Position Tracking SEMrush

Position Tracking

Theo dõi vị trí của bạn cho bất kỳ từ khóa nào

Cho dù trang web của bạn đã đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm hay mới bắt đầu đạt đến đỉnh SERP, bạn nên luôn biết vị trí của nó trong SERP.

từ khóa cạnh tranh
theo dõi xếp hạng

Công cụ theo dõi vị trí cho phép bạn theo dõi xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa mục tiêu trong 100 kết quả trả phí và không trả phí hàng đầu của Google. Dữ liệu cập nhật hàng ngày cho bạn thấy các nỗ lực tối ưu hóa của bạn giúp thứ hạng từ khóa của bạn tiến triển như thế nào trong tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền theo thời gian.

Bạn cũng có thể theo dõi bảng xếp hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Một so sánh song song về thứ hạng của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Chỉ ra các thuật ngữ tìm kiếm bạn cần tập trung vào nhiều hơn. Bạn có thể thêm tối đa 10 tên miền đối thủ cạnh tranh trong các chiến dịch theo dõi của mình, nhưng SEMrush sẽ hiển thị cho bạn nhiều hơn nữa!

position tracking
theo dõi vị trí

Nếu bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm ở các thành phố hoặc quốc gia khác nhau. Hoặc nếu trang web của bạn được local hóa, bạn có thể xếp hạng cho hàng ngàn từ khóa. Với công cụ của chúng tôi, bạn có thể tạo các chiến dịch theo dõi đa ngôn ngữ cho bất kỳ vị trí nào bạn thích.

Khi nhắm mục tiêu khách hàng ở một thành phố hoặc thị trấn cụ thể, chiến lược SEO local là chìa khóa. Trong trường hợp này, kết quả tìm kiếm ở cấp quốc gia sẽ giúp ước tính sự xuất hiện web của bạn. Bạn cần lọc dữ liệu cụ thể theo vị trí. May mắn thay, công cụ theo dõi vị trí SEMrush thực hiện điều này một cách dễ dàng cho bạn.

Khám phá các đối thủ cạnh tranh local

Sản phẩm và dịch vụ không được tìm kiếm với cùng một từ khóa ở các thành phố và quốc gia khác nhau. Đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn cũng thay đổi chiến lược của họ từ vị trí này sang vị trí khác. Bạn có cập nhật liên tục để biết bạn đang cạnh tranh với ai cho kết quả tìm kiếm local không? Môi trường cạnh tranh luôn thay đổi, và bạn không bao giờ nên chỉ tập trung vào các đối thủ mạnh nhất của mình và đánh giá thấp thị trường mới.

Trong khi tạo chiến dịch theo dõi website với SEMrush, bạn có thể thêm tối đa mười tên miền của đối thủ cạnh tranh. Dựa trên vị trí bạn chọn cho chiến dịch theo dõi của mình. Tính năng khám phá đối thủ sẽ cho bạn thấy đối thủ local nào đang xếp hạng trong 100 kết quả hàng đầu của Google cho các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận ra nhiều trang web đang thu hút lưu lượng truy cập khỏi trang web của bạn. Bằng cách khám phá các đối thủ cạnh tranh local, bạn sẽ phát hiện ra các cơ hội từ khóa mới. Và có thể điều chỉnh chiến lược nội dung của mình một cách nhanh chóng!

Nhóm các từ khóa với thẻ tên

Làm thế nào bạn có thể tránh bị mất phương hướng trong hàng ngàn cụm từ tìm kiếm bạn đang theo dõi?

từ khóa mục tiêu

Tính năng nhóm từ khóa của công cụ theo dõi vị trí SEMrush cho phép dễ dàng quản lý hàng ngàn cụm từ tìm kiếm. Bạn có thể nhóm chúng theo các từ cụ thể hoặc tên thương hiệu. Bạn cũng có thể thêm cùng một từ khóa vào các nhóm khác nhau. Mỗi từ khóa có thể có tối đa năm thẻ.

Nhắm các mục tiêu khác nhau cho các thiết bị khác nhau

Tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới đa màn hình. Mỗi ngày, khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn sử dụng nhiều thiết bị để truy cập Internet.

Họ có thể xem trang web của bạn trên điện thoại thông minh khi họ đang trên đường đến văn phòng, trên máy tính để bàn khi họ đang làm việc hoặc trên máy tính bảng của họ khi họ đang đi du lịch hoặc thư giãn tại nhà. Bạn có biết thiết bị nào hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn?
Trong khi tạo các chiến dịch theo dõi bằng công cụ theo dõi vị trí SEMrush, bạn có thể chọn dựa trên các số liệu thống kê sẽ được thu thập từ máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể xem và so sánh các vị trí của chính mình trong chỉ mục trên máy tính để bàn và thiết bị di động trên cùng một biểu đồ.
Bằng cách xem thứ hạng từ khóa từ một thiết bị cụ thể, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web của mình trên thị trường đa thiết bị. Sau đó điều chỉnh cài đặt nhắm mục tiêu và đặt giá thầu của các chiến dịch quảng cáo google. Biết được nên chú trọng vào các kênh hiệu quả hơn và sửa đổi chiến lược nội dung của bạn .

bảng xếp hạng từ khóa

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền