Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – Đà Nẵng] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Kế Hoạch Marketing: 5 ví dụ tốt nhất nên bỏ túi ngay

Tác giả : Hiền Trần   Kiểm tra bởi HieuND
3.6/5 - (8 bình chọn)
Ngày đăng: 09/03/2020

Bạn đã đi đầu trong các nỗ lực content marketing trong một thời gian. Hiệu suất làm việc của bạn đã thuyết phục sếp chấp nhận đầu tư cho content marketing. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ; đó là: Sếp muốn bạn viết và trình bày một kế hoạch marketing cho cô ấy. Thế nhưng, bạn chưa bao giờ làm điều gì đó như thế trước đây. Bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay, chúng tôi đã quản lý các kế hoạch tiếp thị nội dung tốt nhất. Và chúng có thể giúp bạn viết một kế hoạch marketing cụ thể. Dữ liệu là nơi bắt đầu và từ đó tạo ra kết quả thực sự.

Xem thêm: Phân Tích SWOT Là Gì? Mô Hình SWOT Dùng Phân Tích Doanh Nghiệp

Kế hoạch marketing là gì?

Kế hoạch marketing là một lộ trình chiến lược mà các doanh nghiệp sử dụng để tổ chức, thực hiện và theo dõi các chiến lược marketing của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Các kế hoạch tiếp thị có thể bao gồm: chiến lược tiếp thị riêng biệt cho các nhóm tiếp thị khác nhau trong công ty. Tuy nhiên, tất cả chúng đều hướng tới cùng một mục tiêu kinh doanh.

Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt giữa một kế hoạch marketing và một chiến lược marketing.Xem thêm: Mô hình SWOT là gì? Phân tích và xây dựng SWOT trong kinh doanh

Các loại kế hoạch marketing

Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng nhiều kế hoạch tiếp thị khác nhau. Đây chỉ là một một số loại:

Kế hoạch marketing hàng quý hoặc hàng năm: Các kế hoạch này nêu bật các chiến lược hoặc chiến dịch bạn sẽ thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định.

Kế hoạch marketing trả phí: Kế hoạch này có thể nêu bật các chiến lược được trả tiền; chẳng hạn như quảng cáo PPC hoặc quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội có trả tiền.

Kế hoạch marketing truyền thông xã hội: Kế hoạch này có thể làm nổi bật các kênh, chiến thuật và chiến dịch bạn dự định thực hiện cụ thể trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Kế hoạch marketing nội dung: Kế hoạch này có thể nêu bật các chiến lược, chiến thuật và chiến dịch khác nhau; trong đó bạn sẽ sử dụng nội dung để quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu về content marketing trong doanh nghiệp

Chiến lược marketing khác với kế hoạch marketing như thế nào?

Chiến lược marketing mô tả cách một doanh nghiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ hoặc mục tiêu cụ thể. Điều này bao gồm: những chiến dịch, nội dung, kênh và phần mềm tiếp thị nào họ sẽ sử dụng để thực hiện nhiệm vụ đó và theo dõi thành công của nó.

Ví dụ: Trong khi một kế hoạch hoặc bộ phận lớn hơn xử lý marketing mạng xã hội; phần việc của bạn trên Facebook có thể coi như một chiến lược cá nhân. 

Còn kế hoạch marketing chứa một hoặc nhiều chiến lược marketing. Đó là khuôn khổ nơi tất cả các chiến lược tiếp thị của bạn được tạo ra. Kế hoạch này giúp bạn kết nối từng chiến lược lại với nhau cho cùng một mục tiêu kinh doanh và hoạt động tiếp thị lớn hơn.

Xem thêm: 21 Kỹ Năng Bán Hàng Cơ Bản, Chuyên Nghiệp

Ví dụ: giả sử công ty của bạn đang tung ra một sản phẩm phần mềm mới mà họ muốn khách hàng đăng ký. Điều này kêu gọi bộ phận tiếp thị phát triển một kế hoạch marketing giúp giới thiệu sản phẩm này. Qua đó, thúc đẩy lượt đăng ký của người dùng. 

Bộ phận marketing quyết định tung ra một blog dành riêng cho ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó là một loạt video YouTube mới và một tài khoản trên Twitter. Tất cả đều nhằm thu hút khán giả và chuyển đối tượng này thành người dùng phần mềm .

Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa kế hoạch marketing và chiến lược marketing doanh của doanh nghiệp không?

Trong ví dụ trên, kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp được dành riêng để giới thiệu một sản phẩm phần mềm mới ra thị trường và thúc đẩy đăng ký cho sản phẩm đó. Doanh nghiệp sẽ thực hiện kế hoạch đó với ba chiến lược tiếp thị: blog mới, loạt video YouTube và tài khoản Twitter.

Xem thêm các chỉ số đo lường chiến lược Marketing hiệu quả: Metric là gì? Hiểu rõ 15 chỉ số đo lường Marketing Metrics hiệu quả

Cách viết một kế hoạch marketing

Tất nhiên, mọi doanh nghiệp đều có thể xem xét ba điều này cho chiến lược tiếp thị. Làm thế nào để có kế hoạch marketing chi tiết là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, có một số bước nhất định mà mỗi kế hoạch tiếp thị phải trải qua. Hãy tìm hiểu dưới đây:

1. Nêu rõ nhiệm vụ của doanh nghiệp bạn

Bước đầu tiên của bạn trong việc viết một kế hoạch marketing là nêu rõ nhiệm vụ của bạn. Mặc dù nhiệm vụ này là dành riêng cho bộ phận tiếp thị, nhưng nó sẽ phục vụ cho sứ mệnh chính của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, hãy cụ thể chúng. Bạn còn nhiều khoảng trống trong kế hoạch tiếp thị này để giải thích về cách bạn sẽ có được khách hàng mới và hoàn thành nhiệm vụ này.

Cần xác định rõ nhiệm vụ và mục tiêu của doanh nghiệp bạn (Nguồn: TOS)

Ví dụ: Nếu nhiệm vụ của doanh nghiệp bạn là đặt chuyến đi du lịch thành một trải nghiệm thú vị”, thì nhiệm vụ tiếp thị của bạn có thể là: thu hút khách du lịch; nói với họ về ngành du lịch; chuyển đổi họ thành người dùng của nền tảng đặt phòng…

2. Xác định KPI cho nhiệm vụ này

Mỗi kế hoạch marketing tốt sẽ bao gồm mô tả cách chúng ta theo dõi quá trình làm việc và hiệu quả. Để làm được điều này, bạn cần xác định các chỉ số hiệu suất chính, viết tắt là “KPI”. KPI là số liệu cá nhân đo lường các yếu tố khác nhau của chiến dịch tiếp thị. Chúng giúp bạn thiết lập các mục tiêu ngắn hạn trong sứ mệnh của mình.  Và bạn sẽ truyền đạt tiến trình của bạn tới lãnh đạo.

Nếu một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi là “thu hút khán giả của khách du lịch”, chúng tôi có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web. Trong trường hợp này, “lượt xem trang tự nhiên” là KPI. Và chúng ta có thể thấy số lượt xem trang của mình tăng theo thời gian.

Các KPI này sẽ đi vào cuộc trò chuyện một lần nữa trong bước 4, bên dưới.

3. Xác định hành vi người tiêu dùng (persona)

Persona là một mô tả về người mà bạn muốn thu hút. Điều này có thể bao gồm tuổi tác, giới tính, địa điểm, quy mô gia đình, chức danh công việc… Mỗi người mua nên phản ánh trực tiếp khách hàng. Đó cũng chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, doanh nghiệp cần phải biết rõ Customer experience là gì để có thể giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

4. Mô tả các sáng kiến ​​và chiến lược nội dung của bạn

Đây là nơi bao gồm những điểm chính của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Hiện nay, danh sách các loại nội dung và kênh có sẵn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một cách khôn ngoan. Sau đó, giải thích cách bạn sẽ sử dụng nội dung và kênh của mình trong trong kế hoạch marketing của bạn.

