Keyword Difficulty SEMrush

Keyword Difficulty

Tìm ra được các từ khóa ít cạnh tranh

Một trong những lỗi phổ biến nhất được thực hiện trong chiến lược tìm kiếm tự nhiên là nhắm mục tiêu vào các từ khóa khó nhất với tính cạnh tranh cao. Hiểu được điều đó mà SEMrush đã không ngừng nghiên cứu và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng keyword difficulty.

keyword difficulty

Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa nội dung của mình. Với các loại thuật ngữ tìm kiếm và chỉ đơn giản hy vọng rằng trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nhưng, sau nhiều tháng chờ đợi, bạn có thể cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy các đối thủ web của mình giữ vị trí của họ. Trong khi nhận ra không có sự cải thiện nào về xếp hạng trang web của riêng bạn.
Cho dù bạn là một ông lớn đã có chỗ đứng trên thị trường đang cảm thấy mệt mỏi với đường đua. Hay là một người mới chập chững bước vào thị trường và đang lo lắng về thứ hạng của mình trong tương lai. Giải pháp cho bạn là hãy bắt đầu với những từ khóa có khả năng.
Công cụ SEMrush Keyword Difficulty sẽ cho bạn thấy những từ khóa cần tập trung vào. Bằng cách chỉ ra tỷ lệ phần trăm khó khăn của một từ khóa cụ thể. Công cụ này giúp bạn dễ dàng ước tính để nắm bắt cạnh tranh vị trí tự nhiên của bạn trong top 100 của Google.

Tỷ lệ phần trăm càng cao, càng mất nhiều nỗ lực để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn cho các từ khóa được đặt mục tiêu. Khám phá các thuật ngữ tìm kiếm dễ dàng hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội để xếp hạng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn!

Ước tính được độ khó từ khóa ngay lập tức

Sử dụng công cụ SEMrush Keyword Difficulty và xác định độ khó của từ khóa chỉ với vài cú click chuột:

từ khóa ít cạnh tranh

Nhập một hoặc nhiều từ khóa

Xem mức độ khó của các từ khóa 

Khám phá các đối thủ mạnh nhất cho mọi từ khóa

Xuất dữ liệu sang định dạng  XLS và CSV

Chọn các từ khó có độ khó ít hơn và giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh trực tuyến cho vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm không trả phí!

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