Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

TOP Những Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Không Mất Phí 2023

Tác giả : Lê Thị Kim Thoa   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 24/10/2022

Việc làm thêm tại nhà tạo cơ hội cho bạn tăng thêm thu nhập cá nhân. Vì tính chất công việc linh động thời gian nên phù hợp với rất nhiều đối tượng. Đặc biệt, người tìm việc làm thêm tại nhà thường là các mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên,… Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho TOP những công việc có thể làm thêm tại nhà mà không mất phí.

Làm thêm tại nhà là gì? 

Làm thêm tại nhà là những công việc mà bạn có thể linh động thời gian để làm mà không cần đến công ty/doanh nghiệp. Trong đó, bạn sẽ nhận công việc và hoàn thành nhiệm vụ mà công ty, đối tác giao cho tại nhà. Sau đó, bạn có thể trao đổi, báo cáo với đối tác của mình qua hình thức trực tuyến.

Việc làm thêm tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau. Thực tế hiện nay, các công việc kiếm thêm thu nhập tại nhà được rất nhiều mẹ bỉm sữa và học sinh, sinh viên quan tâm. Ưu thế của các công việc tại nhà là bạn có thể chủ động được thời gian, làm công việc “tay phải” mà mình yêu thích. Bởi vì tính chất công việc là trực tuyến, nên bạn cần phải đảm bảo đúng tiến độ, không trễ hạn công việc. Ngoài mức lương được nhận theo thỏa thuận, bạn có thể được thưởng thêm nếu hoàn thành công việc tốt.

>>>Tìm hiểu thêm: TOP 15 Cách Kiếm Tiền Online Web & App An Toàn, Uy tín, Hiệu Quả 2023

Làm thêm tại nhà được hiểu như thế nào?
Làm thêm tại nhà được hiểu như thế nào? (Nguồn: Internet)

TOP những công việc làm thêm tại nhà phổ biến hiện nay tại TPHCM, Hà Nội

Ngày nay, các công việc làm thêm tại nhà rất đa dạng và phổ biến ở khắp nơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong đó, 02 thành phố lớn tại đất nước hình chữ S là Tp.HCM và Hà Nội là nơi có nhiều công việc làm thêm tại nhà nhất. Không những thế, 2 thành phố nay đã có rất nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi trải nghiệm loại hình công việc này. Dưới đây là một số việc làm thêm tại nhà nổi bật:

Viết content – Tìm việc làm kiếm tiền tại nhà

Viết content hay còn gọi là viết lách, đây là công việc có rất nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích. Bởi những việc này giúp thỏa trí sáng tạo nội dung, mang từng con chữ của mình truyền tải đến người đọc.

Công việc viết content thường được các công ty/doanh nghiệp tuyển dụng dưới hình thức là cộng tác viên viết bài. Mức lương cụ thể của công việc được tính dựa trên số bài viết bạn nhận và đã hoàn thành chúng. Viết content đòi hỏi bạn phải có kiến thức hoặc đã trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn nhận. Từ đó, độ uy tín của bài viết sẽ được nâng cao và nội dung của bài sẽ thu hút người đọc nhiều hơn. 

Mặt khác, vì là công việc chỉ trao đổi trực tuyến nên có không ít những người làm công việc này bị lừa đảo, quỵt lương. Thế nên, trước khi nhận công việc, bạn cần minh bạch với đối tác về cách thức nhận lương và quy trình thực hiện công việc.

Viết content là một công việc làm thêm có mức thu nhập ổn định và được nhiều người ưa thích
Viết content là một công việc làm thêm có mức thu nhập ổn định và được nhiều người ưa thích (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo thêm: TOP 15 Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên

Nhận sản phẩm gia công – Việc làm tại nhà thủ công

Nhận sản phẩm gia công làm tại nhà cũng là một công việc được ưa chuộng với các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng,… Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Mức lương sẽ được tính theo từng sản phẩm mà bạn đã nhận và hoàn thành. Một số sản phẩm gia công bạn có thể trải nghiệm: Xâu chuỗi vòng tay, làm vòng cổ, thêu tranh,…

Ngoài ra, các bạn nam có thể nhận lắp đặt, sửa chữa các thiết bị gia dụng thêm ngoài giờ. Công việc này có khi sẽ mang về một lượng khách hàng lớn cho bạn thông qua thông tin liên hệ là số điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, để mang đến một dịch vụ tốt cho khách, bạn cần am hiểu về công việc lắp đặt, sửa chữa thiết bị này. Một số sản phẩm mà bạn có thể nhận làm như: Quạt máy, máy lạnh, máy in, máy bơm nước,…

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 10 Cách Làm Giàu Ở Nông Thôn Nhanh Giàu Nhất 2023 

Xâu hạt là một trong các công việc làm thêm tại nhà đơn giản
Xâu hạt cũng là một trong các công việc làm thêm tại nhà đơn giản, không quy định đối tượng được nhận (Nguồn: Internet)

Streamer – Việc làm thêm tại nhà hot gần đây

Streamer hay còn được gọi là công việc livestream. Đây là công việc đòi hỏi bạn cần có khả năng nói lưu loát và biết tạo bầu không khí tương tác giữa mình và người xem livestream. Ngoài ra, công việc này không có quy định về thời gian, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp công việc. Đặc biệt, mức thu nhập mà bạn nhận sẽ đạt con số cực khủng nếu có lượng người theo dõi và thường xuyên xem livestream của bạn.

Mặt khác, công việc livestream là phương pháp tốt trong việc bán hàng online. Rất nhiều nhà buôn bán và cả nghệ sĩ cũng dùng công cụ này hỗ trợ cho việc bán hàng của mình nhằm tăng doanh thu.

Streamer là công việc làm thêm tại nhà rất phổ biến ở thời điểm hiện tại
Streamer là công việc làm thêm tại nhà rất phổ biến ở thời điểm hiện tại (Nguồn: Internet)

Kinh doanh online – Làm thêm tại nhà kiếm “tiền triệu” ít vốn

Chỉ với số vốn ít ỏi nhưng thu về doanh thu khủng, tăng thêm nguồn thu nhập cá nhân thì phải nhắc đến kinh doanh online. Đây là việc làm thêm tại nhà được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, nhất là khi thị trường của các món ăn vặt, những mẫu quần áo thời trang ngày càng phát triển.

Công việc sẽ được vận hành dựa trên trang bán hàng Facebook của bạn, hoặc Instagram và Tiktok. Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,… cũng là nơi thuận tiện cho bạn kinh doanh online. Các trang mạng xã hội trên là nơi tạo sự liên kết bền chặt giữa người mua và người bán. Trong đó, bạn chỉ cần chăm chỉ cập nhật các sản phẩm của mình và tạo tương tác với người dùng (có thể bằng hình thức livestream). Những người có nhu cầu mua sản phẩm họ sẽ trực tiếp nhắn tin qua fanpage để đặt hàng. Thế là bạn đã có thể chốt ngay những đơn hàng nhỏ đến lớn và mang về doanh thu cho mình.

Kinh doanh online là công việc làm thêm tại nhà giúp bạn tăng doanh thu
Kinh doanh online là công việc làm thêm tại nhà giúp bạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng (Nguồn: Internet)

MMO – Xu hướng kiếm tiền 2023

MMO là từ ngữ viết tắt của Making Money Online. Chỉ với công cụ là một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bởi các công việc làm thêm tại nhà. Sự phổ biến của MMO ngày càng cao hơn vì cơ hội kiếm tiền online nhiều hơn không chỉ ở các nước khác mà còn mở rộng tại Việt Nam.

Một số hình thức MMO được dự đoán có tiềm năng phát triển trong năm 2023 và những năm về sau gồm: Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), Youtube Partner, kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử,…

MMO là các công việc có sự kết nối thiết bị công nghệ thông tin để làm các công việc trực tuyến kiếm thêm thu nhập
MMO là các công việc có sự kết nối thiết bị công nghệ thông tin để làm các công việc trực tuyến kiếm thêm thu nhập (Nguồn: Internet)

Dịch thuật kiếm tiền tại nhà – Kiếm thêm thu nhập buổi tối

Dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà hiện rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích việc dịch các văn bản, thư từ của nước ngoài. Dịch thuật đòi hỏi bạn phải thực sự giỏi ngoại ngữ. Lối hành văn của bạn phải dễ hiểu, chính xác và gãy gọn câu từ. Một số loại văn bản nước ngoài với các ngôn ngữ được nhiều lựa chọn nhất: Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,… và các ngôn ngữ khác chiếm số ít.

Đặc biệt, công việc dịch thuật không đòi hỏi về độ tuổi và bạn có thể linh động thời gian làm tại nhà mà không cần đến công ty. Tuy nhiên, mức lương của công việc này khá cạnh tranh. Khi bạn càng thông thạo về ngoại ngữ, bạn sẽ có đủ tự tin để nhận các văn bản có sử dụng nhiều từ chuyên ngành cao, từ đó mức thu nhập của bạn tăng vọt đáng kế. Đối với công việc này, mức thu nhập thông thường trong khoảng 500$ – 1000$/tháng và tùy theo số lượng văn bản mà bạn hoàn thành.

Công việc dịch thuật giúp bạn có mức thu nhập thêm vô cùng ổn định (Nguồn: Internet)

Affiliate Marketing – Công việc làm thêm tại nhà  

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một mô hình để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Trong trường hợp này, các nhà phân phối (đơn vị liên kết/nhà xuất bản) sẽ tiếp thị dựa trên kỹ năng và sự hiểu biết của họ. Điều này khiến khách hàng (người tiêu thụ cuối cùng) mua và sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp (nhà quảng cáo/người bán). Từ đó, nhà phân phối sẽ được nhà cung cấp hoa hồng cho mỗi đơn đặt hàng thành công hoặc lần thực hiện các hành động nhất định.

Affiliate Marketing là công việc làm thêm tại nhà phổ biến ở giới trẻ nhiều hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên. Với tính chất công việc thoải mái thời gian, các bạn sinh viên khi làm Affiliate Marketing sẽ thuận lợi trong việc sắp xếp lịch học của mình. Từ đó, bạn sẽ đủ điều kiện thời gian để đáp ứng cho đối tác. Mức thu nhập của công việc này tùy thuộc vào khả năng thực hiện công việc của bạn. 

Affiliate Marketing là công việc làm thêm tại nhà được nhiều sinh viên ưa thích
Affiliate Marketing là công việc làm thêm tại nhà được nhiều sinh viên ưa thích (Nguồn: Internet)

Kinh doanh mô hình Dropshipping

Cũng giống như tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), với Dropshipping bạn chỉ cần giỏi tiếp thị. Nếu bạn nhắm mục tiêu và bán sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng, mọi thứ khác do nhà cung cấp đảm nhận. Để làm công việc này, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm và tổng quan thị trường. Điều quan trọng, bạn trau dồi thêm các kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing để có thể chốt đơn hàng nhiều và nhanh hơn. Từ đó, bạn sẽ biết cách thỏa thuận phần trăm hoa hồng nhận từ sản phẩm phù hợp nhất. 

Ví dụ cụ thể về công việc Dropshipping như sau: Một công ty A bán sản phẩm máy lọc nước với 2 mức giá như sau:

  • Khi họ bán trực tiếp mà không thông qua trung gian: 5.000.000 đồng.
  • Khi họ bán cho bạn, và sau đó bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng thì mức giá của họ: 4.900.000 đồng.

Lúc này, khi bạn giới thiệu cho khách hàng thành công và lấy thông tin của họ chuyển về cho công ty. Khi đó, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng, đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng đến tận tay người dùng. Sau cùng, bạn sẽ nhận được mức phí chênh lệch là 100.000 đồng/sản phẩm đã bán.

>>>Tham khảo thêm: Shopify Là Gì? Shopify Là Của Nước Nào?

Dropshipping có tính chất công việc tương tự như Affiliate Marketing
Dropshipping có tính chất công việc tương tự như Affiliate Marketing, có nguồn thu nhập tại nhà ổn định (Nguồn: Internet)

Tư vấn khách hàng online

Tư vấn khách hàng online với tính chất công việc làm tại nhà

. Và công việc này bạn sẽ thường làm vào buổi tối hoặc ca đêm. Công việc này bạn có thể tìm kiếm từ các shop hoạt động trên các sàn thương mại điện tử. Công việc tư vấn khách hàng yêu cầu bạn am hiểu về sản phẩm hoặc đã trải nghiệm qua các dịch vụ mà bên đối tác của bạn cung cấp. Để từ đó, bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng và khuyến khích họ mua sản phẩm đó.

Công việc tư vấn khách hàng online có mức thu nhập dao động từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng/tháng tùy theo khối lượng công việc của bạn. Nhìn chung, công việc này mang đến thu nhập khá ổn định, giúp tăng nguồn thu nhập cá nhân hiệu quả.

Nhân viên tư vấn khách hàng online mang lại nguồn thu nhập hiệu quả
Nhân viên tư vấn khách hàng online là công việc làm thêm mang lại nguồn thu nhập hiệu quả (Nguồn: Internet)

Giữ trẻ – Việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Giữ trẻ là công việc thường dành cho các mẹ bỉm sữa hoặc những cô có độ tuổi trong khoảng từ 40 đến dưới 60 tuổi. Giữ trẻ bao gồm các công việc như: Cho bé ăn, tắm cho bé, chơi cùng bé,… Công việc này đòi hỏi người giữ trẻ phải có lòng yêu thương và thích trẻ con. Bởi vì, bạn có thể bị các bé quấy phá nên cần sự kiên nhẫn của người giữ trẻ. Đặc biệt, công việc này có thể làm tại nhà vì một số gia đình có ba mẹ đi làm và không có người hỗ trợ chăm con. Vì vậy, họ sẽ gửi bé lại nhà của người giữ trẻ và nhờ trông hộ cho đến khi họ đi làm về sẽ đón con. Mức thu nhập của công việc này dao động từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng/tháng.

Giữ trẻ là công việc kiếm thêm tại nhà dành cho các cô lứa tuổi trung niên và các mẹ bỉm sữa
Giữ trẻ thường là công việc kiếm thêm tại nhà dành cho các cô lứa tuổi trung niên và các mẹ bỉm sữa (Nguồn: Internet)

Gia sư tại nhà – Việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

Gia sư tại gia là công việc phổ biến và được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Công việc không đòi hỏi yêu cầu quá cao. Bạn chỉ cần có đủ kiến thức phổ thông và một chút kỹ năng trong việc dạy học là đã có thể đảm nhiệm công việc. Với đa dạng bộ môn và mức phí trung bình 700.000 đồng/môn/2 buổi. Mức thu nhập của bạn sẽ tăng dựa trên số lượng môn bạn chọn và khung thời gian bạn dạy.

Tham khảo thêm:

QC Là Gì? Nghề QC Như Thế Nào? Các Phương Pháp QC?

7 Kỹ Năng Mềm Được Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

Gia sư tại gia là công việc mang lại nguồn thu nhập thêm khi làm tại nhà
Gia sư tại gia là công việc mang lại nguồn thu nhập thêm khi làm tại nhà (Nguồn: Internet)

Làm design – Kinh nghiệm cho những bạn học thiết kế

Làm design hay còn gọi là làm thiết kế. Đây là công việc cho các bạn sinh viên học ngành thiết kế thỏa trí sáng tạo của mình, bằng cách thực hành thực từ các kiến thức mà bạn đã học ở trường. Không những được tích lũy kinh nghiệm, bạn còn có thể kiếm được tiền từ công việc này.

Công việc trong lĩnh vực thiết kế rất đa dạng, các bạn sinh viên có thể lựa chọn các việc thiết kế đơn giản như: Thiết kế poster, banner cho chương trình, thiết kế trang phục, thiệp mời,… Mức lương của công việc này thường dao động từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng/tháng. Hoặc thu nhập của bạn sẽ được tính dựa trên 1 sản phẩm hoàn thành mà bạn đã thỏa thuận với đối tác.

