Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

AIRBNB SEO: CHIẾN LƯỢC HOÀN HẢO CHO BOOKING

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 14/01/2021

Airbnb SEO - Chiến lược hoàn hảo cho nền tảng Booking
Airbnb SEO – Chiến lược hoàn hảo cho nền tảng Booking

Nếu bạn cảm thấy thứ hạng Airbnb của bạn vẫn có thể cải thiện trên các nền tảng booking hiện nay, yên tâm là bạn đã đúng và có thể làm được điều đó. Airbnb Seo – một chiến lược hoàn hảo để tăng thứ hạng, lượt xem và tỷ lệ booking trên Airbnb.

Airbnb seo chiến lược mà thật sự đã giúp tôi tăng thứ hạng trên Airbnb chỉ trong một ngày rưỡi hoạt động.

Việc này có vẻ sẽ tốn nhiều công sức, nhưng Airbnb SEO là phương pháp thích hợp nhất để có thể cải thiện hiệu suất tìm kiếm của bạn trong thị trường Airbnb.

Điều này đồng nghĩa với việc thứ hạng Airbnb của bạn trong các nền tảng booking sẽ tăng cũng như cải thiện số lần hiển thị, lượt nhấp, tỷ lệ truy vấn, tỷ lệ đặt phòng, tỷ lệ chuyển đổi đến việc liên hệ với bạn, v.v.

Đây cũng là điều tôi coi là nền tảng quan trọng cho công việc kinh doanh của mình

Bạn chắc chắn sẽ không muốn xây dựng ngôi nhà của mình trên một nền móng kém, đúng chứ?

Trước khi sử dụng phiên bản đầu tiên chiến lược này (bây giờ đang sử dụng phiên bản thứ hai), thứ hạng của tôi liên tục ở các trang từ 4 đến 6 và thậm chí là nằm trang 12 tại một thời điểm.

Tuy nhiên, sau khi xem xét cẩn thận những hoạt động của đối thủ cạnh tranh và sửa đổi lại Listing của mình, tôi đã thấy hiệu quả tích cực chỉ trong vòng vài tuần và cuối cùng đã “cập bến” ở trang 1 (kết quả ở hình bên dưới)!

Airbnb SEO - Hiệu quả vượt trội
Airbnb SEO – Hiệu quả vượt trội

Kể từ đó, chúng tôi đã rút ra nhiều bài học cho chiến lược của mình và nghiên cứu về công cụ tìm kiếm Airbnb nhiều hơn để có thể liên tục cải thiện chiến lược của mình.

Sau khi chạy nhiều thử nghiệm, thu thập hàng tấn dữ liệu từ Rankbreeze, nói chuyện với người dùng, đọc vô số điều khoản từ chính Airbnb và xem nhiều video từ chính các kỹ sư của Airbnb … Chúng tôi đã bắt đầu khám phá ra nhiều yếu tố xếp hạng thực sự quan trọng trên Airbnb.

Trước khi đi sâu vào 4 bước, hãy để tôi nói thêm một chút về  lý do tại sao bạn nên ‘tối ưu hóa tìm kiếm’ thứ hạng của mình.

1. Airbnb SEO là gì?

Airbnb SEO là việc thực thi và nghiên cứu nhằm nâng cao khả năng hiển thị tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm Airbnb thông qua nhiều yếu tố như: phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu hóa (các) thứ hạng để cạnh tranh tốt hơn và đồng thời làm “hài lòng” các chỉ số nội bộ của Airbnb.

Trong môi trường web, có rất nhiều công cụ tìm kiếm. Trong đó chắc chắn phổ biến nhất là Google.

Có thể bạn nghe qua thì thấy Airbnb giống với công cụ tìm kiếm Google và tôi sẽ là người đầu tiên nhận định rằng điều này chỉ đúng 5%.

Khái niệm cơ bản của hai công cụ tìm kiếm có thể so sánh được như thế này:

Google sử dụng một Bot để Crawl – Thu thập thông tin trên internet và hiển thị các trang mà nó không kiểm soát.

Mặt khác thì Airbnb kiểm soát nội dung nội bộ trong trang Web (phần lớn), vì vậy, Airbnb là một công cụ tìm kiếm nội bộ chia thành nhiều lớp, và họ có thể giám sát trực tiếp bên trong tài khoản người dùng.

Khi nói đến việc cung cấp, Google không giới hạn bất kỳ tìm kiếm cũng như một phần nội dung sẽ được xem không giới hạn.

Trong khi đó, Airbnb có cấp quyền sở hữu hạn chế nên người tìm kiếm không thể nhận được Listing khi Listing đó không có sẵn.

Do đó, so sánh giữa Amazon và Airbnb có thể là phù hợp hơn nhiều.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, đây ví dụ cụ thể những gì diễn ra với một trong những thứ hạng của chúng tôi khi đã được đặt cả tháng …

Biểu đồ Ranking khi áp dụng Airbnb
Biểu đồ Ranking khi áp dụng Airbnb

Như đã thấy, chúng tôi thực sự mất khả năng hiển thị tìm kiếm vì Listing của chúng tôi không có sẵn để đặt trong thời gian đó.

Nhưng này, đó là sự đánh đổi phải không?

Tuy nhiên, với chiến lược mới của mình, chúng tôi đã phục hồi mạnh mẽ hơn bao giờ hết (điều này chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở bên dưới).

2. Tại sao bạn cần tối ưu hóa Listing Airbnb?

Nếu bạn đã từng tự đặt cho mình những câu hỏi dưới đây, thì  bạn đang ở đúng nơi rồi đấy:

  • Làm cách nào để tăng lượt xem trên Airbnb?
  • Làm cách nào để cải thiện Listing Airbnb?
  • Làm cách nào để xếp hạng cao hơn trên Airbnb?
  • Tại sao lượt xem Listing Airbnb của tôi quá thấp?
  • Làm cách nào để cải thiện số lần hiển thị tìm kiếm trên Airbnb?

Bạn không nhất thiết phải chú ý đến quá trình bên dưới … nhưng tôi nghĩ bạn nên, nếu bạn muốn thấy những cải tiến sau khi làm việc trên hàng chục Listing và hiệu quả của chiến lược Airbnb Seo mang lại …

Cách tiếp cận tốt nhất là chủ động với SEO vì kết quả không phải là trả về ngay lập tức. Chúng tôi thường thấy kết quả sau 20-30 ngày.

Ngoài ra, nếu đi đúng, bạn sẽ thấy điều gì đó tương tự như thế này trong “lượt xem” và “thứ hạng” trên Airbnb:

Sự gia tăng của "lượt xem" và "thứ hạng"
Sự gia tăng của “lượt xem” và “thứ hạng”

Trước khi chúng ta bắt đầu đến bước 1, tôi muốn nói dịch vụ chuyên nghiệp tại Airbnb của bạn vẫn quan trọng nhất, việc làm SEO chủ yếu để tạo sự cộng hưởng thêm.

Tính hiếu khách nên là thước đo số một của bạn. Mặc dù chúng tôi biết bạn không thể nhận được nhiều điểm hài lòng hơn nếu thứ hạng của bạn không nhận được bất kỳ lượt xem hoặc Booking nào.

Và giờ chúng ta sẽ đi sâu vào từng bước cho chiến lược Airbnb Seo này!

Bước #1: Tạo và đo lường mục tiêu tối ưu

Bước đầu tiên là xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang ở đâu và tìm một “mục tiêu tối ưu hóa” của bạn trong họ.

Có 3 phần cần chú ý:

A) Tìm những cơ sở có thu nhập cao nhất trong khu vực

Theo dõi các cơ sở kinh doanh hàng đầu trong khu vực, những nơi có doanh thu hàng năm cao nhất. Ở đây chúng tôi sử dụng AirDNA và các dịch vụ khác để lấy thông tin này.

Lấy thông tin bằng AirDNA
Lấy thông tin bằng AirDNA

B) Lọc Listing với xếp hạng 

Sau khi bạn đã thu hẹp Listing các bất động sản có doanh thu cao trong khu vực của mình, đã đến lúc xem khả năng hiển thị tìm kiếm của họ tối ưu như thế nào.

Để làm điều này, hãy lấy 10 địa điểm đứng đầu và xem lại thứ hạng Airbnb của họ trong Rankbreeze. Bạn nên chú ý đến các nơi: 

1) Liên tục xếp hạng cao trong tìm kiếm cấp thành phố

2) Nơi nằm trong bảng xếp hạng mở.

Phân tích thứ hạng của qo địa điểm đừng đầu bằng Rankbreeze
Phân tích thứ hạng của qo địa điểm đứng đầu bằng Rankbreeze

C) Đảm bảo những khu vực so sánh là gần bạn

Các thuộc tính gần bạn nhất sẽ có liên quan nhất. Nếu danh sách những người tạo ra doanh thu cao có Listing trên khắp thành phố, hãy chọn ra những người gần bạn nhất và có thứ hạng dễ nhìn nhất. AirDNA có một bản đồ tích hợp sẵn rất hữu ích trong bộ phận này.

Bản đồ tích hợp của AirDNA
Bản đồ tích hợp của AirDNA

Bước #2: Nghiên cứu khu vực &  chọn ra 13 đối thủ cạnh tranh hàng đầu

Tại thời điểm này, bạn nên đưa 10 thuộc tính đầu tiên từ AirDNA (theo doanh thu) vào Rankbreeze và kiểm tra thứ hạng của họ.

Bây giờ, chọn ra 1 đối thủ gần bạn nhất thỏa 2 điều kiện: 1) thứ hạng cao và 2) là doanh nghiệp có thu nhập cao nhất trong cùng khu vực của bạn.

Listing này chúng tôi gọi là “Mục tiêu Tối ưu hóa”.

Từ đây, chúng ta cần tạo ra một danh sách 12 đối thủ còn lại từ tìm kiếm của Airbnb được gọi là “Tập hợp đối thủ”.

Tạo “Tập hợp đối thủ”

Đây là mục tiêu tối ưu hóa chính (người có thu nhập cao nhất, xếp hạng cao nhất, gần bạn nhất) và 12 “Similar listings” được tìm thấy bên trong danh sách đó.

Similar Listing
Similar Listing

Chú thích: Tại sao lại là “Similar listings”? Chúng tôi đã chọn làm việc cùng với một phần nhỏ của thuật toán cá nhân hóa của Airbnb để mang lại lợi ích cho mình. Theo những gì chúng tôi biết, Airbnb thu được một tỷ lệ Booking cao thông qua việc cá nhân hóa kết quả tìm kiếm và khu vực Similar listings . Những gì chúng tôi muốn làm là ép mình vào những Similar listings cũng như những Listing có thứ hạng cao, mang lại lợi nhuận.

Video bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách hoạt động bên trong của Airbnb:

Thu thập “Đề xuất Tìm kiếm” Từ Khu vực 

Đây là những điểm xuất hiện đầu tiên khi bạn bắt đầu nhập vào thanh tìm kiếm Airbnb. Thêm các đề xuất tìm kiếm này vào Listing sẽ giúp bạn tiếp cận với người dùng nhanh chóng và cải thiện thứ hơn của bạn hơn.

Đề xuất tìm kiếm
Đề xuất tìm kiếm

Nghiên cứu các từ và cụm từ hàng đầu đối thủ cạnh tranh đang sử dụng

Trong số 13 đối thủ cạnh tranh từ Bộ đối thủ của bạn, hãy bắt đầu thu thập các từ và cụm từ thường được sử dụng nhất. Chúng được gọi là “từ khóa”.

Từ đó, tạo “báo cáo mật độ từ khóa”, điều này sẽ cho chúng ta biết những từ được sử dụng phổ biến nhất trong: tiêu đề, tóm tắt, không gian và truy cập của khách.

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa

Tìm các mẫu chung trong hình ảnh của đối thủ cạnh tranh

Cách này khá đơn giản nhưng cần phải có một chút tinh mắt để nắm bắt được.

Hãy xem 13 bức ảnh nổi bật của đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm các mẫu. Ví dụ: từ hình ảnh “Similar listings” ở (Bước #2), bạn có thể thấy tất cả hình ảnh điều về “hồ và núi”. Việc này chắc chắn không phải ngẫu nhiên.

Bước # 3: Tối ưu airbnb seo cho Listing hiện tại 

Đây quả thật là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học!

Ở bước này, bạn có thể viết lại và sửa đổi mô tả các Listing của mình dựa trên những nghiên cứu bạn đã thu thập được.

Viết lại mô tả Listing có từ khóa chiến lược

Bây giờ đã đến lúc viết lại những từ khóa đó và thêm các từ khóa phổ biến từ các đối thủ cạnh tranh vào.

Sử dụng các từ khóa thích hợp mà bạn đã nghiên cứu cho phần tiêu đề, tóm tắt, không gian và truy cập của khách.

Đây là lúc phần “nghệ thuật” đi vào SEO vì chúng tôi vẫn muốn thể hiện nó một cách tự nhiên hơn, mặc dù trong chiến lược của chúng tôi không bắt buộc điều này.

Và giờ hãy bắt đầu tạo tiêu đề thu hút nhất cho hiển thị tìm kiếm của bạn trên Airbnb, dĩ nhiên chúng phải bao gồm từ khóa chiến lược của doanh nghiệp bạn.

Tiêu đề airbnb seo: Viết một tiêu đề thật lôi cuốn cho SEO & Clicks

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm Listing là tối ưu hóa tiêu đề một cách chính xác.  

Thông thường đặt tiêu đề trên Airbnb sẽ bị giới hạn số lượng từ là 50, vì vậy bạn phải lựa chọn từ ngữ thể hiện của mình một cách cẩn thận.

Đối với SEO, Airbnb tập trung rất nhiều vào tiêu đề và cố gắng đối sánh Listing/trải nghiệm trong hộp tìm kiếm “WHERE”.

Bạn thực sự có thể thấy điều này tại thanh tìm kiếm khi bạn nhập các địa danh hoặc điểm tham quan khu vực đó.

Đây là 2 ví dụ cho điều này: 

Đặt tiêu đề trong Airbnb
Đặt tiêu đề trong Airbnb
Đặt tiêu đề trong Airbnb
Đặt tiêu đề trong Airbnb

Như bạn thấy, điều quan trọng là phải thêm các điểm đề xuất vào đầu tiêu đề Airbnb.

Vì vậy, bạn nên thêm vào đầu trang của mình bất cứ điều gì bạn dự đoán được người dùng có khả năng sẽ tìm kiếm nhiều.

Ngoài các đề xuất tìm kiếm, hãy cố gắng làm cho tiêu đề của bạn thất sự nổi bật.

Chúng tôi thích sử dụng chữ in hoa nhưng nó cũng phụ thuộc vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và cách bạn có thể tự làm nổi bật.

Cuối cùng, ĐỪNG THÊM EMOJI vào tiêu đề của bạn vì Airbnb không cho phép điều đó nữa.

Tốt hơn hết là hãy cẩn thận trong những trường hợp này.

Emoji - Những điều cần lưu ý
Emoji – Những điều cần lưu ý

Thêm Đề xuất Tìm kiếm Gần nhất

Bạn nên thiết lập chúng càng cao càng tốt.

Ngoài tiêu đề, tôi thường muốn đặt các đề xuất tìm kiếm bên trong phần “tóm tắt”.

Ở đây, phần tóm tắt chỉ cho phép 500 ký tự nên nó có thể chặt chẽ nhưng đây là những gì sẽ nhìn thấy:

Kết quả đạt được khi thêm đề xuất tìm kiếm
Kết quả đạt được khi thêm đề xuất tìm kiếm

Thêm “Call To Action”

Sau khi khách tiềm năng đã duyệt qua hình ảnh của bạn và muốn tìm hiểu thêm bên trong mô tả, mục tiêu của bạn là đảm bảo có thể giữ họ ở lại.

Tôi luôn thấy sai lầm này khi mọi người quên “Call To Action” cho khách tiềm năng của họ về việc đặt phòng.

Một cái gì đó đơn giản như “Chúng tôi muốn mời bạn ở lại đây vào mùa đông này. Hãy đặt phòng ngay hôm nay!” có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Hãy chắc chắn rằng nó “Có thể Scan được”

Bạn không muốn có một bài viết có văn bản trông giống như một tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý.

Phần nội dung có số ký tự không giới hạn để bạn thực sự có thể viết chi tiết mô tả Listing của mình.

Đảm bảo mọi người có thể “phóng to” cụ thể những gì họ đang tìm kiếm. Từ đó, họ có thể đưa ra quyết định tìm hiểu thêm những thứ khác ở khách sạn của bạn hoặc là đặt phòng ngay lập tức.

Đây là những gì sẽ giải thích rõ về “Có thể Scan” 

Scan - "Phóng to" mô tả cho Listing
Scan

Làm nổi bật bằng Emoji

Tôi không đếm được chính xác số lượng Listing chúng tôi xem xét mỗi tuần là bao nhiêu. Nhưng lợi ích chính từ tất cả công việc đó là có thể thấy Listing nào thực sự nổi bật.

Bất cứ khi nào chúng tôi tối ưu hóa Listing cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn chắc chắn sẽ đưa vào một vài biểu tượng cảm xúc phù hợp.

Ví dụ: nếu bạn đang viết một mô tả về đồi tuyết thì tốt nhất bạn nên thêm EMoji gì đó về tuyết hoặc dùng biểu tượng cổ điển như ngôi sao.

Thành thật mà nói, điều này hoạt động tốt hơn khi những đối thủ cạnh tranh không sử dụng chúng vì nó sẽ làm cho bài của bạn nổi bật hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, phần quan trọng của phần này là cố gắng tạo một Listing nổi bật ngoài những hình ảnh đó.

Đây chỉ là cơ bản và việc tăng cường mô tả Listing của bạn với đồ họa độc đáo bên trong sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Một số người sẽ nghĩ đây là chiến lược sến súa nhưng bạn thấy đấy, có rất nhiều cách làm cho nó thanh lịch hơn mà.

Đây là ví dụ về người sử dụng Emoji cho checklist: 

Emoji trong các bài viết
Emoji trong các bài viết

Bước # 4: Sprint (Quảng cáo Listing)

Với nền tảng được thiết lập và mô tả Listing mới trong tay, bạn có thể để việc tối ưu hóa từ từ tự xử lý trong lúc bạn theo kịp các chỉ số về sự hài lòng của khách hàng (thời gian phản hồi, mức độ hài lòng của khách, v.v.) hoặc bạn có thể thực hiện thêm việc kiểm soát và thực hiện một số hoạt động bổ sung.

Bên lề: Với các thử nghiệm của riêng mình, chúng tôi nhận thấy rằng khi khách truy cập ở lại trang Listing lâu đã giúp cải thiện thứ hạng. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là tập trung thúc đẩy nhiều lượt nhấp chuột hơn. Để làm điều này chúng tôi đã sử dụng các chiến lược như: quảng cáo, truyền thông xã hội,…(xem thêm ở bên dưới) và giữ chân người dùng ở lại Listing lâu hơn.

Thử nghiệm với quảng cáo

Một điều mọi người nên làm là tận dụng Facebook Ads.

Điều này không chỉ giúp bạn có thêm lượt xem mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về mô tả và ảnh nào hoạt động tốt nhất trong việc thu hút nhiều lượt nhấp chuột hơn. Việc này khá quan trọng vì nó là yếu tố chủ yếu để giúp bạn tăng thứ hạng của mình trong Airbnb

Bạn có thể nhắm mục tiêu khách du lịch bằng cách sử dụng quảng cáo du lịch trên Facebook hoặc “re-target” khách từ các tài khoản mạng xã hội.

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến một lượng khán giả rộng lớn hơn nhưng đừng đi lạc khỏi mục tiêu ban đầu của chiến lược để có thể duy trì sự phù hợp của quảng cáo, mà Facebook cũng cần điều này.

Áp dụng chiến lược này sẽ tối ưu hóa hình ảnh và tiêu đề của bạn nhanh chóng hơn.

Khi nói đến kinh doanh, bạn sẽ luôn muốn biết liệu một cái gì đó hoạt động có nhanh nhất hay không, phải không?

Yêu cầu người khác thêm Listing của bạn vào danh sách yêu thích của họ

Trước đây, Airbnb đã đề cập đến việc đưa Listing của bạn lên nhiều Danh sách yêu thích hơn sẽ dần dần nâng cao khả năng hiển thị tìm kiếm.

Mặc dù Airbnb gần đây đã xóa “Số lượng danh sách yêu thích” của mọi Listing khỏi mã nguồn của nó, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó là một phần của tín hiệu xếp hạng. Chúng ta không nhìn thấy nó không có nghĩa nó không phải là một phần cốt lõi trong thuật toán tìm kiếm của Airbnb.

Dưới đây là một video giải thích chi tiết hơn về việc xóa thông tin đó:

Xây dựng các trang truyền thông xã hội

Mặc dù không dễ dàng để người dùng thực hiện việc đặt phòng hay tìm hiểu về Listing của mình khi đang lướt Facebook/Instagram, nhưng nó vẫn là chìa khóa để tạo lượt xem và xây dựng thương hiệu thông qua các trang truyền thông xã hội.

Tùy thuộc vào cách Listing được thiết lập, bạn có thể thêm tất cả khách truy cập mạng xã hội vào một danh sách cụ thể trên Facebook (được gọi là danh sách nhắm mục tiêu) điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc ai đó có khả năng sẽ Booking hay ai đó không quan tâm đến quảng cáo này.

Bằng cách này, bạn không chỉ đưa mọi người đến Airbnb (hoặc Homeaway, v.v.) mà còn mang lại nhiều chuyển đổi cho việc Booking.

Chạy Sweepstake

Cân nhắc tổ chức một cuộc thi (có thưởng) để nâng cao nhận thức về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Cố gắng sử dụng các tùy chọn trong giá cả như lưu trú miễn phí, giảm giá với các doanh nghiệp địa phương và các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khách du lịch trong thị trường ngách của bạn.

Những việc này thường sẽ dẫn thêm nhiều cơ hội khác và tạo nên nhiều ý tưởng marketing khác biệt, thu hút.

Nguồn tham khảo: AIRBNB SEO: THE #1 STRATEGY To Increase Your Views, Rankings, and Booking Rates

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Blog SEO là gì? Một số phương pháp viết Blog chuẩn SEO

Blog SEO là gì? Blog SEO là việc viết và cập nhật nội dung để cải thiện thứ hạng trên ...

27/11/2023

Khánh Hạ
International SEO là gì? Cách tối ưu hóa website trên toàn cầu

SEO là một quá trình liên tục không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn website của mình có thể tiếp ...

07/11/2023

Khánh Nguyên
SEO title là gì? Phương pháp viết tiêu đề chuẩn SEO nhất

Liệu bạn có thắc mắc SEO title là gì? Một bài viết hấp dẫn có bị phụ thuộc vào dòng ...

06/11/2023

Khánh Nguyên