Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Optimization là gì? Những lợi ích và công cụ tối ưu hóa Marketing hiệu quả

Tác giả : Hải Yến   Kiểm tra bởi HieuND
4.8/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 08/03/2024

optimization la gi

Optimization là gì? Những lợi ích tối ưu hóa Marketing?

Đến với bài viết hôm nay, TOS sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về Optimization là gì? 6 lợi ích tối ưu hóa Marketing. Hãy tìm hiểu ngay để có những giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: 

Mục lục hiện

Optimization là gì? Tối ưu hóa Marketing là gì?

Optimization là gì? Optimization là tối ưu hóa. Còn tối ưu hóa marketing (marketing optimization) là thực hiện các chiến lược marketing để đạt được một hay nhiều mục tiêu kinh doanh bằng cách tối ưu hóa các công cụ và chiến thuật để đảm bảo rằng kết quả phù hợp với mong muốn của bạn.

Đặc trưng của việc tối ưu hóa Marketing là đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho lĩnh vực marketing nói chung và những lĩnh vực liên quan nói riêng bằng cách áp dụng những phương pháp tối ưu một cách cẩn thận để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả.

>> Xem thêm: VUCA là gì? Chiến lược Marketing để doanh nghiệp dẫn đầu trong thế giới VUCA

Những lợi ích tối ưu hóa Marketing

Tối ưu hóa Marketing mang lại nhiều lợi ích cho chiến lược

Dưới đây là 6 lợi ích tối ưu hóa Marketing:

Gia tăng tỷ lệ truy cập website

Việc tối ưu từ khóa, nội dung và hình ảnh sẽ giúp website của bạn gia tăng tỷ lệ truy cập một cách ổn định từ những người dùng. Theo những nghiên cứu marketing, người dùng có xu hướng truy cập những trang web ở vị trí đầu tiên và có xu hướng giảm dần ở những trang có vị trí thấp hơn.

>> Xem thêm: Kế Hoạch Marketing: 5 ví dụ tốt nhất nên bỏ túi ngay

Chi phí thấp nhưng hiệu quả lâu dài

Mục đích chính của optimize Marketing là tối ưu hóa các từ khóa và nội dung để đưa trang web của bạn lên Top Google. Việc xây dựng cũng như thực hiện chiến lược link building sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được các chi phí. Tuy nhiên trong quá trình tối ưu hóa, bạn cần phải lồng thêm các chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Khi website của bạn đứng Top Google, đồng nghĩa với việc trang web của bạn được Google đánh giá cao. Từ đó, khẳng định được sự uy tín của trang web nói riêng và doanh nghiệp của bạn nói chung. Tuy nhiên, để đạt lợi ích tối đa, bạn nên kết hợp các phương thức marketing online.

>> Xem thêm: Phân tích Marketing là gì? Những điều bạn cần biết

Điều hướng người dùng

Việc tối ưu hóa marketing (marketing optimization) giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích và đánh giá được hành vi người dùng thông qua các từ khóa. Từ đó thiết lập chiến lược giúp người dùng thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm cho một sản phẩm hay dịch vụ bất kì. Điều này thúc đẩy quá trình mua hàng của người dùng nhanh chóng hơn.

Giúp người dùng đến gần hơn với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Tối ưu hóa marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

Gia tăng tỷ lệ hoàn vốn

Quá trình optimize (tối ưu hóa) marketing có khả năng tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất trong các chiến lược hay hình thức marketing khác. Nó có thể đo lường được các chỉ số của khách hàng, hiệu quả hơn so với các chi phí quảng cáo.

>> Xem thêm: Performance Marketing là gì? Ví dụ về Performance Marketing

Những công cụ giúp đo lường và tối ưu hóa Marketing

Công cụ hỗ trợ đo lường và tối ưu hóa marketing

Công cụ SEO (Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, Semrush)

Sau khi đã tìm hiểu về định nghĩa optimization là gì và những lợi ích mà tối ưu hóa marketing mang lại. Bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ phân tích và tối ưu hóa từ khóa. Có hai công cụ chính giúp hỗ trợ đó là Google Analytics và Google Search Console.

Google Analytics giúp thống kê các thông tin về lưu lượng truy cập bao gồm: đối tượng, thời gian, lượt truy cập trên website. Bài viết nào hiện được google đánh giá cao và được ưa thích nhất.

Google Search Console là một công cụ miễn phí của google, thống kê các chỉ số onpage giúp bạn tối ưu bài viết và các thống kê về thứ hạng từ khóa.

Công cụ xây dựng và phân tích backlink như Ahrefs, Semrush giúp liệt kê số lượng backlink hiện có trên trang web của bạn, backlink đó đến từ trang web nào và có đủ uy tín hay không. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn thống kê các link mạng xã hội hiện có, cần bổ sung mạng xã hội nào để tối ưu website.

Nền tảng tối ưu hóa nội dung (Clearscope)

Nền tảng tối ưu hóa nội dung Clearscope sẽ giải quyết được mục đích tìm kiếm. ‘Mục đích tìm kiếm’ là điều người dùng thực sự đang tìm kiếm khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung trực tuyến – đó là mục tiêu cơ bản hoặc mục đích tìm kiếm của họ . Nếu nội dung của bạn chứa quá nhiều từ khóa nhưng không giúp người đọc đạt được mục tiêu đề ra thì tỷ lệ thoát (bounce rate) cao là điều khó tránh khỏi. Điều đó có nghĩa là bạn đang viết cho Google chứ không phải cho người thật.

Để giúp bạn thực hiện đúng cam kết về nội dung của mình và đáp ứng mong đợi của người dùng, hãy tận dụng công cụ optimize nội dung (chẳng hạn như Clearscope) để:

 • Theo dõi mục đích tìm kiếm thay đổi như thế nào theo thời gian: theo dõi kết quả SERP cho từ khóa của bạn phát triển như thế nào và cập nhật trang của bạn để giải quyết những nhu cầu mới nổi này của người dùng.
 • Khám phá các từ khóa mới mà người dùng đang tìm kiếm: tận dụng AI để phát hiện các từ khóa thịnh hành và các thuật ngữ liên quan để bạn có thể biết chính xác vấn đề mà người dùng đang cố gắng giải quyết .

Bản đồ nhiệt (Heatmap)

Heatmap là công cụ phân tích hành vi của người dùng trên trang web của bạn. Phần nào người dùng hứng thú và phần nào người dùng bỏ qua

 • Scroll map – Map đo độ kéo: Hiển thị phần trăm người dùng scroll web đến một điểm của trang. Phần nào càng đỏ đồng nghĩa với việc người dùng tương tác với phần đó nhiều nhất

Công cụ Scroll map

>> Xem thêm: Infinite Scrolling và Pagination: Kỹ thuật nào tốt hơn?

 • Click map – Map đo độ click: Map sẽ hiển thị những phần của trang web nhận được nhiều click nhất. Mã màu hiển thị độ yêu thích được xếp từ cao đến thấp như sau: đỏ, cam và vàng

Công cụ Click map

Các cách tối ưu hóa Marketing thành công

Mục tiêu chính của tối ưu hóa marketing là khuyến khích người dùng hoàn tất quá trình mua hàng. Dưới đây là 6 cách để tối ưu hóa quy trình:

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nền tảng cho các hoạt động tối ưu hóa marketing (marketing optimization).

Hãy nghiên cứu về các khách hàng dựa trên những dữ liệu để xác định rằng bạn đang bán hàng cho ai và nhu cầu của khách hàng là gì. Những dữ liệu bạn cần nghiên cứu bao gồm:

 • Những sản phẩm mà khách hàng mục tiêu thường mua và thích mua.
 • Cách mà thị trường mục tiêu thực hiện việc mua bán – online, trực tiếp, sử dụng thẻ tín dụng, tiền mặt, hay thông qua các cổng thanh toán trực tuyến.
 • Đối thủ cạnh tranh đang tiếp cận thị trường mục tiêu như thế nào.
 • Những thể loại giải trí, người nổi tiếng, hay những tin tức mà khách hàng mục tiêu yêu thích.
 • Thời gian khách hàng dành cho mạng xã hội và những nền tảng nào mà họ sử dụng nhiều nhất.

Những chi tiết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về thói quen, hành vi mua sắm và sở thích của thị trường. Sử dụng những thông tin trên, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi: when (khi nào), where (ở đâu), và how (làm thế nào) để tiếp cận được những khách hàng mục tiêu và giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: 

khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là nền tảng cho hoạt động Optimization

Sử dụng dữ liệu và phân tích thị trường

Sử dụng dữ liệu và phân tích thị trường để hiểu được hành vi của khách hàng và xác định ra những điểm mạnh và điểm yếu trong chiến dịch để tối ưu hóa marketing hiệu quả.

