Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

10 xu hướng social media marketing quan trọng trong năm 2020 bạn cần nắm

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 16/02/2020

Bạn muốn thành công trên social media marketing trong năm 2020? Trong khi công nghệ mà chúng ta tiếp cận chưa bao giờ lớn hơn thì sự cạnh tranh chưa bao giờ cao hơn. Thêm vào đó không thiếu các nền tảng mà bạn có thể đầu tư thời gian của mình vào đó.

Nhưng cuối cùng, mục đích chính đều nhằm vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Để làm được điều này trong năm 2020, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán xu hướng social media marketing trong tương lai. Và hơn thế nữa là để các nhà tiếp thị và doanh nghiệp cần có kế hoạch cũng như nước đi chính xác nhất.

>>Xem thêm: OOP là gì? Lý giải đơn giản về lập trình hướng đối tượng

#1. Kết nối – cộng đồng – trải nghiệm

Lisa Buyer – CEO và Giám đốc điều hành và tư vấn PR social, The Buyer Group nói rằng: Nó không còn đủ để cung cấp dịch vụ mà khách hàng cần. Tin nhắn social tự động sẽ không cắt bỏ trong năm 2020.

Một tư duy mới được đưa ra. Mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng với khách hàng quan trọng hơn cả sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi bán cho họ.

Theo Michael William – Senior Social Media Manager cho biết: Một phần của phương pháp social media dựa trên nền tảng social media. Điều đó có nghĩa là:

  • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
  • Lợi ích và khó khăn của họ là gì?

Khi nói đến việc tạo content marketing, các thương hiệu cần phải chống lại những điều không hay ho trên social media. Họ phải tạo ra các thông điệp key visual thực sự gây được làn sóng tích cực đối với đối tượng mục tiêu mà họ hướng đến.

“Mọi người đều đang tìm kiếm đến sự kết nối ở cấp độ cá nhân với các doanh nghiệp và thương hiệu. Và họ cảm thấy rằng đó như là một phần của cộng đồng họ. Mary Davies  – Chủ tịch Beanstalk Internet Marketing.

Elena Salazar – Giám đốc Digital Marketing VMware cho rằng: Các thương hiệu thông minh nên đặt mục tiêu biến social media của họ thành social. Vẫn còn rất nhiều thương hiệu không phản hồi bình luận về bài đăng của họ, cô nói.

Điều quan trọng là phải lắng nghe đối tượng mục tiêu của bạn và cung cấp giá trị cho họ thay vì chỉ sử dụng các kênh social media của bạn để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn, theo ông Sal Salarar

Càng ngày càng có nhiều sự cạnh tranh trên phương tiện social media. Việc kết nối thực sự với mọi người sẽ giúp nhân tính hóa thương hiệu của bạn và có được sự tin tưởng của đối tượng mục tiêu (điều này sẽ giúp bạn bán hàng!).

Một phần của điều đó có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn để xây dựng nội dung hấp dẫn và gắn kết hơn, Amanda Webb – Chuyên gia chiến lược Digital Marketing Spiderwork cho biết.

Theo Webb, đây là một lĩnh vực mà SMB vẫn có thể giành chiến thắng. Các mạng xã hội cũng sẽ nhận ra các trang hấp dẫn và giúp họ nâng tầm thương hiệu. Sự tham gia này cũng sẽ giúp ích khi bạn tạo quảng cáo.

Erin Jones – người sáng lập RepBright nói: Hy vọng sẽ thấy sự gia tăng giá trị của sự tham gia đích thực vào năm 2020. Xét cho cùng, Social media marketing không bao giờ chỉ là là một nền tảng cho tiếp thị mà cong cung cấp cho người dùng thấy rằng họ coi trọng sự tương tác với các thương hiệu.

Mọi người cảm thấy cho họ biết họ đang chi tiền cho ai. Do đó, các thương hiệu sẽ cần phải đẩy mạnh và cung cấp một môi trường để khách hàng của họ làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng (theo ông Jones). 

Hãy làm cho họ cảm thấy như họ là một phần của một nhóm mà họ muốn tham gia sẽ đảm bảo sự trung thành với thương hiệu và sự tham gia social media tuyệt vời.

Điều đó có nghĩa là cộng đồng cũng sẽ là chìa khóa.

