Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Senior Account Executive

Mức lương: Thoả thuận

Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2023

[HCM – ĐN] SEO Manager

Mức lương: Cạnh tranh

Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2023

[HCM – ĐN] Content Leader

Mức lương: Hấp dẫn

Hạn nộp hồ sơ: 27/04/2023

Dịch Vụ SEO Traffic: Cam Kết Tăng Traffic Website Chất lượng

Tác giả : Phương Hà   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 14/03/2024

Dịch vụ Traffic Website là một dịch vụ giúp tăng phiên truy cập (sessions) đang rất được quan tâm nhất hiện nay. Có nhiều cách để tăng traffic website , nhưng sử dụng dịch vụ SEO Traffic chính là nền tảng phát triển bền vững cho website và thu hút khách hàng tiềm năng từ Google. Từ đó, giúp duy trì traffic website ổn định, mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Vậy, bạn biết dịch vụ SEO traffic là gì chưa? Những website nào sẽ cần SEO traffic? Hãy cùng TOS (TopOnSeek) khám phá những vấn đề xoay quanh dịch vụ này nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ SEO Traffic là gì?

Dịch vụ Traffic website là dịch vụ tăng thứ hạng website nhằm tăng cường lượng truy cập tự nhiên (organic traffic) từ các công cụ tìm kiếm như Google, giúp thu hút nhiều người dùng hơn đến trang web, từ đó tăng khả năng tiếp cận và cơ hội chuyển đổi thành khách hàng thực sự.

Dịch vụ SEO Traffic là dịch vụ được cam kết giữa người cung cấp dịch vụ với khách hàng dựa theo lưu lượng truy cập (sessions) vào Website theo từng ngày hoặc tính tổng phiên truy cập theo từng tháng. Thay vì chỉ dừng lại ở hình thức SEO từ khóa, việc kết hợp cùng SEO Traffic sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO Traffic không chỉ đẩy các trang lên thứ hạng cao mà còn cần tối ưu các yếu tố như tiêu đề (title), mô tả (meta description), đoạn trích hiển thị,… nhằm kích thích người dùng click vào, gia tăng lưu lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Xem thêm:

dịch vụ seo traffic thumbnail

Dịch vụ SEO Traffic website là gì? TOS là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng traffic chất lượng (Nguồn: TOS)

Các loại traffic phổ biến hiện nay

Thị trường Marketing ngày càng sôi động với sự bùng nổ của các nền tảng mới như TikTok, Threads… Bên cạnh Google, đây là những kênh traffic tiềm năng, mở ra vô số cơ hội thu hút và chuyển đổi khách hàng. Đặc biệt, Organic Traffic là chỉ số mà doanh nghiệp/ khách hàng nên lưu tâm và thường xuyên cập nhật, cải thiện để mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho website.

Mỗi kênh traffic mang lại một cơ hội riêng để thu hút và chuyển đổi khách hàng.

 • Organic Traffic (Truy cập tự nhiên): Tối ưu hóa trang web của bạn để nó xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, thu hút nhiều khách truy cập hơn. Ví dụ, nếu bạn là một cửa hàng trang sức và trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi người dùng nhập từ khóa “trang sức phong cách vintage”, đó sẽ là một lưu lượng từ tìm kiếm tự nhiên.
 • Paid Traffic (Truy cập trả phí): Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google Ads hoặc Bing Ads, nơi quảng cáo được hiển thị cho người dùng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn đang quảng cáo cho một dịch vụ lập trình web và người dùng tìm kiếm “thiết kế web chuyên nghiệp”, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm và thu hút lưu lượng từ tìm kiếm trả phí.
 • Direct Traffic (Lưu lượng trực tiếp): Đây là lưu lượng từ người dùng truy cập trang web của bạn bằng cách nhập URL vào thanh địa chỉ trình duyệt. Ví dụ, nếu một người dùng đã lưu trang web của bạn vào danh sách yêu thích của họ và truy cập trang web trực tiếp thông qua đó, đó là lưu lượng trực tiếp.
 • Referral Traffic (Lưu lượng chuyển hướng): Người dùng được đưa đến trang web của bạn từ các trang web khác thông qua các blog, diễn đàn, hoặc trang web đối thủ. Ví dụ, nếu một KOL về thời trang viết một bài đánh giá về sản phẩm của bạn và liên kết đến trang web của bạn từ bài đăng đó, lưu lượng từ đó sẽ được xem là lưu lượng chuyển hướng.
 • Social Media Traffic (Lưu lượng mạng xã hội): Người dùng được đưa đến trang web hoặc ứng dụng của bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest. Ví dụ, nếu bạn chia sẻ một bài đăng về sản phẩm mới trên Facebook và người dùng nhấp vào liên kết để xem chi tiết, đó sẽ là lưu lượng mạng xã hội.
 • Email Marketing Traffic (Lưu lượng từ Email Marketing): Là lưu lượng được tạo ra từ các chiến dịch email marketing mà doanh nghiệp gửi đến danh sách email của họ. Ví dụ, nếu bạn gửi một email thông báo cho khách hàng về một ưu đãi đặc biệt và họ nhấp vào liên kết trong email để mua hàng, đó sẽ là lưu lượng từ email marketing.
 • Affiliate Traffic (Lưu lượng từ liên kết chi nhánh): Lưu lượng từ các trang web hoặc cá nhân khác đã giới thiệu người dùng đến trang web của bạn thông qua liên kết chi nhánh trong các chương trình tiếp thị liên kết.
 • Display Advertising Traffic (Lưu lượng từ quảng cáo hiển thị): Lưu lượng từ các quảng cáo hình ảnh hoặc video được hiển thị trên các trang web khác. Ví dụ, nếu một trang web về công nghệ hiển thị quảng cáo banner của bạn và một người dùng nhấp vào đó để tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn, đó sẽ là lưu lượng từ quảng cáo hiển thị.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Bền Vững: Cam kết Chất Lượng “Mũ Trắng” Số 1 Việt Nam

