Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – ĐN] SEO Leader

Mức lương: Hấp Dẫn | Thưởng cuối năm trên 2 tháng | BHXH 100%

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2023

Account Executive

Mức lương: Hấp dẫn

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2023

[HCM – ĐN] SEO Manager

Mức lương: Cạnh tranh

Hạn nộp hồ sơ: 29/04/2023

Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM

Tác giả : Nguyễn Trần Kha Thy   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
4.7/5 - (6 bình chọn)
Ngày đăng: 19/06/2022

Sử dụng dịch vụ SEO web là cách để tăng thứ hạng keyword ranking hiệu quả trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO website là gì và mất bao lâu mới có hiệu quả rank top là điều các doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu về dịch vụ SEO web và giải đáp những thắc mắc liên quan.

>> Đừng bỏ lỡ: Cập nhật mới của Google ảnh hưởng đến traffic như thế nào?

Dịch vụ SEO web là gì? Có tốt không?

Nếu bạn đang đi tìm một định nghĩa “SEO web là gì?” thì đây là câu trả lời thỏa đáng nhất. SEO website là các hoạt động tối ưu web nằm trong văn bản có nội dung hữu ích, mang lại chuyển đổi lead và doanh thu. Dịch vụ SEO website thường gồm 

 • Backlink
 • Internal link
 • Guest post
 • SEO autopilot
 • Social entity

Muốn hiện các hình thức quảng cáo trên website như SEM, Facebook Ads, Email Marketing,…khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn cho dù có nhu cầu hay không.

dich-vu-seo-web
Toponseek là dịch vụ SEO web uy tín tại Tphcm

Google Search giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các web mà họ có nhu cầu. Cách làm này giúp người dùng làm chủ quyền chọn lựa nội dung mà họ muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO website của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu đúng bộ web SEO website phù hợp với mục đích doanh nghiệp của bạn.

Từ đó, bạn có thể xác định đúng mục tiêu đối tượng công ty cần nhắm tới và độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường ngày càng cao. Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người dùng trên thị trường.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

Lợi ích mà dịch vụ SEO web đem lại cho Doanh nghiệp

Mọi quy mô doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nếu chọn SEO là công cụ để thực thi chiến lược Digital Marketing thì quả thực đây là nước đi hoàn toàn sáng suốt. Dịch vụ SEO web mang lại nhiều lợi ích thiết thực và to lớn cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số lợi ích chính mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

1. Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của trang web doanh nghiệp của bạn trên Google

Điều này giúp thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này giúp cho việc quảng cáo sản phẩm mới trở nên dễ dàng hơn.

dich-vu-seo-web-tang-nhan-thuc-thuong-hieu
Dịch vụ Seo web giúp tăng độ nhận diện thương hiệu (Nguồn: Internet)

2. Giúp website của bạn thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP

Ví dụ: đội ngũ tiếp thị của bạn mạnh, đưa hàng trăm nghìn từ khóa trong đúng ngành của doanh nghiệp bạn lên trang nhất, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không phải trả phí cho google.

Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

3. Tăng traffic cho website bền vững, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

Khi website của khách hàng mạnh, có nhiều từ khóa nằm trong top 10 thậm chí là top 5 sẽ giúp website có được lượng organic traffic một cách tự nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi. Với nhiều từ khóa có lượng tìm kiếm cao dẫn đến chuyển đổi cao, doanh nghiệp có được nhiều khoản thu nhập ổn định mà không cần tốn tiền quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

traffic-trong-dich-vu-seo-web-la-gi
Dịch vụ Seo web đẩy mạnh traffic đến website (Nguồn: Internet)

4. Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads

Như bạn đã biết, 4 vị trí hàng đầu của Google ưu tiên các nhà quảng cáo và giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đôi lúc phải bạn phải chi trả một số tiền quá lớn lại chưa thực sự hiệu quả để tìm ra khách hàng tiềm năng .

Nhưng với việc SEO website lên top thì ngược lại, nó mang lại lượng khách hàng ổn định lâu dài mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

+ Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet

+ Tăng lượng khách tự nhiên và tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng 36 tháng

+ Dịch vụ SEO web giúp website của bạn được tối ưu hoàn toàn theo thiết kế web chuẩn SEO để tăng uy tín.

Dịch vụ SEO web có các hình thức SEO cơ bản nào?

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi liên kết giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý.

Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng ảnh hưởng tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm).

backlink-trong-dich-vu-seo-web
Backlink là những yếu tố quan trọng trong SEO (Nguồn: Internet)

Cách phương pháp để kiếm hoặc xây dựng backlink đến trang web của bạn

 • Phương pháp xây dựng liên kết đứt gãy
 • Liên kết ngược thông qua đồ họa thông tin
 • Lợi thế của các bài báo của khách
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xây dựng liên kết nội bộ
 • Quảng cáo nội dung của bạn
 • Viết lời chứng thực
 • Liên hệ với các nhà báo và các blogger quan trọng

Xem thêm: Backlinks là gì? Những điều cần biết về Backlinks

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung.

Thực tế mà nói, nhiều liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ mang lại lợi ích cho SEO web.

seo-internal-link
Chiến lược tối ưu liên kết nội bộ(Nguồn: Internet)

Cách xây dựng Internal link

 • Để tạo nhiều Internal link bạn phải có nhiều trang nội bộ
 • Sử dụng văn bản liên kết
 • Sử dụng các liên kết tự nhiên cho người đọc
 • Sử dụng các liên kết có liên quan
 • Sử dụng số lượng internal link hợp lý

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post.

vi-du-ve-guestpost-seo
Một số Guestpost tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Guest post đòi cần chuẩn bị nhiều thời gian và công sức để tạo nên chất lượng liên kết. Guest post vẫn là chiến lược SEO web tốt nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao và cải thiện cơ hội bảo vệ thành công từ các backlink.

Nếu bạn hỏi Matt Cuts của Google, “Chúng tôi có nên đăng bài vì lý do SEO không?” câu trả lời là không. Nói chung, đừng làm điều đó nếu lý do của bạn chỉ là vì SEO. Nói chung, quy tắc của chúng tôi là: Nếu bạn đang viết blog với tư cách là một phương tiện để lấy backlink ngược trở lại trang web chuẩn SEO của bạn hoặc cho SEO, thì chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó.

SEO Autopilot

SEO Autopilot là phần mềm xây dựng liên kết nâng cao tạo ra các backlink chất lượng cao trên các website, tạo tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau và cho phép bạn đăng nội dung lên các blog.

Nội dung có thể chứa hình ảnh và video và lý tưởng có thể tạo ra các liên kết thẩm quyền có giá trị một cách ngẫu nhiên. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần thêm nội dung trên SEO Autopilot và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

dich-vu-seo-autopilot
SEO Autopilot (Nguồn: Internet)

Dịch vụ SEO web mất bao lâu để đạt hiệu quả rank top

Thời gian SEO web rank top thường mất 1-2 tháng và độ trụ hạng sẽ phụ thuộc vào backlink có bơm liên tục không và site structure có tốt không. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm SEO tổng thể trước tiên để hỗ trợ SEO web tốt nhất.

Hình thức quảng cáo tính giá theo click (CPC) và quảng cáo trên Internet như Google Ads, chúng ta phải trả tiền cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa mọi thời điểm trong ngày.

Tuy nhiên với dịch vụ SEO Website của TOS, bạn không còn phải lo lắng bởi giá thầu tăng lên, do đây là khoản đầu tư có giá được giữ nguyên trong suốt dự án.

Nếu ngưng việc SEO, website sẽ không tự nhiên rớt hạng. Chỉ khi website của bên cạnh tranh mạnh hơn thì mới có thể đẩy website bạn xuống.

Dịch vụ SEO web của TopOnSeek sẽ giúp website càng ngày tốt hơn, không ngừng gia tăng. Mọi giá trị khi SEO được tích lũy bền lâu cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Do đó việc làm SEO luôn đi chung với chiến lược Marketing Online dài lâu của công ty hoặc doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO web có giúp tăng Tỷ lệ chuyển đổi không?

Bạn tìm mọi cách tăng truy cập cho website khi tốn quá nhiều ngân sách cho việc đó? Nhiều người luôn chạy theo về lượng truy cập hằng ngày mà quên điều quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi.

Một tháng website có bao nhiêu lượt truy cập, bao nhiêu click và bao nhiêu lượng người liên hệ đến mình? Dịch vụ SEO uy tín của TopOn Seekluôn luôn đưa ra giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng hiệu suất chuyển đổi, thay vì tập trung các lượt truy cập không có giá trị.

Quy trình dịch vụ SEO web rank top bền vững tại TopOnSeek

Dưới đây là quy trình 5 bước cơ bản để thực thi SEO đứng TOP bền vững chuyên nghiệp uy tín tại TopOnSeek

 1. Tối ưu website tổng thể

  Tối ưu Onsite hoặc có thể gọi là Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website ngày một thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google (SERP). Một vài lỗi Onsite nghiêm trọng có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ web của website.
  – Đánh giá và phân tích tổng thể website chuẩn SEO theo checklist.
  – Đánh giá và phân tích đối thủ, triển khai đề xuất và bắt đầu tối ưu hoá tổng thể website ( SEO tổng thể website).
  – Kiểm tra và theo dõi sự thay đổi thuật toán để có thể nhanh chóng tối ưu lại tổng thể website kịp thời.

  dich-vu-SEO-Check-list-onsite

 2. Tối ưu trang chính

  Tối ưu landing page là giai đoạn quan trọng của dịch vụ SEO web. Điều đó quyết định độ chuẩn SEO, trải nghiệm người dùng trên trang chính và cả tỷ lệ chuyển đổi cho web SEO.
  Đánh giá và phân tích để lựa chọn ra Landing page phù hợp nhất.
  – Đề xuất và triển khai tối ưu trang đích.
  – Giám sát công việc tối ưu landing page nhằm đảm bảo Landing page vừa bán hàng, vừa chấp hành đúng các yêu cầu đề ra của thuật toán Google.

  toi-uu-landing-page-seo-toponseek

 3. Tối ưu nội dung website

  Đồng hành cùng với tối ưu SEO Onpage là SEO content nhằm chuẩn hòa nội dung quan trọng để tăng thêm sức mạnh toàn diện cho website.
  – Kiểm tra, rà soát và đánh giá lại tổng thể các nội dung quan trọng hiện có trên website.
  – Tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn SEO. Đồng thời tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
  – Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

  toi-uu-content-seo

 4. Tối ưu ngoài website

  Tối ưu SEO Offpage là xây dựng liên kết backlink chất lượng, nhằm quảng bá website đến cộng đồng. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể truy cập landing page qua các liên kết đã được xây dựng. 
  – Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.
  – Phân tích và đánh giá các đối thủ cạnh tranh liên quan đến web, liên kết, nguồn…
  – Triển khai kế hoạch và tiến hành gây dựng tài nguyên có chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.
  – Tạo các liên kết website như backlink, Internal links, Link building,.. Nhằm tăng sức mạnh, độ uy tín, nâng cao thứ hạng của website và Landing Page.

  toi-uu-offpage-seo-backlink

 5. Đo lường hiệu quả xuyên suốt và giữ vững thứ hạng

  Sau khi thứ hạng web lên được trang nhất của Google, dịch vụ SEO website của TOS sẽ luôn bám sát tình hình ranking (thứ hạng) hằng ngày để giúp cho web và URL nằm trong top 10 và đẩy các web lên cao hơn (nếu còn thấp).
  – Phân tích, theo dõi và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng cho web. Kiểm tra những thay đổi của thuật toán để tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website kịp thời.
  – Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn. 
  – Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, TopOnSeek sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
  – Đưa ra cảnh báo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị website từ Google.

  do-luong-hieu-qua-seo-google-analytics

Quy trình báo giá dịch vụ SEO gói chuyên nghiệp

Quý khách điền thông tin yêu cầu dịch vụ SEO cho website của mình tại đây TopOnSeek sẽ gọi điện thoại và gửi email xác nhận trong vòng 1-3 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu (trong giờ hành chính).

Thời gian trong vòng 2-5 ngày làm việc TopOnSeek sẽ gửi bản trình bày kế hoạch và chiến lược SEO bao gồm:

 • Phân tích thị trường và tiềm năng (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Phân tích đối thủ và cơ hội (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Bảng phân tích lỗi SEO cơ bản của website (Google Indexing, Sitemap, SEO On-page)
 • Lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá, lượt truy cập, đơn hàng/lead/booking theo Kpis quý Khách đề ra
 • Một số dự án thành công TopOnSeek đã thực hiện
 • Báo giá SEO chi tiết (tuỳ vào yêu cầu quý khách).

Công ty SEO chuyên nghiệp TopOnSeek cam kết

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Khâu tư vấn về các gói dịch vụ SEO website đòi hỏi sự chân thực cao, tập trung vào đúng nhu cầu. Đồng thời phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng quý khách hàng thay vì quảng cáo ba hoa, không rõ ràng

Triển khai dịch vụ SEO web uy tín an toàn

Mặc dù SEO mũ đen dễ dàng đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt. Đối với việc thực hiện SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng đó là nơi tin cậy để bạn giao website cho chúng tôi.

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu web có thứ hạng không được ổn định. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

Xu hướng SEO 2022

1. SEO Mobile ngày càng phổ biến hơn

Đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trên các thiết bị di động là điều mà bạn phải tiếp tục quan tâm vào năm 2022. Trải nghiệm người dùng thiết bị di động sẽ là trọng tâm lớn đối với tất cả các chuyên gia SEO và dịch vụ SEO web.

Sự tối giản là chìa khóa cho một thiết kế web thân thiện với người dùng. Bạn cũng cần cá nhân hóa nội dung trang web của mình để phù hợp với nhu cầu của user. Google cuối cùng sẽ bỏ qua phiên bản desktop của bạn và hoàn toàn tập trung vào trang web hiển thị trên mobile để xác định thứ hạng của bạn.

seo-mobile-dich-vu-seo
Sự tối giản là chìa khóa cho một thiết kế web thân thiện với người dùng

Vì vậy, nếu sự tập trung của bạn vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động cho đến nay là mức tối thiểu, thì đã đến lúc bạn phải chuyển toàn bộ sự tập trung vào đó. Nếu bạn có một trang web dành cho desktop để bàn và thiết bị di động riêng biệt, đã đến lúc cân nhắc chuyển sang trang web đáp ứng tốt trên thiết bị di động.

2. Google ưu tiên content dài và chuyên sâu

Một xu hướng sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng đối thủ cạnh tranh vào năm 2022 là liên tục xuất bản nội dung dài và có liên quan trên trang web của bạn. Nội dung phải tuân thủ các nguyên tắc E.A.T và phải dài từ 2000 từ trở lên.

E.A.T là gì?

EAT là từ viết tắt của Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Thẩm quyền) và Trustworthiness (Độ tin cậy). Các tiêu chí này được sử dụng để đánh giá hoạt động của một trang web. Các trang web có EAT tốt có thể xuất hiện trong mọi lĩnh vực, mọi ngành – nó không giới hạn ở các trang web YMYL.

Cấu trúc Long-form vs Short-form Content
Cấu trúc Long-form vs Short-form Content (Nguồn: MarketMuse)

Khi nội dung dạng dài tiếp tục trở nên quan trọng vào năm 2022, nội dung dạng dài được viết tốt thậm chí có thể vượt qua ngưỡng 2000 từ và hướng tới tiêu chuẩn hóa dấu hiệu 3000-3500 từ.

3. Tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên nổi bật

Tìm kiếm bằng giọng nói hầu như không xuất hiện ở 5 năm trước. Tuy nhiên, sự phát triển và phổ biến của Alexa, Trợ lý Google và vô số trợ lý giọng nói khác trong vài năm qua đã làm phổ biến tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Theo dữ liệu, doanh thu từ tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tăng gấp 4 lần từ năm 2017 đến năm 2021 từ chỉ 2 tỷ lên 40 tỷ đô la.

Sự bùng nổ về mức độ phổ biến này mang đến những cơ hội và thách thức đối với các phương pháp SEO truyền thống. Ví dụ, trong tìm kiếm bằng giọng nói, việc có được vị trí đầu tiên quan trọng hơn nhiều so với tìm kiếm văn bản truyền thống. Đó là lý do tại sao bạn cần các cách tiếp cận khác nhau để tận dụng tối đa lĩnh vực SEO khá “hot” này.

seo-voice-search-1-tim-kiem-babng-giong-noi-seo
Voice search đang trở thành xu hướng nhờ các trợ lý giọng nói

>> Xem nguồn tham khảo thêm tại https://www.stanventures.com/blog/seo-trends/

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

05/03/2023

Nguyễn Nhi

Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

05/03/2023

Thảo Vân

Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Vân

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Các mạng xã hội khác và cơ hội Local Marketing của bạn

Hiện nay, có hàng trăm mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận với khách hàng. ...

29/03/2023

Thảo Phạm

Brand guideline là gì? Mẫu brand guideline của các thương hiệu nổi tiếng

Truyền thông và nhận diện là phương thức liên kết khách hàng hiệu quả nhất, từ đó tạo ra hiệu ...

28/03/2023

Văn Ngân

GA4 tự động cập nhật: Làm thế nào để từ chối tham gia

Tìm hiểu lý do tại sao việc cho phép Google tự động định cấu hình thuộc tính UA của bạn ...

03/03/2023

Lê Nhã