Một chiến lược nội dung cần quy định cần đảm bảo:

Những loại nội dung bạn sẽ tạo. Chúng có thể bao gồm các bài đăng trên blog, video YouTube, infographics, sách điện tử…

Bao nhiêu trong số đó bạn sẽ tạo ra. Bạn có thể mô tả khối lượng nội dung trong khoảng thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng quý. Tất cả phụ thuộc vào quy trình làm việc và các mục tiêu ngắn hạn bạn đặt ra cho nội dung của mình.

Các mục tiêu (và KPI) bạn sẽ sử dụng để theo dõi từng thể loại. KPI có thể bao gồm lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truyền thông xã hội, lưu lượng email… Mục tiêu của bạn cũng nên bao gồm những trang bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đó; chẳng hạn như trang sản phẩm, trang blog hoặc trang đích…

Các kênh mà bạn sẽ phân phối nội dung này. Một số kênh phổ biến theo ý của bạn bao gồm: Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube, Pinterest, Instagram… 

Và bất kỳ quảng cáo trả tiền sẽ diễn ra trên các kênh này.

Các sáng kiến tạo nội dung Marketing hay (Nguồn: TOS)

5. Xác định rõ những thiếu sót trong kế hoạch marketing của bạn

Một kế hoạch tiếp thị sẽ giải thích những gì nhóm tiếp thị nên tập trung vào. Tuy nhiên, nó cũng giải thích những gì nhóm tiếp thị không tập trung vào.

Nếu có những khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn mà không có trong kế hoạch cụ thể này, hãy đưa chúng vào đây. Những thiếu sót này giúp chứng minh cho nhiệm vụ: hành vi khách hàng, KPI và nội dung của bạn. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong một chiến dịch tiếp thị duy nhất. Nếu không nhắm đến mục tiêu nào đó, bạn cần phải làm rõ với lãnh đạo là tại sao.

6. Xác định ngân sách cho kế hoạch marketing của bạn

Chiến lược nội dung của bạn có thể tận dụng nhiều kênh và nền tảng miễn phí. Thế nhưng, có một số chi phí cần được tính đến.

Cho dù đó là phí tài trợ, phí tự đầu tư để thuê nhân viên marketing toàn thời gian mới… Hãy sử dụng các chi phí này để phát triển ngân sách tiếp thị. Sau đó, phác thảo chi tiết chúng trong kế hoạch marketing của bạn.

7. Xác định đối thủ cạnh tranh của bạn

Một phần quan trọng của tiếp thị là biết đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến. Nghiên cứu đối thủ trong ngành của bạn và xem xét hồ sơ doanh nghiệp của họ trong phần này.

Hãy nhớ rằng không phải mọi đối thủ cạnh tranh sẽ đặt ra những thách thức giống như doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: Một đối thủ cạnh tranh này được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cho cùng những từ khóa bạn muốn trang web của bạn xếp hạng. Nhưng một đối thủ cạnh tranh khác có thể có dấu ấn thành công trên mạng xã hội.

8. Lên danh sách những người đóng góp cho kế hoạch marketing và trách nhiệm của họ

Kế hoạch tiếp thị của bạn được bổ sung đầy đủ, đã đến lúc giải thích ai đang làm gì. Bạn không cần phải đi sâu vào các dự án hàng ngày của nhân viên. Tuy nhiên, bạn cần biết nhóm nào và ai chịu trách nhiệm về các loại nội dung, kênh, KPI…

5 ví dụ về kế hoạch marketing bạn có thể học hỏi

1. Kế hoạch tiếp thị của Shane Snow cho cuốn Dream Team

Một buổi ra mắt sách thành công là một ví dụ điển hình của tiếp thị nội dung dựa trên dữ liệu. Sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa chiến lược nội dung của bạn giúp tăng thêm nhận thức cho cuốn sách. Điều đó thu hút nhiều người đăng ký nội dung của bạn hơn. Qua đó, chuyển đổi nhiều người đăng ký thành người mua và khuyến khích nhiều người mua giới thiệu sách của bạn cho bạn bè của họ.

Khi Shane Snow bắt đầu quảng bá cuốn sách mới Dream Team, anh biết mình phải tận dụng khung chiến lược nội dung dựa trên dữ liệu. Vì vậy, anh ấy đã chọn một trong những chiến lược yêu thích của mình; đó là: thác chiến lược nội dung, được Thời báo Kinh tế định nghĩa là một mô hình được sử dụng để tạo ra một hệ thống với cách tiếp cận tuyến tính và tuần tự. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của điều này, hãy xem sơ đồ bên dưới:

chiến lược thác nước

Snow đã viết một bài đăng trên blog về cách thác nước chiến lược nội dung giúp anh ra mắt thành công cuốn sách mới của mình. Sau khi đọc nó, bạn có thể sử dụng chiến thuật của anh ấy để thông báo kế hoạch marketing của riêng bạn. Cụ thể hơn, bạn sẽ học cách anh ấy đã làm:

 • Áp dụng các mục tiêu kinh doanh của mình để quyết định các số liệu tiếp thị cần theo dõi.
 • Đã sử dụng mục tiêu kinh doanh cuối cùng của mình là kiếm được 200.000 đô la doanh số hoặc 10.000 giao dịch mua để ước tính tỷ lệ chuyển đổi của từng giai đoạn trong kênh của mình.
 • Tạo personas người mua để xác định khán giả muốn sử dụng nội dung của anh ta trên kênh nào.
 • Đã sử dụng lượt xem bài đăng trung bình của anh ấy trên mỗi kênh tiếp thị để ước tính số lượng nội dung anh ấy phải tạo và tần suất anh ấy phải đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Tính toán số tiền kiếm được và chi trả có thể cắt giảm lượng nội dung anh ta phải tạo và đăng.
 • Thiết kế quy trình làm việc của anh ấy, xây dựng đội ngũ nhân viên và phân công các thành viên vào các nhiệm vụ.
 • Phân tích số liệu hiệu suất nội dung để điều chỉnh chiến lược nội dung tổng thể của mình.

Bạn có thể sử dụng kế hoạch marketing của Snow để xây dựng kế hoạch chiến lược nội dung tốt hơn. Qua đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng của mình và suy nghĩ vượt trội khi nói đến quảng bá và phân phối nội dung.

Xem thêm: Cách tạo Gmail không cần xác minh số điện thoại di động

2. Mẫu chiến lược tiếp thị nội dung của Buffer

Viết một kế hoạch nội dung là một thách thức, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ làm chúng. Vì chỉ 55% các nhóm tiếp thị có chiến lược nội dung được ghi lại. Do đó, Buffer quyết định giúp đỡ cộng đồng tiếp thị nội dung.

Bằng cách chọn lọc vô số mẫu chiến lược tiếp thị nội dung và thử nghiệm tốt nhất. Họ đã tạo ra một mẫu kế hoạch marketing nội dung với các hướng dẫn. Sau đó ví dụ cho các nhà tiếp thị chưa có kinh nghiệm ghi lại chiến lược nội dung của họ.

Sau khi đọc mẫu kế hoạch tiếp thị của Buffer, bạn sẽ học cách:

 • Trả lời bốn câu hỏi cơ bản sẽ giúp bạn hình thành một bản tóm tắt điều hành rõ ràng.
 • Đặt mục tiêu tiếp thị nội dung SMART.
 • Tạo các đối tượng personas chính xác bằng cách phỏng vấn các chiến lược gia nội dung thực sự.
 • Giải quyết vấn đề của khán giả với nội dung của bạn.
 • Thực hiện nghiên cứu cạnh tranh bằng cách phân tích nội dung của các nhà lãnh đạo và đối thủ trong ngành của đối thủ cạnh tranh.
 • Đánh giá chiến lược nội dung hiện tại của bạn bằng cách kiểm tra các chủ đề và chủ đề của các phần hoạt động cao nhất và thấp nhất của bạn.
 • Xác định loại nội dung mới nào sẽ được tạo, dựa trên khả năng và băng thông của nhóm của bạn.
 • Thiết lập lịch biên tập.
 • Phát triển một quy trình quảng cáo hiệu quả.

Mẫu của Buffer là một hướng dẫn từng bước cực kỳ kỹ lưỡng, với các ví dụ cho mỗi phần. Ví dụ, phần nhân vật khán giả có các nghiên cứu trường hợp về các đối tượng tiềm năng thực sự như “Blogger Brian”. Nếu bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi quá trình tạo hướng dẫn kế hoạch marketing, điều này có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận nó.

Xem thêm: Google Playbook: Chiến lược Marketing trong mùa dịch

3. Kế hoạch nội dung của Contently

Phương pháp nội dung của Contently hoạt động như một bánh đà. Thay vì áp dụng một chiến lược hoàn toàn mới cho mỗi chiến dịch tiếp thị mới, họ tận dụng chiến lược của chiến dịch tiếp thị trước đó để thúc đẩy chiến lược tiếp theo. Tương tự như bánh đà, phương pháp nội dung của chúng cần một lực đẩy ban đầu để chuyển động.

Yếu tố nào đã cung cấp năng lượng? Câu trả lời chính là kế hoạch marketing nội dung của họ.

kế hoạch marketing - Contently

Liên tục đưa ra toàn bộ kế hoạch marketing nội dung của họ trong một bài đăng trên blog để giúp các nhà tiếp thị phát triển một quy trình tự duy trì. Sau khi đọc nó, bạn sẽ biết cách:

 • Căn chỉnh mục tiêu nội dung và KPI của bạn với mục tiêu kinh doanh của bạn.
 • Tạo personas người mua rất chi tiết bằng cách sử dụng tâm lý học thay vì nhân khẩu học truyền thống.
 • Nội dung thủ công cho từng giai đoạn của kênh tiếp thị của bạn, dựa trên điểm đau và niềm đam mê của khách hàng tiềm năng.
 • Xác định các kênh tiếp thị hiệu quả nhất của bạn.
 • Khám phá các chủ đề nội dung khán giả của bạn thực sự khao khát.
 • Đánh giá nhu cầu tài nguyên của tổ chức của bạn.

Áp dụng chiến lược giống như bánh đà cho các nỗ lực tiếp thị của riêng bạn. Về cơ bản, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng khi áp dụng các chiến lược mới cho từng chiến dịch tiếp thị riêng lẻ. Thay vào đó, những nỗ lực trước đó của bạn sẽ có động lực và trở thành năng lượng thúc đẩy những gì bạn xuất bản tiếp theo.

Xem thêm: KOL là gì? 8 Cách Trở Thành KOL Chuyên Nghiệp Đỉnh Cao

4. Mẫu kế hoạch marketing của Forbes

Cũ nhưng hiệu quả – Forbes đã xuất bản một mẫu kế hoạch tiếp thị đã thu hút gần bốn triệu lượt xem kể từ cuối năm 2013. Để giúp bạn tạo ra một lộ trình tiếp thị với tầm nhìn thực sự, mẫu của họ dạy cho bạn cách điền vào 15 phần chính của kế hoạch marketing, đó là:

Tóm tắt

Khách hàng mục tiêu

Đề xuất bán hàng độc đáo

Chiến lược định giá & định vị

Kế hoạch phân phối

Ưu đãi của bạn

Tài liệu tiếp thị

Chiến lược khuyến mãi

Chiến lược tiếp thị trực tuyến

Chiến lược chuyển đổi

Liên doanh và hợp tác

Chiến lược giới thiệu

Chiến lược tăng giá giao dịch

Chiến lược duy trì

Dự toán tài chính

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với một kế hoạch marketing, hướng dẫn này có thể giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu của mình. Sau đó,  tìm ra cách tiếp cận họ và đảm bảo rằng khán giả trở thành khách hàng trung thành.

Xem thêm: Facebook Ad Break: Cách kiếm tiền từ Video Facebook

5. Hướng dẫn toàn diện của HubSpot cho Chiến lược tiếp thị nội dung

Tại HubSpot, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ tiếp thị từ hai sinh viên tốt nghiệp trường kinh doanh. Họ làm việc từ bàn cà phê đến một nhà máy gồm hơn 200 nhân viên. Trên đường đi, chúng tôi đã học được vô số bài học định hình chiến lược marketing nội dung hiện tại. Vì vậy, chúng tôi quyết định minh họa những hiểu biết của mình trong một bài đăng trên blog để giúp các nhà tiếp thị cách phát triển chiến lược tiếp thị nội dung thành công, bất kể quy mô nhóm của họ.

Trong hướng dẫn toàn diện này cho các nhà tiếp thị hiện đại, bạn sẽ tìm hiểu:

Chính xác nội dung tiếp thị là gì?

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần một chiến lược tiếp thị nội dung.

Ai nên dẫn dắt nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Cách cấu trúc nhóm tiếp thị nội dung của bạn, dựa trên quy mô của công ty.

Làm thế nào để thuê đúng người cho từng vai trò trong nhóm.

Những công cụ tiếp thị và công nghệ nào bạn sẽ cần để thành công.

Loại nội dung nào mà nhóm của bạn nên tạo và nhân viên nào sẽ chịu trách nhiệm tạo ra nội dung đó.

Tầm quan trọng của việc phân phối nội dung của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, email và quảng cáo trả tiền.

Và cuối cùng, các số liệu được đề xuất mà mỗi nhóm của bạn nên đo lường và báo cáo để tối ưu hóa chương trình tiếp thị nội dung của bạn.

Các kế hoạch marketing này đóng vai trò là nguồn lực ban đầu để bắt đầu kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn. Nhưng để thực sự cung cấp những gì khán giả của bạn muốn và cần, bạn có thể cần thử nghiệm một số ý tưởng khác nhau. Đồng thời, đo lường thành công và điều chỉnh mục tiêu trong quá trình khởi động dự án.

Trong quá trình triển khai và thực hiện kết hoạch marketing chắc hẳn công ty nào cũng gặp vấn đề về tìm kiếm những chuyên gia. Đặc biệt trong lĩnh vực SEO để không phải mất thời gian, tiền bạc tuyển dụng chuyên gia. Hãy chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Top On Seek. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ seo website, seo từ khóa, seo top Google uy tín dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn thì TOS là lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Website của bạn những giải pháp SEO toàn diện nhất!
Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin TOS sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết cho bạn.
Tham khảo một số chủ đề SEO liên quan: SEO cam kếtdich vu tang traffic chat luongSEO top ggSEO tiktokSEO agencySEO web top GoogleGPT cho SEOSEO website top googleAI cho SEOcustomer journeycontent bán hàngSEO Onpagelàm SEO như thế nàocontent là gìSEO từ khoá googledisavow là gìSEO từ khóa googledịch vụ SEO trafficviết bài chuẩn SEOdịch vụ traffic websitedịch vụ SEO từ khóa top googlecheck traffic websitecách SEO offpagedịch vụ Entity SEOdịch vụ SEO từ khóa uy tínSEO bền vữngSEO từ khóacó nên SEO top googledịch vụ SEO trọn góithuê SEO websitedịch vụ SEO tổng thể websiteSEO on page và off page

Thông tin tác giả

SEO content - công việc tôi khá yêu thích. Content là yếu tố không thể thiếu trong SEO. Nếu xem website của bạn là một ngôi nhà thì content chính là nội thất bên trong ngôi nhà đó. Content hay, hấp dẫn sẽ "giữ chân" khách hàng ở lại website để tìm hiểu và mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, tôi đã không ngừng cố gắng để làm sao có được content chất lượng nhất cho website tôi thực hiện.

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Dịch Vụ Tối Ưu Website: Tăng Tốc Hiệu quả cho Website

Dịch vụ tối ưu website là một lĩnh vực đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Bởi với ...

19/06/2024

Ngọc Hiền
Có nên SEO Top Google? Lợi ích SEO website top Google – TOS

Bạn đang trăn trở rằng “Có nên SEO top Google” cho website của mình? Hay bạn đang kỳ vọng website ...

18/06/2024

Mỹ Khanh
SEO OnPage và SEO OffPage: Khác biệt nhưng quan trọng cho SEO

SEO Onpage và SEO Offpage giống như hai mặt của một đồng tiền xu, nếu nói SEO Onpage là mặt ...

14/06/2024

Mỹ Khanh