Đó là lý do tại sao các thương hiệu nên tạo các nhóm riêng của họ trên Facebook (và các nhóm LinkedIn chuyên biệt), thay vì chỉ có một trang công ty để có lượt thích hoặc theo dõi. Krystian Szastok – Chuyên gia tư vấn SEM, KrystianSzastok.co.uk nói.

Bạn có sức mạnh để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh thương hiệu của bạn và tạo ra các phong trào có tác động vượt ra ngoài việc tăng doanh số, Lenka Koppova – Nhà sáng lập & Chiến lược truyền thông xã hội tự do Cambridge Social Media cho biết.

Lý do tại sao tôi gọi nó là cộng đồng. Bởi đó là khả năng của các thương hiệu trực tuyến không chỉ giáo dục và giải trí cho đối tượng của họ mà còn thu hút và tạo điều kiện cho các tương tác có ý nghĩa giữa những người theo dõi, người dùng và người hâm mộ của họ – Koppova nói.

Davies tin rằng: Vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy nhóm và không gian cộng đồng cùng chí hướng thống trị ngày càng nhiều. Điều đó có nghĩa là khối lượng công việc nặng nề hơn nhiều cho các nhà tiếp thị và thương hiệu.

Các nhóm và cộng đồng cần nhiều thời gian để quản lý. Vì họ thực sự tập trung vào giao tiếp cá nhân. Họ không chỉ đăng mà còn chờ nhận xét hoặc trả tiền cho một quảng cáo và chờ đợi một nhấp chuột, ông Davies nói.

Dựa trên những người có ảnh hưởng và các chuyên gia sẽ tiếp tục là một nhân tố chính trong social media marketing. Đặc biệt là trong các nhóm có kiến thức trong cộng đồng này.

Và đừng quên tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm, Brie Anderson – Giám đốc Chương trình Digital marketing WSU Tech cho biết.

Các thương hiệu của Keith nên tập trung vào các nhóm, tin nhắn trực tiếp và bình luận của họ vì cuộc trò chuyện là chìa khóa cho cộng đồng và kinh nghiệm, chuyên gia Anderson nói. 

Các thương hiệu sẽ phải có quyền lợi trong cơ sở khách hàng của họ và tham gia trực tuyến với họ. Mel Carson -người sáng lập, CEO và chiến lược gia chính Delightful Communications cho biết: Các công ty tuân thủ nguyên tắc của người dân không chỉ là pixel .

#2. Influencer đích thực

Influencer marketing không hề mất đi, trên thực tế chúng đang lớn dần trưởng thành, Erin Fredregill – Nhà sáng lập và CEO Robe + Signet cho biết.

Chiến lược tạo ra influencer cần được tích hợp với chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Đây chính là chìa khóa để quyết định phát triển thương hiệu. Thiết lập một quy trình kiểm tra một cách kỹ lưỡng và cung cấp một bản tóm tắt rõ ràng về các mục tiêu, hướng dẫn nội dung thương hiệu của bạn. Trong đó, influencer sẽ là người dẫn dắt câu chuyện thương hiệu của bạn một cách chân thực và gần gũi với đối tượng mục tiêu hơn.

Kendall Bird – Giám đốc social media marketing – DKY tin rằng: Những influencer gần gũi công dân sẽ được mạnh mẽ hơn so với những influencer quyền lực. Vì những influencer này sẽ chia sẻ những nội dung họ quan tâm và thực sự sử dụng chúng một cách thường xuyên.

Người dùng social media trên mạng xã hội biết những influencer này có mối quan hệ ràng buộc với thương hiệu trông như thế nào và họ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy các tương tác thông tin này. Tôi khuyến khích các thương hiệu và công ty tìm những influencer, người sử dụng chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và họ chia sẻ đến cộng đồng hâm mộ.

Đối với các tổ chức nhỏ hơn hay những người trong ngành B2B có thể đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm influencer.

Nhìn vào các nhà diễn giả sự kiện trong ngành hoặc các đại sứ để xem ai là đối tượng mục tiêu của bạn đang chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội và trên các sàn sự kiện trong ngành, ông Warren nói. Ngoài ra, hãy nhìn vào cách mà các nhân viên thể hiện vai trò lãnh đạo trong tư tưởng và trở thành tiếng nói của một tổ chức thông qua sự tham gia.

