Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Dịch vụ SEO Bền Vững: Cam kết Chất Lượng “Mũ Trắng” Số 1 Việt Nam

Tác giả : Phương Hà   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 03/04/2024

Các doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ SEO đưa website lên top một cách nhanh chóng và lâu bền trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… nhằm mong muốn gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vậy dịch vụ SEO bền vững là gì? SEO “mũ trắng” là gì? Vì sao phương pháp SEO mũ trắng được gọi là dịch vụ SEO bền vững? Cùng TOS (TopOnSeek) khám phá qua bài viết dưới đây.

SEO bền vững là gì?

SEO bền vững là chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đẩy từ khóa lên Top Google, đảm bảo trang web duy trì ổn định tại vị trí cao đó theo thời gian dài, giảm thiểu nguy cơ bị rơi xuống đột ngột.

Dịch vụ SEO bền vững là dịch vụ SEO chất lượng giúp website duy trì vị trí cao, lâu dài trên Google bằng cách cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng mục tiêu, tăng cường trải nghiệm người dùng và đảm bảo tuân thủ các tiêu chí mà Google đề ra. Từ đó, dịch vụ này giúp trang web của doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và tối ưu hóa chi phí marketing.

Xem thêm: Cách SEO top Google đưa từ khóa lên top 1 nhanh, miễn phí

dịch vụ seo bền vững

Dịch vụ SEO chất lượng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu (Nguồn: TOS)

Phương pháp SEO “mũ trắng” là gì?

Phương pháp SEO “mũ trắng” (White Hat SEO) là thuật ngữ chỉ việc tối ưu hóa vị trí website trên công cụ tìm kiếm (SEO) tuân thủ các hướng dẫn và nguyên tắc chính thống được công nhận bởi Google. Phương pháp này nhằm mục tiêu cải thiện thứ hạng của trang web tự nhiên, bền vững và không vi phạm bất kỳ quy định nào của các công cụ tìm kiếm. 

SEO “mũ trắng” là phương pháp SEO chính thống, thường đạt kết quả trong thời gian lâu hơn, nhưng kết quả về thứ hạng từ khóa sẽ giữ được trong thời gian khá dài và ổn định, chủ yếu tập trung vào chất lượng của nội dung và liên kết chất lượng.

Sự khác biệt giữa dịch vụ SEO bền vững (SEO mũ trắng) và dịch vụ SEO mũ đen nằm ở việc dịch vụ SEO bền vững không áp dụng các thủ thuật vi phạm đạo đức. Hệ thống thuật toán của Google rất tinh vi, được phát triển bởi những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có khả năng phát hiện ra việc sử dụng các kỹ thuật mũ đen một cách nhanh chóng. Do đó, dù một trang web có thể nhanh chóng đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm thông qua kỹ thuật SEO mũ đen này, cuối cùng sẽ bị phát hiện và phạt bởi Google, thậm chí có thể phải đối mặt với những hình phạt nghiêm trọng. Dịch vụ SEO bền vững tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật mũ trắng tuân thủ các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm, đảm bảo thành công lâu dài và tránh được các rủi ro liên quan đến các thực hành không đạo đức.

Xem thêm: 

Sự khác nhau giữa SEO mũ trắng bền vững và SEO mũ đen

Sự khác nhau giữa SEO mũ trắng bền vững và SEO mũ đen (Nguồn: TOS)

Lý giải vì sao SEO mũ trắng là cách SEO website an toàn, sáng suốt?

SEO mũ trắng là cách SEO website an toàn, sáng suốt bởi phương pháp này tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn chính thống của các công cụ tìm kiếm, như Google. Phương pháp này tập trung vào việc cung cấp giá trị thực sự cho người dùng thông qua nội dung chất lượng, trải nghiệm người dùng tốt và xây dựng các liên kết tự nhiên. Bằng cách này, SEO mũ trắng giúp tránh được các rủi ro và hậu quả tiêu cực như khi sử dụng phương pháp SEO “mũ đen” (Black Hat SEO) hoặc “mũ xám” (Grey Hat SEO), như bị phạt hoặc loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm. 

Kỹ thuật SEO mũ trắng minh bạch giúp website của bạn tránh được những rủi ro không mong muốn. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị Google phạt, các bài viết không được index, hay thậm chí là nguy cơ trang web của bạn bị loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm bởi Google. Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa ngay từ giai đoạn xây dựng, từ cấu trúc trang, nội dung, đến việc xây dựng các liên kết trong website, đảm bảo rằng bạn đang theo đuổi một chiến lược SEO lành mạnh và bền vững.

Xem thêm: 

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO bền vững để tiếp thị?

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO bền vững để tiếp thị? (Nguồn: TOS)

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO “mũ trắng”?

Có nhiều lý do khác nhau mà các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO “mũ trắng” thay vì sử dụng các dịch vụ khác. SEO mũ trắng cho phép các công ty xây dựng sự hiện diện trực tuyến một cách đáng tin cậy đồng thời tôn trọng các quy tắc của công cụ giúp họ đạt được mục tiêu trực tuyến của mình.

SEO mũ trắng mang lại thứ hạng lâu dài: Đưa các từ khóa lên vị trí top Google trên kết quả tìm kiếm (SERPs) là mục tiêu hàng đầu mà các website hướng đến. Với SEO mũ trắng, đảm bảo các từ khóa xuất hiện ở vị trí đầu tiên lâu dài, đồng thời giữ cho trang web an toàn và ổn định trong thời gian tới. SEO “mũ trắng” giúp tránh được các rủi ro phạt và loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm.

SEO mũ trắng giúp tăng độ trust và authority: Doanh nghiệp có thể củng cố sự tin tưởng và uy tín cho trang web của mình. Google đánh giá cao các website chấp hành tốt các nguyên tắc và chuẩn mực, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng niềm tin cậy của website với công cụ tìm kiếm Google.

SEO mũ trắng tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc tiêu tốn thời gian và nguồn lực tài chính do việc tối ưu hóa sẽ không gặp rủi ro bị xử phạt từ các công cụ tìm kiếm.

SEO mũ trắng là hợp pháp: Cần lưu ý rằng những hoạt động tối ưu hóa trang web đều phải tuân thủ các nguyên tắc về đạo đức của các công cụ tìm kiếm đề ra. Các kỹ thuật SEO mũ trắng của dịch vụ SEO bền vững không vi phạm quyền lợi và nguyên tắc của các trang web khác, giúp tránh được nguy cơ bị phạt hoặc nhận thông báo vi phạm từ các trang web khác.

SEO mũ trắng giúp duy trì và nâng cao uy tín thương hiệu: Thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của bạn. Ngược lại, việc áp dụng các kỹ thuật SEO mũ đen có thể gây tổn thương rất lớn đến thương hiệu của bạn và tạo ra ấn tượng tiêu cực với khách hàng hay cộng đồng. Những hành vi vi phạm có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho uy tín của bạn khi bị công khai hoặc phát hiện.

Xem thêm: 

4 điều cần biết trước khi sử dụng dịch vụ SEO bền vững “mũ trắng”

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO bền vững “mũ trắng”, có một số điều quan trọng doanh nghiệp/ cá nhân cần biết và cân nhắc:

Hiệu quả của dịch vụ SEO mũ trắng sẽ chậm hơn sơ với SEO mũ đen:

Thời gian lên Top Google của dịch vụ SEO mũ trắng thường chậm hơn so với dịch vụ SEO mũ đen. Do SEO mũ trắng tập trung chủ yếu vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thay vì dùng các thuật toán “bẩn”. SEO mũ trắng sẽ mất nhiều thời gian cho việc tối ưu Onpage cho website và cải thiện chất lượng nội dung. Nếu như kết quả SEO từ việc sử dụng dịch vụ SEO mũ đen rất nhanh chóng chỉ từ 1-2 tháng thì các doanh nghiệp thường mất khoảng 3- 6 tháng mới có thể thấy được hiệu quả của phương pháp SEO bền vững “mũ trắng” này. 

Chi phí SEO mũ trắng ban đầu cao, tuy nhiên dài hạn có thể thấp hơn SEO mũ đen

Để đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp cần đầu tư nhiều vào việc tối ưu hóa website hoặc xây dựng website mới, tạo ra nội dung đảm bảo chất lượng và làm dày nội dung trên trang web. Phương pháp này đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nhiều hơn vào việc nghiên cứu, phân tích cả thị trường và đối thủ cùng với những thay đổi trong thuật toán của Google. Trong khi đó, SEO mũ đen chỉ mất một khoản chi phí cho việc thuê hoặc mua backlink.

Tuy nhiên về lâu dài, chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO mũ trắng có thể sẽ bằng hoặc thấp hơn khi thuê dịch vụ SEO mũ đen. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do: 

Đầu tiên, do SEO mũ trắng cần đưa các từ khóa của website lên top Google, tiếp cận được người dùng trước khi mua hàng. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng nội dung mang lại giá trị thực và tăng chuyển đổi. Điều này dẫn đến ban đầu SEO mũ trắng sẽ có chi phí vượt trội hơn. 

Nhưng về lâu dài, do chi phí rủi ro của SEO “mũ trắng” sẽ thấp hơn rất nhiều so với SEO “mũ đen”. Khi các thuật toán của Google được cập nhật, các kết quả từ dịch vụ SEO “mũ đen” rất dễ bị biến mất đột ngột. Điều này khiến doanh nghiệp sẽ phải chi thêm một khoản tiền lớn để xây dựng lại kết quả SEO. 

Có thể thấy, tuy ban đầu chi phí cho SEO mũ trắng khá cao, nhưng về lâu dài, nó mang lại hiệu quả cao, duy trì ổn định và bền vững. 

Xem thêm: 

Chi phí ban đầu của SEO mũ trắng cao hơn nhưng bền vững, lâu dài và ổn định

Chi phí ban đầu của SEO mũ trắng cao hơn nhưng bền vững, lâu dài và ổn định (Nguồn: TOS)

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO bền vững không thể giao hoàn toàn cho Agency

Khi sử dụng dịch vụ SEO bền vững, các doanh nghiệp nên đồng hành cùng Agency để mang lại hiệu quả tốt nhất trong: 

  • Tối ưu lại Website: Doanh nghiệp cần đồng hành và hỗ trợ Agency trong việc tối ưu Code backend và giao diện Front End theo đúng với tiêu chuẩn mà Google đề ra. 
  • Cung cấp nội dung chất lượng, hữu ích: Để đảm bảo nội dung sẽ mang lại những giá trị thực sự hữu ích cho khách hàng, doanh nghiệp cần cung cấp những thông tin hay kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, đối thủ hay insight của khách hàng. 
  • Xây dựng thực thể Entity cho website: Điều này thực hiện qua việc doanh nghiệp giúp tạo những tài khoản và nội dung trên mạng xã hội (social), báo chí,… giúp Google nhận diện đúng hơn về doanh nghiệp.

Có thể thấy, khi dùng SEO “mũ đen”, doanh nghiệp sẽ không phải làm bất kì điều gì. Tuy nhiên, khi dùng SEO bền vững, doanh nghiệp cần tham gia đồng hành cùng Agency để đảm bảo mang lại hiệu quả cao và ổn định cho website của mình. 

Xem thêm: 

Kết thúc hợp đồng dịch vụ có cần tiếp tục việc chăm sóc Website

Để đảm bảo kết quả SEO được duy trì ổn định, doanh nghiệp cần liên tục cập nhật và cải tiến theo những đổi mới về chính sách của Google. Doanh nghiệp nên làm mới và cập nhật thêm nội dung một cách đều đặn và thường xuyên. Bởi các đối thủ cạnh tranh trên thị trường SEO luôn không ngừng cải tiến. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để tiến hành tối ưu hóa tổng thể là 3 tháng 1 lần hoặc 6 tháng 1 lần. 

Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa Top Google Uy Tín, Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách SEO website chất lượng, giúp tăng trưởng bền vững

Cách SEO Website chất lượng cần sử dụng các chiến thuật như sau:

Tạo ra nội dung chất lượng cao, đảm bảo tính nguyên bản: Để đảm bảo SEO bền vững, nội dung cần được sản xuất mới, độc nhất và không trùng lặp với các nội dung khác. Ngoài ra, nội dung cần mang lại cho người xem những thông tin giá trị và hữu ích.

Lan rộng sự xuất hiện của các nội dung hay thương hiệu: Doanh nghiệp có thể tích hợp thêm các chiến dịch trên các trang mạng xã hội để tuyên truyền về thương hiệu của mình. Điều này sẽ góp phần tăng hiển thị là lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web, giúp việc SEO website đạt được hiệu quả cao. 

Đảm bảo chất lượng của các liên kết trong và ngoài: Các công cụ tìm kiếm như Google có thể dễ dàng nhận ra các hành động lách luật của bạn, vì vậy, cần xây dựng các liên kết chất lượng và “đúng luật”. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều các quảng bá có giá trị cho trang web của bạn. 

Xem thêm: Báo Giá SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa Google Top 0-3 Chỉ Từ 2250k

Dịch vụ SEO chất lượng tại TOS – Premium SEO Performance Agency

TOS (TopOnSeek) – Premium SEO Performance Agency là một SEO Agency được thành lập vào năm 2016. TOS mang sứ mệnh đem đến những giải pháp SEO bền vững, uy tín, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu ổn định. Với hơn 8 năm hoạt động trong ngành cùng với đội ngũ chuyên gia tài năng về SEO, TOS luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới nhằm đáp ứng những mong muốn và kỳ vọng của khách hàng. TOS không chỉ mang lại các dịch vụ Audit website, tăng lưu lượng traffic bền vững mà còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi nhằm mang lại cho quý khách nguồn doanh thu ổn định.

Công ty TNHH TOS vinh dự khi được CLUTCH vinh danh là:

  • Top 3 công ty SEO tại Việt Nam
  • Top 1 công ty SEO cho các tổ chức giáo dục tại Việt Nam
  • Top 1 công ty SEO cho Fintech tại Việt Nam
  • Top 1 Các công ty SEO dành cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam
đội ngũ nhân viên SEO hùng mạnh

Dịch vụ SEO từ khóa bền vững và hiệu quả

TOS (TopOnSeek) là nơi cung cấp dịch vụ SEO chất lượng bao gồm dịch vụ SEO từ khóa bền vững và hiệu quả với những phương pháp an toàn. Chúng tôi luôn nghiên cứu và thiết kế bộ từ khóa SEO website sao cho sát với ngành hàng/ dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp/ cá nhân nhất nhằm tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực chiến dày dặn, TOS cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp SEO toàn diện nhất, giúp nâng cao thứ hạng từ khóa cũng như website một cách nhanh chóng, an toàn và bền vững.

TOS sẽ hỗ trợ tối ưu hóa các trang web của doanh nghiệp để từ khóa nằm trong các vị trí Top của Google. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển và nâng cao hiệu suất để đem lại cho doanh nghiệp những giá trị lâu dài qua sự tăng trưởng bền vững. Dịch vụ SEO từ khóa của TOS hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý doanh nghiệp/ cá nhân.

Xem thêm: SEO từ khóa là gì? Cách chọn từ khóa SEO lên top 1 Google nhanh nhất

Dịch vụ SEO bền vững giúp Traffic tăng trưởng nhanh, ổn định

TOS (TopOnSeek) là nơi hợp tác lý tưởng cho những doanh nghiệp đang mong muốn gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website của mình. Từng ký kết với hơn 150+ khách hàng bao gồm 10+ nhóm ngành kinh doanh, sở hữu đội ngũ chuyên gia về SEO đầy tài năng và triển vọng luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, chúng tôi tự hào và cam kết sẽ đem lại hiệu quả vượt trội thông qua việc tăng lưu lượng traffic tự nhiên cho trang web. 

Cùng với sự kết hợp của nhiều phương pháp SEO hiệu quả, TOS sẽ tối ưu hóa website của bạn giúp đưa các từ khóa lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm nhằm gia tăng lượng traffic tự nhiên an toàn và bền vững. 

Không những thế, chúng tôi còn chú trọng vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho khách hàng. Tùy vào từng đặc điểm riêng của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ luôn cung cấp những chiến lược có thể tùy chỉnh phù hợp và đáp ứng đúng nhất những yêu cầu của doanh nghiệp. 

Xem thêm: Dịch Vụ Traffic Website: Cam Kết Tăng SEO Traffic Chất lượng NHẤT – TOS

QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ HỢP TÁC: 

Hotline: 028 7302 2558

Email: long.bui@toponseek.com

Báo giá: Liên hệ

Địa chỉ: 

  • HCM: Lầu 4 Tòa nhà Nguyên Giáp, 42/37 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam. 
  • Đà Nẵng: Lầu 6 DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Thông tin tác giả

Là SEO Content, tôi chú trọng không chỉ vào việc tối ưu hóa nội dung để nổi bật trên Google mà còn vào việc tạo ra thông điệp chất lượng và hấp dẫn. Tôi tin rằng kết hợp SEO và nội dung chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt và ảnh hưởng rộng lớn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền