Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Cách Nhận Phần Thưởng TikTok Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 20/10/2022

TikTok Rewards là chương trình tặng phần thưởng TikTok lên đến hàng triệu đồng nhằm thu hút mọi người truy cập và sử dụng. Không chỉ là nền tảng mang đến trải nghiệm giải trí đột phá và sáng tạo, nguời dùng còn được nhận về giải thưởng giá trị khi chia sẻ và gửi mã giới thiệu. Nhanh tay thực hiện cách làm dưới đây để bạn không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Xem thêm: 7 bước SEO TikTok lên Top Xu Hướng

Phần thưởng TikTok
Phần thưởng TikTok

Cách nhận tiền thưởng TikTok nhanh chóng, đơn giản 

Bước 1: Trước khi thực hiện hãy đảm bảo rằng ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn đã được cập nhật:

Cập nhật ứng dụng TikTok tại đây:

Xem thêm: Khung Giờ Đăng Tik Tok Giúp Video Lên Xu Hướng

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 1
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 1

Bước 2: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Nhấp vào biểu tượng Hộp quà sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, nhấn “Tiếp tục”.

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 2
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 2

Bước 3: Nhấp vào “Mời” và gửi liên kết TikTok cho bạn bè qua các nền tảng ứng dụng Messenger, Zalo, Email, SMS,….

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 3
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 3

Bước 4: Những người bạn mời sẽ truy cập vào liên kết để Download ứng dụng TikTok về điện thoại.

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 4
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 4

Bước 5: Sau khi download ứng dụng và đăng ký tài khoản TikTok, những người bạn đó sẽ nhấp vào biểu tượng Hộp quàĐiền mã giới thiệu mà bạn đã cung cấp vào ô Nhập mã lời mời. Sau đó, họ cần nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 5
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 5

Bước 6: Bạn có thể kiểm tra tiền thưởng của mình bằng cách vào Hồ sơ cá nhân TikTok, kế đến nhấp vào biểu tượng Đồng xu màu vàng ở góc trên cùng bên trái.

Cách nhận phần thưởng TikTok bước 6
Cách nhận phần thưởng TikTok bước 6

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về cách nhận tiền thưởng TikTok

Làm thế nào để nhận tiền thưởng TikTok?

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi đầy đủ các điều kiện sau: người được giới thiệu là người đăng ký mới, tải mới ứng dụng và xem tối thiểu 30 phút video trên TikTok trong vòng 10 ngày liên tiếp.

Kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng nhiều hình thức, ví dụ như trở thành KOL, KOC, Influencer, mở gian hàng trên TikTok shop,… Tìm hiểu cách bật kiếm tiền trên TikTok để bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Làm sao quy đổi giải thưởng TikTok thành tiền mặt?

Quy đổi giải thưởng TikTok thành tiền mặt rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TikTok, sau đó rút số tiền mà mình muốn về tài khoản là xong.

Thời hạn của TikTok Rewards

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình TikTok Rewards không có giới hạn thời gian sử dụng sau khi người dùng kiếm được lượt mời thành công. Tuy nhiên, tại Indonesia và Thái Lan, nếu người dùng không đăng nhập vào ứng dụng trong vòng 30 ngày liên tục, phần thưởng sẽ mất hiệu lực.

Nếu TikTok quyết định ngưng chương trình này, người dùng sẽ được báo trước và cho phép họ rút thưởng trước khi ngưng. Điều này đảm bảo người dùng có đủ thời gian để dùng và rút tiền từ các phần thưởng mà họ đã kiếm được.

Cách nhận phần thưởng TikTok
Cách nhận phần thưởng TikTok

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn cách nhận phần thưởng TikTok nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng TikTok còn nhiều điều thú vị cần bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng này tại TOS nhé!

Xem thêm:

Tham khảo một số chủ đề SEO liên quan: SEO cam kết, dich vu tang traffic chat luong, SEO top gg, SEO tiktok, SEO agency, SEO web top Google, GPT cho SEO, SEO website top google, AI cho SEO, customer journey, content bán hàng, SEO Onpage, làm SEO như thế nào, content là gì, SEO từ khoá google, disavow là gì, SEO từ khóa google, dịch vụ SEO traffic, viết bài chuẩn SEO, dịch vụ traffic website, dịch vụ SEO từ khóa top google, check traffic website, cách SEO offpage, dịch vụ Entity SEO, dịch vụ SEO từ khóa uy tín, SEO bền vững, SEO từ khóa, có nên SEO top google, dịch vụ SEO trọn gói, thuê SEO website, dịch vụ SEO tổng thể website, SEO on page và off page

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