Ví dụ: Một cửa hàng bán lẻ trang sức trực tuyến thu thập các dữ liệu về những mặt hàng mà khách hàng mua. Họ có thể sử dụng những dữ liệu đó để phân tích xu hướng khách hàng. Những khách hàng miền Tây thường có xu hướng mua những sản phẩm có phong cách cụ thể hơn (vòng ximen) so với những khách hàng miền Bắc. Công ty có thể dựa vào những thông tin này để thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua cách tiếp thị những trang sức đó đối với khách hàng khu vực.

Tận dụng sự tự động hóa

Mặc dù, Marketing Automation cần có sự can thiệp của con người, nhưng các quy trình tự động sẽ giúp bạn tập trung hơn tập trung vào chiến lược và optimize chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả bền vững. Những lợi ích của việc tự động hóa marketing:

 • Thu thập các dữ liệu liên quan đến chiến dịch tiếp thị
 • Lên lịch cho các chiến dịch tiếp thị
 • Kiểm soát email được gửi cho ai và khi nào
 • Quản lý thời gian tiếp thị truyền thông xã hội
 • Xác định và loại bỏ các quảng cáo
 • Phân tích những yếu tố tạo ra sự thành công của chiến dịch

Đây chỉ là một vài ví dụ, với Automation, các tiến trình phụ thuộc vào các thông tin và lập trình số có thể được thực hiện tự động. Đó chỉ là vấn đề thiết lập các quy tắc nhấn nút hoặc nhấp chuột.

Ngoài ra, các công cụ tự động hóa tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp lên các chiến lược marketing được cá nhân hóa đối với từng mục tiêu và đối tượng. Cá nhân hóa có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng và tăng cơ hội chuyển đổi, khiến nó trở thành thành phần chính của tối ưu hóa Marketing

>> Xem thêm: Market Size là gì? Cách tính và xác định quy mô thị trường

Tận dụng Automation để tối ưu chi phí

Sử dụng phương tiện Marketing Online

Với phương thức Marketing Online, bạn có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và họ có thể chia sẻ bài đăng của bạn. Điều này áp dụng cho cả những quảng cáo phải trả phí và cả những bài nội dung gốc. Bằng cách này, hoạt động tối ưu hóa marketing của bạn sẽ điều hướng người dùng linh hoạt.

>> Xem thêm:

Tăng cường SEO (Search Engine Optimization)

Optimization (tối ưu hóa) công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình cải thiện hiệu suất của bạn với các công cụ tìm kiếm. Bạn cần tập trung vào hai yếu tố chính là: SEO OnpageSEO Offpage để gia tăng lưu lượng traffic đến trang và xây dựng thương hiệu của mình. Để tăng cường SEO, hãy đảm bảo trang web của bạn có:

 • Từ khóa chính (keywords) trong bài viết, trong mô tả meta (meta title), và trong văn bản thay thế (meta descriptions)
 • Hình ảnh hoặc video liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ
 • Nội dung được tối ưu hóa để dễ đọc: các câu và đoạn văn ngắn, các tiêu đề và tiêu đề phụ thường gặp cũng như danh sách có dấu đầu dòng và đánh số thích hợp.
 • Liên kết đến các trang web khác có nội dung đáng tin cậy
 • Backlinks, liên kết từ trang khác tới trang của bạn

Công cụ tìm kiếm nội dung có liên quan đến những gì mọi người đang tìm kiếm. Khi công cụ tìm kiếm thấy rằng nội dung của bạn giải quyết được truy vấn của người dùng, nó sẽ kiểm tra tính dễ đọc, độ tin cậy của nội dung đó.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo trang web miễn phí và chuyên nghiệp, chuẩn SEO 

Tập trung vào phân tích hiệu suất và chuyển đổi

Theo dõi các số liệu chính thường xuyên và sử dụng dữ liệu này để xác định các khu vực cần cải thiện. Tập trung vào tỷ lệ chuyển đổi là điều cần thiết để nâng cao hiệu suất tổng thể của các nỗ lực marketing của bạn. Các nhà tiếp thị thông minh hiểu rằng việc cải thiện chuyển đổi là rất quan trọng để có được chiến lược tối ưu hóa marketing thành công.

