Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Hiệu quả bao lâu rank TOP? Báo giá

Tác giả : Hải Lâm Hoàng   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là cách để tăng thứ hạng keyword ranking hiệu quả trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa web là gì và mất bao lâu mới có hiệu quả rank top là điều các doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa web và giải đáp những thắc mắc liên quan.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Có tốt không?

Nếu bạn đang đi tìm một định nghĩa “SEO từ khoá là gì?” thì đây là câu trả lời thỏa đáng nhất. SEO từ khóa là các hoạt động tối ưu từ khóa nằm trong văn bản có nội dung hữu ích, mang lại chuyển đổi lead và doanh thu. Dịch vụ SEO từ khóa thường gồm backlink, internal link, guest post, SEO autopilot và social entity.

Muốn hiện các hình thức quảng cáo trên website như SEM, Facebook Ads, Email Marketing,…khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn cho dù có nhu cầu hay không.

Google Search giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa mà họ có nhu cầu. Cách làm này giúp người dùng làm chủ quyền chọn lựa nội dung mà họ muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu đúng bộ từ khóa SEO website phù hợp với mục đích doanh nghiệp của bạn.

Từ đó, bạn có thể xác định đúng mục tiêu đối tượng công ty cần nhắm tới và độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường ngày càng cao. Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người dùng trên thị trường.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

Dịch vụ SEO từ khóa có các hình thức SEO cơ bản nào?

SEO backlink

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi liên kết giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý.

Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng ảnh hưởng tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm).

Cách phương pháp để kiếm hoặc xây dựng backlink đến trang web của bạn

 • Phương pháp xây dựng liên kết đứt gãy
 • Liên kết ngược thông qua đồ họa thông tin
 • Lợi thế của các bài báo của khách
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xây dựng liên kết nội bộ
 • Quảng cáo nội dung của bạn
 • Viết lời chứng thực
 • Liên hệ với các nhà báo và các blogger quan trọng

Xem thêm: Backlinks là gì? Những điều cần biết về Backlinks

SEO internal link

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung.

Thực tế mà nói, nhiều liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ mang lại lợi ích cho SEO từ khóa.

Cách xây dựng internal link

 • Để tạo nhiều internal link bạn phải có nhiều trang nội bộ
 • Sử dụng văn bản liên kết
 • Sử dụng các liên kết tự nhiên cho người đọc
 • Sử dụng các liên kết có liên quan
 • Sử dụng số lượng internal link hợp lý

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post.

Guest post đòi cần chuẩn bị nhiều thời gian và công sức để tạo nên chất lượng liên kết. Guest post vẫn là chiến lược SEO từ khóa tốt nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao và cải thiện cơ hội bảo vệ thành công từ các backlink.

Nếu bạn hỏi Matt Cuts của Google, “Chúng tôi có nên đăng bài vì lý do SEO không?” câu trả lời là không. Nói chung, đừng làm điều đó nếu lý do của bạn chỉ là vì SEO. Nói chung, quy tắc của chúng tôi là: Nếu bạn đang viết blog với tư cách là một phương tiện để lấy backlink ngược trở lại trang web của bạn hoặc cho SEO, thì chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó.

SEO autopilot

SEO Autopilot là phần mềm xây dựng liên kết nâng cao tạo ra các backlink chất lượng cao trên các website, tạo tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau và cho phép bạn đăng nội dung lên các blog. Nội dung có thể chứa hình ảnh và video và lý tưởng có thể tạo ra các liên kết thẩm quyền có giá trị một cách ngẫu nhiên. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần thêm nội dung trên SEO Autopilot và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

SEO từ khóa mất bao lâu để đạt hiệu quả rank top

Thời gian SEO từ khóa rank top thường mất 1-2 tháng và độ trụ hạng sẽ phụ thuộc vào backlink có bơm liên tục không và site structure có tốt không. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm SEO tổng thể trước tiên để hỗ trợ SEO từ khóa tốt nhất.

Hình thức quảng cáo tính giá theo click (CPC) và quảng cáo trên Internet như Google Ads, chúng ta phải trả tiền cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa mọi thời điểm trong ngày. Tuy nhiên với dịch vụ SEO Website của TOS, bạn không còn phải lo lắng bởi giá thầu tăng lên, do đây là khoản đầu tư có giá được giữ nguyên trong suốt dự án.

Nếu ngưng việc SEO, website sẽ không tự nhiên rớt hạng. Chỉ khi website của bên cạnh tranh mạnh hơn thì mới có thể đẩy website bạn xuống.

Dịch vụ SEO từ khóa của TopOnSeek sẽ giúp website càng ngày tốt hơn, không ngừng gia tăng. Mọi giá trị khi SEO được tích lũy bền lâu cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Do đó việc làm SEO luôn đi chung với chiến lược Marketing Online dài lâu của công ty hoặc doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa có giúp tăng Tỷ lệ chuyển đổi không?

Bạn tìm mọi cách tăng truy cập cho website khi tốn quá nhiều ngân sách cho việc đó?. Nhiều người luôn chạy theo về lượng truy cập hằng ngày mà quên điều quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi.

Một tháng website có bao nhiêu lượt truy cập, bao nhiêu click và bao nhiêu lượng người liên hệ đến mình? Dịch vụ SEO uy tín của Top On Seek luôn luôn đưa ra giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng hiệu suất chuyển đổi, thay vì tập trung các lượt truy cập không có giá trị.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa rank top bền vững tại TopOnSeek

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa web
Quy trình dịch vụ SEO từ khóa web

1. Tối ưu website tổng thể

Tối ưu Onsite hoặc có thể gọi là Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website ngày một thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google (SERP). Một vài lỗi Onsite nghiêm trọng có thể ảnh hưởng lớn đến toàn bộ từ khóa của website.

 • Đánh giá và phân tích tổng thể website chuẩn SEO theo checklist.
 • Đánh giá và phân tích đối thủ, triển khai đề xuất và bắt đầu tối ưu hoá tổng thể website ( SEO tổng thể website).
 • Kiểm tra và theo dõi sự thay đổi thuật toán để có thể nhanh chóng tối ưu lại tổng thể website kịp thời.

2. Tối ưu trang chính

Tối ưu landing page là giai đoạn quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa web. Điều đó quyết định độ chuẩn SEO, trải nghiệm người dùng trên trang chính và cả tỷ lệ chuyển đổi cho từ khóa SEO.

 • Đánh giá và phân tích để lựa chọn ra Landing page phù hợp nhất.
 • Đề xuất và triển khai tối ưu trang đích.
 • Giám sát công việc tối ưu landing page nhằm đảm bảo Landing page vừa bán hàng, vừa chấp hành đúng các yêu cầu đề ra của thuật toán Google.

3. Tối ưu nội dung website

Đồng hành cùng với tối ưu SEO Onpage là SEO content nhằm chuẩn hòa nội dung quan trọng để tăng thêm sức mạnh toàn diện cho website.

 • Kiểm tra, rà soát và đánh giá lại tổng thể các nội dung quan trọng hiện có trên website.
 • Tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn SEO. Đồng thời tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
 • Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

4. Tối ưu ngoài website

Tôi ưu SEO Offpage là xây dựng liên kết backlink chất lượng, nhằm quảng bá website đến cộng đồng. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể truy cập landing page qua các liên kết đã được xây dựng. 

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.
 • Phân tích và đánh giá các đối thủ cạnh tranh liên quan đến từ khóa, liên kết, nguồn…
 • Triển khai kế hoạch và tiến hành gây dựng tài nguyên có chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.

Tạo các liên kết website như backlink, Internal links, Link building,.. Nhằm tăng sức mạnh, độ uy tín, nâng cao thứ hạng của website và Landing Page.

4. Theo dõi và giữ vững thứ hạng xuyên suốt

Sau khi thứ hạng từ khóa lên được trang nhất của Google, dịch vụ SEO website của TOS sẽ luôn bám sát tình hình ranking (thứ hạng) hằng ngày để giúp cho từ khóa và URL nằm trong top 10 và đẩy các từ khóa lên cao hơn ( nếu còn thấp).

 • Phân tích, theo dõi và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng cho từ khóa. Kiểm tra những thay đổi của thuật toán để tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website kịp thời.
 • Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn. 
 • Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, Top On Seek sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
 • Đưa ra cảnh báo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị  website từ Google.

Công ty SEO chuyên nghiệp Top On Seek cam kết

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Khâu tư vấn về các gói dịch vụ SEO website đòi hỏi sự chân thực cao, tập trung vào đúng nhu cầu. Đồng thời phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng quý khách hàng thay vì quảng cáo ba hoa, không rõ ràng

Triển khai dịch vụ SEO từ khóa uy tín an toàn

Mặc dù SEO mũ đen dễ dàng đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt. Đối với việc thực hiện SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng đó là nơi tin cậy để bạn giao website cho chúng tôi.

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu từ khoá có thứ hạng không được ổn định. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

>> Xem thêm

Thông tin tác giả

Là một SEO Content & Technical, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển tổng thể website trên Google. Thuật toán Google biến đổi không ngừng và chúng ta phải tập thích nghi và chuẩn bị tâm lí tiếp nhận điều đó. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO cùng với bố cục website rõ ràng, bắt mắt sẽ tiếp cận người dùng đa dạng và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

(GMB) Google My Business là gì: Cách tạo và tối ưu cho doanh nghiệp

Những năm gần đây, Google My Business (GMB) – Doanh nghiệp của tôi – không chỉ là một yếu tố ...

25/10/2020

TopOnSeek

Ahrefs là gì? Cách dùng Ahrefs để tối ưu SEO

Ahrefs là công cụ xây dựng liên kết SEO được phổ biến trên trang web hiện nay. Vậy Ahrefs là ...

09/09/2020

Thảo Phạm

SEMrush: Hướng dẫn sử dụng SEMrush từ A-Z

SEMrush là gì? SEMrush là gì? SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và SEO ...

19/11/2019

Hiền Trần

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Search Engine là gì? 20 Search Engine tuyệt vời cho bạn ngoài Google

Các Search Engine là gì? Các Search Engine nào sử dụng cho việc tìm kiếm riêng tư và trải nghiệm ...

19/10/2021

Võ Như Huỳnh

Google Mobile Search cập nhật tính năng cuộn liên tục

Google Mobile Search được Google cập nhật mới ở Hoa Kỳ với tính năng cuộn liên tục khi có nhiều ...

19/10/2021

Võ Như Huỳnh

10 bước tối ưu hóa video SEO cho tìm kiếm và khám phá

Ngày nay, sự đổi mới và cập nhật liên tục các phương pháp tối ưu hóa video SEO là điều ...

18/10/2021

Võ Như Huỳnh