Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

Hạn nộp hồ sơ: 20240731

30 Thủ thuật SEO website cải thiện thứ hạng Google hiệu quả trong năm 2024

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 17/05/2023

SEO website lên top Google là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Đây là kỹ thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn cao về các kiến thức SEO và sự nhạy bén hoàn hảo. Mặc dù vậy, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing nói chung và SEO website tổng thể nói riêng, TOS sẽ gửi đến bạn 30 thủ thuật SEO Web phổ biến nhất, được cập nhập trong năm 2024 giúp website bán hàng lên top hiệu quả thông qua bài viết sau đây.

Xem thêm: 

Tầm quan trọng của SEO 2024

Có thể hiểu một cách đơn giản SEO là quá trình làm tăng traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên) và rank (thứ hạng) của website trên SERPs (trang hiển thị kết quả tìm kiếm) bằng cách tối ưu nội dung có chất lượng và đảm bảo nền tảng kỹ thuật website khỏe mạnh.

Số liệu thống kê cho thấy hơn 75% người dùng internet thậm chí không kéo hết trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, điều này đủ chứng minh rằng SEO có ảnh hưởng to lớn đến hiệu suất của doanh nghiệp. Việc khách hàng tiềm năng có tiếp cận được doanh nghiệp hay không phụ thuộc vào chiến lược SEO của bạn.

Tóm lại, việc đầu tư nghiên cứu và phát triển chiến lược SEO một cách hiệu quả không chỉ gia tăng lượng truy cập tự nhiên cho trang web mà còn có thể nâng cấp hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Thủ thuật SEO nghiên cứu từ khoá

Bất cứ chiến dịch SEO nào cũng đều bắt đầu từ việc nghiên cứu từ khóa bởi thông qua quá trình nghiên cứu sẽ giúp bạn biết được khách hàng đang gặp phải vấn đề gì và tìm kiếm phương hướng giải quyết nào trên thị trường hiện nay.

 • Thực hiện Keyword Research: Đây được xem là bước quyết định thành công của các chiến lược SEO Website hiện nay. Thực hiện Keyword Research sẽ giúp bạn tạo nội dung đúng với mục đích tìm kiếm của khách hàng, hiểu thêm về nhu cầu thị trường và tạo ra lợi nhuận đáng giá cho site của mình. Nếu bạn muốn bài viết của mình đạt được thứ hạng cao trên Google thì bắt buộc phải thêm vào các từ đồng nghĩa cũng như từ khóa liên quan. Lí do là bởi không phải lúc nào keyword chính của bạn cũng giống với keyword mà người dùng gõ, nên việc sử dụng những từ khóa được đề xuất có thể giúp nội dung cũng được xuất hiện trong chủ đề mà họ đang tìm kiếm.
 • Sử dụng từ khoá dài: Ở một số lĩnh vực, việc SEO lên top Google bằng các từ khóa ngắn và chính xác theo ngành nghề rất khó. Bạn sẽ không thể sử dụng các từ khóa chính xác mà phải thực hiện SEO từ những từ khóa dài với chỉ số search volume nhỏ trong khoảng thời gian đầu tiên. Đồng thời, nội dung bài viết hoàn thiện và hệ thống backlink chất lượng cũng là nền tảng giúp những website đứng thứ hạng cao và bền vững hơn trên các công cụ tìm kiếm. 
 • Tận dụng từ khóa có độ cạnh tranh thấp: Website mới xây dựng thường chưa có độ tin cậy cao và rất khó để xếp hạng những từ khóa có độ cạnh tranh lớn. Cách nhanh nhất để kéo traffic về website của bạn chính là bắt đầu với các từ khóa dễ dàng trước.
 • Thêm từ khóa chính: Một điều chắc chắn là dù việc tối ưu từ khóa có thay đổi như thế nào thì những từ khóa chính vẫn giữ vai trò quan trọng đối với SEO. Bài viết nào cũng cần chứa một từ khóa chính và tập trung thực hiện tối ưu từ khoá ấy.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa của đối thủ: Việc học hỏi từ đối thủ luôn là con đường ngắn nhất giúp chúng ta đi đến thành công. Bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích đối thủ nhằm tổng hợp bộ từ khóa có traffic lớn và đang đứng top đầu để xây dựng các chiến dịch Marketing phù hợp hơn.
 • Sử dụng từ khóa phù hợp ngữ cảnh: Nhiều chuyên gia đã chia sẻ với những người mới bắt đầu SEO rằng từ khóa chính là cốt lõi của một bài viết SEO. Chính vì thế nghiên cứu từ khóa luôn là bước trọng tâm để tạo ra một kế hoạch SEO hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nội dung thu hút nhiều người về trang web của mình nếu sử dụng keyword hợp lý. Bởi vì người dùng đều tìm kiếm theo từ khóa nên hãy thêm keyword vào những vị trí có ý nghĩa trong bài viết, và đừng quên kết hợp các từ khóa liên quan, từ khóa bổ sung để tăng tính hữu ích cho nội dung.
Hiển thị kết quả tìm kiếm với các từ khóa bổ sung được gợi ý bởi Google
Các thủ thuật SEO nghiên cứu từ khóa, hiển thị kết quả tìm kiếm được gợi ý bởi Google (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Thủ thuật SEO với content

Dưới đây là một số thủ thuật SEO với content mà bạn có thể áp dụng để giúp website của mình nhanh chóng thăng hạng.

 • Sáng tạo nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu người đọc và công cụ tìm kiếm: Mục tiêu lớn nhất của nội dung đó là đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bạn chỉ có thể đạt được điều này bằng cách tạo ra những nội dung hấp dẫn và có tính thực tế cao. Hơn thế nữa, một nội dung hiệu quả cần đảm bảo bao hàm được nhiều thông tin xoay quanh các khía cạnh của vấn đề mà người đọc đang thắc mắc. Công cụ tìm kiếm có thể sẽ đánh giá trang của bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó dựa trên tổng thể thông tin mà bạn cung cấp. Những bài viết top 10 trên Google đều thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng, độ dài phù hợp và content đúng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Do đó khi bắt đầu sáng tạo nội dung và viết bài, bạn hãy nhớ mục tiêu cuối cùng của bài viết chính là phải phục vụ được nhu cầu tìm kiếm chủ yếu của người dùng để bài viết có khả năng xếp hạng và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
Kỹ thuật viết bài seo: hướng đến người dùng và công cụ tìm kiếm
Nội dung SEO trên hết hướng đến người đọc và sau đó là công cụ tìm kiếm (Nguồn: Internet)
 • Áp dụng nội dung thường xanh (Evergreen content): Đây là những nội dung cơ bản, chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể nào đó mà luôn hữu ích và không bao giờ bị lỗi thời. Những nội dung này sẽ có nhu cầu tìm kiếm cao, chia sẻ mọi lúc và trụ hạng rất lâu trên Google nếu SEO tốt. 
 • Link out đến bài viết chất lượng, uy tín: Việc chia sẻ những link tốt cho người đọc là cách xây dựng niềm tin, tăng độ uy tín cho trang web hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Khi link out tới các bài viết chất lượng, uy tín trên Internet, Google sẽ nhận định rằng nội dung của bạn cũng tương tự với những website này và giúp bạn kết nối đến người dùng nhanh chóng hơn.
 • Sử dụng case study thực tế: Từ trước đến nay, một trong những thủ thuật SEO lên top Google hiệu quả đó chính là sử dụng các case study thực tế trong bài viết. Ở các bài viết trên website, bạn nên viết về những tình huống thực tế mà doanh nghiệp đã gặp phải và phương hướng giải quyết trong từng trường hợp này. Điều này sẽ giúp mô phỏng về sản phẩm/dịch vụ của bạn và góp phần xây dựng ấn tượng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong tâm trí khách hàng.
 • Giữ người dùng ở lại trang lâu hơn: Một thủ thuật SEO mà bất cứ digital marketer nào cũng nên biết đó là Google sẽ hạ rank của website nếu nội dung trên đó không hữu ích với người dùng. Nên muốn nâng cao điểm của trang web đồng nghĩa cần giữ được người dùng ở lại web sau khi họ nhấp vào trang. Vậy làm thế nào để giữ cho người truy cập ở lại lâu hơn? Đáp án chính là tạo ra những nội dung đáp ứng được thắc mắc của họ và tối ưu hóa để website thân thiện khi sử dụng.
 • Cải thiện chất lượng của nội dung hiện có và bổ sung các chủ đề phụ: Nếu như các chiến lược SEO hiện tại của bạn tỏ ra không mấy hiệu quả, hãy thử cải thiện nội dung của các bài viết cũ với những từ khóa mới, backlink, trau chuốt lại câu văn cho dễ đọc,… Bằng cách kiểm tra và cập nhật nội dung thường xuyên, bạn sẽ thống kê được những bài viết nào đang đạt hiệu quả tốt với lưu lượng truy cập tự nhiên cao.
Thủ thuật SEO với content: Người dùng đọc và nghiền ngẫm các thông tin có ích với họ trên trang web
Giữ chân người đọc ở lại trang cũng là một thủ thuật SEO (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Thủ thuật SEO tối ưu On Page