Trong năm 2020 này, khái niệm về influencer này là những người có hàng lượt triệu người theo dõi cho đến những người có phạm vi ảnh hưởng nhỏ hơn. Chắc chắn sẽ mở rộng hơn nữa bởi mọi người ai cũng có thể trở thành influencer. 

Ông cho biết các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế này để nhân đôi sự ủng hộ của nhân viên trong công ty và nội dung do người dùng tạo ra.

Xem thêm: KOL là gì? 8 Cách Trở Thành KOL Chuyên Nghiệp Đỉnh Cao

#3. Đa dạng hóa với Tiktok, Reddit và nhiều hơn thế nữa

Emma Franks – Giám đốc Social Account – Hanapin Marketing hy vọng đa dạng hóa sẽ là xu hướng chính trong truyền thông xã hội. Đặc biệt là về mặt quảng cáo. Đa dạng hóa cũng có lợi cho việc giảm thiểu rủi ro bằng cách giảm sự phụ thuộc vào Facebook và/hoặc LinkedIn.

Facebook không còn là cửa hàng một cửa như trước đây. Giới trẻ đang ủng hộ nền tảng Instagram, cũng như TikTok và Snapchat, Franks nói. Hiện tại, mọi nhà quảng cáo “sớm phát triển”, nắm giữ các mạng nhỏ hơn (ví dụ: Twitter, Quora, Reddit, Snapchat) sẽ được hưởng một môi trường có chi phí khá thấp do mức độ cạnh tranh thấp hơn.

Phát biểu của TikTok – Brandon Doyle – CEO & Founder, Wallaroo Media cho biết: Việc tiếp cận nền tảng đó bây giờ là chìa khóa của phát triển thương hiệu.

Khả năng tiếp cận tự nhiên trên TikTok giống như mọi thứ chúng ta từng thấy. Nó còn tốt hơn cả những ngày đầu của Facebook, Doyle dẫn lời. Phần mềm Creat sẽ cộng hưởng với đối tượng mục tiêu nhưng sẵn sàng thử nghiệm và lặp lại theo thời gian để xem nội dung nào hoạt động tốt nhất. Chúng tôi đã thấy kết quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của chúng tôi. Nền tảng quảng cáo ở giai đoạn đầu nhưng ROI cũng rất tuyệt.

Debbie Miller – Chủ tịch Social Hospitality: Hy vọng nhiều nhà tiếp thị sẽ bắt đầu khám phá các cách để tận dụng nền tảng quảng cáo của TikTok để tiếp cận người tiêu dùng Gen Z (thế hệ Z) tham gia.

Có thể cũng đáng để xác định vị trí người dùng hàng đầu của nền tảng để chứng thực thương hiệu của bạn nếu họ phù hợp, theo Miller. Giới trẻ ngày nay rất quan tâm và tin tưởng vào ý kiến ​​của các đồng nghiệp của họ.

Ngoài TikTok, Reddit cũng sẽ nằm trong nền tảng quảng cáo năm 2020. theo Brent Csutoras – Cố vấn Tạp chí Search Engine.

Nhiều công ty đã tìm kiếm nền tảng marketing trên Reddit khó khăn và đáng sợ. Nhưng việc sử dụng Reddit của người tiêu dùng đang tăng lên nhanh chóng và xem các thương hiệu trên Reddit là có thẩm quyền hơn (có thể do khó khăn và cam kết cần thiết để thành công trên Reddit), ông nói.

Đây chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để các thương hiệu tự thiết lập một nền tảng chịu trách nhiệm chính trong việc tạo ra phần lớn văn hóa internet mà chúng ta đã đến để tận hưởng ngày hôm nay, theo ông Csutoras. Với hơn 430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và khoảng 32% tổng số người Mỹ trên Reddit mỗi tháng, các thương hiệu cần có một cái nhìn nghiêm túc để biến Reddit trở thành một phần trong kế hoạch năm 2020 của họ.

#4. Phân tích lại social

Thời đại báo cáo về những con số liệu phù phiếm dường như đã gần kết thúc. Đặc biệt là trên các nền tảng do Facebook sở hữu.

Anna Bredava – Giám đốc Marketing – Awario lưu ý rằng: Điều này sẽ làm cho các công cụ phân tích social trở nên hữu ích DDsocialMarrketingMake. Ki chúng tôi phân tích và báo cáo về những thành công và thất bại trên Social media.

Sam Ruchlewicz – VP của Digital Strategy & Data Analytics – Warschawski đã đồng ý với quan điểm trên. Ông cho biết: Khi số tiền chi cho social media marketing (quảng cáo, chương trình người gây ảnh hưởng, chương trình tự nhiên, v.v.) tăng lên. Do đó, sự xem xét kỹ lưỡng của các khoản đầu tư của cả các nhà lãnh đạo tiếp thị và C-suite.

Nguồn: netbase.com

Các nhà tiếp thị thông minh sẽ tiếp tục đầu tư vào các chương trình đo lường và phân tích vượt xa các số liệu phù phiếm tiêu chuẩn và hướng tới các số liệu có ý nghĩa phù hợp chính xác hơn với các mục tiêu kinh doanh/tổ chức lớn hơn, theo ông Ruchlewicz. Về mặt phân tích, các nhà tiếp thị chưa bao giờ quan trọng hơn để tạo ra nguồn sự thật của riêng họ và thực hiện việc tính toán của riêng họ về mặt định lượng kết quả. Đặc biệt là khi đo lường mức độ gia tăng. Khi khoa học tiếp tục phát triển, các thương hiệu có dữ liệu tốt nhất sẽ vươn lên dẫn đầu. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có đủ nguồn lực để thực hiện điều đó.

Điều đó cho chúng ta một câu hỏi quan trọng để trả lời: Làm thế nào để phân tích đo lường phạm vi tiếp cận trong một thế giới tương tự và tương quan các hoạt động của khách hàng tiềm năng với các mục tiêu của nhà tiếp thị?Các số liệu suy luận để mô tả mức độ ảnh hưởng social media đối với hành vi của người tiêu dùng và thương mại địa phương, như Pierre Pierre DeBois – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Zimana Analytics nói. Các nền tảng truyền thông xã hội phải làm mới dashboards phân tích của họ để cung cấp sự minh bạch hơn đằng sau các phép đo.

>>> Xem thêm:

100+ công cụ SEO hữu ích
Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến
Cách tạo blog xếp hang trên trang nhất của Google

#5. Thúc đẩy nhân viên tạo ra giá trị thương hiệu

Nhân viên của bạn quan trọng đối với sự thành công của công ty bạn hơn bạn nghĩ, Ted Rubin – CMO – Hotofy nói.

Các thương hiệu đã chiến thắng trong hành trình mới này đang cung cấp một lượng lớn nội dung mới và phù hợp cho người mua hàng sử dụng khi họ thực sự cần nó, theo ông Rub Rubin. Trao quyền cho nhân viên của bạn và họ sẽ tiếp sức cho thương hiệu của bạn.

Nội dung do nhân viên tạo ra giúp xây dựng niềm tin thương hiệu và củng cố các mối quan hệ, như Kendall Bird chỉ ra.

Tôi khuyến khích tất cả các công ty nghĩ về việc vận động nhân viên, ngay cả khi nó bắt đầu ở quy mô nhỏ hơn với các nhân viên chia sẻ nội dung blog lên mạng social media của họ, cô nói.

#6. Sáng tạo hơn trong social media marketing

Hiện nay, các thương hiệu ngày càng nhiều nhan nhản nhưng với nội dung social media chán ngắt.

Nguồn: assets.prestashop2.com

Chẳng hạn, trong công nghệ B2B, Mel Carson luôn tìm kiếm những cách sáng tạo hơn để nổi bật trong một biển ý tưởng. Ví dụ: Hiển thị tất cả ý nghĩa của nó, có thể là:

  • Các video ngắn (nhưng hiệu quả) được quay tại các sự kiện mà các đối tác công nghệ nói về các giải pháp của họ. Ý tưởng đã diễn ra như thế nào, nó được xây dựng như thế nào …
  • GIF và video hoạt hình dạng ngắn được thiết kế để truyền cảm hứng cho người xem, không chỉ để hiểu mà còn hành động.

Ai muốn vào một trang thương hiệu và chỉ thấy một loạt CTA “mua đồ của tôi!” bài viết. Hoặc bài viết nhàm chán không áp dụng cho cuộc sống của họ hoặc giải quyết vấn đề của họ?

Vì vậy, vào năm 2020, hãy bắt đầu những thú vị và ngừng sử dụng social media của bạn như một nơi bạn đứng trên một chiếc hộp và hét quảng cáo với mọi người.

Không ai quan tâm đến quảng cáo của bạn trừ khi bạn đã thể hiện giá trị của mình bằng cách cung cấp nội dung chất lượng, theo ông Sciulli. Đặt mình vào vị trí của khách truy cập của họ và suy nghĩ về những gì họ muốn thấy và tương tác với họ.

#7. Story 2.0 trong social media marketing

Các thương hiệu hay doanh nghiệp thông minh sẽ làm tốt để đảm bảo chiến lược Story vững chắc trong năm 2020 này. Họ sẽ đầu tư vào hình ảnh đời thường, những video ngắn và nội dung sâu sắc được đối tượng khách hàng đánh giá cao. Mari Smith– Trưởng nhóm Tư vấn & Truyền thông Xã hội – Mari Smith International, Inc.

“Theo dõi những tài khoản dẫn dắt mang tính định hướng”, Smith nói. “Sáng tạo. Luôn luôn để Call to action (CTA) ở dưới cùng”.

Sarah Clarke – Nhà chiến lược & Nhà sáng lập truyền thông – Dufferin Media, tin rằng: Việc tiếp nhận nội dung trong thời gian hạn định rồi sau đó biến mất sẽ tiếp tục tăng vào năm 2020.

Story là một cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý. Trong một vài giây quý giá đó, đối tượng có thể yêu thích nội dung sáng tạo đích thực, theo ông Clar Clarke. Story là một cách tuyệt vời để thêm một chút nhân văn vào social media của bạn bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc, video và nhãn dán.

Các thương hiệu và doanh nghiệp thông minh sẽ làm cho điều này trở thành một trọng tâm lớn hơn trong chiến lược marketing năm 2020 của họ nếu họ muốn có mức độ thành công cao hơn tiếp cận đối tượng của mình và tăng sự tham gia, Clarke nói.

#8. Sử dụng social media marketing như một công cụ khám phá

Bạn đang sử dụng social media để thúc đẩy traffic trực tiếp và tìm kiếm thương hiệu?

Các thương hiệu của trò chơi “Ah Ahead-of-the-game” sẽ thêm các bài đăng xã hội trả phí và không trả phí bằng cách nắm bắt sáng tạo. Tên thương hiệu cùng với các thuật ngữ và cụm từ “money” được hiển thị nổi bật, Mitch Traphagen nói. Mục tiêu là hướng người tìm kiếm hàng đầu kênh tìm kiếm cụ thể thương hiệu – chi phí thấp; giá trị tiềm năng đáng kinh ngạc về search traffic.

Nhưng đó chỉ là một cách để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ khám phá. Virginia Nussey – Giám đốc Tiếp thị Mobile Monkey cho biết” Bạn cũng có thể sử dụng social media để giữ liên lạc bằng tin nhắn đến các câu lạc bộ và cá nhân.

Cô hy vọng nhiều thương hiệu sẽ phát triển các chương trình truy cập VIP có giá trị cao, minh bạch, được cá nhân hóa cao.

Hãy xem Gary Vaynerchuk để có cái nhìn đầu tiên về cách thức hoạt động của nó, ông Nussey nói. Anh ấy mở các video YouTube của mình để chia sẻ số điện thoại tin nhắn văn bản chọn tham gia. Câu lạc bộ tin nhắn văn bản bắt đầu với một tin nhắn chào mừng tự động. Sau đó, Vaynerchuk đích thân gửi thông điệp động lực và lối sống đến cộng đồng bằng công cụ thông điệp văn bản. Chiến lược này là tự động hóa một phần, cá nhân hóa một phần và kết nối thương hiệu có thể mở rộng 100%.

9 cách sử dụng Google Trends để SEO tốt hơn
Content là gì? Nhưng điều nên và không nên khi viết content trên website

#9. Youtube và Video là nền tảng ưu tiên trong social media marketing

Video có thể không phải là một xu hướng mới nổi nhưng nó vẫn là một xu hướng quan trọng trong social media.

Như Joe Youngblood – Người sáng lập Winner Chicken Dinner, nói rằng: Năm 2020 là năm mà nội dung video trên social media phải là nơi chia sẻ những nội dung tốt hơn nữa.

Đôi khi, dữ liệu đã đề xuất rằng những người dùng xem video trực tuyến có nhiều khả năng hơn so với các đối tác của họ để mua hàng, theo Youngodod. Người dùng hiện tại dường như mong đợi nội dung video từ một thương hiệu mà họ sẽ hợp tác kinh doanh. Nếu bạn chưa bắt đầu thử nghiệm video, bây giờ là thời gian để bắt đầu hoặc bạn sẽ có nguy cơ tụt hậu so với đối thủ.

Ồ, và đừng quên: YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội. Và nó lớn hơn Facebook.

Greg Jarboe – Chủ tịch & đồng sáng lập – SEO-PR cho biết: Xu hướng lớn nhất mà các thương hiệu và doanh nghiệp thông minh nên tập trung vào để thành công lớn hơn là sự xuất hiện của YouTube với tư cách là nền tảng social media hàng đầu.

Tại sao YouTube vào năm 2020?

Jarboe đưa ra tất cả các dữ liệu và số liệu thống kê mới nhất, bao gồm sự thật quan trọng này: YouTube là trang web đứng thứ 2 (chỉ sau Google), trong khi Facebook đứng thứ tư trong xếp hạng.

#10. Tận dụng UGC

Nội dung mà đối tượng của bạn tạo ra là vô giá đối với thương hiệu của bạn, theo Kristi Kellogg – CEO và Founder – Dazzling Digital.

Các khách hàng của bạn (và khách hàng tiềm năng) tìm thấy nội dung được đăng bởi các đồng nghiệp của họ có ảnh hưởng, đáng tin cậy và hấp dẫn hơn nhiều so với nội dung mà một thương hiệu tự tạo ra, Mitch Kellogg nói.

Cô cho biết mỗi thương hiệu có thể thực hiện ba bước vào năm 2020 để có được nhiều nội dung do người dùng tạo ra (UGC) và kiếm thêm bằng chứng xã hội:

  • Khuyến khích đối tượng của bạn gắn thẻ thương hiệu của bạn trong các bài đăng xã hội bằng cách luôn đăng lại và/hoặc giới thiệu UGC đó.
  • Bình luận và tương tác với đối tượng của bạn thường xuyên.
  • Chạy các cuộc thi thúc đẩy UGC.

Tổng kết

Trên đây là những xu hướng social media marketing quan trọng trong năm 2020 mà chúng ta nên nắm bắt. Mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc social và marketing của mình!

TopOnSeek (TOS) là công ty SEO top 1 chuyên tối ưu thứ hạng và tăng traffic website với sứ mệnh mang lại cho website quý Doanh nghiệp những giải pháp SEO toàn diện để từ đó không chỉ tăng lượt truy cập từ nhiên mà còn tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi mang lại nguồn thu ổn định. Hãy cho chúng tôi biết Kpis của bạn đang là gì? Vấn đề website của bạn thế nào mà mãi vẫn chưa có được traffic từ Công cụ tìm kiếm (Search Engine).

Xem thêm: 9 Xu hướng Maketing 2021 – Trend marketing mới nhất

Nguồn tham khảo: https://www.searchenginejournal.com/

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Cách thêm quản trị viên cho Page trên Facebook chỉ trong 5 phút

Một Fanpage có thể có một hoặc nhiều quản trị viên, trong đó người tạo Fanpage chính là quản trị ...

14/05/2024

Phượng Tiên
SEO Facebook là gì? 15 cách SEO Facebook đảm bảo lên top 2024

SEO Facebook đang thu hút sự quan tâm đông đảo bởi khả năng đưa Fanpage lên vị trí hiển thị ...

08/05/2024

Hải Yến
Disavow Link là gì? Cách Disavow Link gỡ phạt thuật toán Google

Hiện nay, Disavow link được SEOer sử dụng khá phổ biến khi website gặp hình phạt bất ngờ từ Google ...

25/04/2024

Hải Yến