Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

Dịch vụ SEO Overview, SEO tổng thể Website uy tín, chuyên nghiệp

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
4.5/5 - (13 bình chọn)
Ngày đăng: 16/05/2023

SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những bước đầu tiên của Digital Marketing, giúp nâng cao thứ hạng và tăng chất lượng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Đây chính là mục tiêu chung mà dịch vụ SEO tổng thể website uy tín sẽ mang lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đối với các doanh nghiệp, dịch vụ SEO overview chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí để giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, tăng khả năng cạnh tranh và doanh thu bán hàng trong tương lai.

Xem thêm: Dịch vụ SEO cam kết chuyển đổi cao chất lượng, bền vững

Mục lục hiện

Dịch vụ SEO Overview là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể (SEO Overview) là một giải pháp toàn diện cung cấp cái nhìn tổng quan về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), thông qua việc áp dụng chiến lược bao quát và tất cả các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp và cá nhân.

Ưu điểm của dịch vụ SEO uy tín: sự ổn định cao, giúp website của bạn giữ vững thứ hạng tìm kiếm và sẽ dần đẩy ranking lên cao trên SERPs.

Việc giữ vững được thứ hạng website trong một thời gian dài có thể mang lại cho doanh nghiệp khả năng chuyển đổi cực cao. Chính vì vậy, lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ SEO tốt sẽ là một lợi thế giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng và phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Dịch vụ SEO gồm: 

Các hình thức quảng cáo truyền thông như TV, radio, poster, bảng hiệu,… tốn rất nhiều chi phí và đôi khi cũng không có hiệu quả cao. Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ như hiện nay, Internet Marketing đang trở thành xu thế được mọi người ưa chuộng. Để cập nhật xu hướng này, mỗi doanh nghiệp đều tạo riêng một hoặc nhiều website cho riêng họ để thể hiện thương hiệu của công ty.

Có bao nhiêu người thực sự biết đến sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của doanh nghiệp chưa? Muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh và đưa thương hiệu của mình gần hơn với khách hàng khi họ tìm kiếm? Khi mà bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, bạn sẽ phải làm thế nào? Tất cả những thách thức này có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua dịch vụ SEO trọn gói.

Dịch vụ SEO tổng thể? Dịch vụ SEO Overview là gì?
Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website uy tín tại Việt Nam (Nguồn: TOS)

Xem thêm:

Các phương pháp SEO phổ biến

 • SEO từ khóa: giúp đảm bảo rằng bài viết hoặc trang web của bạn xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm của Google. Trong quá trình triển khai SEO từ khóa, bạn có lựa chọn giữa sử dụng từ khóa tiếng Việt có dấu hoặc không dấu. Tuy nhiên, cần nhận thức rằng đây là một chiến lược phổ biến và cạnh tranh, đòi hỏi sự cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường.
 • SEO hình ảnh: giúp trang xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm của Google. Kết hợp cả hai chiến lược SEO từ khóa và SEO hình ảnh có thể giúp tối ưu hóa lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • SEO video: giúp tối ưu hóa video trên trang web hoặc các nền tảng như YouTube để chúng xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm, đặc biệt là trong tab video. Việc sử dụng SEO video có thể nâng cao khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Local SEO: hay còn được biết đến là SEO Google Map là một chiến lược quan trọng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy địa điểm của bạn trên Google Maps, giúp tăng cường sự nhận biết và tiếp cận khách hàng trong khu vực cụ thể.
 • SEO mobile: Giúp tối ưu hóa website nhằm phù hợp với trải nghiệm người dùng trên di động là chìa khóa để thu hút và giữ chân khách hàng.
Một số phương pháp SEO

Một số phương pháp SEO (Nguồn: TOS)

Xem thêm:

Dịch vụ SEO web có các hình thức SEO cơ bản nào?

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi liên kết giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý.

Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng ảnh hưởng tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm).

Cách phương pháp để kiếm hoặc xây dựng backlink đến trang web của bạn

 • Phương pháp xây dựng liên kết đứt gãy
 • Liên kết ngược thông qua đồ họa thông tin
 • Lợi thế của các bài báo của khách
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xây dựng liên kết nội bộ
 • Quảng cáo nội dung của bạn
 • Viết lời chứng thực
 • Liên hệ với các nhà báo và các blogger quan trọng

Xem thêm: 127 backlink từ mạng xã hội giúp tăng SEO & Traffic hiệu quả

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung.

Thực tế mà nói, nhiều liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ mang lại lợi ích cho SEO web.

Cách xây dựng Internal link:

 • Để tạo nhiều Internal link bạn phải có nhiều trang nội bộ
 • Sử dụng văn bản liên kết
 • Sử dụng các liên kết tự nhiên cho người đọc
 • Sử dụng các liên kết có liên quan
 • Sử dụng số lượng internal link hợp lý

Xem thêm:

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post.

Một số Guestpost tại Việt Nam

Một số Guestpost tại Việt Nam (Nguồn: TOS)

Guest post đòi cần chuẩn bị nhiều thời gian và công sức để tạo nên chất lượng liên kết. Guest post vẫn là chiến lược SEO web tốt nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao và cải thiện cơ hội bảo vệ thành công từ các backlink.

Nếu bạn hỏi Matt Cuts của Google, “Chúng tôi có nên đăng bài vì lý do SEO không?” câu trả lời là không. Nói chung, đừng làm điều đó nếu lý do của bạn chỉ là vì SEO. Nói chung, quy tắc của chúng tôi là: Nếu bạn đang viết blog với tư cách là một phương tiện để lấy backlink ngược trở lại trang web chuẩn SEO của bạn hoặc cho SEO, thì chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó.

Xem thêm:

SEO Autopilot

SEO Autopilot là phần mềm xây dựng liên kết nâng cao tạo ra các backlink chất lượng cao trên các website, tạo tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau và cho phép bạn đăng nội dung lên các blog.

Nội dung có thể chứa hình ảnh và video và lý tưởng có thể tạo ra các liên kết thẩm quyền có giá trị một cách ngẫu nhiên. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần thêm nội dung trên SEO Autopilot và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

Xem thêm: 9 bước tối ưu landing page với khách hàng tiềm năng

Các loại hình dịch vụ SEO phổ biến hiện nay

1. Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là loại SEO chính được cung cấp phổ biến bởi tất cả các công ty cung cấp dịch vụ SEO hiện nay. SEO tổng thể cần một kế hoạch chiến lược dài hạn ảnh hưởng đến toàn bộ trang web nhằm hiển thị số lượng từ khóa tối đa khi người dùng tìm kiếm thông qua lệnh Allintitle.

Dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO trọn gói có tác động mạnh mẽ, bao phủ tất cả các từ khóa trong lĩnh vực mà doanh nghiệp nhắm đến. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được độ phủ thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên một cách hiệu quả và tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp và không tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Báo Giá SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa Google Top 0-3

2. Dịch vụ SEO từ khoá

Đây cũng là một loại dịch vụ SEO phổ biến nhằm đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên Google. Thông thường mục tiêu của dịch vụ SEO từ khóa là lọt vào top 10, top 5, top 3 thậm chí là top 1 trên trang đầu tiên của Google.

Sử dụng loại hình dịch vụ SEO từ khoá sẽ đánh trúng các từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn với chi phí hợp lý. Bước quan trọng nhất khi thực hiện dịch vụ SEO từ khóa là nghiên cứu, đánh giá các cụm từ khóa để phát triển nội dung phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Cách SEO top Google đưa từ khóa lên top 1 nhanh, miễn phí

3. Dịch vụ SEO Audit

Đây là loại hình SEO giúp chủ sở hữu trang web phát hiện được các lỗi tối ưu hóa SEO còn thiếu trên trang web của họ. Sau đó có thể đề xuất các phương pháp, kế hoạch tối ưu hơn nhằm giúp website của doanh nghiệp tăng độ phổ biến trên các công cụ tìm kiếm. SEO Audit tổng hợp toàn bộ hoạt động SEO Off-page, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, báo cáo chi tiết các vấn đề ảnh hưởng đến lượng truy cập, thứ hạng,…

SEO Audit là một bước quan trọng và cần thiết trong toàn bộ quá trình thực hiện chiến dịch SEO. Về cơ bản, nó giống như một bác sĩ “kiểm tra sức khỏe” cho website của bạn. Dịch vụ SEO audit sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hiệu quả một cách tốt nhất có thể.

Xem thêm: SEO Audit: Kiểm tra sức khỏe website với SEMrush

4. Dịch vụ SEO Traffic

Mặc dù còn rất mới nhưng dịch vụ SEO traffic đã và đang thể hiện thế mạnh của mình trong việc xây dựng và duy trì thương hiệu cho doanh nghiệp. Lưu lượng truy cập (traffic) SEO không tập trung vào thứ hạng hàng đầu mà thay vào đó hướng người dùng đến trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm Organic Search.

Xem thêm: Organic traffic là gì? Vai trò của organic traffic trong SEO

5. Dịch vụ SEO Local

Đây là loại hình dịch vụ SEO website giúp doanh nghiệp có thể khai báo và xác minh được địa điểm kinh doanh của mình để có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và Google Maps.

SEO Local là cách đưa khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của bạn. Nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm giúp hiển thị thông tin đầy đủ nhất về tên, địa chỉ và lĩnh vực hoạt động của một doanh nghiệp. Dịch vụ này cũng mở rộng cho người dùng quản lý xếp hạng và đánh giá trực tuyến.

Xem thêm:

6. Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Content không chỉ là nội dung bằng văn bản mà còn là nội dung hình ảnh. Tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm hoặc các bài báo khác cũng có thể giúp cải thiện yếu tố xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google.

Ngoài việc viết nội dung tốt, bạn cũng cần viết nội dung kết hợp để đảm bảo giữ chân người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập trang web. Loại hình dịch vụ SEO website này luôn là hình thức mà mọi doanh nghiệp đều cần.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, thu hút lượt xem nhất

Quy trình SEO website uy tín, bền vững của dịch vụ SEO trọn gói tại TOS

1. Đánh Giá Hiện Trạng:

Bắt đầu bằng việc đánh giá toàn diện hiện trạng của trang web của bạn. Điều này bao gồm đánh giá cấu trúc trang web, nội dung hiện tại, từ khóa sử dụng, yếu tố kỹ thuật và các chỉ số hiệu suất khác. Đánh giá này giúp xác định điểm mạnh và điểm yếu, tạo nền tảng cho quá trình tối ưu hóa.

