Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Top 18 Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam 2024

Tác giả : Lê Ngân   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 19/02/2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam? Hãy cùng khám phá top 18 công ty SEO đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực này. Tìm hiểu các tiêu chí để chọn lựa những công ty SEO và gói dịch vụ phù hợp với sản phẩm, mục tiêu và ngân sách SEO của bạn.

Xem thêm:

Mục lục hiện

Tiêu chí và tài liệu để đánh giá công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp

1. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ về SEO

Khách hàng có thể đánh giá một phần về trình độ chuyên môn, kiến thức về SEO của SEO Agency dựa trên cách công ty triển khai chiến lược SEO để giải quyết vấn đề cụ thể. Một số tiêu chí mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

 • Giải thưởng: Là minh chứng cho sự xuất sắc. Giải thưởng danh giá trong lĩnh vực SEO là thước đo quan trọng khẳng định vị thế của một công ty. Những giải thưởng này được trao cho những công ty đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực: kết quả SEO, dịch vụ SEO và phương pháp SEO.
 • Chứng chỉ: Google Premier Partner đóng vai trò như “kim chỉ nam” giúp khách hàng đánh giá năng lực của công ty SEO. Chứng chỉ này do Google trao tặng cho những công ty SEO uy tín, minh chứng cho khả năng làm việc hiệu quả với các sản phẩm và công nghệ tiên tiến của Google.
 • Kinh nghiệm: Với hoạt động trong ngành SEO trong nhiều năm, trải qua nhiều biến động thuật toán và thị trường, công ty SEO Top đầu đã tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Nhờ đó, công ty SEO chuyên nghiệp có thể đưa ra những chiến lược SEO hiệu quả, phù hợp với từng lĩnh vực và mục tiêu cụ thể của khách hàng.
 • Nhân sự triển khai dự án SEO cho doanh nghiệp: Đội ngũ chuyên viên tham gia vào việc triển khai chiến lược SEO phải có sự am hiểu và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực SEO để có thể đưa ra các chiến lược tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO Lazada: Tăng Traffic và đơn hàng nhanh, hiệu quả

công ty seo uy tín thumbnail

Top công ty SEO chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội (Nguồn: TOS)

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO chất lượng và hiệu quả

2. Tính khả thi của các chiến lược SEO mà các công ty SEO chuyên nghiệp cung cấp

 • Case study: Tham vấn một số case study của doanh nghiệp để hiểu hơn về cách mà công ty SEO giải quyết vấn đề và đưa ra chiến lược SEO cho khách hàng. Đặt ra những câu hỏi về việc liệu nó có khả thi hay không và đã giải quyết được vấn đề của khách hàng chưa? Những bài viết này thường miêu tả chi tiết về các chiến dịch SEO thành công mà công ty đã thực hiện, bao gồm cả KPI, chiến lược, và kết quả đạt được. Từ đó, giúp khách hàng có góc nhìn thực tế, chi tiết hơn trong quá trình cân nhắc, lựa chọn.
 • Đánh giá (feedback) từ khách hàng: Trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ công ty SEO nào, bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng đánh giá của khách hàng trước đây. Những đánh giá này là nguồn thông tin quý giá giúp bạn hiểu rõ hơn về trải nghiệm thực tế của họ với dịch vụ SEO của công ty.

Xem thêm: Thiết Kế Web Chuẩn SEO Là Gì? 16 Yếu Tố Thiết Kế Để Web Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp

3. Sự minh bạch trong quá trình làm việc

 • Báo cáo: Các công ty SEO tốt thường cung cấp báo cáo định kỳ về công việc SEO và hiệu suất của chiến dịch. Báo cáo này giúp bạn theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của dự án SEO và đảm bảo rằng công ty đang cung cấp thông tin đầy đủ về hiệu quả của các hoạt động SEO.
 • Sự minh bạch: Bạn cũng nên lựa chọn các công ty có sự minh bạch trong các khía cạnh như công bố giá cả và ghi chép công việc SEO. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc và mức độ minh bạch của công ty.

Xem thêm: Google Data Studio: Công cụ tuyệt vời để làm báo cáo GMB

4. Mức độ phù hợp giữa SEO Agency và sản phẩm của bạn

Khách hàng cần chọn công ty SEO uy tín, có kinh nghiệm trong ngành hàng của doanh nghiệp/ cá nhân nhằm đưa ra chiến lược phù hợp, có hiểu biết chuyên môn về sản phẩm/dịch vụ, tạo ra nội dung thu hút khách hàng tiềm năng. Đội ngũ chuyên gia tại top công ty SEO sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhu cầu bạn, như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trang web, xây dựng liên kết và quảng cáo trực tuyến.

