Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

[HCM – ĐN] Nhân viên SEO Content (Junior)

Mức lương: Thoả thuận

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024

[HCM – ĐN] Intern SEO Content

Mức lương: 3.000.000 đồng

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024

14 công thức Google Sheet SEO cần biết để tối ưu hiệu quả

Tác giả : Bá An   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
3.4/5 - (5 bình chọn)
Ngày đăng: 24/08/2020

Google Sheet là gì? Công thức Google Sheet SEO như thế nào? Google Sheet là một công cụ dựa trên đám mây mạnh mẽ (và miễn phí) cho phép chúng ta sắp xếp dữ liệu một cách hiệu quả.

Bí quyết sử dụng Google Sheets cho những người làm SEO marketing là khai thác danh sách công thức phong phú của nó.

Nếu không có sẵn một bộ công thức thành thạo, bạn có thể mất hàng giờ để phân loại, tách, hợp nhất, thêm, xóa và tìm kiếm dữ liệu. Mặt khác, nếu bạn biết chính xác công thức nào để sử dụng cho các công việc cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

Những điều cần biết trong Google Sheet

Là những người làm SEO, chúng tôi không muốn dành toàn bộ thời gian để dọn dẹp các bảng tính lộn xộn. Chúng tôi muốn các bảng tính của mình trở thành tài nguyên hữu ích phù hợp với chúng tôi – đơn giản hóa các tác vụ và trình bày dữ liệu quan trọng một cách rõ ràng.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ danh sách các công thức Google Sheet SEO cơ bản mà tôi biết sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, để bạn có nhiều thời gian hơn dành cho những công việc khác mà bạn yêu thích.

Lúc đầu mới sử dụng thì bạn có thể không biết công thức Google Sheet SEO nghĩa là gì. Hoặc có thể bạn đã thích sử dụng tài nguyên này và muốn tận dụng mọi thứ mà nó cung cấp. Dù bằng cách nào, danh sách công thức sau đây là một bộ công cụ tuyệt vời để có trong tay.

Kiến ​​thức cơ bản về công thức Google Sheet SEO

Trước khi đi sâu vào các công thức Google Sheet SEO, chúng tôi muốn trình bày một vài nguyên tắc cơ bản cho người mới bắt đầu. Biết được các định nghĩa cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu cách sử dụng các công thức Google Sheet SEO chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay và những công thức khác mà bạn học trong tương lai.

 •         Ô: một điểm dữ liệu duy nhất trong một trang tính.
 •         Hàng: một tập hợp các ô kéo dài theo chiều ngang.
 •         Cột: tập hợp các ô kéo dài theo chiều dọc.
 •         Hàm: là một hoạt động được sử dụng để tạo ra một kết quả mong muốn.
 •         Công thức: sự kết hợp của các ô, cột, hàng, hàm và phạm vi được sử dụng để tạo phương trình.
 •         Phạm vi: à lựa chọn các ô trên một cột hoặc hàng (hoặc cả hai).
 •         Tất cả công thức Google Sheet SEO phải được bắt đầu với dấu bằng (=).

1. Vlookup: hàm dò tìm giá trị trong Google Sheet

Hầu hết các SEO đều đồng ý rằng hàm VLOOKUP (V for vertical) là một trong những công cụ tốt nhất nên có trong hộp công cụ của bạn. Với nó, bạn có thể kéo dữ liệu từ một bảng tính sang một bảng tính khác – miễn là hai trang tính có chung một giá trị.

Điều này rất hữu ích khi bạn có một bộ dữ liệu lớn mà bạn muốn kết hợp mà không cần phải nhập và sao chép và dán dữ liệu vào từng ô theo cách thủ công. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đang làm việc với nhiều bảng tính.

Giả sử tôi có một bảng tính với hai tab (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Một tab hiển thị danh sách các từ khóa và khối lượng tìm kiếm hàng tháng của mỗi từ khóa. Tab thứ hai có cùng danh sách các từ khóa với điểm độ khó SEO của chúng. Mục tiêu của tôi là kéo điểm độ khó SEO vào tab đầu tiên bằng công thức VLOOKUP:

 =VLOOKUP(search_key, range, index, is_sorted)

Điều quan trọng cần lưu ý là điểm dữ liệu (trong trường hợp này là “Keyword”) mà tôi muốn kéo từ tab này sang tab kia phải giống nhau trong cả hai trang tính. Điểm dữ liệu này cũng phải nằm trong cột đầu tiên của tab thứ hai – cột A.

Google Sheet SEO hàm Vlookup
Google Sheet SEO hàm Vlookup

Tôi muốn kéo dữ liệu từ cột hai (DifficultyScore) vào bảng tính “Volume” (tab đầu tiên). Dưới đây là công thức của Vlookup:

 =VLOOKUP(A2,DifficultyScore!A:B,2,0)

Hãy chia nhỏ từng phần của phương trình này:

 •         Search_key là giá trị cả hai trang tính có điểm chung. Chúng tôi sẽ bắt đầu với từ khóa đầu tiên trong danh sách, nằm trong ô A2.
 •         Range là nơi bạn chèn tên của tab mà bạn đang lấy dữ liệu, cùng với phạm vi cột bạn muốn công thức của mình đọc. Tôi muốn kéo cột A (Keyword) và B (SEO Difficulty).
 •         Index là nơi bạn thêm số cột mà bạn muốn lấy dữ liệu từ đó. A = 1, B = 2, C = 3, v.v.
 •         Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi sẽ chỉ đặt is_sorted thành 0 hoặc “FALSE”, điều này thường được khuyến nghị trong công thức này để trả về một kết quả khớp chính xác.

Để nhập công thức, tôi nhấp vào ô C2, nhập nó vào công thức và nhấn enter. Giá trị chính xác được kéo vào: 31. Sau đó, tôi có thể nhấp vào góc của ô C2 và kéo xuống để điền vào phần còn lại của các giá trị trong toàn cột.

Volume trong hàm Vlookup
Volume trong hàm Vlookup

2. If: hàm trả về điều kiện đúng sai

Công thức IF cho phép bạn kiểm tra và xem điều kiện trong hàm là đúng hay sai đối với danh sách dữ liệu trong bảng tính của bạn.

Công thức =IF(điều kiện,value_if_true,value_if_false)

 • Điều kiện là những gì bạn đang kiểm tra là đúng hay sai.
 • Nếu đúng, “value_if_true” là thao tác sẽ được hiển thị. Nếu sai, thay vào đó “value_if_false” sẽ được hiển thị.

Lần này, tôi muốn kiểm tra danh sách các từ khóa để xem từ khóa nào có hơn 5.000 khách truy cập mỗi tháng. Tôi sẽ bắt đầu với khối lượng của từ khóa đầu tiên trong ô B2. Đây là công thức:

 =IF(B2>5000,”YES”,”NO”)

Hàm IF
Hàm IF trong Google Sheet SEO

Khi tôi nhập công thức cho từ khóa đầu tiên và nhấn enter, tôi có thể kéo từ ô đầu tiên (D2) xuống cột và câu trả lời sẽ tự động điền.

Tất cả các từ khóa có lưu lượng truy cập trên 5.000 khách truy cập mỗi tháng hiển thị là “YES” và những từ khóa có lưu lượng truy cập dưới 5.000 hiển thị là “NO”.

Bạn cũng có thể sử dụng các hàm sau với phương trình này:

 •         Bằng (=)
 •         Không bằng ()
 •         Lớn hơn (>)
 •         Nhỏ hơn (
 •         Lớn hơn hoặc bằng (> =)
 •         Nhỏ hơn hoặc bằng (

Lời nhắc lỗi có thể xảy ra nếu bạn chia cho 0 hoặc sử dụng phạm vi không xác định. Điều này có thể trở thành một vấn đề khi bạn đang cố gắng thực hiện các phép tính liên quan đến các ô này.

3. Iferror: hàm sửa lỗi công thức

Giả sử một trong các ô của bạn hiển thị thông báo lỗi – có thể hiển thị là “#ERROR!” hoặc “#DIV/0!” hoặc “#VALUE!” – khi bạn cố gắng chạy một công thức.

IFERROR giúp bạn tránh được vấn đề này bằng cách thay thế các giá trị lỗi bằng các giá trị mặc định mà bạn tự đặt.

Chỉ cần chèn công thức ban đầu của bạn cùng với bất kỳ thứ gì bạn muốn giá trị mặc định của mình là gì. Bạn thậm chí có thể để trống và chỉ cần nhập ” ” cho value_if_error.

 =IFERROR(original_formula,value_if_error)

Trong ví dụ này, tôi muốn tìm hiểu những từ khóa nào có thể mang lại hơn 500 khách truy cập vào trang web của tôi bằng cách nhân khối lượng tìm kiếm với tỷ lệ nhấp (CTR). Vì keyword “digital marketing agency near me” ( giả thuyết) thiếu CTR nên nó sẽ trả về thông báo lỗi.

Thiếu CTR trong hàm Iferror
Thiếu CTR trong hàm Iferror

Thay vì hiển thị thông báo lỗi, tôi muốn ô này để trống. Vì vậy tôi sẽ đưa phương trình vào công thức IFERROR:

 =IFERROR (IF(C3*E3>500,”YES”,”NO”),””)

Công thức Iferror để tránh thông báo lỗi
Công thức Iferror để tránh thông báo lỗi

4. Split: hàm tách dữ liệu trong Google Sheet

 Dưới đây là công thức SPLIT:

 =SPLIT(Văn bản,Dấu phân cách)

Điều này cho phép bạn chia dữ liệu từ một ô thành nhiều ô. Giả sử bạn có một bảng tính liên hệ với tên đầy đủ của họ trong một cột. Để nhập chính xác dữ liệu của bạn vào cơ sở dữ liệu, bạn cần phải tách họ và tên thành hai cột riêng biệt.

Nếu tôi muốn chia tên trong cột A thành họ và tên trong cột B và C, công thức của tôi sẽ là =SPLIT(A2,””) trong đó A2 là văn bản tôi muốn tách và dấu phân cách của tôi là thứ phân tách họ và tên – một khoảng trắng trong trường hợp này.

Tôi sẽ nhấp vào ô B2 và cả B2 và C2 sẽ được điền khi tôi nhập công thức. Tiếp theo là kéo từ ô đầu tiên tôi điền (Bob) xuống ô cuối cùng trong cột (B12).

Tất cả họ và tên sẽ tự động điền cho tôi.

Hàm SPLIT Google Sheet SEO
Hàm SPLIT Google Sheet SEO

5. Countif: hàm đếm dữ ô có điều kiện

Hãy quên đi việc đếm ô một cách quá thủ công. Với công thức COUNTIF, bạn có thể đếm các ô đáp ứng các tiêu chí cụ thể.

 =COUNTIF(range,criteria)

Công thức này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian – mà còn đảm bảo các con số của bạn là chính xác.

Ví dụ: tôi muốn đếm tất cả các ô trong bảng tính của mình có đề cập đến “Betty”. Đây: =COUNTIF(B2:B15,“Betty”).

Nếu tôi “Paste” công thức này vào một ô trống, hãy nhấn “Enter” và sẽ có câu trả lời:

Hàm COUNTIF Google Sheet SEO
Hàm COUNTIF Google Sheet SEO

6. ArrayFormula: hàm áp dụng công thức cho toàn bộ cột và hàng

ArrayFormula cho phép bạn viết ra công thức của mình một lần và áp dụng nó cho toàn bộ hàng hoặc cột. Bạn chỉ cần lấy công thức bạn muốn sử dụng và chèn trong ArrayFormula:

 =ARRAYFORMULA(array_formula)

Công thức If mà tôi muốn sử dụng trên cột D bên dưới để xác định từ khóa nào nhận được hơn 5.000 lượt truy cập mỗi tháng. Đầu tiên, chọn ô đầu tiên của mình (D2) và dán công thức của tôi vào hộp công thức.

Tôi chỉ cần đảm bảo bao gồm các ô đầu tiên và ô cuối cùng trong công thức của mình, tức là B2 và B24. Sau đó, tôi nhấn enter và cột tự động điền.

=ARRAYFORMULA(IF(B2:B24>5000,”Yes”,”No”))

Hàm ARRAY
Hàm ARRAY

7. Len: hàm đếm các ký tự

Công thức LEN giúp bạn đếm số ký tự trong một ô.

=LEN(insertcell)

Giả sử bạn đang xem lại mô tả meta và tiêu đề trang cho tất cả các trang trên trang web của mình trong một bảng tính và bạn muốn đếm các ký tự để đảm bảo chúng đều có độ dài phù hợp.

Nhấp vào một ô trống và nhập công thức, thay thế “inserttcell” bằng ô chứa các ký tự bạn muốn đếm.

Trong ví dụ của tôi, A2 là ô đầu tiên tôi muốn đếm, vì vậy công thức của tôi sẽ đơn giản là =LEN(A2). Tôi nhấn enter sau đó số lượng ký tự xuất hiện.

Tiếp theo, tôi có thể sử dụng công thức này cho phần còn lại của cột bằng cách kéo từ ô đầu tiên xuống ô cuối cùng.

Hàm LEN
Hàm LEN

8. Sort: hàm sắp xếp các ô và dữ liệu

Bạn muốn sắp xếp các ô của mình? Với công thức SORT, bạn có thể sắp xếp các hàng theo giá trị trong một hoặc nhiều cột. Sử dụng công thức =SORT(range, sort_column, is_ascending )

 •    Range là nhóm ô bạn muốn sắp xếp.
 •    Sort_column là số (chỉ mục) của cột bạn muốn sắp xếp (A = 1, B = 2, v.v.).
 •     Nếu bạn muốn các giá trị sắp xếp theo thứ tự tăng dần, chỉ cần đánh dấu “TRUE” cho is_ascending. Bạn muốn các giá trị sắp xếp theo thứ tự giảm dần, hãy đánh dấu “FALSE”.

Ví dụ: Tôi muốn xem những từ khóa hàng đầu nào của tôi có lượng tìm kiếm cao nhất. Tôi sẽ sử dụng công thức:

 =SORT(A2:B11,2,FALSE)

Hàm Sort trong sắp xếp giá trị nhiều cột
Hàm Sort trong sắp xếp giá trị nhiều cột

Công thức này rất hữu ích khi bạn muốn sắp xếp các giá trị trong nhiều cột. Trong ví dụ tiếp theo, tôi muốn xác định các email hoạt động tốt nhất của mình.

Tôi cần thiết lập công thức của mình. Vì vậy những email có tỷ lệ mở cao nhất và số lượt hủy đăng ký thấp nhất sẽ xuất hiện đầu tiên. Công thức của tôi cho điều này là =SORT(A2:C9,2,FALSE,3,TRUE)

Hàm Sort trong open rate
Hàm Sort trong open rate

9. Importrange: hàm lấy dữ liệu từ trang tính khác nhau

IMPORTRANGE tương tự như VLOOKUP ở chỗ nó cho phép bạn nhập dữ liệu từ một bảng tính Google Trang tính khác.

=IMPORTRANGE(table_url,range_string)

Thay thế bảng tính_url bằng URL của bảng tính khác, sau đó chỉ định phạm vi ô bạn muốn nhập.

Nếu bạn có nhiều tab trong bảng tính mà bạn muốn kéo từ đó, bạn sẽ cần chỉ định.

Giả sử bạn đang kéo từ tab có tên “Từ khóa” và bạn muốn dữ liệu từ ô A2 đến H150. Công thức của bạn sẽ như thế này:

=IMPORTRANGE(“https://docs.google.com/spreadsheets/d/1wID3VSaNi1zbiaQPZ”, “Keywords!A1:H150”)

10. Unique: hàm lọc danh sách dữ liệu trùng nhau

Ai trong chúng ta, những người làm việc với nhiều dữ liệu đều biết rõ tần suất thông tin trùng lặp có thể hiển thị. Công thức Only có thể giúp ích ở đây.

Đôi khi, bạn cần hợp nhất nhiều thành viên gia đình thành một hộ gia đình hoặc một người kết thúc trong hệ thống của bạn hai lần bằng cách đăng ký bản tin của bạn nhiều lần dưới các địa chỉ email khác nhau.

Có vô số cách để sao chép dữ liệu, nhưng vấn đề này có thể nhanh chóng biến các bảng tính và hệ thống quản lý nội dung của chúng ta thành một mớ hỗn độn. Đó là nơi mà công thức Google Sheet SEO này có thể giúp ích.

 = UNIQUE(range)

Trong ví dụ này, tôi nhấp vào một ô trống và nhập công thức =UNIQUE(A2:C24) để bao gồm tất cả ba cột dữ liệu. Sau đó tôi nhấn enter.

Tất cả các trường trùng lặp sẽ bị xóa và các trường duy nhất vẫn còn.

Hàm UNIQUE Google Sheet SEO
Hàm UNIQUE Google Sheet SEO

11. Search: hàm xác định vị trí của một dữ liệu

Công thức SEARCH có thể được sử dụng để kiểm tra một tập dữ liệu cho một giá trị nhất định.

Ví dụ: giả sử bạn có tất cả các URL từ trang web của mình được liệt kê trong bảng tính và muốn xác định tất cả các bài viết trên blog của mình.

 =SEARCH(search_query, text_to_search)

Để gắn cờ tất cả các bài đăng trên blog của bạn là “Blog”, bạn cần kết hợp công thức trên với công thức IF mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Đây là những gì nó có thể trông như thế này: =IF(SEARCH(“/blog/”,A2),”Blog”,””)

Công thức Google Sheet SEO này sẽ lấy ra tất cả các URL chứa /blog/ bắt đầu bằng ô A2.

Các URL không chứa /blog/ sẽ xuất hiện thông báo lỗi (#VALUE!). Để tránh điều này, bạn có thể bọc công thức này trong công thức IFERROR để gắn nhãn các URL không phải blog là “Other” (hoặc để trống) và giữ cho dữ liệu của bạn sạch sẽ và không có lỗi.

 =IFERROR (IF(SEARCH(“/blog/”,A2),”Blog”,””), “Other”)

Nếu bạn muốn thêm ngày hôm nay, tất cả những gì bạn cần làm là thêm công thức sau vào ô của mình:

=TODAY()

12. Today: hàm thêm ngày tháng trong Google Sheet

Việc nhập ngày tháng vào bảng tính Google Sheet SEO không còn là điều khó khăn nữa. Công thức này sẽ giúp bạn điền vào các phạm vi ngày cho các báo cáo nhanh hơn những gì bạn đã từng làm trước đây.

Bạn thậm chí không cần biết ngày tháng; nó sẽ tự động lấy nó cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm ra một ngày trở lại hai hoặc ba tuần mà không cần phải kéo lên lịch, chỉ cần thêm vào công thức của bạn số ngày trở lại mà bạn muốn đi.

 =TODAY() – 14

Điều này sẽ hiển thị cho bạn ngày chính xác 14 ngày trước.

Ngược lại, nếu bạn muốn lấy một ngày trong tương lai, chỉ cần cộng số ngày thay vì trừ.

=TODAY() + 7

 Trong trường hợp trên, bạn sẽ thấy ngày 7 ngày kể từ hôm nay.

13. Concatenate: hàm hợp nhất dữ liệu các ô.

Chúng ta đã học cách tách dữ liệu thành các ô, nhưng còn việc hợp nhất dữ liệu ô thì sao? Công thức này hữu ích để làm việc với URL.

Đôi khi, khi bạn tải xuống danh sách URL, địa chỉ trang web không được định dạng theo cách bạn muốn.

Có thể bạn đã tải xuống danh sách từ Google Analytics và miền bị thiếu. Hoặc có thể các URL bị thiếu giao thức hàng đầu.

Thay vì cập nhật thủ công từng URL riêng lẻ, bạn có thể sử dụng công thức CONCATENATE.

=CONCATENATE(range)

Khi bạn thực hiện thao tác đầu tiên, chỉ cần kéo xuống từ ô đầu tiên mà bạn đã nhập công thức và các ô còn lại sẽ tự động điền.

Hàm Concatenate
Hàm Concatenate

Nếu một tiền tố hoặc hậu tố không có trong trang tính, bạn cũng có thể chèn nó theo cách thủ công mà không cần tạo thêm một cột ô cho nó.

Công thức sẽ = CONCATENATE(“https://”,A2)

14. Sumif: Hàm tính tổng các điều kiện

 Công thức SUMIF là một trong những công thức Google Sheet hữu ích để thêm các danh mục giá trị dựa trên một tiêu chí cụ thể.

 =SUMIF(range,criteria,[sum_range])

Trong ví dụ dưới đây, tôi muốn cộng số lượt xem trang của các bài đăng trên blog hoạt động tốt nhất của mình để xác định danh mục blog nào là phổ biến nhất. Tôi có thể nhanh chóng thêm lượt xem trang bằng cách áp dụng công thức này cho từng danh mục.

Để tính số lượt xem trang trong danh mục Google Sheet SEO:

 •         Range bao gồm cột ô trong “Danh mục”.
 •         “SEO” là criteria.
 •         Sum_range bao gồm các ô trong cột bên dưới “Lượt xem Trang”.

Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng cùng một công thức này cho ba loại còn lại và chỉ cần chuyển đổi tiêu chí cho mỗi loại.

Hàm SUMIF trong Google Sheet SEO
Hàm SUMIF Google Sheet SEO

Không cần phải sắp xếp hoặc tính toán thêm, tôi có thể quan sát tổng số cho từng danh mục blog và dễ dàng xác định danh mục bài đăng blog nào nhận được nhiều lượt xem trang nhất.

Kết luận về Google Sheet SEO

Bây giờ bạn đã biết một số công thức và hàm hữu ích để sử dụng trong Google Sheet SEO để làm cho bảng tính của bạn hoạt động “dễ dàng hơn” với tư cách là một SEO chuyên nghiệp.

Đánh dấu trang này để giữ các công thức này hữu ích. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán chúng khi bạn đang làm việc. Chúng tôi hy vọng họ có thể giúp bạn báo cáo, sắp xếp và trình bày dữ liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn nhiều .

Xem thêm những kiến tức về SEO và marketing:

Nguồn tham khảo: https://www.semrush.com/blog/google-sheets-formulas-for-seo/

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng TikTok, sân chơi TikTok càng ngày càng béo ...

27/02/2024

Lê Ngân
7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu
Top 10+ Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ...

19/02/2024

Lê Ngân