Designer - Việc làm thêm giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tăng thu nhập cá nhân
Designer – Việc làm thêm giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tăng thu nhập cá nhân (Nguồn: Internet)

Công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại qua app kiếm tiền

Ngoài một số công việc đã kể trên, bạn có thể tìm các công việc làm thêm tại nhà qua các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động của bạn. Trong đó, các app kiếm tiền phổ biến như: 

  • Ví Momo: Bạn sẽ là người giới thiệu ví Momo đến người dùng khác, có thể bắt đầu từ người thân hoặc bạn bè của mình. Sau khi bạn giới thiệu và người dùng thực hiện việc tải app và hoàn thành giao dịch đầu tiên của họ trên Momo, bạn sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu.
  • App Báo mới: Đây là một app vừa giúp bạn cập nhật tin tức bằng việc đọc báo, vừa giúp bạn kiếm tiền sau mỗi lần đọc báo. Ngoài ra, khi bạn giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia, bạn sẽ được phần thưởng xu. Khi tích lũy đủ xu, bạn có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền. 

>>>Tìm hiểu thêm: TOP Những App Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Không Cần Vốn 2023

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập qua các app kiếm tiền trên điện thoại
Bạn có thể kiếm thêm thu nhập qua các app kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn: Internet)

Cần lưu ý điều gì khi tìm việc làm thêm tại nhà?

Việc làm thêm tại nhà tại thời điểm này là một trong những công việc vô cùng phổ biến và được nhiều người tiếp cận. Bởi vì, chúng giúp tăng thêm thu nhập cá nhân, linh động thời gian và đa dạng ngành nghề tuyển dụng. Chính vì sự phát triển rộng rãi, các thông tin tuyển dụng cũng không thể tránh khỏi nhiều nơi đăng tin tuyển dụng nhằm lừa đảo. Thế nên, bạn cần lưu ý điều gì khi tìm việc làm thêm tại nhà?

Một số điều cần lưu ý khi tìm việc làm thêm tại nhà
Một số điều cần lưu ý khi tìm việc làm thêm tại nhà (Nguồn: Internet)

Chi phí tuyển dụng

Dựa trên sự phổ biến của các công việc làm thêm tại nhà, nhu cầu tìm việc nhằm tăng thêm thu nhập cá nhân, một số công ty lừa đảo, đa cấp xuất hiện. Thông thường, tại các công ty này họ thường thu phí người xin việc và cho rằng đó là “phí giữ chỗ” hoặc “phí tuyển dụng”. Thực tế, khi bạn chưa nhận việc thì sẽ không có bất kỳ chi phí gì phát sinh trước đó. Người xin việc cần lưu ý để tránh hình thức lừa đảo này. Bạn sẽ tránh việc đưa tiền cho người tuyển dụng mà chẳng nhận lại một công việc nào cho mình.

Tìm việc trên những website uy tín

Khi bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà, bạn có thể dùng Google để tìm kiếm các website tuyển dụng uy tín. Ở các website này, bạn sẽ tìm được công việc mình mong muốn làm với đầy đủ thông tin như: Thông tin doanh nghiệp, yêu cầu công việc, hình thức làm việc và mức lương, thưởng. Một số website tuyển dụng cần kỹ hơn khi để lại thông tin liên hệ của họ cho bạn.

>>> Xem thêm: TOP 20 Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn, Hot, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xem xét công ty tuyển dụng uy tín

Trước khi lựa chọn công ty tuyển dụng, bạn cần tìm hiểu các thông tin về công ty đó. Một số thông tin mà bạn cần nắm như: Lĩnh vực hoạt động của công ty, thời gian công ty đã hoạt động, doanh nghiệp có mã số thuế, thông tin liên lạc đúng hay không, địa chỉ công ty,…

Mức lương 

Vì hình thức làm việc online, nên lương của bạn cũng sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc các ví tiền như Momo, VNPay, Paypal,… Thế nên, bạn cần cẩn thận trong việc thỏa thuận mức lương và hình thức thanh toán để tránh bị quỵt lương, hoặc đối tác không rõ ràng, minh bạch trong việc thanh toán lương.

Lưu ý thời gian

Các mốc thời gian mà bạn cần lưu ý chính là: Thời gian làm việc và thời gian thanh toán lương. Đầu tiên, thời gian làm việc của bạn sẽ được tính theo giờ hay theo ca làm, nếu là trường hợp ca làm thì trong vòng bao nhiêu tiếng cho 1 ca. Thứ hai, mức lương của bạn sẽ được tính như thế nào? Thời gian thanh toán lương là theo ngày hay theo tháng? Nếu doanh nghiệp trả theo tháng thì ngày cụ thể nào của tháng họ sẽ thanh toán cho bạn?

TOP website tìm việc tại nhà hot và uy tín 2023

Để hỗ trợ các bạn lần đầu tìm việc làm thêm tại nhà, sau đây là một số website uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo và tìm công việc mình yêu thích:

Careerbuilder.com

Careerbuilder.com là một trang web tuyển dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hiện nay, trang web này đã có cập nhật bản tiếng Việt. Trang web có đa dạng các công việc như: Viết content, Thiết kế, Dịch thuật,… Giao diện của Careerbuilder hiện đại và dễ sử dụng. 

Giao diện website Careerbuilder
Giao diện website Careerbuilder (Nguồn: Internet)

Jobstreet.vn 

Jobstreet.vn là một website ngách của hệ thống website tìm việc Jobstreet toàn cầu. Trang web sở hữu hơn 1500 công việc online với đa dạng ngành nghề mà bạn có thể thỏa thích tìm công việc đúng với sở trường của mình.

Giao diện đơn giản của website Jobstreet.vn
Giao diện đơn giản của website Jobstreet.vn (Nguồn: Internet)

Vietnamworks.com

Giao diện website của Vietnamworks.com (Nguồn: Internet)

Giao diện của trang web Vietnamworks.com dễ sử dụng với thiết kế đẹp mắt. Đây là website phổ biến rộng rãi với người dân Việt Nam. Trang web này tập trung tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn theo từng công việc khác nhau. Tuy các thông tin tuyển dụng thường xuyên được cập nhật nhưng bạn cũng hãy chuẩn bị cho mình một CV thật tốt trước khi ứng tuyển vào các vị trí công việc có trong website này.

Accesstrade.vn 

Accesstrade.vn tuy không phải là trang web chuyên về tuyển dụng, nhưng nếu ai đã từng tìm kiếm các công việc online làm thêm tại nhà chắc chắn sẽ quen thuộc với trang web này. Accesstrade là một trang nền tảng Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) quy mô và uy tín nhất Việt Nam.

>> Bài viết liên quan: Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade Affiliate

Accesstrade.vn là trang web chuyên về lĩnh vực Affiliate Marketing (Nguồn: Internet)

Vieclam24h.com

Vieclam24h.com là trang web tìm việc vô cùng quen thuộc và phổ biến rộng rãi với người Việt Nam. Ngôn ngữ mà trang web này dùng là tiếng Việt vì vậy rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Vieclam24.com là một trang web được người đúng đánh giá cao về mức độ uy tín với thông tin tuyển dụng chính xác và liên tục cập nhật hằng ngày.

Giao diện chính của trang web Vieclam24h.com
Giao diện chính của trang web Vieclam24h.com (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, việc làm thêm tại nhà là phương pháp giúp tăng nguồn thu nhập cá nhân phổ biến hiện nay với nhiều đối tượng khác nhau. Bài viết trên đã cập nhật các thông tin mới nhất về TOP những công việc làm thêm tại nhà nổi bật, uy tín, mang lại mức thu nhập ổn định và những điều cần lưu ý khi tìm kiếm các công việc này. Để tăng mức độ thuận lợi trong việc cập nhật các tin tức về cách thức giúp tăng nguồn thu nhập, mời bạn truy cập Toponseek là trang web đa dạng thông tin về tài chính mà bạn quan tâm.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: 20 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Ít Vốn Hiệu Quả 2022

Thông tin tác giả

Là một SEO content, trách nhiệm của tôi là mang đến những thông tin có giá trị cho người đọc.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu
Top 10+ Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ...

19/02/2024

Lê Ngân
Cách viết bài chuẩn SEO chất lượng và hiệu quả

Thuật ngữ viết bài chuẩn SEO chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là ...

30/01/2024

Ngọc Giàu