6 Lưu ý cần biết trước khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic website

Trước khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic Website, doanh nghiệp cần lưu ý những điều cơ bản sau: 

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO cam kết Traffic

 • Giúp tăng lượng truy cập bền vững: Dịch vụ SEO Traffic hỗ trợ các website mới hoặc các website chưa có lượng Traffic Organic ổn định có thể tăng trưởng một cách tự nhiên hơn. Từ đó, khách hàng tiềm năng sẽ dần biết đến website, nhận biết được thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ có trên website.
 • Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu: Khi một doanh nghiệp có được lượng traffic trang web cao và ổn định, thương hiệu của họ sẽ trở nên nổi tiếng hơn đối với khách hàng. Khi thương hiệu xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên các kết quả tìm kiếm, điều này cho thấy doanh nghiệp đã thành công trong chiến lược tiếp thị của mình. Sự nhận biết và nhận thức về thương hiệu giúp khách hàng dễ nhớ và tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu khi cần, cũng như tăng cơ hội thu hút khách hàng mới.
 • Website được chuẩn hóa toàn diện: Khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic, website sẽ được chuẩn hóa toàn diện hơn về mặt kỹ thuật SEO, UX, UI và cả mặt nội dung. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một kênh Marketing Online một cách bền vững nhất. Từ đó làm cơ sở để kết hợp, triển khai các hoạt động khác. 
 • Tăng tỷ lệ doanh thu chuyển đổi: Với việc cải thiện vị trí trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến trang web, cơ hội để chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự cũng tăng lên đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể đạt được mức độ tương tác và doanh thu cao hơn từ các chiến lược tiếp thị trực tuyến.

Xem thêm:

2. SEO cam kết Organic Traffic

Trong các loại traffic, Organic Traffic đóng vai trò chủ chốt về dài hạn và tăng trưởng bền vững đối với bất kỳ website nào. Các sessions đến từ nguồn Organic Traffic là phiên truy cập của người thật, việc thật. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không chỉ nhận được hiệu quả ngay trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO Traffic, mà ngay cả sau khi kết thúc hợp đồng, thứ hạng từ khóa và lưu lượng sessions của website vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định và bền vững trong thời gian dài.

Chính vì vậy, khách hàng nên đặt kỳ vọng và sự quan tâm hàng đầu của mình đối với Organic Traffic. Organic Traffic sẽ giúp đo lường rõ rệt nhất hiệu quả mà dịch vụ SEO đạt được. Lượng Traffic này rất cần thiết cho SEO, hơn nữa, dịch vụ tăng traffic chất lượng này còn giúp tăng khả năng chuyển đổi, giảm tỷ lệ thoát trang và mở rộng khách hàng, từ đó tăng doanh thu. Do đó, khi sử dụng dịch vụ SEO traffic, quý doanh nghiệp nên sử dụng Organic Traffic để ký kết giúp mang lại hiệu quả ổn định và lâu dài. 