Một số chỉ số để đánh giá về hiệu quả SEO của một trang web:

 • Lưu lượng truy cập (Organic Traffic): Đo lường số lượng người truy cập từ tìm kiếm tự nhiên. Các công cụ như SEMrush hoặc Google Analytics cung cấp thông tin này. Ví dụ: Pelacase.com nhận được 171.4k lượt truy cập hàng tháng từ tìm kiếm tự nhiên.
 • Xếp hạng từ khóa (Keyword Ranking): Xác định xếp hạng tự nhiên của trang web đối với các từ khóa cụ thể. Xếp hạng cao thường đi kèm với lưu lượng tìm kiếm tự nhiên tăng. Ví dụ: Ghi chú năm từ khóa hàng đầu, vị trí, lưu lượng tìm kiếm và lượt truy cập mà chúng tạo ra.
 • Liên kết ngược (Backlink): Phân tích số lượng trang web liên kết đến trang web của bạn. Liên kết trở lại quan trọng để đạt xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ví dụ: Sử dụng công cụ Backlink Analytics của Semrush để tìm hiểu về tên miền tham chiếu và thống kê liên kết trở lại.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả từ A – Z

2. Xác định mục tiêu của dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp

Thảo luận với doanh nghiệp để xác định rõ ràng mục tiêu. Có thể là tăng lưu lượng truy cập, nâng cao xếp hạng từ khóa, tăng tương tác người dùng hoặc tăng doanh số. Xác định mục tiêu giúp tập trung vào các hoạt động tối ưu hóa có hiệu quả để đạt được kết quả mong muốn.

Xem thêm: Brief là gì? 9 Yếu tố tạo nên bản Brief chuẩn chỉnh, hoàn hảo

3. Nghiên cứu từ khóa

Thực hiện nghiên cứu từ khóa để xác định từ khóa có liên quan và có khả năng cao để tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm. Việc này đảm bảo việc chọn lựa từ khóa phù hợp và có lượng tìm kiếm cao để thu hút lưu lượng truy cập.

Một số bước trong dịch vụ SEO Overview khi nghiên cứu về từ khóa tiềm năng:

 • Chọn một số chủ đề chính: Chọn một số chủ đề rộng nhưng liên quan trực tiếp đến sản phẩm của bạn.
 • Nghiên cứu từ khóa: Sử dụng công cụ như SEMrush Topic Research, Google Keyword Planner để khám phá những ý tưởng mới, câu hỏi với lượt tìm kiếm lớn và những từ khóa khóa mở rộng phù hợp với insight khách hàng.
 • Mở rộng ra các từ khóa phụ, từ khóa bổ sung từ những từ khóa chính/chủ đề chính. Ví dụ: Chọn chủ đề “SEO copywriting” với các chủ đề cụm như “Công cụ viết SEO” và “Cách viết nội dung SEO.”

Xem thêm:

4. Xây dựng chiến lược tối ưu hóa

Dựa trên đánh giá và nghiên cứu từ khóa, xây dựng chiến lược tối ưu hóa đáp ứng mục tiêu của bạn. Điều này bao gồm tối ưu hóa cấu trúc trang web, tạo nội dung chất lượng và tối ưu hóa từ khóa trong nội dung. Xem xét các yếu tố kỹ thuật như tốc độ tải trang để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Xem thêm: 30 thủ thuật SEO Website

5. Định lượng và theo dõi

Cuối cùng, định lượng và theo dõi hiệu quả của chiến dịch tối ưu hóa. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích và theo dõi để đảm bảo rằng chiến dịch đang diễn ra hiệu quả và điều chỉnh nếu cần.

Xem thêm: Sử dụng Google Trends nghiên cứu từ khóa giúp SEO lên TOP hiệu quả

6. Tạo nội dung chất lượng

Tư vấn và hướng dẫn bạn về cách tạo nội dung chất lượng và tối ưu hóa từ khóa trong nội dung. Việc này bao gồm viết bài blog, tạo trang sản phẩm, viết mô tả và thẻ tiêu đề hấp dẫn để nâng cao xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Anchor Link là gì? Cách tạo và sử dụng Anchor Link tối ưu SEO hiệu quả

7. Xây dựng liên kết:

Hướng dẫn bạn cách xây dựng liên kết chất lượng từ các trang web khác đến trang web của bạn, giúp tăng độ tin cậy và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Quy trình dịch vụ SEO Overview cũng bao gồm việc tìm kiếm các Backlink và Referring domain chất lượng.

Xem thêm: SEO Facebook là gì? 15 cách SEO Facebook đảm bảo lên top 2024

8. Đánh giá và báo cáo

Cung cấp đánh giá và báo cáo định kỳ về hiệu quả của chiến dịch tối ưu hóa. Bạn nhận được thông tin về lưu lượng truy cập, xếp hạng từ khóa, tương tác người dùng và các chỉ số hiệu suất khác để giúp bạn theo dõi tiến độ và điều chỉnh chiến lược nếu cần thiết.

Quy trình dịch vụ SEO Overview, SEO tổng thể Website
Quy trình dịch vụ SEO Overview, SEO tổng thể Website (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói mang lại cho doanh nghiệp

Mọi quy mô doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nếu chọn SEO là công cụ để thực thi chiến lược Digital Marketing thì quả thực đây là nước đi hoàn toàn sáng suốt. Dịch vụ SEO web mang lại nhiều lợi ích thiết thực và to lớn cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số lợi ích chính mà SEO có thể mang lại, cụ thể:

Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của trang web

SEO giúp thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này giúp cho việc quảng cáo sản phẩm mới trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Brand Personality là gì? Hiểu đúng về tính cách thương hiệu

Giúp website thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP

Ví dụ: Đội ngũ tiếp thị của bạn mạnh, đưa hàng trăm nghìn từ khóa trong đúng ngành của doanh nghiệp bạn lên trang nhất, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng trên nền tảng Google hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không phải trả phí cho Google.

Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Bền Vững: Cam kết Chất Lượng “Mũ Trắng” số 1 Việt Nam

Tăng traffic cho website bền vững, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

Khi website của khách hàng mạnh, có nhiều từ khóa nằm trong top 10 thậm chí là top 5 sẽ giúp website có được lượng organic traffic một cách tự nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như tỷ lệ chuyển đổi. Với nhiều từ khóa có lượng tìm kiếm cao dẫn đến chuyển đổi cao, doanh nghiệp có được nhiều khoản thu nhập ổn định mà không cần tốn tiền quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Tiết kiệm chi phí

Như bạn đã biết, 4 vị trí hàng đầu của Google ưu tiên các nhà quảng cáo và giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đôi lúc phải bạn phải chi trả một số tiền quá lớn lại chưa thực sự hiệu quả để tìm ra khách hàng tiềm năng .

Nhưng với việc SEO website lên top thì ngược lại, nó mang lại lượng khách hàng ổn định lâu dài mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

 • Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet
 • Tăng lượng khách tự nhiên và tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng 36 tháng
 • Dịch vụ SEO web giúp website của bạn được tối ưu hoàn toàn theo thiết kế web chuẩn SEO để tăng uy tín.
Những lợi ích mà dịch vụ SEO web tổng thể mang lại
Những lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể website uy tín mang lại (Nguồn: TOS)

Xem thêm: Optimization là gì? 6 lợi ích và những công cụ tối ưu hóa Marketing hiệu quả

SEO tổng thể và SEO từ khóa có gì khác nhau?

SEO TỔNG THỂ SEO TỪ KHÓA
Số lượng từ khoáBộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ liên quan đến các sản phẩm đó, đặc biệt bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài.Chủ yếu tập trung vào các từ khóa nhất định và thường rất ít, chủ yếu là các từ khóa ngắn như giày dép, sách vở, xe máy… có lượng tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh cao.
Nền tảng SEOTập trung vào tối ưu nội dung trang đích. Kết hợp nội dung phát triển chỉ số mạng xã hộiDựa trên tối ưu website và phụ thuộc nhiều vào hệ thống backlink.
Lượng truy cậpLượng truy cập lớn, đa dạng, dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng.Chủ yếu đánh mạnh ở từ khóa thương hiệu.
Tỷ lệ chuyển đổiTỷ lệ chuyển đổi cao.
Thể hiện toàn bộ nội dung ngành hàng
Tỷ lệ chuyển đổi thấp.
Các từ khoá dạng thông tin không hướng đến mục đích chuyển đổi.
Tính bền vữngTính bền vững cao và ổn định hơn.Tính bền vững thấp do chỉ số SEO từ khoá với backlink không tự nhiên.
Khả năng bán hàngTăng chuyển đổi giúp nâng cao khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.Khả năng bán hàng thấp.

Dưới đây là 5 điểm khác biệt nổi bật về SEO tổng thể và SEO từ khoá giúp bạn hiểu rõ hơn:

1. Sự khác nhau về số lượng từ khóa

 • SEO từ khóa chủ yếu tập trung vào các từ khóa nhất định và thường rất ít, chủ yếu là các từ khóa ngắn như giày dép, sách vở, xe máy…. Đây là những từ khóa thông dụng, có độ cạnh tranh rất cao và khách hàng sẽ không gõ những cụm từ như vậy khi họ cần tìm kiếm một sản phẩm chi tiết và cụ thể nào đó.
 • SEO tổng thể: Tập chung phân tích tối đa các nhu cầu tìm kiếm về cụm từ khóa của người dùng trong các nghành nghề mà doanh nghiệp cung cấp, xây dựng bộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ liên quan đến các sản phẩm đó, đặc biệt bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài đánh đúng vào tâm lý khách hàng, giúp kích thích tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm: Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa Google (miễn phí & có phí) được tìm kiếm nhiều nhất

2. Sự khác nhau về nền tảng SEO

 • SEO từ khóa: SEO từ khóa dựa trên tối ưu website và phụ thuộc nhiều vào hệ thống backlink. Vì vậy, sau khi đạt Top vẫn liên tục phải duy trì chất lượng các liên kết trỏ về nếu không muốn bị Google đánh sập vì spam.
 • SEO web tổng thể: SEO tổng thể tập trung vào tối ưu nội dung trang đích, cốt lõi là không chỉ làm hài lòng thuật toán của Google mà còn hướng đến cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng.  Kết hợp với mạng xã hội để tăng uy tín, nâng thứ hạng website được nâng cao một cách bền vững.

Xem thêm: SEO và SEM có bổ trợ cho nhau không?

3. Sự khác nhau về lượng khách hàng truy cập

 • SEO web tổng thể: Với SEO tổng thể các truy cập website của bạn có thể cán mốc hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những hiệu quả cho marketing vô cùng to lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả ở đây đó là tất cả những truy cập đó đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn, là khách hàng tiềm năng của bạn.
 • SEO từ khóa: Chỉ tập trung vào các từ khóa nên chỉ có một số lượng nhất định người tìm kiếm từ khóa đó truy cập website của bạn. Điều quan trọng là những khách hàng click vào các từ khóa đó chưa chắc đã nhắm đúng khách hàng mục tiêu (target market) mà doanh nghiệp bạn mong muốn.

Xem thêm: Share Of Voice là gì? Làm thế nào để đo lường SOV của website

4. Sự khác nhau về hướng xây dựng nội dung

SEO tổng thể có định hướng nội dung khác biệt với SEO từ khóa

 • SEO tổng thể: Nếu website giống một cái cây thì mỗi đầu mục, mỗi bài viết trên trang web đó giống như các cành xum xuê. Nếu biết cách chăm bón vào gốc thì chắc chắn cây sẽ lên tươi tốt.
 • SEO từ khóa: Chỉ tập trung viết nội dung chuẩn SEO cho một số lượng nhỏ bài viết trong khi nhiều nội dung khác lại không được quan tâm đầu tư đúng cách. Chính điều này sẽ khiến cho Website rất dễ bị tụt hạng. 

Xem thêm: 8 Điểm cần lưu ý khi phân tích từ khóa cho chiến lược SEO hiệu quả

5. Tính bền vững

SEO tổng thể có tính ổn định và bền vững hơn SEO từ khóa rất nhiều. Nếu một website được đẩy lên nhờ một vài từ khóa, những từ khóa có độ canh tranh hoặc rất cao, có khả năng sẽ bị đối thủ chơi xấu hoặc đánh bại bất cứ lúc nào, trong khi SEO tổng thể với một bộ từ khoá lớn thì việc một từ bị đánh rớt hạng do đối thủ cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ.

Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khoá

Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO tổng thể website uy tín và SEO từ khoá (Nguồn: TOS)

Xem thêm: Weebly SEO là gì? Top 8 Tính năng nổi bật tối ưu hóa trang web

Sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể bao lâu thì hiệu quả?

Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa mà thời gian SEO website top 1 google nhanh hay chậm. Bình thường độ dài của từ khóa càng ngắn thì độ cạnh tranh cao nhưng cũng có trường hợp từ khóa dài cũng có nhiều lượt tìm kiếm. Vì vậy, nhiều người làm SEO hiện nay không phụ thuộc quá nhiều vào độ dài từ khóa vì cái họ quan tâm là từ khóa nào sẽ nhắm trúng mục tiêu người dùng.

Trong khoảng từ 1-2 tuần, sau khi từ khóa được lên Top, bạn sẽ kiểm nghiệm được hiệu quả nó mang lại. Vì đối với các công ty SEO chuyên nghiệp thì sẽ sử dụng các kỹ thuật SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm và website, dễ dàng tiếp cận với người dùng, nhất định không bao giờ sử dụng SEO black-hat trên website.

Hơn nữa, công ty dịch vụ SEO web uy tín sẽ mang lại cho khách hàng những điều mà họ cần, tất nhiên là lâu dài, ổn định chứ không phải chỉ SEO để lên top tạm thời và đảm bảo giữ tiếng tăm cho các chuyên gia SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO Overview website mang lại hiệu quả cao
Dịch vụ SEO tổng thể website mang lại hiệu quả cao (Nguồn: Internet)

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO tổng thể

Chi phí tốn kém để đẩy từ khóa lên top đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: website của bạn đã chuẩn SEO chưa? Tình trạng sức khỏe website của bạn có thực sự mạnh? Từ khóa mà bạn đánh có mức độ cạnh tranh cao không? Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa để quyết định chi phí đầu tư. Tất cả những vấn đề này bạn sẽ được dịch vụ SEO trọn gói (overview) tư vấn và hỗ trợ báo giá dịch vụ SEO HCM với mức phí phù hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO website tổng thể uy tín?

Với những gì dịch vụ SEO uy tín của TOS (TopOnSeek) mang lại cho bạn chính là đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp đảm bảo cho bạn những giải pháp SEO hiệu quả nhất cho website doanh nghiệp của bạn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngoài việc đẩy mạnh thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO overview website còn luôn cập nhật cho bạn những thuật toán mới nhất của SEO để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp, cho dù website của bạn đang ở bất kỳ tình trạng biến động nào đi chăng nữa.

Toponseek dịch vụ SEO tổng thể, SEO Overview uy tín và chất lượng, nơi mà bạn có thể an tậm lựa chọn
Toponseek dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chất lượng, nơi mà bạn có thể an tậm lựa chọn (Nguồn: TOS)

Xem thêm: Dịch Vụ SEO Traffic: Cam Kết Tăng Traffic Website Chất lượng

SEO tổng thể 2024

Từ những khởi đầu hạn chế của Internet và quảng cáo trực tuyến,  giờ đây chúng ta đã đứng ở kỷ nguyên mà Internet là một công cụ giao tiếp thiết yếu và quảng cáo trực tuyến được định giá hơn 400 tỷ đô la mỗi năm, nổi bật hơn cả ngành quảng cáo truyền hình. Đại dịch toàn cầu cũng là một bàn đạp để đẩy nhanh xu hướng này và thúc đẩy nhiều công ty kinh doanh trực tuyến hơn. Vì vậy, năm 2022 này chúng ta mong đợi gì từ SEO? Chúng ta nên hướng tới những xu hướng nào? Những thay đổi nào sẽ tác động đến ngách của chúng ta?

Thay đổi trực tiếp công cụ tìm kiếm

Như chúng ta luôn biết, SEO hoàn toàn phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google). Bất kỳ thay đổi nào đối với phương thức hoạt động, thuật toán và ưu tiên của Google sẽ có tác động trực tiếp, ở phạm vi rộng đối với SEO vào năm 2022. Những thay đổi này dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho một số doanh nghiệp và cũng có thể dẫn đến lợi nhuận hàng tỷ đô la cho những doanh nghiệp khác. Điều quan trọng là doanh nghiệp phải nhận thức được những thay đổi sắp tới và cách chuẩn bị tốt nhất cho chúng. 

#1 Trải nghiệm trang [5/2021]

Kể từ tháng 5 năm 2021, trải nghiệm trang sẽ được Google đưa vào yếu tố xếp hạng trong SEO. Trải nghiệm trang đề cập đến trải nghiệm của khách truy cập khi họ tương tác với một trang web nào đó. Nó được xác định bởi nhiều thuộc tính từ tính thân thiện với thiết bị di động, duyệt web an toàn, HTTPS và các thuộc tính khác.

Những thứ này đã là những yếu tố xếp hạng trước đây, nhưng chúng sẽ được thể chế hóa nhiều hơn và hoạt động trong khuôn khổ chính “trải nghiệm trang”. Hơn nữa, Google đang giới thiệu Core Web Vitals như một phần của ‘trải nghiệm trang’.

Chúng được coi là các chỉ số lấy người dùng làm trung tâm nhằm xác định chất lượng của trải nghiệm người dùng. Các chỉ số này sẽ đo tốc độ tải (Largest Contentful Paint), tính tương tác (First Input Delay) và độ ổn định hình ảnh (Cumulative Layout Shift). Hai yếu tố đầu tiên đã thể hiện trong Core Web Vitals có vẻ khá rõ ràng, do đó chúng ta sẽ không đi sâu về nó ở đây.

Mục thứ ba có thể khiến một số người nhầm lẫn một tý. Sự ổn định về hình ảnh đề cập đến mức độ thay đổi của bố cục và các hoạt động xung quanh đó.

Ví dụ: Hãy tưởng tượng nếu một nút theo dõi chuột của bạn và di chuyển xung quanh bất cứ khi nào bạn dùng nó, đây là một trải nghiệm người dùng không tốt và biến này nhằm mục đích nắm bắt được điều này. Mục đích tự quảng cáo của việc thêm yếu tố xếp hạng trải nghiệm trang rõ ràng là để Google có thể trả về nội dung chất lượng cao hơn, hấp dẫn hơn cho người dùng của mình.

Xem xét các biến mà nó tính đến, một trang web có điểm trải nghiệm trang cao sẽ tải nhanh hơn, tương tác hơn, ổn định hơn, an toàn hơn, thân thiện với thiết bị di động hơn và nhiều thứ hơn nữa. Tất cả những điều này kết hợp lại thì trải nghiệm hoàn toàn “tuyệt vời”.

Xem thêm: AI cho Chat GPT: Cách sử dụng AI để tối ưu hóa công việc SEO?

Việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên website trở thành 1 trong những yếu tố xếp hạng trong SEO
Việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên website trở thành 1 trong những yếu tố xếp hạng trong SEO (Nguồn: Internet)

Đạt đủ điều kiện để lên Top mà không cần AMP  

Một mục đích khác của việc đưa trải nghiệm trang đưa vào yếu tố xếp hạng là làm cho nội dung không cần AMP mà vẫn đủ điều kiện xuất hiện ở Top dành cho điện thoại di động. Đây là một trong những cách chính mà các trang web “gặt” được traffic ở nền tảng thiết bị điện thoại di động, vì vậy đây có thể là một thay đổi đáng kể sẽ phá vỡ thứ hạng của nhiều trang web trên thiết bị di động. Thay đổi này cũng sẽ được triển khai vào tháng 5 năm 2021, khiến tháng 5 trở thành một tháng bận rộn đối với các chuyên gia SEO.

Việc chúng ta cần là phải luôn sẵn sàng cho tất cả những thay đổi này và dự đoán trước những gì mà thuật toán có thể mang lại, những dự đoán đều không chắc chắn nhưng nó sẽ khá có ích khi thay đổi diễn ra.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO web WordPress hiệu quả cho người mới bắt đầu

#2 Mobile-First: Ưu tiên Index trên thiết bị di động [3/2021]

Mobile-First Index chắc chắn không phải là điều mới mẻ gì, Google đã sử dụng nó trong hơn vài năm. Lần đầu tiên nó được giới thiệu như một câu trả lời cho vấn đề: Ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại của họ để tra cứu nội dung và duyệt mạng.

Vấn đề ở đây là phiên bản trang web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn không phải lúc nào cũng khớp về nội dung và Google thường chỉ index cho một nền tảng (thông thường sẽ là phiên bản PC). Điều này tạo ra sự chênh lệch giữa thứ hạng trên thiết bị di động và nội dung trên các trang. Để giải quyết điều này Google đã quyết định triển khai index ưu tiên thiết bị di động.

Ưu tiên index trên thiết bị di động đề cập đến hoạt động lập chỉ mục phiên bản di động của trang web trước tiên trong cơ sở dữ liệu của Google thay vì phiên bản dành cho máy tính để bàn. Điều này sẽ đánh giá chính xác lượng nội dung trên các trang web di động và mức độ liên quan của chúng trước khi hiển thị kết quả. 

Tuy nhiên, việc chuyển từ sơ đồ lập chỉ mục hoàn toàn ưu tiên cho PC sang lập chỉ mục hoàn toàn ưu tiên cho thiết bị di động sẽ là một bước tiến lớn, và đây là lý do tại sao Google đã mất nhiều năm triển khai thay đổi điều này. 

Nó bắt đầu bằng cách cho phép các quản trị viên tùy chọn thay đổi lập chỉ mục trang web của họ thành ưu tiên thiết bị di động. Tiếp theo là đặt ưu tiên di động làm tùy chọn mặc định để thu thập dữ liệu các trang web mới. Bản cập nhật cuối cùng và mới nhất sẽ có vào tháng 3 năm 2021 khi Google bắt đầu đặt tính năng ưu tiên cho thiết bị di động làm tùy chọn mặc định cho tất cả các trang web.

Điều này có nghĩa là cách trang web của bạn được lập chỉ mục và nội dung được xem xét có thể thay đổi vào tháng 3. Thật khó để xác định trước mức độ ảnh hưởng của điều này, nhưng bạn nên chuẩn bị trước cho việc này. Rất may, Google đã xuất bản một hướng dẫn cơ bản để đảm bảo quá trình chuyển đổi sang lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động diễn ra suôn sẻ trên trang web:

 • Đảm bảo rằng nội dung trang web của bạn hiển thị với trình thu thập thông tin và bot của Google.
 • Đảm bảo bạn điền vào tất cả các thẻ meta có liên quan trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn phiên bản của các trang đích.
 • Đảm bảo rằng trang web trên điện thoại di động của bạn tải nhanh chóng.
 • Đảm bảo rằng không chặn bất kỳ URL nào có liên quan dành riêng cho thiết bị di động trong tệp robots.txt.
 • Mặc dù khó đảm bảo nội dung giống hệt nhau, nhưng bạn nên cố gắng có ít nhất nội dung chính giống hệt nhau trên cả hai phiên bản.
 • Kiểm tra thẻ alt của cả hình ảnh và video.

Xem thêm:

Xu hướng SEO tổng thể nổi bật trong năm 2024
Xu hướng SEO nổi bật trong năm 2024 (Nguồn: Internet)

Bảng giá SEO tại TOS – Premium SEO Performance Agency

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CAM KẾT TOP GOOGLE
Tên Gói Dịch vụGÓI SEO CƠ BẢNGÓI SEO CHUYÊN NGHIỆP
Chi phí gói/ tháng2.250.000 đồng89.000.000 đồng
Lượng từ khóa50-500 từ500 – 10.000 từ
Đầu Việc Triển Khai
Cam kết tăng từ khoáKhông
Cam kết tăng lượt truy cậpKhông
Cam kết tăng leadKhông
Báo cáo SEO AuditHằng ngàyHằng ngày
Báo cáo từ khoáHằng ngàyHằng ngày
Báo cáo backlinksHằng ngàyHằng ngày
Công cụ nghiên cứu từ khoá
Công cụ nghiên cứu backlinks
Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưuKhông
Theo dõi trên Mobile App
Kết nối báo cáo mạng xã hội
Tư vấn tối ưu On-Page
Cam kết điểm Audit On-PageKhông
Viết bài chuẩn SEOKhông
Xử lý lỗi Google không IndexKhông
Xử lý lỗi Google penaltyKhông
Hỗ trợ 24/7Không

Một vài lưu ý cần biết khi áp dụng phương pháp SEO web tổng thể

Không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng SEO tổng thể đúng cách. Vì vậy, bạn hãy note lại một số lưu ý dưới đây để giúp cho website trở nên hiệu quả và gia tăng thứ hàng.

 • Đầu tiên, chúng ta cần đặt ra các mục tiêu đủ lớn và dài hạn
 • Đặc biệt lưu ý và chỉnh chu trong từng bước thực hiện ngay từ lúc bắt đầu
 • Phân tích đối thủ và cập nhật thường xuyên các thay của đổi thị trường
 • Luôn xây dựng một đội ngủ nhân sự có kiến thức chuyên môn vững, kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn.

Tóm lại 

Mỗi năm, Google giới thiệu hơn 3600 thay đổi nhỏ cho thuật toán của họ và các xu hướng xuất hiện trong lĩnh vực đầy biến động này mà không ai có thể dự đoán được. Bạn cần liên tục cập nhật tin tức để dẫn đầu trò chơi SEO của mình, đọc một bài báo về các xu hướng trong năm sắp tới là chưa đủ. Tuy nhiên, TOS (TopOnSeek) đã cố gắng làm cho bài viết này toàn diện nhất có thể và bạn nên chuẩn bị cho những thách thức phía trước nếu bạn chú ý đến tất cả các xu hướng mà tôi đã nêu ở đây. 