SEO Onpage là một trong những thủ thuật SEO chính giúp bạn tối ưu nội dung hiển thị trên website để từ đó nâng cao thứ hạng tìm kiếm tốt hơn. Một số thủ thuật SEO Onpage mà bạn cần chú ý như:

 • Tối ưu meta description: Đây là đoạn văn mô tả hiển thị bên dưới tiêu đề bài viết trong kết quả tìm kiếm, giúp người dùng hình dung sơ bộ về nội dung bài viết để xem có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ không. Một meta description tốt sẽ thu hút người dùng truy cập vào bài viết nhiều hơn và gia tăng tỷ lệ click chuột. Thông qua đó Google sẽ đánh giá cao tính liên quan bài viết và gia tăng thứ hạng cho trang web dễ dàng.
 • Tối ưu website trên tất cả nền tảng: Hiện tại, Google ưu tiên lập Index và xếp hạng các nội dung đã được đăng tải trên tất cả các nền tảng. Đồng thời, Google dựa vào hiệu năng và chức năng của phiên bản di động để đánh giá thứ hạng. Do đó, bạn cần phải đảm bảo website đang hoạt động tối ưu nhất tất cả các thiết bị kể cả điện thoại hay bất cứ thiết bị nào khác.
 • Tối ưu tiêu đề bài viết, tiêu đề trang: Tiêu đề bài viết là tên của bài viết và cũng là hiển thị khi người dùng mở một tab ở Google. Tiêu đề không chỉ giúp Google nhận diện chủ đề bài viết mà còn thu hút người dùng truy cập vào website. Chính vì vậy để thăng thứ hạng cho website hiệu quả, tiêu đề là điều tiên quyết mà bạn cần chú ý và nghiên cứu kỹ. 
 • Tăng tốc độ load trang: Đây là một trong những yếu tố mà Google dựa vào để đánh giá thứ hạng website và có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Bạn có thể tăng tốc độ load trang web và tính mượt mà của hệ thống bằng những phương pháp như Hosting, tích hợp CDN hay Catching Plugin: xóa bỏ những plugin (phần mềm được tích hợp vào website) lỗi thời và không còn hoạt động, tinh gọn lại các đoạn mã, tối ưu hóa kích thước và chất lượng hình ảnh, sắp xếp các thư mục code hợp lý,…
 • Sử dụng short URL: URL cho bài viết trên website càng ngắn càng tốt, nếu URL quá dài sẽ khiến bài viết trông giống như một link spam và khiến tỉ lệ nhấp chuột sụt giảm.
 • Tối ưu các Heading: Heading là một trong những yếu tố giúp bot Google nhận biết và hiểu nội dung bài chính xác hơn. Chính vì vậy, việc tối ưu Heading không chỉ giúp bài viết dễ đọc hơn mà còn được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Mỗi bài viết sẽ gồm 1 H1 và nhiều H2, H3, H4 phân tầng tùy theo độ dài của bài viết. Bạn có thể tối ưu Heading bằng cách thêm các biến thể của từ khóa chính một cách tự nhiên nhất. Lưu ý là đừng cố nhồi nhét từ khóa vào khiến thẻ Heading trở nên tối nghĩa, khó hiểu.
 • Thực hiện tối ưu liên kết nội bộ (Internal link): Liên kết nội bộ (Internal link) là một trong những thủ thuật SEO hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Việc xây dựng hệ thống liên kết nội bộ mạnh mẽ sẽ giúp Google hiểu rõ nội dung của bài viết một cách chuyên sâu hơn và đồng thời tăng thời gian người dùng ở lại trang tốt nhất.
 • Tối ưu hình ảnh, kéo traffic từ Google Image: Hình ảnh được xem là yếu tố tạo sự hấp dẫn cho các bài viết trên website. Những bài viết có hình ảnh chất lượng tốt và ấn tượng sẽ giúp thu hút người đọc cũng như gia tăng lượng traffic cho website thông qua Google Image. Để tận dụng tối đa thủ thuật này, khi thêm hình ảnh vào bài viết bạn hãy chú ý những yếu tố như tiêu đề ảnh, Alt Text và tên file ảnh.
 • Tối ưu hóa định dạng, tăng cơ hội xuất hiện Featured Snippets: Featured Snippets là câu trả lời nổi bật xuất hiện trên cùng của các trang hiển thị kết quả tìm kiếm. Mặc dù chỉ có khoảng 19% các trang kết quả tìm kiếm hiện tại có thể hiện Featured Snippets, đây vẫn là một công cụ hữu hiệu để giúp khách hàng nhận diện và nhấp vào trang của bạn. Để tăng cơ hội nhận được một Featured Snippet, bạn nên tối ưu nội dung dưới dạng các đầu mục, danh sách đánh số thứ tự, biểu đồ hoặc những dòng trả lời trực tiếp dựa trên câu hỏi, và sử dụng schema để tạo ra các loại featured snippets này…

Xem thêm:

thủ thuật SEO tối ưu On Page
Các thủ thuật SEO tối ưu On Page (Nguồn: Sưu tầm)

Thủ thuật SEO tối ưu Offpage 

SEO Offpage là kỹ thuật tối ưu các yếu tố bên ngoài như hệ thống backlink trỏ về, nền tảng social media,… nhằm thu hút traffic cũng như gia tăng thứ hạng cho website. Dưới đây là một số thủ thuật SEO Offpage phổ biến hiện nay:

 • Disavow backlink xấu: Backlink kém chất lượng hay spam backlink sẽ tạo nên những ảnh hưởng xấu và có thể dẫn tới nhiều luật cấm kỵ từ Google. Khi thực hiện chiến lược SEO, bạn phải kiểm soát và đảm bảo hệ thống backlink chỉ gồm những liên kết tốt, chất lượng. Những liên kết xấu nên được tổng hợp và loại bỏ sớm.
 • Cập nhật backlink theo đối thủ cạnh tranh: Nếu đối thủ cạnh tranh có một backlink tới website chất lượng, chắc chắn việc liên kết với trang web đó cũng mang lại hiệu quả SEO cho bạn. Bạn có thể tận dụng Ahrefs để theo dõi và tìm kiếm backlink của đối thủ. 
 • Xây dựng backlink chất lượng: Backlink là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình Google đánh giá thứ hạng của một website. Một trang web có hệ thống backlink chất lượng sẽ đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Cân bằng link Dofollow & Nofollow: Theo các chuyên gia SEO, link Dofollow & Nofollow mang lại những ảnh hưởng nhất định tới thứ hạng của website. Dù thực hiện chiến lược SEO nào thì bạn cần phải đảm bảo sự cân đối giữa 2 loại backlink.
 • Tối ưu hệ thống liên kết nội bộ của bài viết và backlink bên ngoài: Link-building là một yếu tố không thể thiếu trong việc tăng độ uy tín và điểm xếp hạng của website. Các đường dẫn có nội dung liên quan còn là một yếu tố xếp hạng. Các con bọ (bot và crawler) sẽ thu thập thông tin bằng các đường link dẫn đến những trang khác trong nội bộ site (internal links), sau đó đánh giá mức độ liên quan của những trang này đối với từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Do đó bạn tối ưu bằng cách chèn nhiều internal links đến các bài có liên quan và là bài quan trọng trên website. 
 • Chú ý đến những thay đổi trong thuật toán của Google: Bởi vì Google ngày càng được nâng cấp để trở nên thông minh hơn, những thuật toán xếp hạng cũng thường xuyên thay đổi và khó nắm bắt hơn. Điều này dẫn đến việc một trang web tăng, giảm thứ hạng hoặc thậm chí bị phạt từ Google tùy thuộc vào mức độ cập nhật những bản nâng cấp mới nhất. Đây là một thủ thuật SEO vô cùng cần thiết và hữu ích nhưng lại hay bị bỏ quên: luôn luôn cập nhật và liên tục hiệu chỉnh chiến lược SEO phù hợp với các đợt thay đổi mới nhất và trong tương lai của Google.
 • Xóa bỏ các trang zombie: Việc loại bỏ các trang zombie (trang lỗi, trang chết: không hiển thị, không có nội dung,…) là một mẹo SEO khác mà bạn có thể áp dụng để cải thiện thứ hạng cho website. Cách làm này vừa giúp người truy cập có trải nghiệm tốt hơn vừa có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ thoát trang. Tuyệt vời hơn nữa là việc xóa bỏ trang zombie còn tăng được điểm chất lượng từ Google cho website của bạn. Bởi vì hệ thống tìm kiếm sẽ đánh giá trang web theo 1 tổng thể nên thứ hạng của website sẽ tăng nếu không còn bị ảnh hưởng từ các trang zombie. Xóa các trang zombie là một mẹo SEO để cải thiện thứ hạng website (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Thủ thuật SEO tối ưu Offpage
Thủ thuật SEO tối ưu Offpage (Nguồn: Sưu tầm)