Sử dụng tiếp thị đa kênh

Tiếp thị đa kênh liên quan đến việc kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn trên nhiều kênh trực tuyến và ngoại tuyến, tận dụng sự tương tác của khách hàng với hương hiệu theo những cách khác nhau. Các kênh này bao gồm email, mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến và các sự kiện trực tiếp. Bằng cách hiểu khách hàng muốn tương tác ở đâu và như thế nào, bạn sẽ tối đa hóa phạm vi tiếp cận và tác động của chiến dịch marketing

Dưới đây là một số kênh cần xem xét trong quá trình tối ưu hóa marketing:

 • Email – Gửi email đến các khách hàng mục tiêu để thông báo cho họ về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và các thông tin liên quan khác. Để tối ưu hóa marketing qua email, hãy tối ưu hóa các yếu tố như dòng chủ đề, cá nhân hóa nội dung và thời gian gửi tối ưu để cải thiện tỷ lệ mở và nhấp qua.
 • Nền tảng truyền thông xã hội – Các nền tảng như Facebook, Instagram, X (Twitter) và LinkedIn tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau và cung cấp các phương thức tương tác. Điều chỉnh nội dung của bạn theo thế mạnh của từng nền tảng và sở thích của khán giả để thúc đẩy các kết nối rộng hơn.
 • Quảng cáo trực tuyến – Tận dụng các công cụ như Google Ads hoặc quảng cáo trên mạng xã hội để xác định và thu hút các phân khúc đối tượng cụ thể. Những công cụ này cung cấp tính năng phân đoạn nâng cao, cho phép bạn cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất, giúp tăng ROI của bạn.

>> Xem thêm: Omnichannel là gì? Lợi ích của Omnichannel trong Marketing

Dữ liệu và các cách để thu thập dữ liệu để tối ưu hóa

Để có hiệu quả, việc tối ưu hóa (optimization) marketing của bạn cần phải dựa trên dữ liệu. Những dữ liệu mà bạn có thể thu thập là:

 • Ai truy cập trang web của bạn và từ loại thiết bị nào
 • Khách truy cập ở lại các trang và cụ thể trên trang web của bạn trong bao lâu
 • Thời điểm và tần suất mọi người mua hàng
 • Có bao nhiêu người nhấp vào quảng cáo của bạn

Hãy đảm bảo dữ liệu của bạn có chất lượng cao nhất và tuân theo bảy nguyên lý cơ bản sau về chất lượng dữ liệu :

Độ chính xác: Dữ liệu chính xác là chìa khóa thành công. Bạn muốn hỏi thông tin đó có phản ánh đúng sự thật không? Ví dụ: số điện thoại được ghi lại của ai đó có phải là số điện thoại hợp lệ không? Email của họ có phải là email chính xác không? 

Tính đầy đủ: Tất cả các trường dữ liệu cần thiết có được điền theo cách có thể sử dụng được không? Ví dụ: nếu bản ghi dữ liệu của bạn cần họ và tên, hãy đảm bảo bạn đã thu thập thông tin đó.

Tính nhất quán: Thông tin không nhất quán gây khó khăn cho việc có cái nhìn chân thực về khách hàng. Đảm bảo thông tin giống nhau trên tất cả các đơn vị kinh doanh của bạn. 

Tính hợp lệ/Tính toàn vẹn: Tính toàn vẹn của dữ liệu là độ chính xác, đầy đủ và nhất quán tổng thể của dữ liệu hiện có. Dữ liệu này có thể được kết nối với thông tin ở nơi khác trong tổ chức không? Ví dụ: nếu dữ liệu khách hàng được tập hợp ở một nơi nhưng không được đính kèm với bất kỳ tên khách hàng hiện tại nào thì dữ liệu đó có tính toàn vẹn thấp.

Tính kịp thời: Định nghĩa về dữ liệu kịp thời là rất chủ quan, nhưng các tổ chức phải xác định chính xác khi nào dữ liệu quá cũ không còn hữu ích. 

Tính minh bạch: Nguồn dữ liệu này có đáng tin cậy và dễ xác định không? Tính minh bạch này giúp đảm bảo thông tin đáng tin cậy.

Tính đại diện: Dữ liệu có phản ánh chính xác tình trạng của thị trường không? Ví dụ: nếu kết luận của một nghiên cứu được công bố độc lập trái ngược với dữ liệu của bạn thì cần kiểm tra nó để đảm bảo nó phản ánh thực tế.

Cookie là một đoạn mã nhỏ được sử dụng để theo dõi những gì người dùng thực hiện trực tuyến. Cookie có thể cho bạn biết vị trí và thời điểm mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn. Chúng cũng được sử dụng để theo dõi ai truy cập trang web của bạn, khi nào và từ đâu từ đó thu thập thông tin chi tiết về khách hàng mục tiêu của bạn.

>> Xem thêm: Growth Marketing là gì? Tổng quan về Growth Marketing

Khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến để thiết lập chiến lược Marketing

Một cuộc khảo sát trực tuyến nhanh chóng cung cấp cho bạn hai loại thông tin có giá trị. Có thông tin, phản hồi mà khách hàng gửi. Ngoài ra còn có thông tin về những khách hàng đã đầu tư vào thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để thực hiện một cuộc khảo sát.

Việc họ sẵn sàng đầu tư thời gian quý báu để hoàn thành cuộc khảo sát cho thấy sức mạnh marketing hoặc thương hiệu của bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể là gì và chi phí có đắt không?

Cách đo lường hiệu quả quá trình tối ưu hóa Marketing

Bạn có thể đo lường hiệu quả quá trình tối ưu hóa Marketing bằng cách sử dụng các bộ dữ liệu khác nhau:

Đo lường lợi tức đầu tư (ROI)

Trước khi thương mại điện tử ra đời, việc đánh giá lợi tức đầu tư (ROI) của bạn từ một chiến dịch tiếp thị không phải là một môn khoa học chính xác. Nhưng hiện nay đã có các công cụ cho phép chúng ta biết chính xác chiến thuật tiếp thị nào đã thu hút người dùng mua hàng.

Bạn có thể đánh giá lợi tức đầu tư của mình bằng cách sử dụng:

 • Số lượng người dùng mới có được trong một khoảng thời gian
 • Số phiên web được bắt đầu do chiến dịch
 • Bounce rate, là tốc độ mọi người rời khỏi trang web của bạn
 • Tần suất khách truy cập được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cung cấp thông tin liên hệ hoặc tải xuống nội dung được kiểm soát

>> Xem thêm: Top 3 plugin WordPress tốt nhất của Google Analytic

Đo lường lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS)

Đo lường lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS)

Lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) là một dạng ROI nhưng sử dụng công thức đơn giản:

ROAS = doanh thu kiếm được từ quảng cáo/ chi phí quảng cáo

Việc tính toán công thức bao gồm việc chia mỗi biến thành nhiều phần. Ví dụ: doanh thu kiếm được nhờ quảng cáo có thể bao gồm:

 • Doanh thu từ mua hàng trực tiếp thương mại điện tử
 • Doanh thu được tạo sau khi ai đó tải xuống nội dung đã kiểm soát và sau đó quay lại mua sau
 • Doanh thu kiếm được nhờ chiến dịch tiếp thị qua email mở rộng. Một điều có thể nhận ra cho đến nhiều tháng trong tương lai,…

Tương tự, chi phí quảng cáo của bạn bao gồm những thành phần sau:

 • Chi phí của chiến dịch quảng cáo sử dụng các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như mạng xã hội, Google Ads và email.
 • Mức lương của những người được thuê để khởi động và quản lý các chiến dịch này
 • Phí thuê bao liên quan đến dịch vụ tiếp thị thương mại điện thoại

Bằng cách thực hiện optimize hoạt động marketing, doanh nghiệp của bạn sẽ tối đa hóa lợi nhuận và tối ưu hóa được chi phí

>> Xem thêm: Cách dùng SEO để thay thế chi phí quảng cáo 

Tối ưu hóa Marketing là điều cần thiết cho doanh nghiệp

Tối ưu hóa Marketing sẽ khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí hơn?

Hiện nay, có một số lập luận rằng việc thực hiện tối ưu hóa marketing sẽ khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí hơn. Nhưng trên thực tế, khi được thực hiện chính xác, tối ưu hóa marketing thực sự có thể tiết kiệm tiền bằng cách xác định và nhắm mục tiêu các chiến lược hiệu quả nhất. Đó là một công cụ mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ. Việc loại bỏ việc tối ưu hóa marketing được đánh giá quá cao mà không xem xét đến lợi ích tiềm năng của nó là thiển cận.

TOS – Agency hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tối ưu hóa Marketing

Hy vọng sau bài viết này bạn đã khám phá ra Optimization là gì? Những lợi ích tối ưu hóa Marketing mang lại trong lĩnh vực Marketing nói chung và SEO Website nói riêng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ TOS để được giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>> Xem thêm:

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền
Dịch vụ SEO cam kết chuyển đổi cao, chất lượng bền vững

Việc tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự là một hành ...

12/04/2024

Bảo Trân