khóa với nhau. Sau đó, liên kết chúng lại để có thể tạo ra một thực thể hoàn toàn biệt lập, xác định được rõ ràng và là duy nhất. Kỹ thuật SEO mũ trắng này được xem là phương pháp an toàn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

dịch vụ entity là gì

Tìm hiểu dịch vụ Entity SEO là gì? Nơi nào cung cấp dịch vụ Entity SEO uy tín và chất lượng? (Nguồn: TOS)

Ví dụ, một công ty du lịch đang cố gắng thu hút khách hàng trên Internet. Tuy có một trang web chất lượng với các chuyến đi hấp dẫn và thông tin chi tiết về dịch vụ nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc thu hút lượng khách hàng mong đợi. Đây là thời điểm công ty nên sử dụng dịch vụ Entity SEO. Bằng cách tối ưu hóa, đồng nhất thông tin về công ty trên trang web, mạng xã hội (facebook, instagram,…) và các nền tảng trực tuyến khác sẽ giúp đẩy mạnh thương hiệu và tăng khả năng thu hút khách hàng.

Khi ai đó tìm kiếm “du lịch Việt Nam” trên Google, công ty du lịch này sẽ xuất hiện với những thông tin đáng tin cậy và chính xác, bao gồm các điểm đến phổ biến, đánh giá từ khách hàng, và các dịch vụ đặc biệt. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút lượng khách hàng tiềm năng và cải thiện vị thế của bạn trên thị trường du lịch trực tuyến.

Xem thêm: 

Những lợi ích của dịch vụ Entity SEO

 • Giúp tăng thứ hạng từ khóa trong kết quả tìm kiếm

Entity SEO hỗ trợ các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về trang web. Từ đó, đưa ra các kết quả tìm kiếm phù hợp hơn cho người dùng. Điều này có thể giúp đưa từ khóa của bạn lên top, kể cả các lĩnh vực đang có mức độ cạnh tranh cao. Giúp làm tăng khả năng xuất hiện trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm, và thu hút về một lượng lớn traffic users.

Xem thêm: Cách tăng 600% traffic cho website nhanh chóng, miễn phí

 • Góp phần cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng

Dịch vụ Entity SEO cải thiện giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Giúp cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin trên trang web, hỗ trợ người dùng hiểu rõ hơn và nhanh hơn về những nội dung được đăng tải. 

Xem thêm: Organic traffic là gì? Vai trò của organic traffic trong SEO

 • Giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ 

Dịch vụ Entity SEO giúp nâng cao sự nổi bật của trang web trong kết quả tìm kiếm và tăng cường vị thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này đem lại lợi ích lớn trong việc thu hút lượng lớn lượt truy cập từ người dùng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Kiến thức SEO: Hướng dẫn lộ trình làm SEO cơ bản từ A-Z

 • Chuẩn hóa dữ liệu cho website

Dịch vụ này còn có thể giúp chuẩn hóa dữ liệu web cho trang web của bạn, giúp người dùng dễ đọc và dễ hiểu. Điều này cũng góp phần nâng cao độ tin cậy cho trang website của khách hàng.

Xem thêm: Big Data là gì? 8 điều bạn cần biết về Big Data

 • Cải thiện lượt tương tác cho trang web

Entity SEO không chỉ giúp tăng cường tương tác trên trang web của bạn mà còn thúc đẩy tỷ lệ nhấp chuột, gia tăng thời gian mà người dùng dành cho trang web và làm cho nội dung trang web dễ hiểu hơn. Điều này đem lại sự hấp dẫn cho trang web và giúp chuyển đổi người dùng thành những người quan tâm hoặc khách hàng.

Xem thêm:

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, Entity SEO còn cải thiện hiệu quả độ TRUST (độ tin cậy) của trang web của bạn trong mắt người dùng.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Entity SEO?

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Entity SEO? (Nguồn: TOS)

Ngành nghề nào cần thiết sử dụng gói dịch vụ Entity Social SEO?

Các ngành nghề như thương mại điện tử, du lịch và khách sạn, giáo dục và đào tạo, dịch vụ y tế và sức khỏe, thể thao và giải trí, cũng như công nghệ và internet đều có thể tận dụng gói dịch vụ này để tạo ra sự hiện diện mạnh mẽ và tương tác tích cực trên mạng xã hội. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng, tăng cường độ tin cậy và thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi người dùng thành khách hàng quan trọng.

Xem thêm:

Website nào nên tạo SEO Entity? Website mới có sử dụng dịch vụ SEO Entity được không?

Dịch vụ Entity SEO đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp tăng hiệu quả website trên các trang mạng xã hội hay các nền tảng khác. Do đó, các website dù cũ hay mới đều cần đi Entity. Việc sử dụng Entity Social SEO sẽ được hỗ trợ cho tất cả các trang Website đang có mong muốn SEO của mình lên top Google. Bao gồm:

 • Trang web mới được xây dựng hoàn toàn và chưa có sự nhận diện thương hiệu, chuyên mục hoặc ngành nghề cụ thể, Entity Social SEO giúp xác định và tạo ra sự nhận diện ban đầu cho trang web.
 • Trang web đã hoạt động trong một thời gian nhưng vẫn chưa đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm hoặc có nội dung hiển thị không cấu trúc, Entity Social SEO có thể giúp cải thiện sự hiệu quả của chúng.
 • Website thiếu chiến lược backlink hiệu quả, có mức độ tin cậy thấp hoặc mất cân bằng giữa chất lượng nội dung và backlink, Entity Social SEO có thể làm nổi bật trang web và tăng cường sự tin cậy.
 • Đối với những trang web đã tối ưu hóa quá mức và bị phạt tác vụ hoặc rơi vào tình trạng sandbox, Entity Social SEO có thể giúp khôi phục và cải thiện vị trí của chúng trên Google.

Xem thêm:

Website mới có sử dụng dịch vụ SEO Entity được không?

Website mới có sử dụng dịch vụ SEO Entity được không? (Nguồn: TOS)

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Entity SEO

Khi sử dụng dịch vụ Entity SEO, cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng dưới đây:

 • Cần chắc chắn rằng Blog 2.0 và social 2.0 hoạt động và đã được index sau khi tạo entity.
 • Cần tránh việc trùng lặp thông tin ở các social khác.
 • Hãy đảm bảo rằng các social đã được index. Điều tiếp theo cũng không kém phần quan trọng là phải tạo được Schema.

Một vài sai lầm cần tránh khi tiến hành xây dựng Social Entity

 • Nếu Social Entity SEO không về Ahref thì không có tác dụng

Social chỉ đạt hiệu quả khi đã được tạo và index trên các trang Google Search hay trang Google Search Console. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người lầm tưởng chỉ cần tạo nhiều social và đợi khi Index là được. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Do Ahref là một công cụ bên thứ 3, các link sẽ không hiển thị trên Ahref. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó vô tác dụng. Có thể thấy, cơ chế bot của Ahrefs và Google rất khác nhau. Và việc làm SEO sẽ được thực hiện với Google Search.

 • Dựng xong Entity sẽ tự động index

Một sai lầm mà mọi người đều mắc phải là nghĩ rằng Social khi làm xong sẽ tự động index. Thực tế là, để có thể index thì cần phải sử dụng Tool và có thời gian cho Google thực hiện update. 

Xem thêm: Những điều cần biết về Google Crawl & Index

Trải nghiệm gói dịch vụ SEO tổng thể uy tín, chất lượng tại TOS (TopOnSeek) Search Marketing Agency

TOS (TopOnSeek) được ông Nguyễn Đức Hiếu và ông Bùi Vũ Long thành lập từ 2016. Hai nhà sáng lập TOS đã có hơn 13+ năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án và lập trình phát triển các website. Sứ mệnh của TOS là mang lại những giải pháp Search Marketing toàn diện.

Dịch vụ SEO tổng thể tại TOS giúp tăng thứ hạng các từ khóa trong kết quả tìm kiếm, hỗ trợ tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang lại nguồn doanh thu ổn định, bền vững.

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại TOS

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại TOS (Nguồn: TOS)

Phương pháp SEO vô cùng an toàn, dựa trên nền tảng kỹ thuật và nội dung của website nhằm thúc đẩy tăng trưởng ổn định và dài lâu.

Các dịch vụ của TOS bao gồm:

1. Thực hiện kiểm tra các lỗi SEO và đưa ra giải pháp để xử lý.

2. Tiến hành tư vấn chiến lược SEO cho khách hàng 

3. Thực hiện thiết kế và xây dựng website theo đúng chuẩn Google.

4. Viết các bài theo đúng chủ đề đưa ra. Sau đó, đánh giá và chỉnh sửa để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO tổng thể tại TOS (TopOnSeek) không chỉ là một giải pháp đơn thuần mà còn là một cách tiếp cận toàn diện và hiệu quả để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho doanh nghiệp của bạn. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp một chiến lược toàn diện, kết hợp nhiều phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao, nhằm tối ưu hóa hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trong dịch vụ SEO overview, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm của Google, tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, và nâng cao định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, một phần không thể thiếu của dịch vụ này là dịch vụ Entity SEO, một phương pháp tối ưu hóa tiên tiến giúp tăng cường khả năng hiển thị và sự nhận biết của doanh nghiệp trên Internet.

Tùy vào từng thời điểm trong quá trình thực hiện dự án SEO, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng dịch vụ Entity SEO, nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược tối ưu hóa của bạn.

Xem thêm: 

TOS cam kết với khách hàng:

1. Cam kết tăng thứ hạng các từ khóa để đạt Top Google

Thứ hạng càng cao trên kết quả tìm kiếm thì tỉ lệ click và ghé thăm website sẽ càng cao. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp luôn mong muốn những từ khóa gắn với các sản phẩm hay dịch vụ của họ nằm trong những top đầu.

2. Cam kết tăng Organic Traffic (tỉ lệ truy cập tự nhiên)

Đây được xem là một cách tối ưu nhất để doanh nghiệp của bạn thu hút về một lượng khách bị động. Người dùng có thể tìm kiếm hoặc vào trực tiếp website. Số lượng truy cập tự nhiên sẽ giúp phản ánh phần nào độ mạnh và độ uy tín của một website.

3. Cam kết gia tăng tỷ lệ mua hàng

TOS (TopOnSeek) hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cả về lượng truy cập tự nhiên và cả Inbound Marketing. Điều này sẽ giúp tối đa hóa chuyển đổi mua hàng cho Doanh nghiệp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ HỢP TÁC

Thông tin tác giả

Là SEO Content, tôi chú trọng không chỉ vào việc tối ưu hóa nội dung để nổi bật trên Google mà còn vào việc tạo ra thông điệp chất lượng và hấp dẫn. Tôi tin rằng kết hợp SEO và nội dung chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt và ảnh hưởng rộng lớn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền