item-seo-img

1

AUDIT WEBSITE CHUẨN SEO

item-seo-img

2

TỪ KHÓA SEO CHIẾN LƯỢC

item-seo-img

3

TĂNG TRUY CẬP TỰ NHIÊN

item-seo-img

4

ĐẨY THỨ HẠNG TỪ KHÓA

item-seo-img

5

TỐI ƯU GOOGLE MAPS, IMAGE

SEO Audit Website

Audit Website là kiểm tra hiệu suất trang trước khi SEO hoặc thiết kế lại trang web. Audit Website có thể xác định trang web đó có được tối ưu hóa để đạt được lượng truy cập đề ra hay không. Và nếu không, làm thế nào bạn có thể cải thiện nó để tăng hiệu suất. Đây là bước làm nền tảng cần thiết!

Lợi ích của Audit Website

 1. Tối ưu hóa hiệu suất trang web
 2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 3. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate)

4 tiêu chí SEO Audit

 1. Đánh giá hiệu suất trang web
 1. SEO Report: Đánh giá SEO
 1. Đánh giá tỷ lệ chuyển đổi

 2. Technical SEO: Đánh giá kỹ thuật

 • a. User Experience: Giao diện Responsive
 • b. Broken link: Các thông báo lỗi
 • d. Vấn đề với Flash và JavaScript
 • e. On Page: Tối ưu hóa cấu trúc
 • f. SEO Analysis: Cách trang web được lập chỉ mục
 • g. Trùng lặp nội dung

Nhận Báo Giá SEO

BẢNG BÁO GIÁ SEO 2021

GÓI SEO CƠ BẢN

Chỉ từ

2.250.000

/ THÁNG

ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

50-500

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

check

Cam kết tăng lượt truy cập

check

Cam kết tăng lead

check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

check

Viết bài chuẩn SEO

check

Xử lý lỗi Google không Index

check

Xử lý lỗi Google penalty

check

Hỗ trợ 24/7

check

GÓI SEO CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ từ

49.000.000

/ THÁNG

NHẬN BÁO GIÁ

500-10000

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

un-check

Cam kết tăng lượt truy cập

un-check

Cam kết tăng lead

un-check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

un-check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

un-check

Viết bài chuẩn SEO

un-check

Xử lý lỗi Google không Index

un-check

Xử lý lỗi Google penalty

un-check

Hỗ trợ 24/7

un-check

Dịch vụ SEO Website hiệu quả từ công ty SEO top 1 TopOnSeek

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, với mục tiêu giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm từ khóa, từ đó tiếp cận được nhiều sự lượt truy cập khách hàng hơn và cơ hội thu về lợi nhuận cao hơn. Hay nói cách thông dụng hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trên công cụ tìm kiếm. SEO website bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm Google hơn. SEO là gì.jpg

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Dựa vào thống kê của Google Consumer Barometer (2017), ở Việt Nam Google chính là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, chiếm 93,3% lượng người dùng internet với 3.9 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.

 • SEO Website không chỉ đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà sự thực SEO cũng giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng khi dùng website của bạn. Chính vì điều đó người dùng sẽ hài lòng hơn về bạn.

 • Việc SEO giúp cho website của bạn vượt qua được sự cạnh tranh từ đối thủ. Nếu trang web của bạn cạnh tranh với đối thủ cùng một sản phẩm, tuy nhiên website bạn được tối ưu hóa SEO tổng thể trên công cụ tìm kiếm thì sẽ có nhiều khả năng chiếm nhiều lượng khách hàng hơn.

 • Dịch vụ SEO hiệu quả giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng Google. Khi đứng ở top đầu kết quả tìm kiếm, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn.

 • SEO là 1 mảng trong việc marketing hiệu quả, đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn với việc chạy Ads.

SEO toàn diện là chính là phương châm, mục tiêu của TopOnSeek - khi chúng tôi không chỉ đơn thuần là đưa trang web của bạn lên top Google. Với mỗi dự án, website sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn tăng đáng kể lượng truy cập tự nhiên, được tối ưu để tăng tỷ lệ chuyển đổi mang lại nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp. Hiện tại, không chỉ ở Việt Nam mà chúng tôi còn phục vụ các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á, và sắp tới là cả Châu Á. Một số dịch vụ tại TopOnSeek hiện nay để bạn tham khảo:

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa.jpg Dịch vụ SEO từ khóa của TopOnSeek tự tin với khả năng có thể đưa mọi loại từ khóa lên top các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, nhanh chóng. Lợi thế của việc trang web được đưa lên top Google với một từ khóa cụ thể thì không cần phải bàn cãi. Dù cho dịch vụ, sản phẩm của bạn có tốt đến đâu thì người dùng vẫn thường chọn các website mà họ thấy đầu tiên sau khi search Google. Vì vậy, để đảm bảo lượng khách hàng tiềm năng đều đặn đến website doanh nghiệp của bạn, TopOnSeek sẽ đưa trang web của bạn lên top tìm kiếm tương ứng với bộ từ khóa SEO website trong ngành.

Liên hệ ngay với TopOnSeek để nhận dịch vụ SEO từ khóa chất lượng, tăng trưởng nhanh nhất, giữ vững nguồn khách hàng tiềm năng qua công cụ tìm kiếm!

Dịch vụ SEO uy tín

Với 5 năm hoạt động cùng các khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, tuyển dụng, bất động sản,... cho đến những ông lớn trong ngành thương mại điện tử, chúng tôi được khách hàng lâu năm tin tưởng và trở thành dịch vụ SEO uy tín.

Đội ngũ SEO và Content của TopOnSeek luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu tăng trưởng của website của bạn, tư vấn hướng đi tốt nhất cho bạn. Cũng chính vì sự tận tâm, kiên trì và nỗ lực trong mọi dự án mà chúng tôi xây dựng được uy tín như hôm nay.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm dày dặn đưa rất nhiều doanh nghiệp lên vị trí top 1 Google, chúng tôi tự tin không một thuật ngữ, hay vấn đề chuyên môn, kỹ thuật nào có thể làm khó TOS. Nếu bạn chưa một lần lên top 1 Google với những từ khóa chính trong ngành, hãy để TopOnSeek đem lại trải nghiệm đó cho bạn!

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp là gì? Là đảm bảo trang web của bạn vị trí cao trên kết quả các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ/sản phẩm của mình.

Ví dụ: Sản phẩm của bạn là phụ kiện máy tính. Sau khi dùng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, người dùng sẽ thấy bạn và liên hệ khi họ tìm kiếm "mua phụ kiện máy tính" trên Google. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng tiềm năng mỗi tháng hơn, doanh thu cũng tăng theo.

Vậy làm cách nào để lên top 1 tìm kiếm Google? Thuê dịch vụ SEO có tốn kém không? Đừng quá lo lắng. Chi phí cho SEO website chuyên nghiệp không quá cao, mà website thì đảm bảo được tối ưu SEO, tăng lượng truy cập và đẩy thứ hạng từ khóa tìm kiếm.

Đầu tư SEO website là sự đầu tư dài hạn. Một khi bạn đã ở top 1 tìm kiếm của Google, lượng khách hàng tiềm năng sẽ được đảm bảo, trong khi đó giá cả cho quảng cáo thì luôn biến động, bạn sẽ phải đầu tư liên tục cho nó. Vậy nên, chỉ cần tốn một khoảng để đầu tư cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp để doanh nghiệp phát triển ổn định, không mất nhiều chi phí quảng cáo.

Công ty SEO chuyên nghiệp top 1

Công ty SEO top 1 với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng những dự án khó nhằn nhất trong nhiều lĩnh vực, chưa có dự án nào làm TOS nản chí. Dịch vụ SEO hiệu quả của TOS sử dụng các phương pháp độc nhất để đưa thứ hạng hàng ngàn từ khóa lên top các công cụ tìm kiếm.

Giải pháp SEO mà TopOnSeek đưa ra cho khách hàng giúp họ tăng trưởng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài, không cần mất thêm phí duy trì.

Không phải công ty dịch vụ SEO top 1 nào cũng đảm bảo hiệu quả như tại TOS. Nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, mà từ khóa lại không lên top. Vậy nên, luôn cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng trước khi chọn công ty SEO uy tín.

Các dự án SEO website top 1 luôn được triển khai bởi đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, chuyên môn cao phối hợp hỗ trợ nhau trong các giai đoạn phát triển website để mang lại hiệu quả SEO tốt nhất, nhanh nhất cho bạn.

Tin dùng dịch vụ SEO chuyên nghiệp của TopOnSeek để nhận lại khả năng nhận diện thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất!

Dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO website tổng thể là gì?

SEO tổng thể tức là tối ưu SEO cho tất cả các phương diện, lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động.

SEO tổng thể đảm bảo các từ khóa mục tiêu, liên quan đến ngành của website được đưa lên thứ hạng cao nhất.

Ở các ngành nghề, nền công nghiệp khác nhau thì sẽ sở hữu nhiều từ khóa quan trọng khác nhau. TOS sẽ đánh mạnh vào bộ từ khóa chiến lược tổng thể nhất: Những từ khóa đem lại lượng truy cập ổn định, những từ khóa nhắm đến khách hàng có nhu cầu mua hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nhờ đó mà tăng dần thứ hạng từ khóa một cách tự nhiên nhất.

Cam kết đảm bảo việc SEO website bền vững và dài lâu nhất

Dịch vụ SEO website tổng thể của TOS hơn nữa còn tuân thủ các quy tắc của google, đi theo trường phái SEO white hat, an toàn cho doanh nghiệp.

Bởi vì khá nhiều công ty SEO hiện nay đi theo trường phái black hat, vi phạm quy tắc của Google, tuy tăng trưởng nhanh nhưng rất bất ổn và dễ rớt hạng.

Trường hợp xấu hơn là website của bạn bị Google đánh dấu vào danh sách web xấu, không thể tối ưu được nữa.

SEO website tổng thể của TOS sẽ đảm bảo chuyện đó không bao giờ xảy ra. Nhờ vậy mà tạo dựng được thương hiệu uy tín với những khách hàng trung thành nhiều năm qua.

Dịch vụ SEO top Google

Dịch vụ SEO top 1 Google.jpg Dịch vụ SEO top Google đang là từ khóa được quan tâm bởi rất nhiều doanh nghiệp ngày nay, đi theo xu hướng kỹ thuật số, công nghiệp 4.0. Đa số đều muốn website của mình đứng top các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google.

Nhiều thống kê cho thấy 95% các tìm kiếm hiện nay thuộc về Google.

Và vì sự phổ biến của Google, tính cạnh tranh cho vị trí trang nhất trên kết quả tìm kiếm của Google là cực kì cao. Đa số người dùng sẽ không qua trang 2 của Google để tìm hiểu.

Bạn đã thiết kế một trang web bắt mắt cho doanh nghiệp của mình? Sản phẩm hấp dẫn và đa dạng nhưng lượt truy cập website vô cùng thấp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

SEO top Google của TopOnSeek sẽ giúp website của bạn nhanh chóng tăng trưởng theo đúng thuật toán của Google và giữ vững hiệu suất.

Trải qua nhiều năm trong nghề, chứng kiến nhiều website bị dính án phạt từ Google do chiến thuật SEO không an toàn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng trưởng đảm bảo và uy tín, TopOnSeek sẽ là lựa chọn của bạn.

Dịch vụ SEO thông minh

Dịch vụ SEO thông minh là gì?

SEO thông minh là SEO tối ưu chi phí, tiếp cận SEO thông minh, không để lãng phí tài nguyên mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thời gian SEO đối với dịch vụ SEO thông minh sẽ nhanh hơn SEO thông thường, đồng nghĩa với chi phí tiết kiệm. Một website dùng phương pháp SEO thông minh sẽ tối ưu cả những từ khóa ngách nhất, đem về những khách hàng có ý định mua nhanh nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Sử dụng SEO thông minh sẽ tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất cho bạn, đem lại doanh thu bền vững. Hãy liên hệ ngay với TopOnSeek để nhận tư vấn miễn phí.

Dịch vụ SEO chất lượng

Dịch vụ SEO chất lượng đồng nghĩa với sự đảm bảo, sau khi SEO sẽ tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập. TopOnSeek từ lâu đã luôn là nơi cung cấp dịch vụ SEO chất lượng như vậy.

Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, TopOnSeek tự tin thúc đẩy thứ hạng của bất kì trang web thuộc bất kì lĩnh vực nào.

So với các công ty SEO khác, chi phí cho một dự án tại công ty SEO chuyên nghiệp TopOnSeek là vô cùng phải chăng. Có rất nhiều công ty đã quay lại với TopOnSeek sau khi kết thúc hợp đồng, trở thành các khách hàng trung thành. Dịch vụ SEO HCM chất lượng của chúng tôi sẽ làm bạn không thất vọng.

Dịch vụ SEO bền vững tại các khu vực

Dịch vụ SEO TPHCM

Việc chạy các kênh quảng cáo như Google ads hoặc Facebook ads tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí để SEO website lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm từ khóa Google. Với sự lên ngôi của công nghệ đặc biệt là Digital Marketing thì SEO website hoàn toàn giúp Website của bạn đứng Top chỉ với một lần đầu tư duy nhất. Với việc SEO website tổng thể có thể chúng ta sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại là hiệu quả bền vững và toàn diện.

Với kỹ thuật Local SEO của TOS, dịch vụ SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) có khả năng gắn liền tên thương hiệu khi tối ưu các từ khóa về sản phẩm. Local SEO giúp cho trang web bạn tiếp cận nhiều người hơn trong một khu vực nhất định nào đó. Với kỹ thuật Local SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu và khách hàng tiềm hơn; nếu doanh nghiệp có chiến lược kế hoạch chú trọng đến một vùng địa lý nào đó.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng

SEO tổng thể tại Đà Nẵng của TOS nỗ lực bằng tất cả khả năng để đưa website doanh nghiệp thống trị vị trí top đầu bền vững trên công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào liên quan đến sản phẩm trên Google, họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy các bài viết của doanh nghiệp bạn. Với khả năng của việc tiếp cận tăng, kéo theo đó traffic tăng trưởng thì tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cũng tăng lên vượt trội nhờ vào dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín và bền vững.

Quy trình báo giá dịch vụ SEO gói chuyên nghiệp

Báo giá SEO tổng thể.jpeg Quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu cho website của mình tại trang báo giá seo tổng thể TopOnSeek sẽ gọi điện thoại và gửi email xác nhận trong vòng 1-3 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu (trong giờ hành chính).

Thời gian trong vòng 2-5 ngày làm việc TopOnSeek sẽ gửi bản trình bày kế hoạch và chiến lược SEO bao gồm:

 • Phân tích thị trường và tiềm năng (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Phân tích đối thủ và cơ hội (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Bảng phân tích lỗi SEO cơ bản của website (Google Indexing, Sitemap, SEO On-page)
 • Lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá, lượt truy cập, đơn hàng/lead/booking theo Kpis quý Khách đề ra
 • Một số dự án thành công TopOnSeek đã thực hiện
 • Báo giá SEO chi tiết (tuỳ vào yêu cầu quý khách).

Quy trình triển khai dự án SEO tổng thể sau khi ký kết hợp đồng

 • Tiến hành thực hiện SEO Auditing, kiểm tra sức khoẻ toàn bộ website (domain và subdomain).
 • Viết 1-3 bài mẫu chuẩn SEO và phù hợp với sản phẩm/dịch vụ quý khách.
 • Tư vấn hỗ trợ xử lý lỗi kỹ thuật SEO
 • Tư vấn hỗ trợ tối ưu tốc độ tải trang
 • Tư vấn hỗ trợ giải pháp đảm bảo ổn định website
 • Thực hiện tối ưu nội dung SEO hiện hữu.
 • Báo cáo kết quả dự án qua Google Data Studio (theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm, toàn dự án)

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO tổng thể

Chi phí dịch vụ đẩy từ khóa lên top đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Website của bạn đã chuẩn SEO chưa? Sức khỏe website của bạn có thực sự mạnh? Từ khóa mà bạn đánh có mức độ cạnh tranh cao không? Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa để quyết định chi phí cho việc đầu tư cho dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin, đội ngũ chuyên gia SEO của TopOnSeek luôn sẵn sàng, nhanh chóng tư vấn và đưa ra đề xuất chi phí cho bạn qua bảng báo giá seo.

Dịch vụ SEO tổng thể bao lâu thì hiệu quả?

Trong khoảng từ 1-2 tuần, sau khi từ khóa được lên TOP. Vì đối với các công ty SEO, họ sẽ luôn sử dụng các kỹ thuật SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm và Website để có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng và luôn luôn nói không với SEO black-hat. Hơn nữa, một công ty SEO uy tín sẽ luôn làm hài lòng khách hàng của mình, đặt yêu cầu của khách lên hàng đầu và tất nhiên là lâu dài, ổn định chứ không phải chỉ SEO để lên Top tạm thời.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể chính là sự ổn định cao, giúp website của bạn giữ vững thứ hạng tìm kiếm và sẽ dần đẩy ranking lên cao trên SERPs.

TopOnSeek có cam kết dịch vụ SEO mang lại hiệu quả cao?

 1. Đảm bảo công việc trong dự án được triển khai đúng tiến độ.
 2. Hỗ trợ và khắc phục sự cố kịp thời, đảm bảo dự án được vận hành liên tục.
 3. Độ bảo mật thông tin được đảm bảo tối đa nhất trong quá trình triển khai.
 4. SEO website sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và phát triển bền vững, toàn diện.
 5. Báo giá SEO nhanh chóng và chi tiết nhất nhằm đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

Chúc quý doanh nghiệp tìm được dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín cho các kết quả ấn tượng!