Nhận Báo Giá SEO

BẢNG BÁO GIÁ SEO 2021

GÓI SEO CƠ BẢN

Chỉ từ

2.250.000

/ THÁNG

ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

50-500

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

check

Cam kết tăng lượt truy cập

check

Cam kết tăng lead

check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

check

Viết bài chuẩn SEO

check

Xử lý lỗi Google không Index

check

Xử lý lỗi Google penalty

check

Hỗ trợ 24/7

check

GÓI SEO CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ từ

49.000.000

/ THÁNG

NHẬN BÁO GIÁ

500-10000

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

un-check

Cam kết tăng lượt truy cập

un-check

Cam kết tăng lead

un-check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

un-check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

un-check

Viết bài chuẩn SEO

un-check

Xử lý lỗi Google không Index

un-check

Xử lý lỗi Google penalty

un-check

Hỗ trợ 24/7

un-check

Lý do bạn nên tham khảo báo giá SEO trước khi chọn dịch vụ SEO

Với sự phát triển vượt bậc của website, dịch vụ SEO đã dần thay thế cho các hoạt động marketing truyền thống. Chỉ cần một website và vài từ khóa về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ lên top trong công cụ tìm kiếm từ khóa thì bạn đã có nhiều cơ hội tiếp cận với hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn khách hàng hằng ngày. Quy trình dịch vụ SEO.png

Dịch vụ SEO top Google của TOS sẽ giúp website bạn phát triển một cách toàn diện. Đồng thời dịch vụ SEO từ khóa chúng tôi sẽ hỗ trợ website bạn đạt được thứ hạng trong top 10 hoặc thống trị các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm từ khóa Google trong thời gian từ 1-3 tháng. Hơn thế nữa website của bạn sẽ được phân tích và đánh giá marketing trong việc thu hút khách hàng để tối ưu chuyển đổi chứ không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ SEO từ khóa. Chính vì thế tất cả khách hàng của TOS đều hài lòng và ưng ý với dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi

Bảng báo giá SEO được tính toán dựa vào nhiều dữ liệu và thông số về cấu trúc website, độ cạnh tranh từ khóa, tuổi đời tên miền, các trọng số đánh giá của Google với website, cấu trúc code và tối ưu website,.. Từ đó Top On Seek lập nên bảng báo giá SEO, báo giá SEO từ khóa Google, báo giá SEO tổng thể để quý khách có thể tham khảo và tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bảng báo giá SEO phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Quy mô và tình trạng website

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chi phí SEO đó là quy mô, cấu trúc, số lượng trang cần tối ưu. Vì các website càng lớn càng có nhiều nội dung tương ứng với lượng từ khóa cần cải thiện nên chi phí đầu tư càng cao. Tuy nhiên khi doanh nghiệp sở hữu trang có nhiều nội dung sẽ mang đến hiệu quả SEO tốt hơn. Thiết kế, cấu trúc website thân thiện và được tối ưu, khi tiến hành SEO sẽ đơn giản hơn. Rõ ràng là website thiết kế thân thiện, chỉn chu trên cơ sở tối ưu hóa cấu trúc càng giảm đi chi phí SEO.

Số lượng từ khóa

Bảng báo giá SEO, từ khóa càng nhiều thì chi phí càng tăng. Nếu bạn chọn gói dịch vụ SEO website tổng thể thì chi phí sẽ tối ưu hơn.

Lượng tìm kiếm từ khóa

Thông thường, những từ khóa ngắn có lượt tìm kiếm rất cao. Đó là những từ cũng được chú ý bởi các đối thủ khác vì vậy độ cạnh tranh càng cao.

Độ khó của từ khóa

Chi phí SEO sẽ tỷ lệ thuận với độ khó của từ khóa vì từ càng khó sẽ mất nhiều thời gian để lên Top Google. Khi đánh giá độ khó từ khóa ta có thể so sánh giá thầu mỗi từ trên Google Adwords. Từ khóa có giá thầu cao có nghĩa là đang thu hút nhiều đối thủ cạnh tranh. Và tất nhiên chi phí SEO của những từ khóa này sẽ khá cao.

Thứ hạng hiện tại của từ khóa, website

Thứ hạng hiện tại của từ khóa và website ảnh hưởng đến chi phí SEO. Khi thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của càng quá so với TOP càng mất nhiều thời gian để tối ưu. Doanh nghiệp nên đánh giá, xem xét yếu tố này để ước lượng được chi phí SEO website của mình là cao hay thấp.

Đối thủ cạnh tranh

Khi nhắc đến tối ưu website, một yếu tố cạnh tranh không thể bỏ qua được đó là đối thủ. Đối thủ càng có kinh nghiệm, vị trí càng cao trên top tìm kiếm Google thì chi phí để SEO càng lớn. Có những yếu tố bạn có thể cải thiện bằng cách phân tích đối thủ cạnh. Tìm ra những thiếu sót của mình để cải thiện từ đó điều chỉnh kế hoạch SEO cho hợp lý. Vì vậy càng phải thực hiện nhiều giai đoạn, càng đầu tư để chinh phục được những đối thủ lớn thì chi phí càng cao. Chi phí này không chỉ riêng tối ưu website mà có cả nội dung SEO và quá trình tối ưu website.

Thời gian tối ưu

Thời gian cho toàn bộ quá trình SEO sẽ dựa trên đánh giá của Toponseek và nhu cầu từ phía khách hàng.

1. Quy trình báo giá SEO của dịch vụ SEO Toponseek

Quy trình báo giá SEO tổng thể.jpg

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ form đăng kí mà khách hàng đã điền vào. Các thông tin như: Mục tiêu SEO, ngân sách cho việc SEO website, thông tin về thương hiệu sản phẩm, hiện trạng website,..

Tìm hiểu hiện trạng doanh nghiệp

Toponseek sẽ phân tích về chiến lược Marketing, mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm của doanh nghiệp.

Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

Việc nghiên cứu và phân tích kỹ càng đối thủ cạnh tranh là điều quan trọng khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng. Đồng thời chọn lọc hành vi tìm kiếm, và bộ từ khóa chiến lược phù hợp với từng giai đoạn để có thể có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion).

Xây dựng chiến lược SEO

Toponseek sẽ bắt đầu phân tích website và kết hợp với việc nghiên cứu ở bước trước để gợi ý chiến lược SEO phù hợp. Bước phân tích kỹ lưỡng sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu bền vững và hiệu quả cao.

Lập kế hoạch minh bạch, đầy đủ và báo giá SEO tổng thể

Phân bố kế hoạch SEO đầy đủ cho từng hạng mục công việc theo đúng tiến độ. Sau đó công ty SEO chuyên nghiệp Toponseek sẽ tiến hành báo giá dịch vụ seo web cụ thể và chi tiết nhất cho quý doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ SEO ở phần trên để tìm cho mình lựa chọn hợp lý nhất!.

Các Dịch vụ SEO Toponseek bao gồm những gì? Dịch vụ SEO Audit Website Dịch vụ SEO từ khóa chiến lược Dịch vụ SEO đẩy organic traffic Dịch vụ SEO keyword ranking Tối ưu Google Maps, Image

2. Dịch vụ SEO của TopOnSeek tại các khu vực

Dịch vụ SEO Hồ Chí minh, Dịch vụ SEO Đà Nẵng, Dịch vụ SEO Hà Nội.png

TopOnseek Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh: 251/52 Lê Quang Định, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Địa chỉ Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, phường 12, quận 04, TP.HCM Khách hàng của TopOnSeek ở Hồ Chí Minh: Lazada, Shopee, Ru9, VietNamworks, Nhất Tín Logistics, Timo

TopOnseek Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Địa chỉ Văn phòng tại Đà Nẵng: Lầu 2, Embassy Coworking Space, 85 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng Hiện tại Đà Nẵng, TopOnSeek đang có khoảng 10 nhân sự chuyên về Content và đội ngũ cộng tác viên nội dung có thể hỗ trợ các dự án SEO cho cả nước. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm khách hàng đầu tiên nhu cầu SEO và Inbound Marketing!

TopOnseek Dịch vụ SEO Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng tại Hà Nội: Dự kiến 2020-2021 Khách hàng của TopOnSeek ở Hồ Chí Minh: Adayroi, Canavi.com, Home Center Ngoài ra trong 2019-2020 Chúng tôi cũng đã triển khai Dịch vụ SEO Google Maps (Xác nhận và tối ưu)

3. Câu hỏi thường gặp dịch vụ SEO TopOnSeek

Câu hỏi thường gặp về báo giá SEO tổng thể.png

Dự án SEO kéo dài trong khoảng bao lâu?

Thường dự án SEO của TopOnSeek trung bình từ 3-6 tháng!

Số lượng từ khóa tối thiểu và tối đa của một dự án SEO?

Với TopOnSeek không giới hạn số lượng từ khoá Khách hàng mong muốn. Tuy nhiên số lượng từ khoá càng tăng thì chi phí cũng sẽ tăng theo!

Công cụ đánh giá chất lượng nguồn truy cập?

Chúng tôi sẽ dùng công cụ bên thứ 3 tin cậy như: Google Analytics, Google Search Console, SEMrush để đánh giá chất lượng nguồn truy cập tự nhiên từ Google.

Sau khi dự án SEO kết thúc thì từ khóa lên top có bị rớt?

Thường sau khi hoàn thành Kpis, TopOnSeek sẽ bảo trì miễn phí cho quý Khách trong 1 tháng. Đảm bảo duy trì thứ hạng và báo cáo chi tiết dự án trong một tháng đó. Điều chắc chắn ít nhất trong vòng 6 tháng Nếu bạn không thay đổi cấu trúc kỹ thuật website thì từ khoá sẽ Không Rớt!

Thông tin báo cáo SEO gồm những gì?

Chúng tôi sẽ đưa ra các báo cáo SEO hàng tuần, hàng tháng. Quý Khách có thể tham khảo link chi tiết tại đây.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể thường không khác nhau nhiều với dịch vụ SEO chuyên nghiệp của TopOnSeek. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ làm tất cả từ phân tích chiến lược, xây dựng nền tảng kỹ thuật SEO, phát triển nội dung, phân tích tối ưu SEO, báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng.

Liên hệ ngay Toponseek nhận báo giá SEO và tư vấn từ đội ngũ chuyên gia SEO!