Thủ thuật SEO liên quan đến Technical Website

Yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua trong quá trình SEO website chính là những vấn đề về kỹ thuật. Technical SEO là kỹ thuật tối ưu website giúp công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nhanh chóng, đồng thời cũng có thể giúp người dùng dễ hiểu và theo dõi nội dung trên trang tốt hơn. Các thủ thuật SEO Technical bao gồm:

 • Thêm site trên Google Search Console: Đây là công cụ rất hữu ích trong việc đánh giá hiệu năng website trên Search Engine. Google Search Console sẽ chỉ ra những lỗi mà website đang gặp phải để bạn có phương án giải quyết nhanh chóng.
 • Tích hợp Google Analytics: Google Analytics là một công cụ giúp bạn làm chủ việc phân tích website. Google Analytics sẽ cho bạn biết chiến lược SEO của bạn tốt đến đâu bằng cách đưa ra các dữ liệu chuyên sâu được phân tích từ lượt truy cập trang web.
 • Gửi Sitemap lên Google: Sitemap là file tổng hợp toàn bộ thông tin và tệp trên website theo dạng sơ đồ phân tầng. Sơ đồ này giúp bạn khai báo với Search Engine các loại data cần được thu thập và mức độ ưu tiên của chúng. Sitemap không quá quan trọng nếu cấu trúc website của bạn được xây dựng rõ ràng và tuần tự. Tuy nhiên, đây là cách giúp đánh dấu website vào danh sách bắt buộc Google thu thập dữ liệu mỗi khi trang được cập nhật.

Xem thêm: Kỹ thuật SEO: 8 khía cạnh bạn nên biết

Thủ thuật SEO liên quan đến Technical Website
Thủ thuật SEO liên quan đến Technical Website (Nguồn: Sưu tầm)
 • Xây dựng cấu trúc trang tối ưu: Điều này sẽ giúp tối ưu dòng chảy Link Juice tới toàn bộ thư mục, bài viết có trên website. Hơn nữa, cấu trúc trang hợp lý cũng giúp người dùng tiếp cận tới nội dung đang có nhu cầu tìm kiếm một cách dễ dàng. 
 • Chèn Schema Markup:  Đây là một đoạn code được lập trình giúp công cụ tìm kiếm hiểu sâu về dữ liệu và trình bày chúng theo hình thức đẹp, dễ tiếp cận với người dùng. Khi triển khai chèn Schema Markup vào website sẽ hỗ trợ Google hiểu và liệt kê nội dung bài viết hấp dẫn hơn. Từ đó gia tăng tỷ lệ nhấp chuột vào bài viết và tăng lượng truy cập cho trang web.
 • Sử dụng chuyển hướng 301: Trước đây, nhiều người cho rằng sử dụng chuyển hướng 301 sẽ làm giảm sức mạnh của website. Tuy nhiên theo xác nhận chính thức từ Google, 301 redirects sẽ giữ nguyên sức mạnh của site cũ và truyền trang site mới. Do đó, nếu có bất cứ site nào di chuyển hay xóa thì bạn nên tiến hành chuyển hướng link để tận dụng toàn bộ sức mạnh từ site cũ. Bạn cần lưu ý là không nên lạm dụng kỹ thuật này quá mức sẽ khiến website bị phạt.
 • Thêm HTTPS vào website: Đây là một trong những yếu tố chính để đánh giá thứ hạng của một website. Trong đó, SSL là yếu tố cần thiết để thiết lập giao thức HTTPS bởi SSL có thể giúp mã hóa thông tin trên đường truyền, đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu. Hiện tại, Google bắt buộc website phải sở hữu chứng chỉ SSL, nếu website không được cài đặt chứng chỉ này thì Google ngay lập tức cảnh báo về mức độ an toàn của trang web.
 • Sử dụng CDN cho content: CDN dùng để chỉ mạng lưới máy chủ được đặt ở nhiều nơi trên thế giới giúp lưu giữ bản sao của những nội dung trong website. Việc sử dụng CDN không chỉ giúp trang web tăng độ thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng ở mức tối đa. 
 • Sử dụng Canonical URLs: Đây là một kỹ thuật được sử dụng cho các nội dung trùng lặp. Canonical URLs sẽ gửi thông báo tới công cụ tìm kiếm về một liên kết chuẩn cho những nội dung trùng lặp trên trang. Công cụ tìm kiếm này sẽ xác định được đâu là URL mà bạn muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm: Các phương pháp SEO hiệu quả nhất bạn nên biết

các thủ thuật SEO Technical Website
(Nguồn: Sưu tầm)

Một số câu hỏi thường gặp về thủ thuật SEO

1. Thủ thuật SEO dành riêng cho người mới bắt đầu, trang web mới hay các doanh nghiệp nhỏ?

Liên tục học hỏi và cập nhật kiến thức về SEO và digital marketing. Tất cả những ai đang làm digital marketing đều hiểu rằng thuật toán của Google cũng như môi trường digital marketing luôn thay đổi liên tục. Chính vì thế, bạn cần không ngừng học hỏi nếu muốn nâng cao hiệu quả SEO của mình.

Xem thêm: 9 Cách SEO Website đưa từ khóa lên TOP 1 Google hiệu quả

2. Yếu tố không thể thiếu trong mọi kế hoạch SEO là gì?

Phân tích đối thủ, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Hiển nhiên rằng, bạn và đối thủ lớn nhất của mình có thể sẽ sản xuất ra những nội dung giống nhau vì cả hai đều nhắm đến chung một tệp đối tượng mục tiêu. Cho nên việc phân tích website của họ sẽ giúp bạn tránh được việc đi sau, tạo ra các nội dung tương tự nhau và đôi khi bạn còn có thể tìm được nhiều ý tưởng đột phá của riêng mình.

Trên đây là những thủ thuật SEO cơ bản giúp bạn có những định hướng tốt nhất cho chiến dịch SEO của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa,…chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay TopOnSeek để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Tham khảo một số chủ đề SEO liên quan: SEO cam kết, dich vu tang traffic chat luong, SEO top gg, SEO tiktok, SEO agency, SEO web top Google, GPT cho SEO, SEO website top google, AI cho SEO, customer journey, content bán hàng, SEO Onpage, làm SEO như thế nào, content là gì, SEO từ khoá google, disavow là gì, SEO từ khóa google, dịch vụ SEO traffic, viết bài chuẩn SEO, dịch vụ traffic website, dịch vụ SEO từ khóa top google, check traffic website, cách SEO offpage, dịch vụ Entity SEO, dịch vụ SEO từ khóa uy tín, SEO bền vững, SEO từ khóa, có nên SEO top google, dịch vụ SEO trọn gói, thuê SEO website, dịch vụ SEO tổng thể website, SEO on page và off page

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