Apply
21640
Ứng tuyển

Loại hình công việc

Intern

Thu nhập

3.000.000

Số lượng

5

Ngày hết hạn

21/07/2022

 • AngularJS
 • Bootstrap
 • CSS
 • HTML5
 • JavaScript
 • jQuery
 • Magento
 • PrestaShop
 • ReactJS
 • Shopify
 • VueJS
 • Wordpress
[HCM, Đà Nẵng] Intern Front End Developer

[HCM, Đà Nẵng] Intern Front End Developer

Hết hạn tuyển dụng

Hạn nộp hồ sơ: 21-07-2022

HR TopOnSeek

Mô tả công việc:

 • Phát triển website HTML/CSS/JS chuyển đổi từ
  wireframes

  – Wireframe (khung xương/cấu trúc dây) là một công cụ trực quan để thiết kế web ở cấp độ cấu trúc. Một wireframe thường được sử dụng để bố trí nội dung và chức năng trên một trang. Wireframe còn được sử dụng trong quá trình thiết lập cấu trúc cơ bản của trang web trước khi thiết kế trực quan. Tất nhiên, quá trình ấy cần được tạo lập, bổ sung và hoàn thiện nội dung.
  – Một cách mô tả khác, có thể hiểu Wireframe là các bố cục trắng đen được phác thảo theo kích thước và vị trí cụ thể tương ứng với từng thành phần trang, tính năng trang, các khu vực chuyển đổi hay mỗi sự điều hướng cho trang web của bạn. Chúng đơn thuần, không có màu sắc, sự chọn lựa về phông chữ, logo hay bất kỳ yếu tố thiết kế nào. Điều wireframe tập trung chính là cấu trúc của trang web.

  ,
  Sketch

  Sketch là một công cụ thiết kế hoàn toàn dựa trên đồ họa vector và tập trung vào thiết kế giao diện người dùng (UI).

  ,
  PSD

  PSD là một file được sử dụng chủ yếu trong Adobe photoshop làm định dạng mặc định để lưu dữ liệu. Các file có phần mở rộng này được gọi là Adobe Photoshop Document và ở định dạng độc quyền do Adobe phát triển.

  ,
  AI design

  AI design hay Adobe illustrator là phần mềm đồ họa cung cấp cho chúng ta một môi trường làm việc, mà tại đó chúng ta thỏa sức sang tạo. Tạo ra những sản phẩm thiết kế mà không cần đến sự hiện diện của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh. Ngoài ra, AI còn có khả năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh như video.

  .
 • Test sản phẩm trên nhiều trình duyệt và thiết bị di động.
 • Tham gia xây dựng và tối ưu quy trình sản xuất.
 • Liên tục nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới, phát triển ý tưởng vào công việc.

Yêu cầu ứng viên:

 • Sử dụng thành thạo HTML5, CSS, Bootstrap, JavaScript và
  jQuery

  jQuery là thư viện được viết từ JavaScript, jQuery giúp xây dựng các chức năng bằng Javascript dễ dàng, nhanh và giàu tính năng hơn.Nó là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí sử dụng giấy phép MIT License. Tính đến tháng 5 năm 2019, jQuery được 73% trong số 10 triệu trang web phổ biến nhất sử dụng. Phân tích web chỉ ra rằng nó là thư viện JavaScript được triển khai rộng rãi nhất với tỷ suất lợi nhuận lớn, có mức sử dụng nhiều hơn ít nhất 3 đến 4 lần so với bất kỳ thư viện JavaScript nào khác.

  . Có kinh nghiệm làm việc với
  ReactJS

  React (còn được gọi là React.js hoặc ReactJS ) là một thư viện JavaScript front-end mã nguồn mở và miễn phí [3] để xây dựng giao diện người dùng dựa trên các thành phần UI. Nó được duy trì bởi Meta (trước đây là Facebook) và một cộng đồng các nhà phát triển và công ty cá nhân. React có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển các ứng dụng một trang, thiết bị di động hoặc máy chủ được hiển thị trên máy chủ với các khuôn khổ như Next.js. Tuy nhiên, React chỉ quan tâm đến việc quản lý trạng thái và hiển thị trạng thái đó cho DOM , do đó, việc tạo các ứng dụng React thường yêu cầu sử dụng các thư viện bổ sung để định tuyến, cũng như một số chức năng phía máy khách nhất định.

  ,
  AngularJS

  – AngularJS (thường được gọi là Angular.js hoặc AngularJS 1.X) là một web framework JavaScript được phát triển và tài trợ bởi Google và cộng đồng để giải quyết các vấn đề gặp phải trong việc phát triển ứng dụng đơn trang.
  – Ngoài ra, AngularJs còn có các thành phần bổ sung cho Cordova, framework sử thường dùng để viết các ứng dụng di động. Nó nhằm mục đích để đơn giản hóa cả phát triển và thử nghiệm của các ứng dụng bằng cách cung cấp một framework với kiến trúc cho client side đó là MVC và MVVM.
  – AngularJS là phần frontend của MEAN stack, gồm có cơ sở dữ liệu MongoDB, web application server framework Express.js, Angular.js, và runtime server Node.js.

  ,
  VueJS

  Vue.js, gọi tắt là Vue, là một framework linh động dùng để xây dựng giao diện người dùng (user interfaces – UI). Khác với các framework nguyên khối, Vue được thiết kế từ đầu theo hướng cho phép và khuyến khích việc phát triển ứng dụng theo các bước. Khi phát triển lớp giao diện, người dùng chỉ cần dùng thư viện lõi (core library) của Vue, vốn rất dễ học và tích hợp với các thư viện hoặc dự án có sẵn. Cùng lúc đó, nếu kết hợp với những kĩ thuật hiện đại như SFC (single file components) và các thư viện hỗ trợ, Vue cũng đáp ứng được dễ dàng nhu cầu xây dựng những ứng dụng đơn trang (SPA – Single Page Applications) với độ phức tạp cao.

  là một lợi thế.
 • Có kinh nghiệm với 1 trong số CMS eCommerce như Shopify,
  PrestaShop

  PrestaShop là một nền tảng Thương mại điện tử Mã nguồn mở freemium (có cả bản miễn phí và bản trả phí). [1] Phần mềm này được xuất bản dưới Bản quyền Phần mềm Mở (Open Software License[2] – OSL). Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP với hỗ trợ cho hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Nó có các thành phần dựa trên nền tảng Symfony[3] PHP.

  ,
  Magento

  – Magento là một nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở được viết bằng PHP. Nó sử dụng các framework PHP khác như Laminas và Symfony.
  – Magento sử dụng Cơ sở Dữ liệu Quan hệ MySQL hoặc MariaDB, ngôn ngữ lập trình PHP, và các thành phần của Zend Framework. Nó áp dụng các quy ước của lập trình hướng đối tượng và cấu trúc Model-View-Controller. Magento cũng sử dụng mô hình entity–attribute–value để lưu trữ dữ liệu, và từ phiên bản 2.4 nó yêu cầu Elasticsearch cho tìm kiếm danh mục. Trên hết cả, Magento 2 đã giới thiệu mô hình kiến trúc Model-View-ViewModel trên giao diện người dùng bằng cách sử dụng thư viện JavaScript Knockout.js.

  , Wordpress là một lợi thế.
 • Biết cách làm việc với Git, SVN và các công cụ bug tracker,
  trello

  Trello là một công cụ quản lý dự án và làm việc nhóm. Trello có giao diện tương tự như một bảng với nhiều ghi chú về các dự án và nhiệm vụ, chúng có thể được sắp xếp thành các cột và cho phép di chuyển xung quanh dễ dàng để chỉ ra quy trình làm việc, quyền sở hữu dự án và tình hình hiện tại của dự án
  – Hỗ trợ phân chia và quản lý các công việc một cách rất cụ thể theo từng vị trí hoặc dựa trên tình trạng của công việc như: đang được triển khai, đã kết thúc, hủy bỏ…
  – Tổng hợp và phân chia công việc tới từng thành viên trong nhóm bao gồm mô tả công việc cụ thể, thời hạn deadline, tình hình tiến độ công việc…
  – Cho phép các thành viên trong nhóm hỗ trợ nhau trong công việc nhằm đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi.
  – Đơn giản, linh hoạt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những các tính năng cao cấp hơn, bạn cần phải mua bản trả phí.

  v.v (được đào tạo nếu chưa biết).
 • Hiểu về các nguyên tắc thiết kế, kiểu chữ, giao diện người dùng, tiêu chuẩn và khả năng sử dụng Web.
 • Chủ động, có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
 • Có thể đọc hiểu tài liệu requirement bằng tiếng Anh là lợi thế.

Quyền lợi được hưởng:

 • Được làm việc trong môi trường năng động trẻ trung cùng các anh chị có kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn bất kì lúc nào.
 • Được đào tạo và bổ sung kiến thức, tham gia trực tiếp vào các dự án.
 • Được học hỏi những kĩ năng thực tế trong công việc, và được training hàng tuần từ các TOS leaders.
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

Thời gian làm việc: 9am – 6pm (trưa nghỉ 1,5 tiếng), thứ 2 – thứ 6.

Cách thức ứng tuyển:

Các bạn vui lòng gửi CV ứng tuyển về Email: hr@toponseek.com hoặc liên hệ số điện thoại 0903 885 409 (Ms.Uyên – phòng nhân sự) .

Theo dõi chúng tôi tại fanpage TopOnSeek - Life & Career để nhận tin mới.

img-qc

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

05/03/2023

Nguyễn Nhi

Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

05/03/2023

Thảo Vân

Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Vân

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Các mạng xã hội khác và cơ hội Local Marketing của bạn

Hiện nay, có hàng trăm mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận với khách hàng. ...

29/03/2023

Thảo Phạm

Brand guideline là gì? Mẫu brand guideline của các thương hiệu nổi tiếng

Truyền thông và nhận diện là phương thức liên kết khách hàng hiệu quả nhất, từ đó tạo ra hiệu ...

28/03/2023

Văn Ngân

GA4 tự động cập nhật: Làm thế nào để từ chối tham gia

Tìm hiểu lý do tại sao việc cho phép Google tự động định cấu hình thuộc tính UA của bạn ...

03/03/2023

Lê Nhã