Việc lựa chọn công ty SEO uy tín, minh bạch, có đội ngũ chuyên nghiệp và cam kết rõ ràng về kết quả SEO sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

Xem thêm:

5. Cập nhật xu hướng SEO liên tục

Hiểu biết về xu hướng mới nhất: Bạn cũng nên lựa chọn những công ty SEO có hiểu biết về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực SEO và khả năng áp dụng chúng vào chiến dịch của bạn. Điều này bao gồm việc cập nhật với các thuật toán tìm kiếm mới nhất, hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang web và có khả năng thích nghi với các thay đổi trong ngành.

Xem thêm: Kiến thức SEO: Hướng dẫn lộ trình làm SEO cơ bản từ A-Z

6. Sự chuyên nghiệp của Công ty SEO 

Sự chuyên nghiệp của Công ty SEO được xem xét dựa trên nhiều yếu tố:

 • Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin của bạn một cách nhanh chóng và sẽ đưa ra những phản hồi phù hợp với nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn. 
 • Sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật SEO.
 • Có sự chỉn chu trong các mẫu BriefPortfolio để giới thiệu các dự án chiến lược trước đó và đề ra các giải pháp cho dự án mới.

Xem thêm:

Top 18 công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024  

1. TOS (TopOnSeek) – TOP 3 Công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam

TOS – Premium SEO Performance Agency được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh mang đến giải pháp SEO bền vững, uy tín, cam kết chuyển đổi và mang lại nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, TOS tự hào là đối tác ủy quyền đầu tiên của SEMrush tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thuật toán Google và luôn cập nhật xu hướng mới nhất để tối ưu hóa chiến dịch SEO của khách hàng.

Hơn 20 khách hàng thuộc TOP 3 Players trong các lĩnh vực như Thương mại điện tử, Ngân hàng, Logistic, Tuyển dụng, Bất động sản, Nhà cửa, Nội thất, Sức khỏe và Sắc đẹp đã tin tưởng lựa chọn TOS. 85% khách hàng tiếp tục ký hợp đồng các phase tiếp theo, minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

★ TOS – Đối tác SEO uy tín của hàng nghìn doanh nghiệp, được Quốc tế công nhận:

 • 2023 Global Agency Awards Shortlist: TOS được chọn là một trong 100 Agency xuất sắc nhất toàn cầu năm 2023.
 • 2023 Global Tech Awards Winner: TOS đạt giải thưởng công nghệ toàn cầu năm 2023 cho hạng mục Search Engine Optimization (SEO).
 • 2023 APAC Search Awards: TOS đứng Top 12 Châu Á ở hạng mục Chiến dịch SEO xuất sắc nhất năm 2023.
 • 8+ năm kinh nghiệm: năm 2024 TOS được CLUTCH công nhận nằm trong top #3 Best SEO VN và top #1 SEO tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực Fintech, Healthcare, Education, Retail, Manufacturing…
 • Triển khai dự án trên 4 thị trường khác nhau: bên cạnh Việt Nam, TOS đã triển khai các dự án tại Mỹ, Úc và Châu âu.
 • Khách hàng tiêu biểu: Vingroup, Viettel Group, Shopee, TCL, Yamaha, Timo, Jio Health, Reebok, Pebsteel, ISHCMC, DHC…
TOS- Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp, bền vững
TOS- Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp, bền vững (Nguồn: TOS)

TOS cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, SEO bền vững cho website bao gồm:

 • Auditing/Kiểm tra lỗi SEO và giải pháp xử lý.
 • Tư vấn chiến lược SEO – Nghiên cứu từ khoá, so sánh đối thủ trong ngành, tiềm năng thị trường.
 • Thiết kế xây dựng website theo chuẩn Google.
 • Viết bài theo chủ đề, đánh giá và chỉnh sửa theo xếp hạng cập nhật trên các công cụ tìm kiếm.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm SEO, sẵn sàng hỗ trợ các Giám đốc/Quản lý/Trưởng nhóm Marketing đang chịu trách nhiệm cho KPIs truy cập từ kênh không trả tiền (Unpaid Traffic).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của TOS:

 • Giải pháp SEO hiệu quả: TOS cung cấp các giải pháp SEO được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và cập nhật thuật toán Google mới nhất.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: TOS sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thuật toán Google và luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Chi phí hợp lý: TOS cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.
TOS - SEO cam kết thứ hạng, lượng truy cập và chuyển đổi
TOS – SEO cam kết thứ hạng, lượng truy cập và chuyển đổi (Nguồn: TOS)

TOS cam kết với khách hàng về:

Tăng thứ hạng từ khoá (Cam kết SEO từ khóa Top Google)

Theo những thống kê bản đồ nhiệt trên trang nhất của Google. Thứ hạng càng cao thì tỉ lệ click và ghé thăm website bạn càng cao. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp mong muốn những từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nằm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10 và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Tăng lượt truy cập tự nhiên (Tăng Organic Traffic)

Tăng lượt truy cập tự nhiên từ tìm kiếm Google là cách để doanh nghiệp bạn có được một lượng khách hàng bị động. Người dùng tìm kiếm hoặc vào trực tiếp website có xu hướng mua hàng cao gấp 2 lần từ các kênh khác. Lượt truy cập từ tìm kiếm tự nhiên và trực tiếp phản ánh phần nào sức khoẻ của một website hay doanh nghiệp.

Xem thêm: Tư Vấn Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Nhất tại TOS (TopOnSeek)

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Dịch vụ SEO uy tín từ TOS không chỉ giúp quý Doanh nghiệp tăng lượng truy cập tự nhiên mà hướng đến Inbound Marketing, giúp tối đa chuyển đổi mua hàng với công cụ như Email Marketing, Chatbot, Popup. Khách hàng tiêu biểu: Lazada, Đẹp365, Kizuna, Shynh, Vietlott.

Bảng báo giá dịch vụ SEO của công ty SEO TOS
Bảng báo giá dịch vụ SEO của Top công ty SEO TOS (Nguồn: TOS)

Thông tin liên hệ chi tiết với TOS (TopOnSeek) tại:

 • Hotline: 02873022558
 • Địa chỉ:

HCM: Lầu 4 Tòa nhà Nguyên Giáp, 42/37 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đà Nẵng: Lầu 6 DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả từ A – Z

2. SEONGON – Công ty chuyên cung cấp SEO TOP Google

SEONGON là một trong những công ty SEO hàng đầu. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ SEO Top google được nhiều chuyên gia Marketer đánh giá cao. SEONGON không ngừng cập nhật xu hướng thế giới, cung cấp các dịch vụ chất lượng như: SEO website, Digital Marketing tổng thể, Google Ads,… SEONGON đã thành công vượt trội trong nhiều dự án khác nhau bao gồm: LP Bank, Tổng cục du lịch Hàn Quốc.

Địa chỉ:

VP Hà Nội: 25 P.Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 9, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

SEONGON - Công ty chuyên cung cấp SEO TOP Google
SEONGON – Công ty chuyên cung cấp SEO TOP Google (Nguồn: Internet)

3. GTV SEO – Top công ty SEO chuyên nghiệp

GTV SEO là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO từ khóa tại Hồ Chí Minh. Công ty tập trung vào việc cải thiện chất lượng và tăng thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Điều này rất quan trọng vì khi trang web được xếp hạng cao hơn, nó có khả năng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. GTV SEO tạo ra kênh bán hàng mạnh mẽ và bền vững, có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng. Điều này sẽ giúp gia tăng chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Cách SEO từ khóa để đưa trang Web lên Top 1 Google nhanh nhất

Công ty SEO chuyên nghiệp giúp website tăng chuyển đổi
Công ty SEO chuyên nghiệp giúp website tăng chuyển đổi (Nguồn: TOS)

Vinalink là một trong những công ty đầu tiên chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO từ khóa lên TOP của Google. Ngoài ra, Vinalink còn hỗ trợ tư vấn các chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực Digital Marketing. Nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp, Vinalink sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các chiến dịch tối ưu từ khóa với chi phí thấp như dịch vụ SEO, Copywriting bài PR, Forum Seeding, truyền thông Marketing và thực thi Marcom.

Vinalink là một trong những công ty đầu tiên chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO

5. Mona Media – Top công ty SEO hàng đầu

Mona Media là một công ty đang phát triển mạnh mẽ. Sở hữu đội ngữ nhân viên giàu kinh nghiệm, Mona mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng như: thiết kế Website đạt chất lượng cao, đưa ra giải pháp Marketing số hóa, Hosting Premium, phần mềm,… Hiện nay, Mona đang tập trung nhiều vào SEO với mong muốn tiếp cận và mở rộng thị trường Marketing Online. Với hơn 98% khách hàng trải nghiệm hài lòng về dịch vụ và sự thành công trong nhiều dự án như Võ Minh Thiên Logistic, SaiGon Petro Vape,…, Mona nhanh chóng trở thành một trong những công ty SEO uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: https://mona.media/

>>Xem thêm: Dịch Vụ SEO Bất Động Sản Trọn Gói, Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả Nhất

Mona Media - Top công ty SEO hàng đầu
Mona Media – Top công ty SEO hàng đầu (Nguồn: Internet)

6. AZASEO – SEO nhanh dành Top Google

AZASEO là công ty uy tín trong lĩnh vực quảng bá các trang web cho khách hàng trên công cụ tìm kiếm. AZASEO mang sứ mệnh giúp khách hàng tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google, tiếp cận nhiều khách hàng hơn nhờ vào kỹ thuật tối ưu hóa tìm kiếm mũ trắng (White hat SEO) và mang lại cơ hội tăng trưởng doanh thu hấp dẫn. Với đội ngữ nhân viên chuyên nghiệp, AZASEO cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau bao gồm: dịch vụ SEO tự động, SEO chuyên gia, thiết kế Website, phân tích Website hay Email Marketing.

Địa chỉ: S2.01 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: sale@azaseo.com

AZASEO - SEO nhanh dành Top Google
AZASEO – SEO nhanh dành Top Google (Nguồn: Internet)

7. Seosona

Seosona – công ty SEO website uy tín và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Seosona là mang đến những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp về Google Marketing trên thị trường 4.0. Seosona cam kết giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa các chi phí với đa dạng các dịch vụ như SEO Website, Đào tạo SEO và tối ưu SEO.

Trụ sở: Toà nhà building 59 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@seosona.com

Seosona - công ty SEO website uy tín và chuyên nghiệp
Seosona – công ty SEO website uy tín và chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

8. Gobranding

Gobranding là một công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng với mục tiêu phát triển thương hiệu trực tuyến bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa đội ngũ giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản và nhân sự địa phương tại Việt Nam, Gobranding mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường và mong muốn tạo ra giá trị và tăng lợi nhuận một cách hiệu quả.

GO BRANDING - một trong những công ty SEO chuyên nghiệp

GO BRANDING – một trong những công ty SEO chuyên nghiệp (Nguồn: TOS)

9. SEO VIỆT

SEO VIỆT cung cấp các dịch vụ SEO tại TP.HCM, bao gồm:

 • Tăng lượt tiếp cận khách hàng và thứ hạng từ khóa.
 • Phủ sóng và chiếm lĩnh thị trường, sản phẩm ở nhiều nơi 
 • Phát triển và biến website trở thành công cụ kiếm tiền hiệu quả.

Công ty SEO Việt – Top công ty SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam (Nguồn: TOS)

10. LADIGICông ty SEO uy tín

LADIGI là một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo Digital Marketing tại TP.HCM. Công ty cung cấp các khóa học và dịch vụ về SEO, Google Adwords và thiết kế Website.

LADIGI Agency tập trung vào nghiên cứu và thực hiện các giải pháp SEO toàn diện nhằm giúp Website hoặc trang web của doanh nghiệp đạt vị trí cao trên Google tìm kiếm với hàng loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh.

LADIGI - công ty Digital Marketing hiệu quả cho các thương hiệu
LADIGI – công ty Digital Marketing hiệu quả cho các thương hiệu (Nguồn: TOS)

11. MOA VIỆT NAMCông ty chuyên cung cấp SEO thứ hạng

MOA Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Công ty được thành lập với mục tiêu hỗ trợ và đóng góp vào việc nâng cao sự nhận biết của các doanh nghiệp trong thị trường công nghệ số ngày nay.

Với phương pháp SEO tư duy và chiến lược cụ thể, Moavietnam không chỉ tăng thứ hạng của từ khóa liên quan đến doanh nghiệp trên website, mà còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bằng cách tăng cường việc bán hàng và tạo ra lợi nhuận nhanh chóng.

MOA Việt Nam - công ty SEO hiệu quả, uy tín nhất
MOA Việt Nam – công ty SEO hiệu quả, uy tín nhất (Nguồn: TOS)

12. SEODO top công ty SEO

Công ty SEODO là một công ty con của Conando Corp chuyên về SEO Branding hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Với hơn 195 năm kinh nghiệm trong ngành và đã thực hiện thành công nhiều dự án tại TP.HCM.

SEODO - Công ty SEO chuyên về SEO Branding
SEODO – Công ty SEO chuyên về SEO Branding (Nguồn: Internet)

13. Viet solution

Viet Solution là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing, được thành lập vào năm 2007. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể nhằm giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong việc tối ưu hóa SEO cho website của mình.

14. Seo4Passion

SEO4PASSION là một dịch vụ hỗ trợ chi phí SEO cho doanh nghiệp với mục tiêu tối ưu ngân sách SEO đến mức thấp nhất. Công ty sử dụng phương pháp SEO đặc biệt kết hợp tối ưu hóa content marketing và gia tăng lưu lượng khách truy cập tự nhiên. 

Xem thêm: Bật mí 5 cách chặn quảng cáo trên Facebook hiệu quả

15. HAPODIGITAL

HAPODIGITAL hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO bán hàng với một cách tư duy đặc biệt. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing, HAPODIGITAL đảm bảo giúp website của bạn đạt được vị trí cao trên các từ khóa và có sự nhận biết rộng rãi.

16. Leading

Leading.vn là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn dễ dàng thích nghi hơn với thời đại kỹ thuật số hiện nay. 

Xem thêm: Công cụ SEO là gì? Các công cụ SEO hỗ trợ tối ưu website trong Marketing

17. JpWeb

JpWeb là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chất lượng. Công ty tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung và giao diện website để giúp doanh nghiệp đạt được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Xem thêm: Hướng dẫn chiến lược SEO tăng traffic nhanh chóng

18. Foogleseo

FOOGLE là công ty cung cấp dịch vụ SEO và Digital Marketing tập trung vào việc định hướng và triển khai các giải pháp quảng cáo và marketing online hiệu quả, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website theo chuẩn SEO và phân tích hàng loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm của họ, dựa trên những Insight từ khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: 10 cách kiểm tra traffic website online miễn phí

19. SEOTORO – công ty SEO chuyên nghiệp

SEOTORO là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp khách hàng tăng cường hiệu quả tiếp cận và tiếp thị trực tuyến. SEOTORO đã triển khai hơn 200 chiến dịch truyền thông cho hơn 100 khách hàng và hợp tác với hàng trăm thương hiệu lớn và nhỏ, cả trong nước và trên thị trường quốc tế. 

Xem thêm: Dịch vụ tối ưu tỷ lệ chuyển đổi CRO uy tín, chuyên nghiệp

SEOTORO là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing
SEOTORO là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing (Nguồn: Internet)

20. SEO Cộng Hưởng

SEO Cộng Hưởng là công ty SEO uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Tự hào với những dịch vụ về Digital Marketing chất lượng, mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tinh nhuệ, SEO Cộng Hưởng đặt sứ mệnh hướng tới mục tiêu của khách hàng để cung cấp những giải pháp chiến lược hữu hiệu.

Top 10 Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới 2024

1. WebFX TOP 1 công ty SEO chuyên nghiệp

WebFX là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Mỹ, đặc biệt là tại Pennsylvania. Với một loạt các dịch vụ từ SEO cơ bản đến các giải pháp tối ưu hóa nâng cao, WebFX đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng cường hiệu suất trực tuyến và tăng lượng truy cập trang web. Với đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm và sự cam kết đối với chất lượng dịch vụ, WebFX đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án SEO cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công ty luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp SEO tiên tiến nhất để đảm bảo rằng khách hàng của họ luôn ở vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm.

WebFX - công ty hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Mỹ
WebFX – công ty hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Mỹ (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 14 cách dùng Chat GPT tối ưu SEO mà Marketers không thể bỏ qua

2. Ignite Visibility – TOP công ty SEO uy tín

Ignite Visibility là công ty Digital Marketing hàng đầu ở Hoa Kỳ . Công ty này chuyên về tiếp thị B2B với đa dạng các dịch vụ như chiến lược Marketing, CRO, SEO, Content Marketing, Social Media, quan hệ công chúng (PR) và quảng cáo trả phí. Ignite Visibility mang theo sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các giải pháp Digital Marketing đạt hiệu quả cao. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, họ luôn sẵn sàng giải quyết những thách thức trong tiếp thị kỹ thuật số. Ignite Visibility cam kết đổi mới không ngừng, thử nghiệm liên tục để tạo nên sự khác biệt cho công ty.

Ignite Visibility - công ty Digital Marketing hàng đầu ở Hoa Kỳ
Ignite Visibility – công ty Digital Marketing hàng đầu ở Hoa Kỳ (Nguồn: Internet)

3. Intero Digital

Intero Digital là một công ty Digital Marketing hàng đầu, tiên phong trong SEO và SEM. Với những giải pháp đầy đủ và tối ưu nhất, công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ cho kênh tiếp thị của khách hàng. Intero Digital cung cấp dịch vụ Digital Marketing tích hợp như SEO, phương tiện trả phí, tiếp thị Amazon, truyền thông xã hội, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi hay chiến lược liên kết,… giúp tăng lưu lượng truy cập đồng thời tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Intero Digital - một công ty tiên phong trong SEO và SEM
Intero Digital – một công ty tiên phong trong SEO và SEM (Nguồn: Internet)

4. Boostability

Boostability là công ty hàng đầu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, tạo trang web, dịch vụ tiếp thị xã hội và nhiều kỹ thuật số khác, phụ vụ cho thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Công ty tập trung chủ yếu vào việc cải thiện độ tiếp cận và tính tin cậy cho website Nhờ sử dụng phương pháp tiếp cận hiệu quả trên quan hệ hợp tác giúp mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

Boostability - công ty hàng đầu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO
Boostability – công ty hàng đầu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa Top 1 Google Uy Tín, Hiệu Quả Nhất

5. Ignite Digital

Ignite Digital là một công ty về Digital Marketing được thành lập năm 2008. Với mong muốn giúp khách hàng phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ, công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing toàn diện như SEO, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và tạo Website. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, Ignite Digital sẽ giúp khách hàng tăng trưởng về doanh thu trực tuyến. Công ty cam kết tùy chỉnh linh động để phù hợp với ngành và thông điệp của doanh nghiệp. 

 • Trụ sở chính: Mississauga, Ontario.
 • Website: https://ignitedigital.com/
Ignite Digital - một công ty về Digital Marketing được thành lập năm 2008
Ignite Digital – một công ty về Digital Marketing được thành lập năm 2008 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Agency là gì? 7 loại hình agency phổ biến nhất tại Việt Nam

6. SmartSites

SmartSites là công ty tiếp thị kỹ thuật số cung cấp những giải pháp hữu hiệu cho các công ty B2B. Công ty mang đến cho khách hàng các dịch vụ cốt lỗi như thiết kế website, SEO, quảng cáo PPC và Content Marketing,…đảm bảo doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra và thúc đẩy tăng trưởng. 

SmartSites - công ty Digital Marketing hàng đầu
SmartSites – công ty Digital Marketing hàng đầu (Nguồn: Internet)

7. Imcrementors Web Solutions

Imcrementors là công ty Digital nổi tiếng với giải thưởng “2021 Best SEO Consulting Agency”. Imcrementors chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị với khả năng tùy chỉnh cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty giúp khách hàng gia tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng bằng các dịch vụ SEO, PPC, Email Automation, và phát triển website,… 

 • Địa chỉ: Sacramento, California, United States
 • Email: hello@incrementors.com
Imcrementors Web Solutions là công ty Digital nổi tiếng
Imcrementors Web Solutions là công ty Digital nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 9 diễn đàn SEO Website chất lượng, uy tín 2023

8. Neil Patel Digital

Neil Patel Digital được thành lập bởi Neil Patel vào năm 2017, chuyên cung cấp các dịch vụ như Digital IQ, Earned Media, truyền thông trả phí. NP Digital mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa, đề xuất chiến lược tổng thể và phát triển chiến dịch quảng cáo trả tiền. Công ty này đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO uy tín trên thế giới, Neil Patel Digital chắc chắn là một lựa chọn đáng tin cậy.

 • Địa chỉ: 5940 S Rainbow Blvd, Ste 400 Las Vegas.
 • Website: https://npdigital.com/
Neil Patel Digital - công ty SEO uy tín trên thế giới
Neil Patel Digital – công ty SEO uy tín trên thế giới (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Agency Marketing là gì? TOP 10 mô hình Agency trong Marketing

9. HigherVisibility

Với mục tiêu thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp như một đối tác chiến lược uy tín, HigherVisibility sẽ đáp ứng những nhu cầu cũng như giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đề ra. HigherVisibility cung cấp nhiều dịch vụ như: dịch vụ SEO, thiết kế website, Social Media và nhiều dịch vụ khác. 

HigherVisibility - cung cấp nhiều dịch vụ SEO uy tín
HigherVisibility – cung cấp nhiều dịch vụ SEO uy tín (Nguồn: Internet)

10. Click Intelligence 

Đây là một công ty SEO hàng đầu có trụ sở tại London, Vương Quốc Anh. Công ty tập trung vào tối ưu hóa các trang web giúp tăng khả năng tiếp cận và độ tin cậy của website. Điều này rất quan trọng để nâng cao vị trí và hiệu suất của một trang web trên các công cụ tìm kiếm. Với đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp, Click Intelligence cung cấp một loạt các giải pháp SEO đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Click Intelligence - công ty SEO hàng đầu có trụ sở tại London
Click Intelligence – công ty SEO hàng đầu có trụ sở tại London (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Lợi ích khi hợp tác với công ty SEO uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang chú trọng đầu tư, đẩy mạnh SEO Website. Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận bởi vì nó mang lại những lợi ích sau:

 • Tăng cường hiệu suất SEO: Công ty SEO uy tín sẽ có kiến thức chuyên sâu về các phương pháp và chiến lược SEO hiện đại. Họ có thể thực hiện một đánh giá toàn diện về trang web của bạn và phát triển một chiến lược tối ưu hóa để cải thiện vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Với sự chuyên nghiệp và kỹ năng của họ, công ty SEO sẽ giúp tăng cường hiệu suất SEO của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm.
 • Tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng: Một chiến lược SEO hiệu quả có thể giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn. Bằng cách tối ưu hóa các từ khóa phù hợp và tạo nội dung chất lượng, công ty SEO sẽ giúp tăng cường khả năng xuất hiện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội kinh doanh và doanh số của bạn.
 • Xây dựng thương hiệu trực tuyến: Một công ty SEO uy tín sẽ giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trực tuyến của bạn. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn, xây dựng liên kết chất lượng và tạo nội dung có giá trị, công ty SEO sẽ giúp xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ trên Internet. Điều này giúp tăng cường lòng tin của khách hàng và tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và nỗ lực: SEO là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn. Bằng cách thuê một công ty SEO chất lượng, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực để tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Công ty SEO sẽ đảm nhận trách nhiệm về việc tối ưu hóa trang web của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho các nhiệm vụ phức tạp liên quan đến SEO.
 • Đánh giá và theo dõi hiệu quả: Một công ty SEO uy tín sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo thường xuyên về hiệu quả của chiến dịch SEO của bạn. Bằng cách theo dõi các chỉ số và phân tích dữ liệu, công ty SEO có thể đánh giá sự tiến bộ và điều chỉnh chiến lược để đạt được kết quả tốt nhất. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình SEO của bạn và đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào các hoạt động có hiệu quả nhất.
 • Tối ưu tỷ lệ lợi nhuận so với chi phí doanh nghiệp đã đầu tư: Công ty SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu tỷ lệ thuận giữa lợi nhuận và chi phí. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao doanh thu và tiết kiệm được chi phí.
Lợi ích khi hợp tác với các công ty uy tín

Lợi ích khi hợp tác với các công ty uy tín (Nguồn: TOS)

Xem thêm:

4 sai lầm thường gặp khi lựa chọn công ty SEO

1. Chọn một công ty SEO “giá rẻ”

Giá cả quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ và công ty SEO. Bạn cần đặt một ngân sách SEO và tìm một công ty SEO phù hợp với ngân sách đó. Tuy nhiên, sai lầm thường xảy ra khi nhiều doanh nghiệp đặt một ngân sách không thực tế.

Họ thấy có những công ty cung cấp dịch vụ SEO chỉ với 100 đô la mỗi tháng chẳng hạn, và cho rằng đó là mức giá hợp lý. Thực tế là những công ty SEO quảng cáo với mức giá thấp như vậy thường không đáng kỳ vọng.

Họ không cung cấp chiến lược phù hợp, ví dụ như sử dụng phương pháp sao chép để đạt được hiệu quả không tồn tại.

Hoặc họ không tương tác với đội ngũ của bạn. Điều này dẫn đến trải nghiệm khách hàng tồi tệ và không mang lại hiệu quả.

Trong một số trường hợp, họ sử dụng các phương pháp SEO “mũ đen” (black-hat), có thể dẫn đến phạt từ Google.

Với SEO, bạn nhận được những gì bạn trả tiền, vì vậy bạn cần đặt một ngân sách thực tế.