Dịch vụ SEO Overview, SEO tổng thể bền vững, uy tín tại TOS

TOS – Premium SEO Performance Agency là SEO Agency được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh mang lại giải pháp SEO bền vững, SEO uy tín, SEO cam kết, SEO chuyển đổi và mang lại nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp. Đồng thời, TOS cũng là đối tác ủy quyền đầu tiên của SEMrush. Với hơn 20+ khách hàng thuộc TOP 3 Players của lĩnh vực (Thương mại điện tử/Ecommerce, Ngân hàng, Logistic, Tuyển dụng, Bất động sản, Nhà cửa, Nội thất, Sức khỏe và Sắc đẹp), 85% khách hàng kí hợp đồng các phase tiếp theo.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, TOS – công ty SEO uy tín cung cấp các dịch vụ SEO trọn gói/ SEO Overview/ SEO bền vững/SEO uy tín:

 • Kiểm tra lỗi SEO và giải pháp xử lý: Chúng tôi sẽ kiểm tra và phân tích các lỗi SEO trên website của bạn và đưa ra các giải pháp khắc phục để đảm bảo website hoạt động ổn định và tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tư vấn chiến lược SEO: Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa, đối thủ cạnh tranh và tiềm năng thị trường để xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
 • Thiết kế xây dựng website chuẩn Google: Chúng tôi sẽ tạo ra một website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và tuân thủ các tiêu chuẩn của Google, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và trải nghiệm của khách hàng.
 • Viết bài SEO chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc viết bài theo chủ đề, đánh giá và chỉnh sửa theo xếp hạng cập nhật trên các công cụ tìm kiếm. Với việc tối ưu hóa nội dung, chúng tôi giúp website của bạn thu hút được nhiều lượt truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

TOS cam kết đem lại những giá trị sau cho khách hàng:

 • Tăng thứ hạng từ khóa: TOS cam kết đưa từ khóa của bạn lên top Google để tăng tỉ lệ click và ghé thăm website.
 • Tăng lượt truy cập tự nhiên: TOS tăng cường lượng truy cập từ tìm kiếm Google, giúp bạn có được khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng: TOS áp dụng các công cụ Inbound Marketing như Email Marketing, Chatbot, Popup để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 • Hãy liên hệ với TOS ngay để nhận được tư vấn chiến lược miễn phí và đưa doanh nghiệp của bạn đến thành công.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.toponseek.com/

Email: long.bui@toponseek.com

Hotline: 02873022558

Địa chỉ:

 • HCM: Lầu 4 Tòa nhà Nguyên Giáp, 42/37 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM
 • Đà Nẵng: Lầu 6 DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tham khảo một số chủ đề SEO liên quan: SEO cam kết, dich vu tang traffic chat luong, SEO top gg, SEO tiktok, SEO agency, SEO web top Google, GPT cho SEO, SEO website top google, AI cho SEO, customer journey, content bán hàng, SEO Onpage, làm SEO như thế nào, content là gì, SEO từ khoá google, disavow là gì, SEO từ khóa google, dịch vụ SEO traffic, viết bài chuẩn SEO, dịch vụ traffic website, dịch vụ SEO từ khóa top google, check traffic website, cách SEO offpage, dịch vụ Entity SEO, dịch vụ SEO từ khóa uy tín, SEO bền vững, có nên SEO top google, dịch vụ SEO trọn gói, thuê SEO website, dịch vụ SEO tổng thể website, SEO on page và off page

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO Overview là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể (SEO Overview) là một giải pháp toàn diện cung cấp cái nhìn tổng quan về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), thông qua việc áp dụng chiến lược bao quát và tất cả các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp và cá nhân.

SEO từ khóa là gì và tại sao nó quan trọng?

SEO từ khóa là chiến lược giúp đảm bảo bài viết hoặc trang web của bạn xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm của Google. Bạn có thể lựa chọn sử dụng từ khóa tiếng Việt có dấu hoặc không dấu để tối ưu hóa nội dung của mình. Đây là một chiến lược cạnh tranh yêu cầu nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng để nắm bắt xu hướng tìm kiếm.

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

SEO OnPage và SEO OffPage là gì? Phân biệt và Kỹ thuật tối ưu

SEO OnPage và OffPage giống như hai mặt của một đồng tiền xu, nếu nói SEO Onpage là mặt phải ...

14/06/2024

TopOnSeek
Dịch Vụ SEO Traffic: Cam Kết Tăng Traffic Website Chất lượng

Dịch vụ Traffic Website là một dịch vụ giúp tăng phiên truy cập (sessions) đang rất được quan tâm nhất ...

14/03/2024

TopOnSeek
AI cho Chat GPT: Cách sử dụng AI để tối ưu hóa công việc SEO

ChatGPT là một công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và được phát triển bởi OpenAI. ChatGPT có ...

11/03/2024

TopOnSeek

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thẻ meta là gì? 14 thẻ meta trong HTML cần thiết để tối ưu SEO

Để tối ưu hóa hiệu quả SEO, việc sử dụng các thẻ meta là không thể thiếu. Các thẻ này ...

09/07/2024

Phượng Tiên
Disclaimer là gì? Hướng dẫn cách viết Disclaimer hiệu quả cho Website

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web thì chắc chắn không thể bỏ qua khái niệm về Disclaimer. Bởi, ...

09/07/2024

Le Khanh Tuyen
Trademark Là Gì? Khác Biệt Giữa Thương Hiệu Và Trademark

Trademark là gì? Trademark là một nhãn hiệu đã được bảo hộ khi nó được đăng ký và công nhận ...

08/07/2024

Doan Ngoc Tran