Xem thêm:

3. Cam kết từ khóa gần nhất với dịch vụ của doanh nghiệp

Bộ từ khóa cam kết thứ hạng cần phải đảm bảo sát nhất với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động. Điều đó giúp cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp thành công hơn. Nội dung được viết phải dựa trên từ khóa được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, tăng tỷ lệ truy cập.

Khách hàng nên cam kết từ khóa sát với ngành nghề kinh doanh của mình

Khách hàng nên cam kết từ khóa sát với ngành nghề kinh doanh của mình (Nguồn: TOS)

Xem thêm:

4. Đặt KPI Traffic và Thứ hạng từ khóa phù hợp với thời điểm, ngành nghề

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO Traffic, việc thiết lập và điều chỉnh KPI (Chỉ số hiệu suất) là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến lược. Hơn nữa, việc đặt ra KPI Traffic phù hợp với từng giai đoạn cụ thể là rất cần thiết, giúp cho mục tiêu đặt ra trở nên hợp lý và khả thi hơn. Ví dụ: Do nhu cầu đi lại vào dịp lễ, Tết, các từ khóa liên quan đến ngành hàng không trở nên tăng cao. 

Xem thêm: Cập nhật 15 chỉ số KPI Marketing quan trọng cho Marketer

5. Nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể để tăng traffic bền vững

Dịch vụ SEO Tổng Thể tập trung vào việc tối ưu hóa từ khóa, chú trọng đến nhiều yếu tố như cấu trúc trang, chất lượng nội dung, tốc độ tải trang, và khả năng tương tác của người dùng. Việc tối ưu hóa toàn diện như vậy giúp trang web đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, thu hút lượng traffic ổn định từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing. Chiến lược SEO tổng thể của toàn bộ từ khóa của ngành sẽ có thể mang lại lượng Traffic cao và bền vững hơn, hỗ trợ bao phủ các nội dung trong toàn ngành, nhằm tránh bỏ qua những từ khóa có Search Volume cao. Ngoài ra, phương pháp SEO tổng thể cũng giúp xây dựng uy tín và danh tiếng cho trang web, khiến nó trở nên đáng tin cậy và được khách hàng đánh giá cao. Sự ổn định và bền vững của lượng traffic thu được từ SEO tổng thể sẽ giúp trang web duy trì và phát triển vững mạnh theo thời gian, đó là lợi ích lâu dài mà một chiến lược SEO toàn diện mang lại.

Xem thêm:

6. Có phải website của doanh nghiệp nào cũng phù hợp để tăng SEO traffic?

Những doanh nghiệp phù hợp để tăng SEO Traffic là những doanh nghiệp có mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, SEO Traffic sẽ phù hợp hơn với các ngành đang có nhu cầu tìm kiếm cao. Khách hàng sẽ là những đối tượng thường xuyên dùng công cụ tìm kiếm thông tin như giáo dục, sức khỏe và sắc đẹp, công nghệ, tài chính,…

Xem thêm:

Một số câu hỏi liên quan khác

Website mới có cần sử dụng dịch vụ SEO Traffic?

Các website mới cần phải có một lượng traffic để giúp Google có thể index một cách nhanh hơn. Từ đó, website sẽ dễ dàng lên TOP 1 Google hơn. Nếu một website mới với ít lượng truy cập Organic Traffic (sessions), Google sẽ không thể index hoặc việc index sẽ diễn ra rất chậm. Điều này sẽ dẫn đến việc làm SEO khó khăn hơn. 

SEO cam kết traffic có cần thực hiện liên tục không?

Các ngành luôn có lượt tìm kiếm cao thường có mức độ cạnh tranh cao hơn. Do đó, SEO traffic luôn cần được triển khai liên tục để đảm bảo hiệu quả Website. 

Hợp đồng dịch vụ tăng traffic website kéo dài trong bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ tăng traffic website thường kéo dài từ 9 đến 12 tháng. Tuy nhiên, thời gian sẽ phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố khác nhau như: chất lượng website, KPI và các yêu cầu khác từ khách hàng. 

Xem thêm: Những điều cần biết về Google Crawl & Index

Khi nào doanh nghiệp cần triển khai dịch vụ SEO Traffic?

Các dịch vụ SEO traffic có ưu điểm lớn cho các doanh nghiệp am hiểu thị trường và không cần phải có kiến thức chuyên môn gì về SEO. Doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ SEO traffic khi:

 • Website có lượng truy cập thấp
 • Website mới chưa có traffic
 • Website đang có cạnh tranh cao
 • Các website đang muốn đa dạng hóa nguồn traffic
 • Muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn thu hút được khách hàng tiềm năng
 • Muốn nâng cao nhận thức và uy tín của doanh nghiệp,…

Dịch vụ tăng Traffic chất lượng tại TOS (TopOnSeek) là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

TOS (TopOnSeek) là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn nâng cao độ nhận diện thương hiệu trên nền tảng trực tuyến và tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website bền vững. Với hơn 13 năm hoạt động trong ngành và được CLUTCH vinh danh Top 1 công ty SEO tại Việt Nam, TOS tự tin là đối tác đáng tin cậy nhất dành cho các khách hàng ở đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Điểm mạnh của chúng tôi không chỉ nằm ở sự kinh nghiệm mà còn ở sự cam kết với chất lượng và hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia SEO không ngừng nỗ lực và sáng tạo, luôn đổi mới để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. TOS (TopOnSeek) hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm riêng, vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra các chiến lược tùy chỉnh, đáp ứng đúng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh cụ thể.

TOS không chỉ tập trung vào việc tăng traffic mà còn chú trọng vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi hiểu rằng lượng truy cập không có ý nghĩa nếu không chuyển đổi thành khách hàng thực sự. Vì vậy, chúng tôi thiết kế các chiến lược để tăng cường tương tác và tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp. Với TOS, không chỉ là việc tăng traffic mà còn là việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và bền vững trên nền tảng website. 

Xem thêm:

Đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm, hùng mạnh cam kết tăng traffic tự nhiên hiệu quả

Sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO có sự dày dặn kinh nghiệm và sức mạnh vững chắc, chúng tôi tự hào cam kết đem lại sự hiệu quả cao nhất trong việc tăng lượng traffic tự nhiên cho website của bạn. Bằng cách kết hợp kiến thức sâu rộng về các phương pháp và chiến lược SEO hiệu quả nhất, TOS (TopOnSeek) sẽ tối ưu hóa website của bạn để từ khóa được nằm trong các vị trí cao trên các trang kết quả tìm kiếm. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao hiệu suất và đem lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp thông qua sự tăng trưởng bền vững của lượng traffic tự nhiên.

Tùy vào đặc điểm, tính chất riêng của từng ngành nghề, đội ngũ chuyên gia SEO của TOS giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, định hướng, mục tiêu KPIs cho từng thời điểm phù hợp. Dựa vào đây, Doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ có thể nắm bắt xu hướng, duy trì và gia tăng liên tục traffic cho website của mình. 

đội ngũ nhân viên SEO hùng mạnh

Đội ngũ chuyên viên SEO hùng mạnh, giàu kinh nghiệm thực chiến (Nguồn: TOS)

Case Study thành công của khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Traffic tại TOS (TopOnSeek)

Case Study 1: Về lĩnh vực giáo dục, với việc ký kết hợp đồng liên tục tại TOS (TopOnSeek), hiệu quả Traffic mang lại từ nguồn SEO tăng lên đáng kể cho website của Trường Quốc tế này. Từ con số khởi đầu khoảng 1,000 sessions/ mỗi tháng, sau 24 tháng hợp tác với TOS, lưu lượng truy cập người dùng đến từ Organic Traffic đã tăng đến hơn 55,000 sessions/ tháng, tăng trưởng 5500%. Và tốc độ tăng trưởng số phiên truy cập này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Bộ từ khóa ngành mà TOS sử dụng để thúc đẩy Traffic cũng đang duy trì ở Top thứ hạng đánh giá Cao của Google. 

Tốc độ tăng trưởng Organic Traffic của Trường Quốc Tế vẫn tăng cao

Tốc độ tăng trưởng Organic Traffic của Trường Quốc Tế vẫn tăng cao (Nguồn: TOS)

Case study 2: Về ngành bán lẻ di động/ điện máy, website của doanh nghiệp này gặp phải vấn đề về lưu lượng traffic tự nhiên giảm 45% so với mùa cao điểm cùng kỳ. Sau khi ký kết hợp đồng dự án SEO tổng thể tại TOS (TopOnSeek), lưu lượng truy cập người dùng tự nhiên tăng khoảng 92% YoY. 

Traffic của website khách hàng tăng đáng kể sau khi sử dụng dịch vụ tăng traffic chất lượng tại TOS

Traffic của website khách hàng tăng đáng kể sau khi sử dụng dịch vụ tăng traffic chất lượng tại TOS (Nguồn: TOS)

Xem thêm:

Quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ tăng traffic website chất lượng tại TOS

Sau khi hợp đồng được ký kết, quy trình triển khai dự án SEO tổng thể sẽ được bắt đầu. 

Đầu tiên, tiến hành SEO Auditing để kiểm tra sức khỏe toàn bộ website, bao gồm cả domain và subdomain. 

Tiếp theo, kiểm tra lỗi Indexing và đảm bảo chuẩn tracking của các công cụ như Google Analytics, Google Tag ManagerGoogle Search Console.

Sau đó, thực hiện kiểm tra lỗi On-Page, bao gồm các yếu tố như URL, Meta Title, Meta Description, Heading, Alt, và kiểm tra Off-Page để đảm bảo không có nguồn backlinks xấu. 

Đồng thời, đảm bảo website thân thiện với thiết bị di động và đạt được tốc độ tải trang tối ưu trên cả điện thoại di động và máy tính để bàn.

TOS (TopOnSeek) cung cấp các giải pháp đi kèm để xử lý mọi vấn đề phát sinh và viết 1-3 bài mẫu chuẩn SEO phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đồng thời, hỗ trợ xử lý các lỗi kỹ thuật SEO và tối ưu tốc độ tải trang, đề xuất giải pháp để đảm bảo ổn định website.

Cuối cùng, thực hiện tối ưu nội dung SEO hiện có và cung cấp báo cáo kết quả dự án chi tiết qua Google Data Studio, theo tuần, tháng, quý, năm và toàn bộ dự án. Mọi nỗ lực nhằm mục đích giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất từ chiến lược SEO.

Báo giá dịch vụ Traffic Website chi tiết nhất tại TOS (TopOnSeek)

Quy trình báo giá dịch vụ SEO traffic của TOS được thiết kế để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả tối đa. Khi Quý Doanh Nghiệp điền thông tin yêu cầu dịch vụ SEO trên trang web của chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tại TOS (TopOnSeek) sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi email xác nhận trong vòng 1-3 giờ (trong giờ hành chính).

Trong khoảng thời gian 2-5 ngày làm việc tiếp theo, TOS sẽ tổng hợp và gửi đến khách hàng bản trình bày kế hoạch và chiến lược SEO chi tiết. Đây bao gồm các phần như phân tích thị trường và tiềm năng, phân tích đối thủ và cơ hội, đánh giá lỗi SEO cơ bản của website, cùng với lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá và lượt truy cập. Bên cạnh đó, TOS cũng sẽ giới thiệu một số dự án SEO thành công đã thực hiện cũng như báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề trên, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được đội ngũ chuyên viên TOS hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình.

Có thể tham khảo thêm: seo từ khóa tổng thể, seo agency, seo tổng thể, seo lazada, seo website top google, AI Seo, seo từ khoá google, seo traffic, seo web wordpress, seo từ khóa, seo cam kết traffic, dịch vụ seo từ khóa top google, AI cho seo, top công ty seo, seo tiktok, công ty seo uy tín, công ty seo chuyên nghiệp, dịch vụ entity seo


TOS – PREMIUM SEO PERFORMANCE AGENCY

Công ty TNHH TOS (TopOnSeek) – Global Award-winning Agency luôn tự hào là một trong những công ty mang lại giải pháp SEO tổng thể, toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm, TOS cam kết không chỉ cung cấp các dịch vụ như kiểm tra audit website, tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên bền vững mà còn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mang lại nguồn doanh thu ổn định cho khách hàng.

Công ty TNHH TOS (TopOnSeek) vinh hạnh khi được CLUTCH vinh danh với các danh hiệu:

 • Top 2 công ty SEO tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO cho Cơ Sở Giáo Dục tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO hàng đầu cho Công nghệ tài chính tại Việt Nam.
 • Top 1 công ty SEO cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ HỢP TÁC: 

Hotline: 02873022558

Email: long.bui@toponseek.com

Báo giá: Liên hệ

Địa chỉ: 

 • HCM CN2: Lầu 4 Tòa nhà Nguyên Giáp, 42/37 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam. 
 • Đà Nẵng: Lầu 6 DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Thông tin tác giả

Là SEO Content, tôi chú trọng không chỉ vào việc tối ưu hóa nội dung để nổi bật trên Google mà còn vào việc tạo ra thông điệp chất lượng và hấp dẫn. Tôi tin rằng kết hợp SEO và nội dung chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt và ảnh hưởng rộng lớn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền