Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Dịch vụ SEO từ khóa Top 1 Google Uy Tín, Hiệu Quả Nhất

Tác giả : Phương Hà   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 19/03/2024

Dịch vụ SEO từ khóa Top Google là giải pháp tối ưu thứ hạng từ khóa tốt nhất trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Với sự tập trung vào việc nghiên cứu các từ khóa, dịch vụ này giúp website của bạn nhanh chóng đạt được vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google. Vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện đầu trang trên Google không? Với cạnh tranh gay gắt ở thị trường kinh doanh trực tuyến, việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Top Google là vô cùng quan trọng để tiếp cận khách hàng mục tiêu và phát triển bền vững.

Xem thêm: 

Dịch vụ SEO từ khóa Top Google là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ SEO tập trung vào việc tối ưu hóa từ khóa chính của trang web và đưa các từ khóa đó lên vị trí Top Google. Dịch vụ SEO từ khóa là tối ưu trang web với từng từ khóa, bao gồm nghiên cứu từ khóa, tối ưu nội dung và cấu trúc để cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm và thu hút người dùng. SEO từ khóa là một trong những bước vô cùng quan trọng góp phần quyết định thứ hạng của một Website.

Xem thêm: 

dịch vụ seo từ khóa top google thumbnail

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín, hiệu quả nhất tại Việt Nam (Nguồn: TOS)

Tại sao cần phải SEO từ khóa lên Top Google?

Theo một khảo sát của SearchEnglineLand.com, 57.4% các doanh nghiệp B2B và 41% doanh nghiệp B2C nhận ra rằng SEO từ khóa sẽ giúp họ đạt được các chỉ tiêu hiệu suất. Các dữ liệu trên khẳng định việc SEO website và SEO từ khóa lên Top Google là một chiến lược hiệu quả cho các doanh nghiệp.

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Mục tiêu là thu hút một lượng lớn khách hàng truy cập. Với xếp hạng cao trên Google, SEO từ khóa giúp tăng chỉ số CTR  (tỷ lệ nhấp trang), lượt hiển thị và tiếp cận đúng với nhóm khách hàng mục tiêu thông qua các từ khóa liên quan đến nhu cầu và mong muốn của họ. 
 • Tăng độ tin cậy cho thương hiệu: Vị trí cao trên kết quả tìm kiếm không chỉ là minh chứng cho sự đánh giá cao từ Google mà còn là biểu hiện của uy tín của trang web và doanh nghiệp. Điều này giúp trang web trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy trong lĩnh vực của mình và tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng, đồng thời tăng độ tin cậy cho thương hiệu.

Xem thêm:

 • Phát triển website dài hạn: SEO từ khóa có thể giúp trang web duy trì thứ hạng của mình trên Top Google một cách ổn định và bền vững theo thời gian. Ví dụ, một trường đại học có thể tối ưu hóa từ khóa như “đăng ký học”, “học bổng”, và “chương trình học” để đảm bảo rằng trang web của họ luôn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm khi các sinh viên tìm kiếm thông tin về việc học tại trường. Bằng cách này, trang web có thể duy trì một lượng lớn lượt truy cập và thu hút sự chú ý của các sinh viên tiềm năng.
 • Tăng doanh thu: Xếp hạng trang web của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều khả năng thu hút lưu lượng truy cập. Điều này, giúp tăng tương tác và tăng cơ hội chuyển đổi, đồng thời tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: HÃY TOP 1 Google: Nếu Muốn ổn định traffic/doanh thu

Dịch vụ SEO từ khóa Top Google bao gồm những gì?

Để SEO từ khóa top Google hiệu quả cần kết hợp nhiều dịch vụ với nhau giúp website của bạn nhận được đánh giá cao hơn của Google so với đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ để SEO từ khóa lên Top Google là:  

 • Dịch vụ Content Website

Dịch vụ Content Website giúp cải thiện thứ hạng trang web thông qua việc tạo ra các nội dung hay, đúng chuẩn và có giá trị hữu ích, đồng thời tối ưu cho từng từ khóa mục tiêu. Điều này, giúp Google đánh giá cao chất lượng website của bạn, tăng khả năng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng qua các nội dung “đánh đúng” vào tâm lý, nhu cầu của từng phân khúc khách hàng mục tiêu.

 • Dịch vụ Backlink

Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự uy tín và tăng hạng trang web của bạn nếu bạn xây dựng được các liên kết chất lượng thông qua việc tạo ra các liên kết từ trang web bất kỳ về trang web của bạn. 

Xem thêm: 127 backlink từ mạng xã hội giúp tăng SEO & Traffic hiệu quả

Việc tạo ra các liên kết từ các kênh truyền thông xã hội về trang web của mình sẽ tăng cường sự nhận diện của thương hiệu thông qua các nền tảng truyền thông và tăng tương tác với khách hàng. 

 • Dịch vụ Traffic website

Dịch vụ Traffic Website giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến với trang web của bạn, từ đó, trang web có thể dễ dàng tăng thứ hạng trên google. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng Traffic, những lưu lượng truy cập này phải đến từ người dùng thật và có tính tương tác, trải nghiệm cao.

Xem thêm: 31 Cách tăng traffic cho website hiệu quả nhất

Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm những dịch vụ nào? Làm sao để đẩy từ khóa vào Top?

Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm những dịch vụ nào? Làm sao để đẩy từ khóa vào Top? (Nguồn: TOS)

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Top Google?

Dịch vụ SEO từ khóa Top Google là một phần quan trọng trong chiến lược marketing trực tuyến của một doanh nghiệp, nhưng thời điểm phù hợp để sử dụng dịch vụ SEO phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh cụ thể của mỗi doanh nghiệp:

 • Khi website mới bắt đầu hoạt động

Với những website vừa mới thiết kế và bắt đầu đưa vào hoạt động, lúc này sẽ chưa có nhiều người biết đến và website cũng chưa được index trên bảng tìm kiếm của Google. Chính vì vậy, ở bước này các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO từ khóa để tối ưu hóa trang web. 

Dịch vụ SEO sẽ phân tích và đánh giá được các điểm mạnh và điểm yếu của website để tiến hành tối ưu hóa, xây dựng một nền tảng vững chắc cho website ngay từ ban đầu.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp, Trọn Gói

 • Khi chuẩn bị ra mắt các dịch vụ/ sản phẩm mới

Ở những thời điểm chuẩn bị ra mắt các dịch vụ hay sản phẩm mới, doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Top Google liên quan đến những dịch vụ/ sản phẩm đó để tăng thứ hạng từ khóa cũng như trang web, giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

 • Khi website muốn tăng cường lưu lượng truy cập và doanh thu

Dịch vụ SEO từ khóa không phải là công cụ trực tiếp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp nhưng nó giữ vị trí trung gian tạo ra doanh thu một cách hiệu quả. SEO từ khóa Top Google sẽ là cầu nối giữa trang web của bạn đến với khách hàng thông qua kết quả tìm kiếm của Google. Có thể thấy, dịch vụ này giúp các trang web có cơ hội hiển thị vị trí hàng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm. Lúc này, sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, tăng lưu lượng truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo ra doanh thu.

Xem thêm:  Cải thiện Conversion rate với TopOnSeek.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ SEO từ khóa

Phân tích SEO

Phân tích SEO (SEO Audit) là công tác kiểm toán SEO. Là công việc đánh giá sơ bộ trước khi thực hiện báo giá trong việc cung cấp dịch vụ SEO.

Cụ thể là đánh giá về các yếu tố SEO Onpage, SEO Off page,… và các vấn đề liên quan đến nhu cầu và xu hướng tìm kiếm từng lĩnh vực.

Xem thêm: Audit Website: Cải thiện SEO và tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu Technical SEO

Việc tối ưu Technical vô cùng quan trọng trong SEO để Google có thể tiếp nhận và đánh giá cao về website của bạn.

Những nhiệm vụ để tối ưu hóa Technical SEO như:

 • Tối ưu bảo mật SSL với HTTPs
 • Tối ưu tệp sitemap.xml 
 • Tối ưu tệp Robots.txt
 • Thân thiện với các thiết bị di động,…
Tối ưu Technical SEO là một bước không thể thiếu khi triển khai SEO từ khóa Top Google

Tối ưu Technical SEO là một bước không thể thiếu khi triển khai SEO từ khóa Top Google (Nguồn: TOS)

Tối ưu hóa Content

Đây là quá trình xây dựng nội dung của trang web trở nên hấp dẫn, cuốn hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn. Việc cung cấp nhiều hơn những thông tin xoay quanh những chủ đề của từ khóa sẽ giúp Google đánh giá và hiểu đúng hơn về vấn đề mà chúng ta đang đề cập đến

Xem thêm: Cách tối ưu từ khóa cho SEO Content

Liên kết nội bộ

Thiết lập những liên kết nội bộ với những thông tin liên quan tới bài viết sẽ điều hướng được trang web, đảm bảo mang đến những thông tin đa chiều xoay quanh chủ đề. Đây là hình thức liên kết từ trang này sang trang khác góp phần giúp trang web có khả năng tăng thứ hạng trên Google.

Backlink sẽ mang traffic (lưu lượng truy cập) cho trang web của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Backlink mang yếu tố quyết định cho sự tăng trưởng của trang web.

TOS (TopOnSeek) – Dịch vụ SEO từ khóa Top Google hiệu quả tại Agency hàng đầu Việt Nam

Tại TOS (TopOnSeek), chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên SEO dày dặn kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi tự hào đem đến những giải pháp tối ưu, bứt phá, cam kết tăng thứ hạng và nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm Google. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thương hiệu doanh nghiệp của bạn được phát triển bền vững và an toàn.

Đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm cam kết tối ưu hóa từ khóa hiệu quả nhất

TOS sở hữu một đội ngũ chuyên viên SEO chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tự hào mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc SEO từ khóa lên top Google. Bằng việc kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng chiến lược SEO hiệu quả, TOS (TopOnSeek) sẽ tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn để từ khóa đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Những giải pháp về SEO từ khóa mà TOS đưa ra sẽ giúp cho website của quý khách hàng nâng cao thứ hạng một cách nhanh chóng và bền vững nhất.

đội ngũ chuyên viên SEO

Bứt phá các chiến lược SEO cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm tại TOS (Nguồn: TOS)

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa Top Google chi tiết nhất tại TOS (TopOnSeek)

Để nhận báo giá về dịch vụ SEO từ khóa top Google, Quý khách cần:

Bước 1: Điền một số thông tin về dịch vụ SEO tại trang web của TOS. Sau đó, trong vòng 1-3 giờ (trong giờ hành chính) đội ngũ nhân viên của TOS sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi email xác nhận.

Bước 2: TOS sẽ tiến hành gửi đến quý khách hàng bản kế hoạch và chiến lược SEO tối ưu và chi tiết nhất khoảng từ 2-5 ngày. Bản kế hoạch này sẽ gồm các phân tích thị trường và tiềm năng, phân tích đối thủ cạnh tranh và cơ hội, phân tích các lỗi SEO cơ bản, đồng thời đưa ra lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá và lượt truy cập tự nhiên cho trang web.

Case Study thành công của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại TOS (TopOnSeek)

Case Study 1: Trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, thương hiệu Cxxxx  bắt đầu chuyển từ website cũ sang hoạt động ở website mới, thực trạng làm cho traffic giảm sâu hơn 46%. Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa, sau 4 tháng triển khai các chiến lược, đội ngũ chuyên viên SEO tại TOS đã khôi phục và làm tăng trưởng hơn 48% về traffic. Bộ từ khóa ngành cam kết cũng đạt được thành tích nổi bật với 100% từ khóa vào Top 1 trên công cụ tìm kiếm Google.

dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Case Study 2: Là thương hiệu bán lẻ lĩnh vực điện máy hoạt động lâu đời được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Nhưng những năm dạo gần đây, thương hiệu dần mất đi sức hút của riêng mình. Bám sát và triển khai chiến lược SEO được TOS (TopOnSeek) đã đề ra, kết quả đạt được rất khả quan, vượt xa khỏi những mong đợi từ ban đầu. Lưu lượng truy cập tự nhiên vào website tăng đột phá nhanh chóng vào năm 2022, đạt gần 6.5M mỗi tháng (gấp đôi so với mong muốn đặt ra ban đầu).  Và kết quả này vẫn đang tiếp tục duy trì ở quý 3 của năm 2023. Số lượng keyword rơi vào top 3 của Nguyễn Kim cũng cũng tăng ngoạn mục, từ 9000 từ khóa intop 3 vào tháng 3 năm 2021 lên 25000 từ khóa intop 3 vào tháng 8 năm 2023. 


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY TNHH TOS (TOPONSEEK)

Công ty TNHH TOS (TopOnSeek) – Premium SEO Performance Agency – Global Award-winning Agency luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam đem đến những giải pháp SEO tổng thể và toàn diện cho khách hàng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm, TOS cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất gồm kiểm tra audit website, tăng lượng truy cập tự nhiên bền vững đồng thời giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi nhằm tăng doanh thu cho khách hàng.

Công ty TNHH TOS (TopOnSeek) vinh hạnh khi được CLUTCH vinh danh với các danh hiệu:

 • Top 2 công ty SEO tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO cho Cơ Sở Giáo Dục tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO hàng đầu cho Công nghệ tài chính tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ HỢP TÁC: 

Hotline: 02873022558

Email: long.bui@toponseek.com

Báo giá: Liên hệ

Địa chỉ: 

 • HCM: Lầu 4 Tòa nhà Nguyên Giáp, 42/37 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Đà Nẵng: Lầu 6 DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Thông tin tác giả

Là SEO Content, tôi chú trọng không chỉ vào việc tối ưu hóa nội dung để nổi bật trên Google mà còn vào việc tạo ra thông điệp chất lượng và hấp dẫn. Tôi tin rằng kết hợp SEO và nội dung chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt và ảnh hưởng rộng lớn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền
Dịch vụ SEO cam kết chuyển đổi cao, chất lượng bền vững

Việc tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự là một hành ...

12/04/2024

Bảo Trân