Xem thêm:

2. Chỉ tìm kiếm các công ty SEO địa phương

Làm việc với một công ty SEO địa phương là điều tốt khi lựa chọn một công ty SEO. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một công ty SEO, vị trí của công ty không nên là yếu tố quan trọng nhất.

Bạn cần ưu tiên kinh nghiệm, hiệu suất và trải nghiệm khách hàng hơn vì đó là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhất. Giới hạn mình trong một khu vực nhỏ có thể ngăn doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả mong muốn.

Nếu đối thủ của bạn hợp tác với một công ty kinh nghiệm ở một thành phố khác và bạn chỉ chọn một công ty địa phương, nhưng không có kinh nghiệm, điều này có thể ngăn trang web của bạn xếp hạng ở vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm quan trọng và thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên đó. Điều này có nghĩa là ít doanh thu, doanh số và cơ hội kinh doanh cho bạn và nhiều hơn đối thủ của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO web WordPress hiệu quả cho người mới bắt đầu

3. Lựa chọn một công ty SEO sử dụng các phương pháp SEO mũ đen:

Công ty của bạn (và các nhà lãnh đạo kinh doanh) muốn đạt được kết quả. Tuy nhiên, SEO không mang lại kết quả ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, nó mất từ ba đến sáu tháng để bắt đầu mang lại lợi nhuận.

Điều này có thể gây thất vọng, và một số công ty thông minh rơi vào các chiến lược SEO mũ đen. SEO mũ đen mô tả các chiến lược SEO không đạo đức (và không hiệu quả) trong dài hạn. Mặc dù bạn có thể sử dụng các phương pháp SEO mũ đen để đạt được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên nhanh chóng, nhưng bạn sẽ bị rớt khỏi trang một nhanh chóng.

Hơn nữa, Google có thể cấm trang web của bạn không bao giờ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của mình. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ không thể tìm thấy trang web của doanh nghiệp của bạn trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Bạn không muốn điều đó xảy ra, vì vậy bạn cần tập trung vào các công ty SEO mũ trắng đã được công nhận.

4. Không tìm hiểu kỹ thông tin về công ty SEO

Việc bạn không tìm hiểu kỹ thông tin về công ty SEO có thể dẫn đến việc chọn công ty không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Điều đó có thể gây ra nhiều vấn đề trong quá trình làm việc giữa công ty và doanh nghiệp, vì vậy sẽ gây tốn thời gian và chi phí.


TOS – Premium SEO Performance Agency

TOS (TopOnSeek) là công ty cung cấp giải pháp Search Marketing hàng đầu Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm. Được thành lập bởi hai nhà sáng lập tài năng, ông Nguyễn Đức Hiếu và ông Bùi Vũ Long, những người sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án và lập trình phát triển website từ công ty bán lẻ và thương mại điện tử Lazada, Thegioididong. Sứ mệnh của TOS là mang đến cho Doanh Nghiệp giải pháp Search Marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Tìm hiểu thêm thông tin về TOS (TopOnSeek) và các dịch vụ mà TOS (TopOnSeek) cung cấp tại:

 • Quý Công ty có thể click vào Portfolio để tham khảo thông tin kĩ hơn về TOS (TopOnSeek) cũng như các dịch vụ, dự án đã thực hiện của TOS (TopOnSeek).
 • Nhận báo giá phù hợp với tình trạng website và ngân sách: Yêu cầu báo giá TOS
 • Sử dụng các công cụ miễn phí để kiểm tra website
Công cụ (Free) của TOS (TopOnSeek)Dịch vụ TOS (TopOnSeek)
Kiểm tra nhanh Website Công cụ Audit Website của TOS
Phân tích trang web đối thủ miễn phíCông cụ Competitor Analytics của TOS
Kiểm tra thứ hạng từ khóaThứ hạng từ khóa
Đẩy nhanh tốc độ index bài viết/trangCông cụ ép index của TOS
Kiểm tra tình trạng index của bài viết/trangCheck index Google

Xem thêm: seo từ khóa tổng thể, seo agency, seo tổng thể, seo lazada, seo website top google, AI Seo, seo từ khoá google, seo traffic, seo web wordpress, seo từ khóa, seo cam kết traffic, dịch vụ seo từ khóa top google, AI cho seo, top công ty seo, seo tiktok, công ty seo uy tín, công ty seo chuyên nghiệp, dịch vụ entity seo

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền
Dịch vụ SEO cam kết chuyển đổi cao, chất lượng bền vững

Việc tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự là một hành ...

12/04/2024

Bảo Trân