Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[2023] Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp

Tác giả : Lê Thị Kim Thoa   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
5/5 - (11 bình chọn)
Ngày đăng: 29/05/2023

Mỗi cung hoàng đạo ẩn chứa trong mình những nội lực tiềm ẩn đáng kinh ngạc. Cùng giải mã vận mệnh của chính mình qua series “Giải mã bí mật 12 cung Hoàng Đạo”. Và đây, là bài viết dành riêng cho những bạn sở hữu ngày sinh thuộc tháng 4 nhé!! Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2023” nha. Đừng bỏ lỡ bài viết này của TopOnSeek nhé, biết đâu bạn lại tìm được nội lực ẩn dấu bấy lâu của mình bao lâu nay.

Những người sinh tháng 4 cung gì? Điều gì làm nên sự khác biệt của những người sinh tháng 4?

Tháng 4 cung gì?
Những người sinh tháng 4 cung gì?
Mục lục hiện

A. Người sinh tháng 4 cung gì? Tháng 4 là con gì?

Tháng 4 mở đầu cho một chu kỳ mới của các cung hoàng đạo. Chính vì điều đó mà các cung hoàng đạo xuất hiện ở tháng 4 đều rất tài giỏi. Theo các nhà Chiêm tinh học thời cổ đại, họ cho rằng những người sinh vào tháng 4 thuộc hai cung hoàng đạo sau: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

1. Các cung hoàng đạo thuộc tháng 4 – Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp

Tháng 4 “cất giữ” những con người năng động, nhiệt huyết, hết mình với sự nghiệp, bản thân. Bạn luôn tỏa sáng và là tâm điểm của đám đông!!!

Người sinh tháng 4 là cung gì? Tháng 4 là con gì?
Người sinh tháng 4 là cung gì? Tháng 4 là con gì?

Với nửa đầu tháng 4 (01/04 – 19/04) bạn sẽ thuộc Cung Bạch Dương – một chú cừu an nhiên, trong veo. Còn nếu bạn sở hữu ngày tháng sinh rơi vào đoạn cuối tháng 4 (20/04 – 30/04), bạn thuộc Cung Kim Ngưu – một bạn bò kiên định, sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho mọi người.

Tháng 4 cung gòi? Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu
Bộ đôi cung hoàng đạo tháng 4 – Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu

2. Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) – Ngày 4 tháng 4 là cung gì?

Đây là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh của con cừu đầu đàn. Theo phương Tây, cung Bạch Dương còn được biết đến với tên gọi là Aries. Bản thân các cá nhân thuộc cung Bạch Dương được bảo hộ bởi thần Athena – nữ thần Hy Lạp cổ đại gắn liền với trí tuệ, nghề thủ công mỹ nghệ và chiến tranh.

Thông tin cơ bản của Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) - Tháng 4 là cung gì?
Thông tin cơ bản của Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

3. Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05) – Ngày 24 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu là biểu trưng cho những người sinh vào nửa cuối tháng 4 đến giữa tháng 5. Hình ảnh chú bò đực được chọn làm biểu tượng của Kim Ngưu –  Taurus.

Taurus được nhắc đến thường xuyên khi đề cập tới một ai đó siêng năng và kiểm định. Kim Ngưu được sinh ra khi Mặt Trời chiếu sáng, được sao Kim chiếu mệnh.

Thông tin cơ bản của Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05) - Tháng 4 là cung gì?
Thông tin cơ bản của Cung Kim Ngưu (20/04 – 21/05)

B. Những người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì? Màu sắc may mắn

Để hiểu thêm về những người sinh tháng 4 là cung gì, thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ cho bạn được cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời của họ. Cụ thể thì những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết được người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì? Tháng 4 hợp với màu gì? Tháng 4 hợp với tháng nào? v.v.

1. Người sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?

#Cung Bạch Dương thuộc mệnh gì?

Bạn đã biết chưa? Chòm sao Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh. Những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một người thống trị, người đứng đầu. Tháng 4 là cung ẩn chứa bao nhân tài.

Một trong những KOC đình đám với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên tiktok sinh tháng 4 là A Dinh Sài Gòn. Ngoài ra, những người nổi tiếng khác sinh tháng 4 mà ai cũng biết, kể đến như:

 • MC/ Nghệ sĩ hài Trường Giang.
 • Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.
 • Ca sĩ/ Rapper Karik.
 • Cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải.
 • Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Cung Bạch Dương cũng chính là biểu trưng cho mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh Hỏa khá nóng tính và tràn đầy năng lượng. Hơn thua và cầu tiến gần chứ là sự hiện hữu cố định trong bản chất của Bạch Dương.

>>> Xem thêm: Nghề Copywriter là gì? Học gì để trở thành một Copywriter giỏi?

Cung Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa - Tháng 4 là cung gì? Thuộc mệnh gì?
Cung Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa

#Kim Ngưu thuộc mệnh gì? – Tháng 5 cung gì? Mệnh gì?

Sao Kim là chủ tinh của cung Kim Ngưu. Họ thuộc mệnh Thổ – họ kiên trì, quyết liệt, trung thành. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại có một nhược điểm là họ không lạc quan và có xu hướng thành viết với mọi thứ.

Thổ là đất, là cội nguồn sinh sôi nảy nở cho muôn hoa cỏ. Sự cân bằng hiếm có của Kim Ngưu đem đến cho những người xung quanh họ luôn cảm thấy an toàn. 

Hiền lành, bao dung, đáng tin nhưng đôi chút nóng tính và đa nghi. Bù trừ cho nhanh sản sinh ra một Kim Ngưu có sức mạnh phi thường.

Xem thêm: MBTI là gì? 16 nhóm tính cách MBTI giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả 

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ - Tháng 4 là cung gì? Thuộc mệnh gì?
Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ

2. Những màu sắc may mắn của bạn được quyết định bởi sinh tháng 4 cung gì?

#Màu may mắn Cung Bạch Dương

Việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại không chỉ là may mắn mà còn là tiền tài và sức khỏe. Với những bạn thuộc cung Bạch Dương – một cung thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với những màu rực rỡ.

Bạch Dương được bảo trợ bởi thần Athena nên bạn cực kỳ hợp với màu đỏ – Màu của sự hy sinh, đấu tranh và tham vọng. Những gam màu rực rỡ và nổi bật sẽ đem lại phúc khí cho đường đời bạn.

Đặc biệt, Bạch Dương nên tránh những màu liên quan đến Thủy hoặc Thổ. Các màu như xám và đen lại càng cần phải tránh

Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương hợp với những màu sáng, gam màu nóng

#Màu may mắn Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh thổ nên bạn sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Sao Kim là phúc tinh cho nên những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với mọi màu. Bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn màu sắc với mình.

Nhưng, để gia tăng thêm may mắn và phúc khí, các màu như xanh lá, vàng đồng, hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Taurus còn có thể sử dụng những màu có gam đất, màu hổ phách nữa đó nha.

>> Xem thêm: 9 kỹ năng phát triển bản thân giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

màu sắc may mắn của cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu được hậu thuẫn nên sẽ phù hợp với mọi màu. Đặc biệt là những màu tone đất.

C. Sứ mệnh của những bạn sinh tháng 4 là gì?

Chỉ cần bạn sinh vào tháng 4, dù cho bạn thuộc cung Bạch Dương hay cung Kim Ngưu; thì bạn đều mang trong mình sức mạnh của cảm xúc. Đây là một điểm mạnh nhưng cũng chính là yếu điểm khi bạn không điều chỉnh tốt nhịp cảm xúc của mình.

1. Sứ mệnh của cung Bạch Dương

Bạch Dương khởi đầu gắn liền với nguyên tố Lửa – Nội lực của những người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng thúc đẩy họ trở thành nhà lãnh đạo, người dẫn đầu. “Dám chơi, dám chịu”, đương đầu và chưa một lần lựa chọn từ bỏ.

Hãy cố gắng, không ngừng nghỉ trong việc tập trung phát triển, định hình bản thân. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo đại tài và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nắm bắt và kiểm soát xúc cảm tốt hơn sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn thành công.

Sứ mệnh của cung Bạch Dương
Sứ mệnh của Cung Bạch Dương

Hào quang của những người thuộc cung Bạch Dương – Mệnh hỏa là những màu tone nóng. Việc lựa chọn những màu sắc như đỏ, vàng sẽ giúp gia tăng may mắn cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng

2. Sứ mệnh của cung Kim Ngưu

Bạch Dương là hình mẫu của sự nhiệt huyết, cống hiến, năng nổ. Còn Kim Ngưu lại trái ngược hoàn toàn, bạn thuộc cung Kim Ngưu toát ra sức hút của sự điềm tĩnh, chậm rãi, vững vàng. Kim Ngưu đơn giản, không cầu kỳ nhưng nội tâm tham vọng, cầu tiến, ý chí sắt đá, tỉ mỉ.

Vũ trụ gửi Kim Ngưu đến đây với sứ mệnh làm điểm tựa, gánh vác, chăm chút tỉ mỉ cho cuộc sống thêm phần chỉn chu. Ít nói, điềm tĩnh đến lạ vốn dĩ không phải là một điểm yếu, Kim Ngưu cần lắng nghe và thấu hiểu bản thân hơn. 

Sứ mệnh của cung Kim Ngưu
Sứ mệnh của Cung Kim Ngưu

Bạn vốn dĩ là một bản thể đại diện cho sự kiên định và sở hữu sức mạnh tiềm tàng phi thường. Việc lựa chọn phụ kiện có màu trầm một chút sẽ giúp bạn tôn dáng vẻ độc lập, kiên định của mình.

D. Tổng quan về tính cách và sự nghiệp của cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

1. Tính cách của cung Bạch Dương

Những bạn thuộc cung Bạch Dương đích thị là “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Bạn là hình mẫu cho sự hoàn hảo, bản lĩnh, nhiệt thành. Đặc trưng của cung Bạch Dương là sự thông minh, nhạy bén và lạc quan.

Bạch Dương sẽ không từ chối với mọi thử thách. Bạn tham vọng và mong muốn chinh phục mọi đỉnh cao. Sở hữu cho mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào cùng sự kiên định; cho phép bạn dẫn dắt mọi người đi qua mọi chặng đường tương lai. 

Xem thêm:  Cung Bạch Dương – Vận mệnh, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

Tính cách của cung Bạch Dương
Tính cách của Cung Bạch Dương – Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa

Tuy nhiên, khi thành công đến quá sớm, Bạch Dương dễ sinh ra tự phụ và bảo thủ. Bạn thiếu nhẫn nại và dễ dàng bùng nổ xúc cảm gây ra những trận chiến không đáng có. Điềm tĩnh và cẩn trọng hơn để không phải trả cái giá quá đắt cho những quyết định vội vàng.

Bên trong Bạch Dương là một đứa trẻ không bao giờ lớn, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng không kém phần “thần bí”. Bởi lẽ một đứa trẻ như Bạch Dương quá nhiều tham vọng và mong muốn chinh chiến, tìm tòi khiến cho mọi người có chút cảm thấy thú vị và thu hút.

#Tính cách Nam cung Bạch Dương

Bạch Dương sinh ra với cái tham vọng trở thành người dẫn đầu và là người cầm quyền lãnh đạo. Nam Bạch Dương rất mạnh mẽ và đi kèm với nó chính là họ rất bản lĩnh. Thực lực với càng chàng trai Bạch Dương quá dễ để chứng minh. Đặc biệt, chàng trai Bạch Dương nói riêng và cung Bạch Dương nói chung có trực giác cực mạnh, nó cho phép họ đưa ra quyết định chính xác. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm dễ khiến Bạch Dương bị gục ngã nhất.

Chàng Bạch Dương là người trọng lời nói, họ nói được làm được – đương nhiên là bỏ cuộc sẽ không có trong từ điển của họ. Cho dù là việc lớn hay nhỏ, cái “tâm” luôn đặt lên hàng đầu!! 

Tính cách của nam cung Bạch Dương làm siêu lòng bao người
Tính cách của nam cung Bạch Dương làm siêu lòng bao người

Ngoài dáng vẻ rắn rỏi thường thấy, chàng Bạch Dương còn là cậu bé không bao giờ lớn. Chàng tình cảm và gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh họ.

Sở hữu cho mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, năng động và độc lập; chàng Bạch Dương không ngại thử thách và sẵn sàng chinh phục. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì chàng trai của chúng ta vẫn sẽ luôn là bờ vai vững chắc để mọi người dựa vào.

Ưu điểmNhược điểm
Dám làm dám nhận.
Kiên trì, bản lĩnh.
Lạc quan, thông minh và nhạy bén.
Bảo thủ, cứng đầu.
Khó kiểm soát cảm xúc.
Quá dễ nóng giận.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai cung Bạch Dương

#Tính cách Nữ cung Bạch Dương

Cô nàng cung Bạch Dương được vũ trụ ưu ái cực nhiều. Nàng là một cô gái có nét đặc trưng của cung Bạch Dương: lạc quan, yêu đời, tích cực, chăm chỉ, quyết liệt và nhạy bén với mọi vấn đề. 

Nàng Bạch Dương còn có cho mình giác quan thứ 6 chuẩn xác đáng kinh ngạc. Đặc biệt là bạn sở hữu số 4 trong ngày tháng năm sinh. Theo thần số học, số 4 địa diện cho con người có óc tổ chức, vận hành tuyệt vời.

Xem thêm: Tính cách INFJ- Đặc điểm và những công việc phù hợp 

Tính cách của nữ cung Bạch Dương hoảt bát và đáng yêu vô cùng
Tính cách của nữ cung Bạch Dương hoạt bát và đáng yêu vô cùng

Vừa lạc quan, nhạy bén ở mọi phương diện – Bạch Dương quả thực không hổ danh là cung hoàng đạo của những anh tài.

Ưu điểmNhược điểm
Sống tối giản, đơn thuần.
Kiên trì, bản lĩnh.
Lạc quan, thông minh và nhạy bén.
Chỉ số IQ và EQ khá cao.
Trẻ con, làm nũng.
Nóng tính.
Lời nói sát thương cực cao.
Ưu và nhược điểm tính cách của cô nàng cung Bạch Dương

2. Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạch Dương là một đứa trẻ ham chơi nhưng đầy trách nhiệm. Điều này cho phép họ luôn không ngừng phát triển bản thân và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. 

Mọi đứa trẻ đều có khao khát được chinh phục, được khẳng định bản thân và luôn mang trong mình sự tò mò nhất định với thế giới. Bạch Dương vốn dĩ là một đứa trẻ như thế, cho nên họ không thích bị bó buộc, rập khuôn trong bất cứ hình mẫu nào.

Họ chọn cách đối mặt và giải quyết khó khăn. Về lâu dài đã hình thành trong họ sự kiên trì bền bỉ với thời gian. Mục đích chính của những nỗ lực không ngừng nghỉ đó là để chinh phục và thể hiện bản thân, mở rộng tri thức. Cơ hội thăng tiến trên chặng đường sự nghiệp của Bạch Dương luôn rộng mở và đón chào họ.

Bạch Dương sẽ là bậc thầy trong những công việc được khám và thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, cái tôi của bản thân. Có thể kể đến như content creator, content social, diễn viên, stylist, nhiếp ảnh gia, designer key visual, Influencer…

>>> Xem thêm:

>>> Xem thêm một số công việc mới tại CareerViet

Sự nghiệp của cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương có xu hướng trở thành người dẫn đầu, nhà lãnh đạo đại tài

Tuy nhiên, sự nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong chốc lát có thể toàn bộ sự nghiệp vụt tan, vỡ vụn – Bạch Dương cần chú ý hơn nữa nhé.

#Sự nghiệp Nam cung Bạch Dương

Chàng Bạch Dương tháo vát và có trách nhiệm, bạn sẽ phù hợp với những công việc không cố định và có cơ hội được đi nhiều hơn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 • Môi giới chứng khoán.
 • Kinh doanh bất động sản.
 • Quân sự.
 • Truyền hình, MC.

Xem thêm: Việc làm Digital Marketing lương cao, mới nhất

>>> Xem thêm:

Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với chàng trai cung Bạch Dương
Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với chàng trai cung Bạch Dương

#Sự nghiệp Nữ cung Bạch Dương

Khát vọng được chinh phục mọi đỉnh cao của nàng Bạch Dương chẳng thua kém gì chàng cả. Nhưng sự thật thì sức khỏe và thể chất của nữ cung Bạch Dương không thể so được với các anh.

Cơ mà đừng có quá buồn, một cánh cửa khác rộng hơn dành cho nàng Bạch Dương đã được mở ra. Các công việc cho bạn tự do trong trí não, sử dụng sự linh hoạt và nhạy bén của bản thân ngày càng phổ biến. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

 • Content Creator.
 • KOL/KOC/Influencer
 • Designer Photographer/Video
 • Chụp ảnh sản phẩm

Tuy nhiên, những ngày này là những cái tên đầu ngành, biểu thị cho sự sáng tạo và cầu tiến. Vì thế, nàng Bạch Dương cần biết cách viết mục tiêu nghề nghiệp sao cho ấn tượng, thu hút được khách hàng đến và hợp tác với mình.

Xem thêm:

>>> KOL Shopee Là Gì? Cách Đăng Ký Làm KOL Shopee

>>> Làm KOL là gì? Và đâu là cách để thành công với nghề KOL

>>> Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

>>> Tìm hiểu vai trò và đặc điểm của content marketing trong doanh nghiệp

>>> Kỹ năng cứng là gì? Cách rèn luyện các kỹ năng cứng quan trọng nhất

Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với nàng cung Bạch Dương
Những ngành nghề gợi ý sẽ phù hợp với nàng cung Bạch Dương

E. Giải mã chuyện tình cảm và trả lời câu hỏi: Cung Bạch Dương hợp cung nào?

Chút gia vị ngọt ngào của tình yêu khiến Bạch Dương trở nên yếu mềm và đáng yêu hơn nhiều chút. Bạn tựa cánh hồng cần được nâng niu, che chở. Với Bạch Dương thì không khí lãng mạn, những lần giận dỗi, làm nũng chính là một phần bất di bất dịch trong tình yêu.

Tình yêu của cung Bạch Dương
Tình yêu của Cung Bạch Dương

Không chỉ vậy, Bạch Dưỡng sẵn sàng trở thành đứa trẻ “ích kỷ” trong chính mối quan hệ của họ. Họ mong muốn sở hữu và luôn giành thế chủ động trong mối quan hệ của mình. 

Đặc biệt, Bạch Dương dễ dàng có chút rung động với những người có thế giới quan tương đồng với họ. Sự đồng điệu về mọi thứ là chìa khóa mở cửa trái tim của Bạch Dương. Nhưng cũng chính sự tương thích này sẽ là con dao giết chết tình yêu của Bạch Dương – Bởi sự lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho đứa trẻ thích khám phá và rong chơi.

1. Chuyện tình cảm của Nam Bạch Dương

#Tình yêu đối với nam Bạch Dương

Chàng Bạch Dương trong chuyện tình cảm rất mãnh liệt và có tính chiếm hữu cực kỳ cao. Họ sẵn sàng chủ động chinh phục đối phương, chỉ cần “hợp gu” là được.

Sẽ chẳng quá khó khăn để bạn thấu hiểu được chàng Bạch Dương của mình. Chàng luôn thể rất rõ sự yêu thích hay ghét với mọi vấn đề trong tình yêu của hai người.

Nhưng yếu điểm lớn nhất của cả nam và nữ cung Bạch Dương là ghét sự nhàm chán. Vì thế mà sự lặp đi lặp lại sẽ khiến khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau đó nha.

Xem thêm: ENFP là gì? Đặc trưng tính cách và ngành nghề phù hợp

#Nam Bạch Dương hợp cung nào?

Chàng Bạch Dương hợp nhất với lại nàng Sư Tử và nàng Bọ Cạp. Cặp đôi này được hình thành với sự trông mong của mọi người về sự hòa hợp và đồng điệu về cả cảm xúc lẫn tinh thần.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp 2022: Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Nam Bạch Dương và Nữ Sư Tử: Sự nồng nhiệt đến từng đáy lòng cho phép họ dính sát với nhau. Cặp đôi nàng được biệt cưng chiều và hiểu rõ người bạn đời của mình. Luôn biết cách làm mới bản thân và cả mối quan hệ của mình – Sự đồng điệu của 2 cung Hỏa.

Tình yêu nồng cháy giữa chàng Bạch Dương và cô nàng Sư Tử
Tình yêu nồng cháy giữa chàng Bạch Dương và cô nàng Sư Tử

Nam Bạch Dương và Nữ Bọ Cạp: Nghe thì có vẻ chẳng hợp nhau chút nào, nhưng mà thật lòng họ siêu hợp nhau. Một cặp bù trừ trọn vẹn nhất cho nhau trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương nóng giận, Bọ Cạp lắng nghe và dỗ dành. Nàng Bọ Cạp “già nua” sẽ trẻ lại với sự sự trẻ con đến “đáng ghét” của Bạch Dương.

Tình yêu giữa cặp đôi oan gia - Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Yết, Bọ Cạp
Tình yêu giữa cặp đôi oan gia – Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Yết, Bọ Cạp

2. Chuyện tình cảm của Nữ Bạch Dương

#Tình yêu đối với nữ Bạch Dương

Nàng Bạch Dương đáng yêu và nhẹ nhàng trông thấy rõ khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Cô ấy không còn cần phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ, mình chẳng cần ai nữa. Tình yêu với cô ấy là một căn phòng nhỏ, đủ để cô ấy bộc bạch và chia sẻ tâm can. Sẽ chẳng cần lo một ai đó biết quá nhiều về bản thân mình rồi lợi dụng làm hại mình.

Nàng Bạch Dương trở về với đúng lứa tuổi của mình, trẻ con và cần được nâng niu. Chủ động làm nũng để được cưng chiều!! Đây cũng là tips để giữ chân nàng Bạch Dương cạnh mình đó mấy anh ơi.

#Nữ Bạch Dương hợp cung nào?

Ngoài Sư Tử và Bọ Cạp, nàng Bạch Dương còn bị thu hút bởi chàng Nhân Mã và Bảo Bình. Tình cảm với nàng Bạch Dương cũng nồng nàn và mặn mà. Nàng thích chủ động, thích được làm chủ trong mối quan hệ của mình. 

Nữ Bạch Dương và Nam Nhân Mã: Tình cờ gặp và tình cờ yêu – Tình cảm của cặp đôi này nhẹ nhàng và bình yên. Mâu thuẫn nhỏ nhặt sẽ mau chóng được giải quyết bởi họ hiểu vị trí của đối phương trong lòng mình. Nhịn nhau một chút để có được mối quan hệ dài lâu là chọn lựa châm ngôn của họ.

Cặp đôi giữa nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã sẽ khiến bao người ghen tị
Cặp đôi giữa nàng Bạch Dương và chàng Nhân Mã sẽ khiến bao người ghen tị

Nữ Bạch Dương và Nam Bảo Bình: Sự kết hợp này cũng tương tự với Bọ Cạp. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là nữ Bạch Dương đích thực là “nóc nhà”. Chàng Bảo Bình ôn nhu và dịu dàng nhất định sẽ cho phép người thương của mình được trẻ con và làm nũng vô cớ. Cuốn hút nhau bởi những thứ trái ngược, họ dính nhau chặt như sam. Cặp đôi này sẽ chẳng phải tốn quá nhiều thì giờ để họ trở thành “vợ chồng – tri kỷ”.

Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ khắng khít mãi về sau
Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình sẽ khăng khít mãi về sau

F. Tổng quan về tính cách và sự nghiệp của cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

1. Tính cách của cung Kim Ngưu

Điềm tĩnh, chậm rãi là những đặc trưng của một Kim Ngưu chính hiệu. Họ lựa chọn sống tối giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, nội tâm của Kim Ngưu là một người mạnh mẽ, kiên định và cực kỳ độc lập. Sẽ không có gì quá bất ngờ khi trong nhóm bạn thân của mỗi chúng ta đều có sự xuất hiện của Kim Ngưu.

Họ cần mẫn, chỉn chu và tỉ mỉ trong mọi việc. Chính điều đó xây dựng nên dáng vẻ trưởng thành, chín chắn của Kim Ngưu từ rất sớm. Không những vậy, Kim Ngưu còn là người rất bộc trực, chân thật và thẳng thắn. 

Tính cách của cung Kim Ngưu
Tính cách của Cung Kim Ngưu – Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ

Chính những điều nhỏ bé này khiến Kim Ngưu trở thành bờ vai vững chắc cũng mối chúng ta trong suốt chặng đường phát triển. Chỉ cần là ở cạnh Kim Ngưu, mọi nỗi lo, ưu phiền cũng sẽ tan biến!! Bởi họ thực sự rất đáng tin.

#Tính cách Nam cung Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu cho phép mình bí ẩn, không hướng ngoại như chàng Bạch Dương. Nam Kim Ngưu cho thấy dáng vẻ của một người đàn ông trưởng thành điềm tĩnh và ôn nhu. Bên cạnh một nam Kim Ngưu chính hiệu sẽ cực kỳ an toàn vì họ sống chân thật và thẳng thắn. Những lo ngại không đang có về việc chẳng thể đoán được họ gần như là con số không tròn trĩnh.

Tính cách của nam Kim Ngưu sẽ khiến họ trở thành bờ vai vững chắc cho mọi người
Tính cách của nam Kim Ngưu sẽ khiến họ trở thành bờ vai vững chắc cho mọi người

Tuy nhiên, sự an tĩnh và kiên định của chàng Kim Ngưu thường sẽ khiến mọi người e sợ. Vì theo lẽ thường, trời sẽ rất đẹp trước cơn bão; Kim Ngưu cũng thế. Sống lý trí đến đáng dần biến họ trở thành một cá thể cứng đầu và bảo thủ.

Để có được sự tín nhiệm cũng như là dáng vẻ dễ gần hơn chút, chàng Kim Ngưu sẽ cần thấu hiểu và thuần thục kỹ năng giao tiếp thông minh. Chìa khóa để mở cửa thành công cho Kim Ngưu chính là giao tiếp giỏi.

Ưu điểmNhược điểm
Tinh thần thép.
Kiên định.
Lý trí cực kỳ.
Cảm xúc khá dạt dào.
Quá kín tiếng gây hiểu nhầm.
Nóng tính thì đáng sợ vô cùng.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai Kim Ngưu

#Tính cách Nữ cung Kim Ngưu

Nàng Kim Ngưu thích sự nhẹ nhàng và an tĩnh. Điều này làm cho cuộc sống của nàng cũng có chút bình lặng và an yên hơn rất nhiều. Sống có trách nhiệm, quy củ và nề nếp là những điều nàng Kim Ngưu sở hữu.

Nàng Kim Ngưu dịu dàng nhưng không kém phần nhạy bén

Nhìn nhận vấn đề dưới đa góc nhìn, trực quan – Chính sự tinh tế này khiến nàng Bạch Dương thu hút được rất nhiều người thương. Bất kể là trai gái, nam hay nữ – Nữ Bạch Dương khá là đào hoa.

Ưu điểmNhược điểm
Nhẹ nhàng, chỉn chu.
Khéo léo, chu toàn cho cả cuộc sống của bản thân và gia đình.
Khá dễ mất kiểm soát khi căng thẳng.
Không chịu áp lực và dư luận quá cao.
Lý trí hơn các anh con trai rất nhiều.
Ưu và nhược điểm tính cách của chàng trai Kim Ngưu

2. Sự nghiệp của cung Kim Ngưu 2023

Bản chất của những người cung Kim Ngưu là những anh tài cần mẫn, chỉn chu và chăm chỉ. Họ trân trọng từng khoảnh khắc được làm việc và hoàn thiện mọi thứ ở mức hoàn hảo. Thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cuối cùng!!

Sự chăm chỉ và chỉn chu là nét đặc trưng của toàn bộ người sinh cung Kim Ngưu. Tuy rằng có chút bảo thủ và cứng đầu nhưng chẳng thể phủ nhận rằng họ rất tỉ mỉ và trau chuốt cho mọi vấn đề. 

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu
Sự nghiệp của Cung Kim Ngưu – Họ cẩn trọng và chỉn chu

Nếu bạn là một Kim Ngưu, hãy thử trải nghiệm những công việc liên quan đến tài chính và những con số. Những công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ và chỉn chu rất cao; đặc biệt là chúng khá ổn định – Dĩ nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu cho con đường sự nghiệp về lâu dài.

Tích lũy kinh nghiệm cùng sự cẩn trọng sẽ giúp Kim Ngưu phát triển vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình. Không quá khó để bắt gặp Kim Ngưu làm sếp. Họ có góc nhìn chi tiết và cụ thể đối với mọi vấn đề.

Những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ cùng thái độ trách nhiệm cao sẽ cực kỳ hợp với Kim Ngưu. Dưới đây là một vài gợi ý cho sự nghiệp của cả chàng và nàng Kim Ngưu.

#Sự nghiệp Nam cung Kim Ngưu – Ngày 30 tháng 4 là cung gì nam? Nên làm nghề gì?

Sở dĩ là một đấng nam nhân, chàng Kim Ngưu có cả trí là lực nên thực sự không quá khó để chọn lựa được nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, cần suy xét kỹ một chút về lộ trình thăng tiến trong công việc để có một hành trình sự nghiệp bền vững.

Chàng Kim Ngưu sẽ rất khó chịu khi làm việc mà chẳng biết mình còn có thể leo cao đến đâu. Những công việc tồn tại về lâu dài với thời đại và luôn đem giá trị cho nhân loại sẽ là lựa chọn hàng đầu của chàng trai cung Kim Ngưu.

 • Lập trình viên – Chuyên phát triển phần mềm
 • Kỹ sư cơ khí
 • Kỹ thuật viên
 • Kiến trúc sư

Xem thêm:

>>> Học IT ra làm gì? Mức lương của 4 nghề hot nhất ngành IT 2023

>>> Mức lương và mong đợi nghề nghiệp của các chuyên gia IT

>>>Developer là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương Developer năm 2023

Sự nghiệp chàng Kim Ngưu với châm ngôn bền vững và cống hiến cho nhân loại
Sự nghiệp chàng Kim Ngưu với châm ngôn bền vững và cống hiến cho nhân loại

#Sự nghiệp Nữ cung Kim Ngưu

Tương tự với chàng Kim Ngưu, bạn nữ nên chọn cho mình những công việc có thể làm dài dàn và tồn tại lâu. Vì sẽ rất khó để bạn có hứng thú trong công việc nếu như không nhìn được nấc thang tiếp theo trong sự nghiệp.

Một vài gợi ý nghề nghiệp dành cho nàng Kim Ngưu. Những ngành nghề sau đây đáp ứng được nhu cầu về thời gian, lộ trình phát triển và cả sức khỏe của bạn nữa.

Những vị trí dưới đây đều yêu cầu rất cao về mặt văn phong cũng như là sự tỉ mỉ.

 • Chuyên viên phân tích thị trường – tài chính.
 • Kế toán, kiểm toán viên.
 • Chuyên viên kiểm thử phần mềm – Tester, QA, QC.
 • Trợ lý, thư ký hành chính nhân sự.

Xem thêm:

>>> Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

>>> QA là gì? Kỹ năng để trở thành nhân viên QA giỏi [2023]

>>> Các kỹ năng trong CV giúp chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Sự nghiệp nàng Kim Ngưu sẽ khiến bao chàng trai ngưỡng mộ
Sự nghiệp nàng Kim Ngưu sẽ khiến bao chàng trai ngưỡng mộ

G. Giải mã chuyện tình cảm và trả lời câu hỏi: Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

Kim Ngưu tìm kiếm sự ổn định và lâu dài trong suốt cả cuộc đời của họ. Chính vì thế, những người đem lại cho họ sự an toàn, thoải mái sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối với họ. 

Tình yêu với Kim Ngưu là sự chung thủy, chân thành và nghiêm túc – Họ hết lòng và rất có trách nhiệm với tình yêu của mình. Chính vì thế, người yêu thương ơi, hãy trân trọng và lắng nghe, chiều chuộng Kim Ngưu nhiều hơn. Họ không chọn cách nói ra và làm nũng như Bạch Dương đâu, họ cần bạn tinh tế vỗ về và gắn kết, xích lại gần với họ hơn.

Đặc biệt, đừng phản bội Kim Ngưu nếu như không muốn phải nhận cái kết đắng. Trời sẽ luôn đẹp trước khi giông bão đến!

