Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Tháng 4 là cung gì và mệnh gì? Tổng quan về cung hoàng đạo thuộc tháng 4

Tác giả : Lê Thị Kim Thoa   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
5/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 15/05/2023

Chiêm tinh học được xem là một phần của cuộc sống, mọi người cho phép nó đến để xoa dịu khó khăn trong cuộc sống của mình. Những câu hỏi để thấu hiểu về cung hoàng đạo ngày một nhiều. Chẳng hạn như: Tháng 4 cung gì, Tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào? Sinh tháng 4 là cung gì?, Sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?, 20 tháng 4 là cung gì? … Để trả lời cho hàng loạt câu hỏi đó, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Toponseek.

Tháng 4 là cung gì và mệnh gì?  Tổng quan về cung hoàng đạo thuộc tháng 4
Tháng 4 là cung gì và mệnh gì?  Tổng quan về cung hoàng đạo thuộc tháng 4
Mục lục hiện

A. Người sinh tháng 4 cung gì? Tháng 4 là con gì?

Tháng 4 mở đầu cho một chu kỳ mới của các cung hoàng đạo. Chính vì điều đó mà các cung hoàng đạo xuất hiện ở tháng 4 đều rất tài giỏi. Theo các nhà Chiêm tinh học thời cổ đại, họ cho rằng những người sinh vào tháng 4 thuộc hai cung hoàng đạo sau: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

Người sinh tháng 4 là cung gì? Tháng 4 là con gì?
Người sinh tháng 4 là cung gì? Tháng 4 là con gì?

1. Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) – Ngày 4 tháng 4 cung gì?

Đây là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh của con cừu đầu đàn. Theo phương Tây, cung Bạch Dương còn được biết đến với tên gọi là Aries. Bản thân các cá nhân thuộc cung Bạch Dương được bảo hộ bởi thần Athena – nữ thần Hy Lạp cổ đại gắn liền với trí tuệ, nghề thủ công mỹ nghệ và chiến tranh.

Thông tin cơ bản của Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) - Tháng 4 là cung gì?
Thông tin cơ bản của Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

2. Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05) – Ngày 24 tháng 4 cung gì?

Cung Kim Ngưu là biểu trưng cho những người sinh vào nửa cuối tháng 4 đến giữa tháng 5. Hình ảnh chú bò đực được chọn làm biểu tượng của Kim Ngưu –  Taurus.

Taurus được nhắc đến thường xuyên khi đề cập tới một ai đó siêng năng và kiểm định. Kim Ngưu được sinh ra khi Mặt Trời chiếu sáng, được sao Kim chiếu mệnh.

Thông tin cơ bản của Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05) - Tháng 4 là cung gì?
Thông tin cơ bản của Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05)

B. Những người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì? Màu sắc may mắn

Để hiểu thêm về những người sinh tháng 4 cung gì, thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời của họ. Cụ thể thì những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết được người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì? Tháng 4 hợp với màu gì? Tháng 4 hợp với tháng nào? v.v.

1. Người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?

#Cung Bạch Dương thuộc mệnh gì?

Bạn đã biết chưa? Chòm sao Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh. Những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một người thống lĩnh, người đứng đầu. Tháng 4 là cung ẩn chứa bao nhân tài.

Một trong những KOC đình đám với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên tiktok sinh tháng 4 là A Dinh Sài Gòn. Ngoài ra, những người nổi tiếng khác sinh tháng 4 mà ai cũng biết, kể đến như:

 • MC/ Nghệ sĩ hài Trường Giang.
 • Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.
 • Ca sĩ/ Rapper Karik.
 • Cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải.
 • Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Cung Bạch Dương cũng chính là biểu trưng cho mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh Hỏa khá nóng tính và tràn đầy năng lượng. Hơn thua và cầu tiến gần chứ là sự hiện hữu cố định trong bản chất của Bạch Dương.

Cung Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa - Tháng 4 là cung gì? Thuộc mệnh gì?
Cung Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa

#Kim Ngưu thuộc mệnh gì? – Tháng 5 cung gì? Mệnh gì?

Sao Kim là chủ tinh của cung Kim Ngưu. Họ thuộc mệnh Thổ – họ kiên trì, quyết liệt, trung thành. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại có một nhược điểm là họ không lạc quan và có xu hướng thành viết với mọi thứ.

Thổ là đất, là cội nguồn sinh sôi nảy nở cho muôn hoa cỏ. Sự cân bằng hiếm có của Kim Ngưu đem đến cho những người xung quanh họ luôn cảm thấy an toàn. 

Hiền lành, bao dung, đáng tin nhưng đôi chút nóng tính và đa nghi. Bù trừ cho nhanh sản sinh ra một Kim Ngưu có sức mạnh phi thường.

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ - Tháng 4 là cung gì? Thuộc mệnh gì?
Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ

2. Những màu sắc may mắn của bạn được quyết định bởi sinh tháng 4 cung gì?

#Màu may mắn Cung Bạch Dương

Việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại không chỉ là may mắn mà còn là tiền tài và sức khỏe. Với những bạn thuộc cung Bạch Dương – một cung thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với những màu rực rỡ.

Bạch Dương được bảo trợ bởi thần Athena nên bạn cực kỳ hợp với màu đỏ – Màu của sự hy sinh, đấu tranh và tham vọng. Những gam màu rực rỡ và nổi bật sẽ đem lại phúc khí cho đường đời bạn.

Đặc biệt, Bạch Dương nên tránh những màu liên quan đến Thủy hoặc Thổ. Các màu như xám và đen lại càng cần phải tránh

Cung Bạch Dương hợp với những màu sáng, gam màu nóng - Tháng 4 là cung gì? Hợp màu nào?
Cung Bạch Dương hợp với những màu sáng, gam màu nóng

#Màu may mắn Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh thổ nên bạn sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Sao Kim là phúc tinh cho nên những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với mọi màu. Bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn màu sắc với mình.

Nhưng, để gia tăng thêm may mắn và phúc khí, các màu như xanh lá, vàng đồng, hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Taurus còn có thể sử dụng những màu có gam đất, màu hổ phách nữa đó nha.

Cung Kim Ngưu được hậu thuẫn nên sẽ phù hợp với mọi màu. Đặc biệt là những màu tone đất. - Tháng 4 là cung gì? Hợp màu nào?
Cung Kim Ngưu được hậu thuẫn nên sẽ phù hợp với mọi màu. Đặc biệt là những màu tone đất.

C. Tổng quan về tính cách và sự nghiệp của cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

1. Tính cách của cung Bạch Dương

#Tính cách Nam cung Bạch Dương

Bạch Dương sinh ra với cái tham vọng trở thành người dẫn đầu và là người cầm quyền lãnh đạo. Nam Bạch Dương rất mạnh mẽ và đi kèm với nó chính là họ rất bản lĩnh. Thực lực với càng chàng trai Bạch Dương quá dễ để chứng minh. Đặc biệt, chàng trai Bạch Dương nói riêng và cung Bạch Dương nói chung có trực giác cực mạnh, nó cho phép họ đưa ra quyết định chính xác. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm dễ khiến Bạch Dương bị gục ngã nhất.

Chàng Bạch Dương là người trọng lời nói, họ nói được làm được – đương nhiên là bỏ cuộc sẽ không có trong từ điển của họ. Cho dù là việc lớn hay nhỏ, cái “tâm” luôn đặt lên hàng đầu!! 

Tính cách của nam cung Bạch Dương làm siêu lòng bao người
Tính cách của nam cung Bạch Dương làm siêu lòng bao người

Ngoài dáng vẻ rắn rỏi thường thấy, chàng Bạch Dương còn là cậu bé không bao giờ lớn. Chàng tình cảm và gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh họ.

Sở hữu cho mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, năng động và độc lập; chàng Bạch Dương không ngại thử thách và sẵn sàng chinh phục. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì chàng trai của chúng ta vẫn sẽ luôn là bờ vai vững chắc để mọi người dựa vào.

Ưu điểmNhược điểm
Dám làm dám nhận.
Kiên trì, bản lĩnh.
Lạc quan, thông minh và nhạy bén.
Bảo thủ, cứng đầu.
Khó kiểm soát cảm xúc.
Quá dễ nóng giận.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai cung Bạch Dương

#Tính cách Nữ cung Bạch Dương

Cô nàng cung Bạch Dương được vũ trụ ưu ái cực nhiều. Nàng là một cô gái có nét đặc trưng của cung Bạch Dương: lạc quan, yêu đời, tích cực, chăm chỉ, quyết liệt và nhạy bén với mọi vấn đề. 

Nàng Bạch Dương còn có cho mình giác quan thứ 6 chuẩn xác đáng kinh ngạc. Đặc biệt là bạn sở hữu số 4 trong ngày tháng năm sinh. Theo thần số học, số 4 địa diện cho con người có óc tổ chức, vận hành tuyệt vời.

Tính cách của nữ cung Bạch Dương hoảt bát và đáng yêu vô cùng
Tính cách của nữ cung Bạch Dương hoạt bát và đáng yêu vô cùng

Vừa lạc quan, nhạy bén ở mọi phương diện – Bạch Dương quả thực không hổ danh là cung hoàng đạo của những anh tài.

Ưu điểmNhược điểm
Sống tối giản, đơn thuần.
Kiên trì, bản lĩnh.
Lạc quan, thông minh và nhạy bén.
Chỉ số IQ và EQ khá cao.
Trẻ con, làm nũng.
Nóng tính.
Lời nói sát thương cực cao.
Ưu và nhược điểm tính cách của cô nàng cung Bạch Dương

2. Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạch Dương là một đứa trẻ ham chơi nhưng đầy trách nhiệm. Điều này cho phép họ luôn không ngừng phát triển bản thân và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. 

Họ chọn cách đối mặt và giải quyết khó khăn. Về lâu dài đã hình thành trong họ sự kiên trì bền bỉ với thời gian. Mục đích chính của những nỗ lực không ngừng nghỉ đó là để chinh phục và thể hiện bản thân, mở rộng tri thức. Cơ hội thăng tiến trên chặng đường sự nghiệp của Bạch Dương luôn rộng mở và đón chào họ.

Tuy nhiên, sự nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong chốc lát có thể toàn bộ sự nghiệp vụt tan, vỡ vụn – Bạch Dương cần chú ý hơn nữa nhé.

#Sự nghiệp Nam cung Bạch Dương

Chàng Bạch Dương tháo vát và có trách nhiệm, bạn sẽ phù hợp với những công việc không cố định và có cơ hội được đi nhiều hơn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 • Môi giới chứng khoán.
 • Kinh doanh bất động sản.
 • Quân sự.
 • Truyền hình, MC.

Bạn vốn dĩ là người trách nhiệm nhưng mà đâu đó, bạn vẫn hơi “đoảng” một chút. Nếu như bạn hiểu và biết về các phần mềm giúp quản lý hiệu quả công việc này, bạn sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết.

Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với chàng trai cung Bạch Dương
Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với chàng trai cung Bạch Dương

#Sự nghiệp Nữ cung Bạch Dương

Khát vọng được chinh phục mọi đỉnh cao của nàng Bạch Dương chẳng thua kém gì chàng cả. Nhưng sự thật thì sức khỏe và thể chất của nữ cung Bạch Dương không thể so được với các anh.

Cơ mà đừng có quá buồn, một cánh cửa khác rộng hơn dành cho nàng Bạch Dương đã được mở ra. Các công việc cho bạn tự do trong trí não, sử dụng sự linh hoạt và nhạy bén của bản thân ngày càng phổ biến. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 • Content Creator.
 • KOL/KOC/Influencer
 • Designer Photographer/Video
 • Chụp ảnh sản phẩm

Tuy nhiên, những ngày này là những cái tên đầu ngành, biểu thị cho sự sáng tạo và cầu tiến. Vì thế, nàng Bạch Dương cần biết cách viết mục tiêu nghề nghiệp sao cho ấn tượng, thu hút được khách hàng đến và hợp tác với mình

Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với nàng cung Bạch Dương
Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với nàng cung Bạch Dương

D. Giải mã chuyện tình cảm và trả lời câu hỏi: Cung Bạch Dương hợp cung nào?

1. Chuyện tình cảm của Nam Bạch Dương

#Tình yêu đối với nam Bạch Dương

Chàng Bạch Dương trong chuyện tình cảm rất mãnh liệt và có tính chiếm hữu cực kỳ cao. Họ sẵn sàng chủ động chinh phục đối phương, chỉ cần “hợp gu” là được.

Sẽ chẳng quá khó khăn để bạn thấu hiểu được chàng Bạch Dương của mình. Chàng luôn thể rất rõ sự yêu thích hay ghét với mọi vấn đề trong tình yêu của hai người.

Nhưng yếu điểm lớn nhất của cả nam và nữ cung Bạch Dương là ghét sự nhàm chán. Vì thế mà sự lặp đi lặp lại sẽ khiến khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau đó nha.

#Nam Bạch Dương hợp cung nào?

Chàng Bạch Dương hợp nhất với lại nàng Sư Tử và nàng Bọ Cạp. Cặp đôi này được hình thành với sự trông mong của mọi người về sự hòa hợp và đồng điệu về cả cảm xúc lẫn tinh thần.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp 2022: Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Nam Bạch Dương và Nữ Sư Tử: Sự nồng nhiệt đến từng đáy lòng cho phép họ dính sát với nhau. Cặp đôi nàng được biệt cưng chiều và hiểu rõ người bạn đời của mình. Luôn biết cách làm mới bản thân và cả mối quan hệ của mình – Sự đồng điệu của 2 cung Hỏa.

Tình yêu nồng cháy giữa chàng Bạch Dương và cô nàng Sư Tử
Tình yêu nồng cháy giữa chàng Bạch Dương và cô nàng Sư Tử

Nam Bạch Dương và Nữ Bọ Cạp: Nghe thì có vẻ chẳng hợp nhau chút nào, nhưng mà thật lòng họ siêu hợp nhau. Một cặp bù trừ trọn vẹn nhất cho nhau trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương nóng giận, Bọ Cạp lắng nghe và dỗ dành. Nàng Bọ Cạp “già nua” sẽ trẻ lại với sự sự trẻ con đến “đáng ghét” của Bạch Dương.

Xem thêm: Cung Bạch Dương – Vận mệnh, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

Tình yêu giữa cặp đôi oan gia - Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Yết, Bọ Cạp
Tình yêu giữa cặp đôi oan gia – Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Yết, Bọ Cạp

2. Chuyện tình cảm của Nữ Bạch Dương

#Tình yêu đối với nữ Bạch Dương

Nàng Bạch Dương đáng yêu và nhẹ nhàng trông thấy rõ khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Cô ấy không còn cần phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ, mình chẳng cần ai nữa. Tình yêu với cô ấy là một căn phòng nhỏ, đủ để cô ấy bộc bạch và chia sẻ tâm can. Sẽ chẳng cần lo một ai đó biết quá nhiều về bản thân mình rồi lợi dụng làm hại mình.

Nàng Bạch Dương trở về với đúng lứa tuổi của mình, trẻ con và cần được nâng niu. Chủ động làm nũng để được cưng chiều!! Đây cũng là tips để giữ chân nàng Bạch Dương cạnh mình đó mấy anh ơi.

#Nữ Bạch Dương hợp cung nào?

Ngoài Sư Tử và Bọ Cạp, nàng Bạch Dương còn bị thu hút bởi chàng Nhân Mã và Bảo Bình. Tình cảm với nàng Bạch Dương cũng nồng nàn và mặn mà. Nàng thích chủ động, thích được làm chủ trong mối quan hệ của mình. 

Nữ Bạch Dương và Nam Nhân Mã: Tình cờ gặp và tình cờ yêu – Tình cảm của cặp đôi này nhẹ nhàng và bình yên. Mâu thuẫn nhỏ nhặt sẽ mau chóng được giải quyết bởi họ hiểu vị trí của đối phương trong lòng mình. Nhịn nhau một chút để có được mối quan hệ dài lâu là chọn lựa châm ngôn của họ.

Cặp đôi giữa nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã sẽ khiến bao người ghen tị
Cặp đôi giữa nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã sẽ khiến bao người ghen tị

Nữ Bạch Dương và Nam Bảo Bình: Sự kết hợp này cũng tương tự với Bọ Cạp. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là nữ Bạch Dương đích thực là “nóc nhà”. Chàng Bảo Bình ôn nhu và dịu dàng nhất định sẽ cho phép người thương của mình được trẻ con và làm nũng vô cớ. Cuốn hút nhau bởi những thứ trái ngược, họ dính nhau chặt như sam. Cặp đôi này sẽ chẳng phải tốn quá nhiều thì giờ để họ trở thành “vợ chồng – tri kỷ”.

Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ khắng khít mãi về sau
Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ khắng khít mãi về sau

E. Tổng quan về tính cách và sự nghiệp của cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

1. Tính cách của cung Kim Ngưu

#Tính cách Nam cung Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu cho phép mình bí ẩn, không hướng ngoại như chàng Bạch Dương. Nam Kim Ngưu cho thấy dáng vẻ của một người đàn ông trưởng thành điềm tĩnh và ôn nhu. Bên cạnh một nam Kim Ngưu chính hiệu sẽ cực kỳ an toàn vì họ sống chân thật và thẳng thắn. Những lo ngại không đang có về việc chẳng thể đoán được họ gần như là con số không tròn trĩnh.

Tính cách của nam Kim Ngưu sẽ khiến họ trở thành bờ vai vững chắc cho mọi người
Tính cách của nam Kim Ngưu sẽ khiến họ trở thành bờ vai vững chắc cho mọi người

Tuy nhiên, sự an tĩnh và kiên định của chàng Kim Ngưu thường sẽ khiến mọi người e sợ. Vì theo lẽ thường, trời sẽ rất đẹp trước cơn bão; Kim Ngưu cũng thế. Sống lý trí đến đáng dần biến họ trở thành một cá thể cứng đầu và bảo thủ.

Để có được sự tín nhiệm cũng như là dáng vẻ dễ gần hơn chút, chàng Kim Ngưu sẽ cần thấu hiểu và thuần thục kỹ năng giao tiếp thông minh. Chìa khóa để mở cửa thành công cho Kim Ngưu chính là giao tiếp giỏi.

Ưu điểmNhược điểm
Tinh thần thép.
Kiên định.
Lý trí cực kỳ.
Cảm xúc khá dạt dào.
Quá kín tiếng gây hiểu nhầm.
Nóng tính thì đáng sợ vô cùng.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai Kim Ngưu

#Tính cách Nữ cung Kim Ngưu

Nàng Kim Ngưu thích sự nhẹ nhàng và an tĩnh. Điều này làm cho cuộc sống của nàng cũng có chút bình lặng và an yên hơn rất nhiều. Sống có trách nhiệm, quy củ và nề nếp là những điều nàng Kim Ngưu sở hữu.

Nàng Kim Ngưu dịu dàng nhưng không kém phần nhạy bén

Nhìn nhận vấn đề dưới đa góc nhìn, trực quan – Chính sự tinh tế này khiến nàng Bạch Dương thu hút được rất nhiều người thương. Bất kể là trai gái, nam hay nữ – Nữ Bạch Dương khá là đào hoa.

Ưu điểmNhược điểm
Nhẹ nhàng, chỉnh chu.
Khéo léo, chu toàn cho cả cuộc sống của bản thân và gia đình.
Khá dễ mất kiểm soát khi căng thẳng.
Không chịu áp lực và dư luận quá cao.
Lý trí hơn các anh con trai rất nhiều.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai Kim Ngưu

2. Sự nghiệp của cung Kim Ngưu 2023

Sự chăm chỉ và chỉn chu là nét đặc trưng của toàn bộ người sinh cung Kim Ngưu. Tuy rằng có chút bảo thủ và cứng đầu nhưng chẳng thể phủ nhận rằng họ rất tỉ mỉ và trau chuốt cho mọi vấn đề. 

Những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ cùng thái độ trách nhiệm cao sẽ cực kỳ hợp với Kim Ngưu. Dưới đây là một vài gợi ý cho sự nghiệp của cả chàng và nàng Kim Ngưu.

#Sự nghiệp Nam cung Kim Ngưu

Sở dĩ là một đấng nam nhân, chàng Kim Ngưu có cả trí là lực nên thực sự không quá khó để chọn lựa được nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, cần suy xét kỹ một chút về lộ trình thăng tiến trong công việc, tham khảo qua cách viết CV để có một hành trình sự nghiệp bền vững.

Chàng Kim Ngưu sẽ rất khó chịu khi làm việc mà chẳng biết mình còn có thể leo cao đến đâu. Những công việc tồn tại về lâu dài với thời đại và luôn đem giá trị cho nhân loại sẽ là lựa chọn hàng đầu của chàng trai cung Kim Ngưu.

 • Lập trình viên – Chuyên phát triển phần mềm
 • Kỹ sư cơ khí
 • Kỹ thuật viên
 • Kiến trúc sư
Sự nghiệp chàng Kim Ngưu với châm ngôn bền vững và cống hiến cho nhân loại
Sự nghiệp chàng Kim Ngưu với châm ngôn bền vững và cống hiến cho nhân loại

#Sự nghiệp Nữ cung Kim Ngưu

Tương tự với chàng Kim Ngưu, bạn nữ nên chọn cho mình những công việc có thể làm dài dàn và tồn tại lâu. Vì sẽ rất khó để bạn có hứng thú trong công việc nếu như không nhìn được nấc thang tiếp theo trong sự nghiệp.

Một vài gợi ý nghề nghiệp dành cho nàng Kim Ngưu. Những ngành nghề sau đây đáp ứng được nhu cầu về thời gian, lộ trình phát triển và cả sức khỏe của bạn nữa.

Bật mí, nàng Kim Ngưu có cho mình mẫu đơn xin việc chuẩn sẽ có cho mình điểm cộng cực lớn trong mắt nhà tuyển dụng ở những vị trí này. Những vị trí dưới đây đều yêu cầu rất cao về mặt văn phong cũng như là sự tỉ mỉ.

 • Chuyên viên phân tích thị trường – tài chính.
 • Kế toán, kiểm toán viên.
 • Chuyên viên kiểm thử phần mềm – Tester, QA, QC.
 • Trợ lý, thư ký hành chính nhân sự.
Sự nghiệp nàng Kim Ngưu sẽ khiến bao chàng trai ngưỡng mộ
Sự nghiệp nàng Kim Ngưu sẽ khiến bao chàng trai ngưỡng mộ

F. Giải mã chuyện tình cảm và trả lời câu hỏi: Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

1. Chuyện tình cảm của Nam Kim Ngưu

#Tình yêu đối với nam Kim Ngưu

Vốn dĩ chung thủy là sự lựa chọn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đối với nam hay nữ Kim Ngưu là yếu tố tiên quyết, không phải là có hay không cũng được.

Chính vì lẽ đó mà tình yêu của Kim Ngưu thường sẽ kéo dài rất rất lâu. Đặc biệt chàng Kim Ngưu cực kỳ thương, chú trọng, chân thành với người thương bên cạnh mình. Chàng trai Kim Ngưu chắc chắn sẽ trở thành người bạn trai, người cha tuyệt vời mà bao người ngưỡng mộ.

#Nam Kim Ngưu hợp cung nào?

Thật lòng mà nói, chàng Kim Ngưu thu hút rất rất nhiều người khác giới xung quanh cậu ấy. Nhưng mà hẳn sẽ có một vài ngoại lệ, vừa gặp đã yêu. Điểm qua những cung hoàng đạo được mệnh danh là người tình kiếp trước của nam cung Kim Ngưu nhé.

Nam Kim Ngưu và Nữ Xử Nữ: Bản thân 2 cung hoàng đạo này đều là người thực tế và khá thận trọng, chu đáo và chỉnh chu. Chính vì điều này mà cặp đôi đồng điệu về cả tính cách lẫn quan điểm sống. Nam Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nàng. Tuy nhiên, cặp đôi này muốn tìm kiếm và duy trì một mối quan hệ dài lâu thì cần phải để ý hơn trong việc cân bằng mong muốn chiếm hữu của Nữ Xử Nữ.

Tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ nhẹ nhàng và bình tên đến lạ
Tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ nhẹ nhàng và bình yên đến lạ

Nam Kim Ngưu và Nữ Cự Giải: Bản thân Cự Giải là một cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy là mệnh cực kỳ hợp và bổ trợ cho Kim Ngưu mệnh Thổ. Hai cá thể này sinh ra là cặp đôi dành cho nhau. Chàng Kim Ngưu chỉnh chu và cực thấu hiểu người thương của mình. Vì lẽ đó mà nàng Cự Giải luôn cảm thấy an toàn, được che chở và bảo vệ khi cạnh cậu ấy. Cả 2 ở bên cạnh nhau thì không còn tồn tại bất cứ một khoảng cách hay “chiếc mặt nạ” nào cả.

Thấu hiểu, quan tâm và thương yêu hết lòng là châm ngôn của cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải
Thấu hiểu, quan tâm và thương yêu hết lòng là châm ngôn của cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải

2. Chuyện tình cảm của Nữ Kim Ngưu

#Tình yêu đối với nữ Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu luôn kiếm tìm cho mình một nửa yêu thương có thể đi với cô đến mãi về sau. Nàng ngại thay đổi nên với nữ Kim Ngưu mà nói tình yêu là biểu trưng của chung thủy, là yêu thì nhất định phải một lòng một dạ với người thương.

Yêu hết mình là thế nhưng bản chất của Kim Ngưu khá nóng tính, nên cô hay bị lỡ lời với người thương của mình. Người thương của nàng Kim Ngưu ơi, hãy hiểu và thương cho cô gái của mình, cậu ấy chỉ đang lỡ lời nhất thời thôi à.

#Nữ Kim Ngưu hợp cung nào? – Ngày 21 tháng 4 là cung gì? Hợp cung nào?

Nàng Kim Ngưu có rất nhiều vệ tinh xoay quanh, cô ấy cuốn hút và chân thành đến lạ. Nhưng không phải chàng trai nào cũng có thể “lọt vào mắt xanh” của nàng Ngưu đâu. Cơ mà đặc biệt, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo sau dễ dàng thành đôi với nữ Kim Ngưu lắm nè.

Nữ Kim Ngưu và Nam Ma Kết: Chàng trai Ma Kết nổi tiếng đào hoa, nhưng vì thương mà chàng trai ngày ấy sẽ chọn thay đổi, dừng chân và ở cạnh Kim Ngưu. Trầm lặng, ít nói, tỉ mỉ và chỉnh chu là những điều giúp cho tình yêu của họ yên ả, an bình diệu kỳ. Chàng Ma Kết luôn chủ động đứng ra làm lá chắn cho nàng, sẽ luôn và mãi là bờ vai vững chắc cho tình yêu của hai người.

Trầm lặng, ít nói, tỉ mỉ và chỉnh chu là những điều giúp cho tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết yên ả, an bình diệu kỳ
Trầm lặng, ít nói, tỉ mỉ và chỉnh chu là những điều giúp cho tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết yên ả, an bình diệu kỳ

Nữ Kim Ngưu và Nam Cự Giải: Tuân theo quy luật thì mệnh Thổ sẽ hòa quyện và được chung hòa khi kết hợp với Thủy. Vì thế mà tình yêu cung Kim Ngưu và Cự Giải luôn không ngừng sinh sôi, đơm hoa kết trái. Vỗ về, dịu dàng và lắng nghe là chất kết dính chàng Cự Giải dành cho cô nàng Kim Ngưu của mình.

Vỗ về, dịu dàng và lắng nghe là chất kết dính chàng Cự Giải dành cho cô nàng Kim Ngưu của mình.
Vỗ về, dịu dàng và lắng nghe là chất kết dính chàng Cự Giải dành cho cô nàng Kim Ngưu của mình.

G. Kết luận

Bài viết trên hẳn đã giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi Tháng 4 là cung gì, vận mệnh và tình yêu,… Kim Ngưu và Bạch Dương vốn dĩ là người làm anh, làm chị trong 12 cung hoàng đạo nên ít nhiều gì họ cũng sở hữu cá tính và nội lực khá mạnh. 

Theo dõi những bài viết hay và được cập nhật liên tục tại TopOnSeek nhé. Đừng quên series Giải mã 12 cung hoàng đạo vẫn đang chờ bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ, an yên!

H. Những câu hỏi thường gặp về cung hoàng đạo sinh tháng 4 – Tháng 4 là cung gì?

 1. Tháng 4 là con gì?

  Những người sinh tháng 4 sẽ thuộc 2 cung hoàng đạo sau: cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Biểu tượng của Bạch Dương – Aries (21/03 – 19/04) là con cừu đầu đàn. Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa và được nữ thần Athena bảo hộ.
  Còn đối với Kim Ngưu – Taurus (20/04 – 21/05) thuộc mệnh Thổ sở hữu biểu tượng của con Trâu cần cù, chịu khó và gai góc.

 2. Tháng 4 là cung gì? Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì?

  Tháng 4 tiềm ẩn 2 cung hoàng đạo đứng đầu. Cụ thể thì những người sinh nửa đầu tháng 4 từ 01/04 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương – Cừu đầu đàn. Còn lại của nửa tháng 4 sẽ là từ 20/04 -30/04, bạn ấy thuộc cung Kim Ngưu – Con trâu siêng năng, chịu khó và kiên định.

Thông tin tác giả

Là một SEO content, trách nhiệm của tôi là mang đến những thông tin có giá trị cho người đọc.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Blog SEO là gì? Một số phương pháp viết Blog chuẩn SEO

Blog SEO là gì? Blog SEO là việc viết và cập nhật nội dung để cải thiện thứ hạng trên ...

27/11/2023

Khánh Hạ
International SEO là gì? Cách tối ưu hóa website trên toàn cầu

SEO là một quá trình liên tục không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn website của mình có thể tiếp ...

07/11/2023

Khánh Nguyên
SEO title là gì? Phương pháp viết tiêu đề chuẩn SEO nhất

Liệu bạn có thắc mắc SEO title là gì? Một bài viết hấp dẫn có bị phụ thuộc vào dòng ...

06/11/2023

Khánh Nguyên