SEARCH AGENCY UY TÍN

Cam kết tăng trưởng bền vững

TopOnSeek (TOS) được thành lập từ 2016 với sứ mệnh mang lại cho website quý Doanh nghiệp những giải pháp SEO toàn diện để từ đó không chỉ tăng lượt truy cập tự nhiên mà còn tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi mang lại nguồn thu ổn định.

Thống Kê

20+

Khách hàng thuộc top 3 players của từng lĩnh vực

85%

Khách hàng kí hợp đồng các phase tiếp theo

40+

Nhân sự fulltime *không tính đội freelancer

Giới thiệu TOS

TOS là viết tắt của TopOnSeek được thành lập từ 2016 bởi ông Nguyễn Đức Hiếu và ông Bùi Vũ Long. Hai nhà sáng lập TOS hơn 13+ năm kinh nghiệm trong quản lý dự án và lập trình phát triển website từ công ty bán lẻ và thương mại điện tử Lazada, Thegioididong. Với sứ mệnh mang lại cho Doanh Nghiệp giải pháp Search Marketing toàn diện.

Không chỉ tăng thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, hơn nữa là tỉ lệ chuyển đổi, mang lại nguồn doanh thu ổn định, bền vững.

Phương pháp SEO an toàn, lấy nền tảng kỹ thuật và nội dung của website làm nội lực để thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

TopOnSeek cung cấp dịch vụ SEO toàn diện cho website bao gồm:

1. Auditing/Kiểm tra lỗi SEO và giải pháp xử lý.

2. Tư vấn chiến lược SEO – Nghiên cứu từ khoá, so sánh đối thủ trong ngành, tiềm năng thị trường.

3. Thiết kế xây dựng website theo chuẩn Google.

4. Viết bài theo chủ đề, đánh giá và chỉnh sửa theo xếp hạng cập nhật trên các công cụ tìm kiếm. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm SEO, TOS mong muốn hỗ trợ những Giám đốc/Quản lý/Trưởng nhóm Marketing những người đang chịu trách nhiệm cho KPIs truy cập từ kênh không trả tiền (Unpaid Traffic) để tối ưu hoá chi phí quảng cáo/Marketing của doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm ở những dự án cung cấp dịch vụ SEO Thương mại điện tử/Ecommerce hàng đầu Việt Nam. Và một số dự án tiêu biểu trong ngành Ngân hàng(Timo.vn), việc làm(Vietnamworks, TopITWorks), Logicstic(Nhất Tín Logictics), Tổ chức sự kiện(CyberShow).

Hãy cho chúng tôi biết Kpis của bạn đang là gì?

TOS sẽ cùng đồng hành cùng quý anh chị Chủ Doanh Nghiệp/Giám Đốc/Trưởng Phòng/Quản lý Marketing Online hoàn thành Kpis.

Tăng thứ hạng từ khoá

Theo những thống kê bản đồ nhiệt trên trang nhất của Google. Thứ hạng càng cao thì tỉ lệ click và ghé thăm website bạn càng cao. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp mong muốn những từ khoá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nằm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10 và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Tăng lượt truy cập tự nhiên

Tăng lượt truy cập tự nhiên từ tìm kiếm Google là cách để doanh nghiệp bạn có được một lượng khách hàng bị động. Người dùng tìm kiếm hoặc vào trực tiếp website có xu hướng mua hàng cao gấp 2 lần từ các kênh khác. Lượt truy cập từ tìm kiếm tự nhiên và trực tiếp phản ánh phần nào sức khoẻ của một website hay doanh nghiệp.

Tăng chuyển đổi mua hàng

Dịch vụ SEO uy tín từ TopOnSeek không chỉ giúp quý Doanh nghiệp tăng lượng truy cập tự nhiên mà hướng đến Inbound Marketing, giúp tối đa chuyển đổi mua hàng với công cụ như Email Marketing, Chatbot, Popup. Khách hàng tiêu biểu: Lazada, Đẹp365, Kizuna, Shynh, Vietlott.