Tình yêu của cung Kim Ngưu
Tình yêu của Kim Ngưu – Cung này yêu hết lòng và chung thủy vô cùng

1. Chuyện tình cảm của Nam Kim Ngưu

#Tình yêu đối với nam Kim Ngưu

Vốn dĩ chung thủy là sự lựa chọn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đối với nam hay nữ Kim Ngưu là yếu tố tiên quyết, không phải là có hay không cũng được.

Chính vì lẽ đó mà tình yêu của Kim Ngưu thường sẽ kéo dài rất rất lâu. Đặc biệt chàng Kim Ngưu cực kỳ thương, chú trọng, chân thành với người thương bên cạnh mình. Chàng trai Kim Ngưu chắc chắn sẽ trở thành người bạn trai, người cha tuyệt vời mà bao người ngưỡng mộ.

#Nam Kim Ngưu hợp cung nào?

Thật lòng mà nói, chàng Kim Ngưu thu hút rất rất nhiều người khác giới xung quanh cậu ấy. Nhưng mà hẳn sẽ có một vài ngoại lệ, vừa gặp đã yêu. Điểm qua những cung hoàng đạo được mệnh danh là người tình kiếp trước của nam cung Kim Ngưu nhé.

Nam Kim Ngưu và Nữ Xử Nữ: Bản thân 2 cung hoàng đạo này đều là người thực tế và khá thận trọng, chu đáo và chỉn chu. Chính vì điều này mà cặp đôi đồng điệu về cả tính cách lẫn quan điểm sống. Nam Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nàng. Tuy nhiên, cặp đôi này muốn tìm kiếm và duy trì một mối quan hệ dài lâu thì cần phải để ý hơn trong việc cân bằng mong muốn chiếm hữu của Nữ Xử Nữ.

Bộ đôi này khó có thể tách rời, họ đều yêu thích sự chỉn chu, tỉ mỉ trong mọi việc. Điều này giúp cho mối quan hệ của họ luôn dễ dàng tránh được những trận cãi vã không đáng có. Cặp đôi này có xu hướng gắn kết và xây dựng mối quan hệ bền chặt theo thời gian.

Cung Kim Ngưu và Xử Nữ: Một mảnh ghép hoàn hảo sinh ra là của nhau
Tình yêu của Kim Ngưu và Xử Nữ nhẹ nhàng và bình yên đến lạ

Nam Kim Ngưu và Nữ Cự Giải: Bản thân Cự Giải là một cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy là mệnh cực kỳ hợp và bổ trợ cho Kim Ngưu mệnh Thổ. Hai cá thể này sinh ra là cặp đôi dành cho nhau. Chàng Kim Ngưu chỉn chu và cực thấu hiểu người thương của mình. Vì lẽ đó mà nàng Cự Giải luôn cảm thấy an toàn, được che chở và bảo vệ khi cạnh cậu ấy. Cả 2 ở bên cạnh nhau thì không còn tồn tại bất cứ một khoảng cách hay “chiếc mặt nạ” nào cả.

Cung Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không?
Thấu hiểu, quan tâm và thương yêu hết lòng là châm ngôn của cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải

2. Chuyện tình cảm của Nữ Kim Ngưu

#Tình yêu đối với nữ Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu luôn kiếm tìm cho mình một nửa yêu thương có thể đi với cô đến mãi về sau. Nàng ngại thay đổi nên với nữ Kim Ngưu mà nói tình yêu là biểu trưng của chung thủy, là yêu thì nhất định phải một lòng một dạ với người thương.

Yêu hết mình là thế nhưng bản chất của Kim Ngưu khá nóng tính, nên cô hay bị lỡ lời với người thương của mình. Người thương của nàng Kim Ngưu ơi, hãy hiểu và thương cho cô gái của mình, cậu ấy chỉ đang lỡ lời nhất thời thôi à.

#Nữ Kim Ngưu hợp cung nào? – Ngày 21 tháng 4 là cung gì? Hợp cung nào?

Nàng Kim Ngưu có rất nhiều vệ tinh xoay quanh, cô ấy cuốn hút và chân thành đến lạ. Nhưng không phải chàng trai nào cũng có thể “lọt vào mắt xanh” của nàng Ngưu đâu. Cơ mà đặc biệt, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo sau dễ dàng thành đôi với nữ Kim Ngưu lắm nè.

Nữ Kim Ngưu và Nam Ma Kết: Chàng trai Ma Kết nổi tiếng đào hoa, nhưng vì thương mà chàng trai ngày ấy sẽ chọn thay đổi, dừng chân và ở cạnh Kim Ngưu. Trầm lặng, ít nói, tỉ mỉ và chỉn chu là những điều giúp cho tình yêu của họ yên ả, an bình diệu kỳ. Chàng Ma Kết luôn chủ động đứng ra làm lá chắn cho nàng, sẽ luôn và mãi là bờ vai vững chắc cho tình yêu của hai người.

Kim Ngưu và Ma Kết: Khả Năng tương thích trong Tình Yêu và Cuộc Sống
Trầm lặng, ít nói, tỉ mỉ và chỉn chu là những điều giúp cho tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết yên ả, an bình diệu kỳ

Nữ Kim Ngưu và Nam Cự Giải: Tuân theo quy luật thì mệnh Thổ sẽ hòa quyện và được chung hòa khi kết hợp với Thủy. Vì thế mà tình yêu cung Kim Ngưu và Cự Giải luôn không ngừng sinh sôi, đơm hoa kết trái. Vỗ về, dịu dàng và lắng nghe là chất kết dính chàng Cự Giải dành cho cô nàng Kim Ngưu của mình.

Bật mí bí mật: Cung Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không?
Vỗ về, dịu dàng và lắng nghe là chất kết dính chàng Cự Giải dành cho cô nàng Kim Ngưu của mình.

H. Vật phẩm hộ mệnh của những người sinh tháng 4

1. Vật phẩm hộ mệnh của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương đều là những nhà lãnh đạo tài năng và chất chứa tham vọng mãnh liệu. Viên đá hộ mệnh hoàn hảo cho Bạch Dương là Carnelian. Đây không chỉ giúp cả nam và nữ cung Bạch Dương nạp lại năng lượng và hấp thụ tinh hoa vũ trị. Carnelian còn giúp cho Dương Cưu chữa lành và xoa dịu bản tính nóng nảy và có phần nguy hiểm của bạn.

2. Vật phẩm hộ mệnh của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sinh ra thuộc nguyên tố Đất, mang trong mình sức mạnh của sự điềm tĩnh và chỉnh chu nhưng không kém phần nguy hiểm và khó gần. Không những thế, sao Kim là ngôi sao chiếu mệnh của Kim Ngưu; sự bảo hộ của nữ thần Venus đem lại sức mạnh thuần khiết không mưu lợi đến cả chàng và nàng Kim Ngưu.

Viên đá hộ mệnh sinh ra dành cho Kim Ngưu chính là Thạch anh hồng. Chính viên đá này không chỉ giúp Kim Ngưu có con đường sự nghiệp mở rộng mà còn làm thức tỉnh luân xa tim và giải phóng sự lãng mạn, ngọt ngào từ tâm can.

>>> Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm tháng 4 cung gì?

Tháng 4 là cung gì? Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì?

Tháng 4 tiềm ẩn 2 cung hoàng đạo đứng đầu. Cụ thể thì những người sinh nửa đầu tháng 4 từ 01/04 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương – Cừu đầu đàn. Còn lại của nửa tháng 4 sẽ là từ 20/04 -30/04, bạn ấy thuộc cung Kim Ngưu – Con trâu siêng năng, chịu khó và kiên định.

Tháng 4 là con gì?

Những người sinh tháng 4 sẽ thuộc 2 cung hoàng đạo sau: cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Biểu tượng của Bạch Dương – Aries (21/03 – 19/04) là con cừu đầu đàn. Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa và được nữ thần Athena bảo hộ.
Còn đối với Kim Ngưu – Taurus (20/04 – 21/05) thuộc mệnh Thổ sở hữu biểu tượng của con Trâu cần cù, chịu khó và gai góc.

Sinh tháng 4 thuộc mệnh gì? Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu

Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với một nguyên tố riêng biệt. Những nguyên tố này tượng trưng cho tính cách cũng như là vận mệnh của mỗi người.
Trong tháng 4, có 2 cung hoàng đạo là Bạch Dương và Kim Ngưu. 2 cung hoàng đạo này gắn với 2 nguyên tố khác nhau.
1. Với cung Bạch Dương sẽ gắn liền với nguyên tố Lửa – Cung Bạch Dương mệnh Hỏa
2. Cung Kim Ngưu tương ứng với nguyên tố Đất – Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ

Màu sắc may mắn của những người cung sinh vào tháng 4? Sinh tháng 4 hợp màu gì?

1. Cung Bạch Dương sở hữu sức mạnh của nguyên tố Lửa – thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc như đỏ, vàng, cam,… Những màu liên quan đến lửa và ánh sáng sẽ là màu sắc hợp mệnh bạn.
Ngoài ra còn có thể làm dịu ánh sáng của bản thân bằng các màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc.
2. Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với những màu sắc liên quan đến đất như nâu, xám,.. Kim Ngưu còn có thể ngó qua những màu sắc mệnh Hỏa trong thuyết Ngũ Hành. Dung hòa giữa Thổ và Hỏa sẽ đem lại tài lộc cho Kim Ngưu.

>>> Xem thêm: Tester là gì? Mô tả công việc, kỹ năng cần thiết trở thành tester

Bạn đã biết mình thuộc cung nào chưa? Tháng 4 là cung gì?
Bạn đã biết mình thuộc cung nào chưa? Tháng 4 là cung gì?

Kết luận

Trên đây là tổng quan về cung hoàng đạo tháng 4. Hẳn là bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2023” một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Cùng đón chờ những bài viết khác của chuỗi series “Giải mã bí mật 12 cung Hoàng Đạo” này nhé!! Theo dõi thêm những bài viết hữu ích khác tại đây nhé! Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng ^^

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể hiểu thêm về bản thân mình nói riêng và các các cung hoàng đạo được sinh vào tháng 4. Thấu hiểu và lắng nghe luôn là chìa khóa cho mọi vấn đề hóc búa.

Nguồn tham khảo: https://careerviet.vn/vi/talentcommunity/thang-4-cung-gi-dac-diem-ve-tinh-cach-tinh-yeu-va-su-nghiep-chi-tiet.35A5217A.html

Thông tin tác giả

Là một SEO content, trách nhiệm của tôi là mang đến những thông tin có giá trị cho người đọc.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Brief là gì? Cách viết một bản Brief hiệu quả

Bản brief (bản tóm tắt) có thể giúp bạn truyền đạt những chi tiết quan trọng tới các bên liên ...

04/03/2024

Bảo Trân
Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng TikTok, sân chơi TikTok càng ngày càng béo ...

27/02/2024

Lê Ngân
7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu