Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024

[HCM] Branding Manager

Mức lương: Cạnh tranh

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Khung giờ đăng bài Facebook kéo tương tác tốt nhất 2024

Tác giả : Mai Thu   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 07/05/2024

Khung giờ đăng bài Facebook ảnh hưởng rất lớn đến mức độ tương tác cũng như khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của cá nhân hay doanh nghiệp. Vậy giờ vàng đăng bài Facebook là bao nhiêu? Cách xác định khung giờ đăng bài như thế nào? Hãy cùng TOS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: 

Mục lục hiện

Khung giờ vàng đăng bài Facebook là gì?

Khung giờ vàng đăng bài Facebook là khoảng thời gian có lượng lớn khách hàng mục tiêu hay khách hàng tiềm năng của bạn online trong ngày hoặc trong tuần. Khung giờ vàng đăng bài Facebook còn thay đổi tùy thuộc vào đối tượng cũng như lĩnh vực hoạt động của bạn. Do đó, điều quan trọng là tìm ra thói quen sử dụng mạng xã hội của khách hàng mục tiêu. Sau đó, đăng bài vào khung giờ họ thường xuyên online để đạt lượng tiếp cận và tương tác mạnh mẽ.

Bây giờ, cùng xem qua những dữ liệu thống kế sau đây:

 • Theo Statista: Có hơn 2.9 tỷ người dùng Facebook hàng tháng (tính đến Quý 4 năm 2023) – chiếm gần ⅓ dân số trên toàn thế giới. Trong đó, có đến 90% người dùng Internet Việt Nam sử dụng Facebook.
 • Theo DataReportal: thời gian sử dụng Facebook trung bình mỗi ngày của người Việt Nam là khoảng 2 giờ 25 phút. 

Dữ liệu này chứng minh rằng, lượng người dùng Facebook là rất lớn, nhưng thời gian họ online lại không đáng kể và thời gian online của mỗi người cũng không giống nhau. Do đó, việc tìm ra khung giờ vàng đăng bài là hết sức quan trọng. Giúp nội dung bạn đăng lên tiếp cận người dùng đúng lúc và nhanh chóng thu hút tương tác.

Có một sự thật là thị trường ngày nay cạnh tranh rất khốc liệt. Nếu không nắm bắt được khung giờ đăng bài Facebook chuẩn xác, bạn sẽ bị đối thủ cướp đi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Do đó, hãy tập trung nghiên cứu và tìm ra giờ vàng phù hợp cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Tại sao nên đăng bài vào khung giờ vàng Facebook

Tại sao bạn nhìn thấy bài đăng của doanh nghiệp mỗi khi bạn online? Đó là sự trùng hợp chăng? Thực chất không phải là như thế, vì đó là cả một quá trình nghiên cứu của họ để đăng bài đúng lúc bạn online. Và cũng không tự nhiên mà cụm từ “khung giờ vàng” lại được quan tâm nhiều đến như thế. Vậy đăng bài vào khung giờ vàng Facebook mang lại lợi ích như thế nào mà các doanh nghiệp phải nghiên cứu kỹ như vậy? Dưới đây là những lợi ích đáng chú ý:

 • Thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng cùng một lúc.
 • Tăng tương tác và tăng khả năng mua hàng.
 • Thúc đẩy nhận diện thương hiệu được phủ sóng mạnh mẽ cho doanh nghiệp.
 • Hình thành nên thói quen và hành vi sử dụng mạng xã hội cho người dùng vào khung giờ vàng này. Khi nội dung của bạn hấp dẫn, người dùng sẽ muốn chờ đón những nội dung tiếp theo, và họ có xu hướng canh theo khung giờ bạn đã đăng để online và nhìn thấy nội dung của bạn.

Xem thêm:

Đăng bài vào khung giờ vàng facebook mang lại nhiều lợi ích
Đăng bài vào khung giờ vàng mang lại nhiều lợi ích (Nguồn: TOS)

Các khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả nhất

Theo nghiên cứu từ SocialPilot, khung giờ đăng bài Facebook tốt nhất vào khoảng: từ 7 giờ đến 9 giờ sáng, 13 giờ đến 15 giờ chiều 19 giờ đến 21 giờ tối. Ngày tốt nhất để đăng bài thường vào giữa tuần, đặc biệt là thứ Tư và thứ Năm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo giờ vàng đăng bài Facebook từ các nghiên cứu nổi tiếng sau: 

 • Hubspot: 9 giờ sáng hoặc từ 13 giờ đến 15 giờ chiều thứ Năm đến Chủ Nhật.
 • TrackMaven: 8 giờ tối thứ Năm là thời gian đăng bài tốt nhất.
 • Falcon.io: từ trưa đến 16 giờ chiều các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu.
 • Hootsuite: từ trưa đến 15 giờ chiều các ngày trong tuần.
 • Unmetric: ưu tiên 9 giờ sáng đến 14 giờ chiều thứ Năm.

Xem thêm:

Khung giờ đăng bài Facebook theo giờ cho tài khoản cá nhân

Với tài khoản cá nhân, cần xác định được độ tuổi và thói quen sử dụng mạng xã hội của bạn bè hoặc người theo dõi. Qua đó, bạn sẽ tìm ra được giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những khung giờ đăng bài Facebook nhiều like được gợi ý dưới đây:

 • 7 – 8 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian sáng sớm trước khi đi làm. Mọi người thường có thói quen kiểm tra điện thoại và lướt mạng xã hội. Thật lý tưởng khi đăng những nội dung tích cực để bắt đầu một ngày mới thay vì những nội dung bán hàng.
 • 11 – 13 giờ trưa: Thời điểm mọi người nghỉ trưa, vừa ăn cơm vừa lướt điện thoại. Rất thích hợp để đăng bài, đặc biệt là nội dung bán hàng.
 • 19 – 22h tối: Khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng. Đây thực sự là khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả cần tận dụng tối đa để tiếp cận lượng lớn người dùng.
 • 22 giờ đến sáng sớm: thời điểm dành cho những “cú đêm”. Thường là những bạn trẻ thức khuya học bài, chạy deadline hay nói chuyện với bạn bè. Có thể đăng nhiều loại Content (nội dung) vào khung giờ này như: tâm sự, chia sẻ, bán hàng hay giải trí.

Xem thêm:

khung giờ đăng bài facebook theo giờ dành cho tài khoản cá nhân
Khung giờ đăng bài Facebook theo giờ cho tài khoản cá nhân (Nguồn: TOS)

Khung giờ đăng bài Facebook theo ngày

Theo Sproutsocial, khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả theo từng ngày đó là:

 • Thứ 2: từ 9 giờ sáng đến trưa.
 • Thứ 3: từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều và 5 giờ chiều.
 • Thứ 4: từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều và 5 giờ chiều.
 • Thứ 5: từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều và 5 giờ chiều
 • Thứ 6: từ 9 giờ sáng và 11 giờ trưa.
 • Thứ 7: từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa.
 • Chủ nhật: từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa.

Riêng thứ 7 và Chủ nhật, lượng truy cập Facebook và lượt tương tác giảm đáng kể so với các ngày trong tuần.

Xem thêm: 17 Mẹo sử dụng ảnh bìa Facebook hiệu quả

Khung giờ vàng đăng bài Fanpage

Đối với Fanpage, khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả cũng tương tự như tài khoản cá nhân.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất thì giờ vàng đăng bài dành cho fanpage theo nhiều chuyên gia khuyến nghị đó là từ 11 – 13 giờ trưa và từ 19 – 21 giờ tối.

Ngoài ra, tùy loại nội dung bạn đăng mà khung giờ vàng cũng sẽ thay đổi:

 • Khung giờ đăng Reels Facebook: 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa hoặc 20 giờ tối – thời điểm mọi người thư giãn sau 1 ngày dài. Tuy nhiên, khung giờ này còn thuộc vào vị trí khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Khung giờ đăng Stories Facebook: thời điểm tốt nhất là ngoài giờ làm việc như sáng sớm, buổi tối và cuối tuần.

Xem thêm: Cách tạo Fanpage Facebook cho doanh nghiệp 2024

Khung giờ đăng bài Facebook cho hội nhóm, group

Hội nhóm là nơi tập hợp những người có chung mối quan tâm, chung mục đích và chung lý tưởng về một vấn đề nào đó. Tùy thuộc vào thói quen sử dụng mạng xã hội, sẽ có những khoảng thời gian phù hợp để thu hút sự chú ý của thành viên.

 • Với những cú đêm: bạn nên đăng bài vào khoảng thời gian đêm khuya đến sáng sớm.
 • Với dân văn phòng: những người trên dưới 30 tuổi, khung giờ đăng bài facebook hiệu quả là vào sáng sớm hoặc buổi tối tầm 19 – 21 giờ để thu hút lượng lớn thành viên trong nhóm. 

Xem thêm: Cách tạo nhóm trên Facebook để marketing cho thương hiệu

Khung giờ đăng bài Facebook theo ngành nghề

Với từng ngành nghề khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu, sẽ có những khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả nhất định. Hãy tham khảo những khung giờ dưới đây cùng chúng tôi:

 • Công nghệ: Giờ vàng đăng bài vào khoảng 9-11h trưa thứ Tư.
 • Truyền thông (Media): Thời gian tốt nhất để đăng bài là vào 17h chiều thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và 8-9h sáng thứ Sáu, đặc biệt thứ Tư đem lại tương tác cao hơn cả.
 • Y tế và sức khỏe: Khung giờ vàng đăng bài là từ 17-19h tối thứ Ba, 17h chiều thứ Tư, 10h sáng và 17h chiều thứ Năm.
 • Nhà hàng: Khung giờ đăng bài Facebook tốt nhất vào 11h trưa thứ Hai, 10-11h trưa thứ Ba, thứ Tư và 11h trưa thứ Sáu. Ngày đăng tốt nhất là thứ Ba và thứ Tư.
 • Tiêu dùng nhanh: Khung giờ hiệu quả vào lúc 13h chiều thứ Tư và 11h trưa thứ Sáu.
 • Giáo dục: Giờ vàng đăng bài vào lúc 9h sáng tới 18h tối thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu.

Xem thêm: Mô hình Paid, Owned, Earned Media là gì trong Digital Marketing?

Khung giờ đăng bài Facebook cho mỗi ngành là khác nhau
Khung giờ đăng bài Facebook cho mỗi ngành là khác nhau (Nguồn: TOS)

Ngoài những khung giờ đăng bài Facebook được gợi ý ở trên, bạn nên nghiên cứu thêm hành vi người dùng để tìm ra giờ vàng đăng bài hiệu quả nhất đối. Bên cạnh đó, vào những dịp lễ đặc biệt, thói quen của người dùng cũng thay đổi. Họ có thể đi chơi nhiều hơn và online vào những thời điểm khác hơn thường ngày. Vì thế, việc tự nghiên cứu rất cần thiết để tìm đúng giờ vàng dành riêng cho tài khoản của bạn.

Cách xác định khung giờ đăng bài Facebook phù hợp

Như đã nói, người dùng chỉ online Facebook khoảng 2 tiếng 25 phút một ngày. Vậy làm sao tìm ra khoảng thời gian đó vào mấy giờ? Chúng tôi đã liệt kê những công cụ và phương pháp hữu ích cho bạn ngay bên dưới.

Dựa vào công cụ phân tích Insight khách hàng của Facebook

 • Facebook Page Insights: là nơi cung cấp những dữ liệu thực tế nhất về thói quen và hành vi sử dụng facebook của khách hàng mục tiêu. Thông qua dữ liệu cùng biểu đồ trực quan, bạn có thể xác định đúng thời gian đăng bài hiệu quả cho doanh nghiệp.

Facebook Page Insights cung cấp những dữ liệu quan trọng:

 • Tổng quan: đề cập đến lượng người theo dõi, lượt tiếp cận, lượt thích, tương tác, lượt xem trang,…
 • Nhân khẩu học: đề cập đến độ tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ của người theo dõi.
 • Hành vi người dùng: đề cập đến lượng người xem, tương tác hay chia sẻ, thời gian học thường xuyên online trong ngày, trong tuần. Đây chính là mấu chốt giúp xác định khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả.

Xem thêm: Quảng cáo Facebook: 11 mẹo giúp tăng Conversions

Giao diện công cụ Facebook Page Insignts
Giao diện công cụ Facebook Page Insignts (Nguồn: Internet)
 • Facebook Audience Insights: là phần mềm miễn phí, cho phép tìm hiểu mọi thông tin về khách hàng mục tiêu và những người online trên Facebook. Họ ở đâu, làm gì, bao nhiêu tuổi? Họ thích gì, họ có lối sống như thế nào? Công cụ này sẽ cung cấp hết cho bạn. Từ đó, bạn có thể tìm được khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
Giao diện công cụ Facebook Audience Insights
Giao diện công cụ Facebook Audience Insights (Nguồn: Internet)

Dựa vào kết quả thử nghiệm khung giờ đăng bài Facebook của bạn

Đây được coi là cách chọn thời gian đăng bài trên Facebook phù hợp nhất dành cho từng cá nhân, doanh nghiệp. Bởi vì, không có cách nào tốt nhất bằng việc bạn tự thử nghiệm và tìm ra khung giờ vàng cho chính mình. Hãy đăng bài vào nhiều khung giờ trong ngày và thu thập kết quả tương tác của mỗi khung giờ. Sau một thời gian thử nghiệm, kết quả trung bình sẽ cho bạn biết đâu là giờ vàng đăng bài hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Facebook Search chi tiết từ A-Z

Dựa vào kết quả phân tích đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh có chung ngành nghề và tệp khách hàng mục tiêu, do đó bạn có thể tham khảo khung giờ đăng bài của họ và áp dụng cho doanh nghiệp mình. Hãy theo dõi và xác định khung giờ đăng bài Facebook có nhiều tương tác nhất của họ. Sau đó thử đăng bài theo những khoảng thời gian đó và đo lường kết quả. Với cách này, hãy tập trung tạo ra những nội dung chất lượng, hấp dẫn và thú vị hơn đối thủ. Bởi cùng một khoảng thời gian, nội dung hay hơn sẽ thu hút và giữ chân được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, nếu chưa biết cách xem khung giờ vàng trên Fanpage của đối thủ, hãy kéo xuống cuối bài.

Xem thêm: 7 bước phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp

Những lưu ý khi đăng bài vào khung giờ vàng trên Facebook

Khung giờ đăng bài thật sự rất quan trọng trong việc bài viết có đạt được tương tác tốt hay không? Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến tương tác của bài, ví dụ như:

Luôn tạo nội dung sáng tạo và hấp dẫn

Thử tưởng tượng, bài viết đăng vào giờ vàng nhưng lại nhàm chán và cũ kĩ thì có thu hút sự chú ý và giữ chân người đọc ở lại với bài viết được hay không? Câu trả lời tất nhiên là không. Do đó, chất lượng nội dung bài đăng đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành bại của một chiến dịch truyền thông hoặc quảng cáo. 

Bạn cần liên tục cập nhật những xu hướng mới trên thị trường, những nội dung đang trend, đang được người dùng quan tâm. Từ đó áp dụng vào nội dung của mình cho phù hợp.

Xem thêm: Cách viết content hay, sáng tạo và thu hút cho người mới

Tập trung vào khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của bạn

Mọi khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả được gợi ý trong bài đều mang tính chất chung cho hầu hết đối tượng, ngành nghề và không thể đúng hoàn toàn với bạn được. Do đó, quan trọng nhất vẫn là hiểu được tệp khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới. Họ là ai, họ hay online vào giờ nào, thói quen lối sống của họ như thế nào. Từ đó, tạo ra nội dung và lựa chọn khung giờ đăng bài phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu của bạn.

Bên cạnh đó, hãy trả lời hết những bình luận của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Việc này đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng cũng như tăng tương tác cho bài đăng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tập trung vào khách hàng mục tiêu khi lựa chọn giờ đăng bài facebook
Tập trung vào khách hàng mục tiêu khi lựa chọn giờ đăng bài (Nguồn: TOS)

Đo lường hiệu quả các khung giờ và tối ưu liên tục

Mọi hành vi và thói quen của người dùng đều có thể thay đổi liên tục theo thời gian. Việc thường xuyên đo lường kết quả giúp bạn biết được đăng bài giờ này đã hiệu quả hay chưa? Từ đó, tìm ra khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đề ra. 

Xem thêm: Optimization là gì? 6 lợi ích tối ưu hóa Marketing

Luôn lên lịch đăng bài trước

Lên lịch đăng bài trước cho bài viết hết sức cần thiết. Nhằm hạn chế việc quên đăng bài và bỏ lỡ khung giờ vàng. Bạn có thể sử dụng Meta Business Suite của Facebook để lên lịch cho tất cả bài viết của mình. Nhờ đó, bạn không cần canh giờ đăng bài mỗi ngày nữa. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tập trung vào những công việc khác.

Xem thêm: Facebook (Meta) Business Suite: Hướng dẫn sử dụng từ A – Z

Khung giờ vàng trên các nền tảng Social khác

Ngoài Facebook, những trang mạng xã hội như Instagram, TikTok,…cũng được rất nhiều người dùng trên thế giới truy cập mỗi ngày. Khách hàng mục tiêu của bạn cũng có thể đang ở đó. Vì thế, quan tâm đến khung giờ vàng ở những nền tảng này cũng hết sức quan trọng trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và kéo tương tác. 

Khung giờ đăng bài Instagram hiệu quả

Thời điểm tốt nhất để đăng bài thường vào khoảng 7-9 giờ sáng các ngày trong tuần. Dữ liệu này được nghiên cứu từ hơn 50.000 tài khoản Instagram ở nhiều ngành và địa điểm khác nhau. 

Ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram là 12 giờ trưa và 5 giờ chiều thứ Năm. Tiếp đến là thứ Hai và thứ Sáu. Giúp đạt mức tương tác tối đa, vì mọi người hoạt động tích cực vào khoảng thời gian này.

Xem thêm: Cách để tăng tương tác trên Instagram

Thời gian đăng bài tốt nhất trên Instagram theo ngày
Thời gian vàng đăng bài trên Instagram (Nguồn: TOS)

Khung giờ đăng clip TikTok hiệu quả

Dựa trên nghiên cứu của hơn 50.000 tài khoản TikTok, SocialPilot tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng bài là vào 10-12 giờ trưa thứ Ba và thứ Năm

Lưu ý: tránh đăng vào cuối tuần. Nên đăng trước khi ngày làm việc bắt đầu và sau khi kết thúc giờ làm việc chung. Nên chọn những mốc thời gian lẻ. Ví dụ: đăng vào 9 giờ 58 phút thay vì 10 giờ.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Khung giờ đăng bài LinkedIn hiệu quả

Giờ vàng đăng bài trên LinkedIn thường là 10-12 giờ trưa thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm. Điều này là do, LinkedIn được xem là nền tảng chuyên nghiệp để tìm kiếm việc làm. Nên họ có xu hướng hoạt động trong giờ làm việc của các ngày trong tuần. 

Xem thêm: Các mạng xã hội khác và cơ hội Local Marketing của bạn

Khung giờ đăng bài Youtube hiệu quả

Thời điểm tốt nhất để đăng video lên Youtube thường là 2-4 giờ chiều các ngày trong tuần. Và từ 9-11 giờ sáng các ngày cuối tuần. Ngoài ra, thời gian tốt nhất để đăng YouTube Shorts là 12-15 giờ chiều và 19-22 giờ tối các ngày trong tuần, chủ yếu là Thứ Hai và Thứ Ba.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo khung giờ vàng đăng bài mỗi ngày của từng nền tảng trong bảng dưới đây:

InstagramTikTokLinkedInYoutube
Thứ 29-10h6h, 10h, 22h11h14-16h
Thứ 39-10h2h, 4h, 9h6-8h14-16h
Thứ 45h, 11h, 15h7h, 8h, 11h12h14-16h
Thứ 512h, 17h9h, 12h, 19h14h14-16h
Thứ 69-10h, 17-18h5h, 13h, 15h8h14-16h
Thứ 78-12h11h, 19h, 20h4-5h9-11h
Chủ nhật10-14h7h, 8h, 16h18h9-11h
Bảng: Gợi ý giờ vàng đăng bài mỗi ngày cho các trang mạng xã hội phổ biến (Nguồn: SocialPilot)

Nguồn: https://www.socialpilot.co/blog/best-times-to-post-on-social-media

Các câu hỏi thường gặp về khung giờ đăng bài Facebook

 1. Khung giờ vàng đăng bài Facebook 2024 là bao nhiêu?

  Vào lúc 7-9 giờ sáng hoặc 13-15 giờ chiều hoặc 19-21 giờ tối. Đặc biệt là vào thứ Tư và thứ Năm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

 2. Quên đăng bài vào khung giờ vàng phải làm sao?

  Bạn có thể đăng lại vào khung giờ khác, nhưng chắc chắn hiệu quả sẽ không bằng. Giải pháp là, hãy lên lịch đăng bài cho những bài viết tiếp theo để không quên nữa.

 3. Đăng bài vào giờ vàng nhưng vẫn kém tương tác?

  Có một vài nguyên nhân gây ra vấn đề này, như sau:
  1. Xác định sai đối tượng mục tiêu, dẫn tới chọn sai giờ vàng đăng bài.
  2. Nội dung kém hấp dẫn, không thu hút được người xem.
  Việc cần làm là nghiên cứu lại xem bạn đang ở trường hợp nào. Giải quyết chúng, đo lường kết quả và cải thiện cho tới khi đạt lượng tương tác như mong muốn.

Xem thêm: 

Như vậy bài viết đã giải đáp thắc mắc của các bạn về khung giờ đăng bài Facebook sao cho hiệu quả nhất và đạt được lượng tương tác cao nhất. Tùy vào ngành nghề, tùy vào loại tài khoản mà khung giờ vàng sẽ khác nhau. Quan trọng nhất là nội dung trong bài phải chất lượng. Việc lựa chọn giờ vàng đăng bài phải luôn phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Dịch vụ SEO TPHCM uy tín: Đưa website lên Top Google nhanh chóng | TOS

Bạn đang cần đến một phương pháp hiệu quả để đưa website lên top Google, thu hút khách hàng tiềm ...

21/06/2024

Mỹ Khanh
Dịch Vụ Tối Ưu Website: Tăng Tốc Hiệu quả cho Website

Dịch vụ tối ưu website là một lĩnh vực đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Bởi với ...

19/06/2024

Ngọc Hiền
Có nên SEO Top Google? Lợi ích SEO website top Google – TOS

Có nên SEO top Google cho website của mình? Hay bạn đang kỳ vọng website của mình thu hút được ...

18/06/2024

Mỹ Khanh