Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Cập nhật SEMrush tháng hai: Tăng khách hàng tiềm năng trên Google My Business

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 15/03/2020

Trong tháng hai vừa rồi, SEMrush vừa có bản cập nhật mới để tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nhưng trước tiên, SEMrush đã cập nhật thêm một vài ngôn ngữ trên công cụ Link Building và Position Tracking. Bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nhật và tiếng Trung Quốc.

Một tin mừng nữa mà SEMrush muốn chia sẻ là đã tăng lên đến 18,8 tỷ cơ sở dữ liệu từ khóa. Điều đó có nghĩa là, các từ khóa cho các chiến dịch tìm kiếm có trả phí và không trả phí dành cho bạn đa dạng hơn.

Nghiên cứu Custom Market miễn phí

Dịch vụ nghiên cứu thị trường rất tốn kém, đặc biệt là khi bạn cần thu hẹp trọng tâm vào một vài công ty cụ thể. Tuy nhiên, người dùng của tiện ích Competitive Research có thể nhanh chóng thực hiện nghiên cứu này mà không mất phí. 

Với báo cáo của Custom Market trong Market Explorer của SEMrush, bạn có thể được những điều sau:

 • Nếu những hoạt động cạnh tranh của bạn từ thị trường ngách, bạn có thể dẫn đầu thị trường này và hơn thế nữa
 • Xác định thời điểm tốt nhất để ra mắt sản phẩm mới và nghiên cứu đối thủ nào đang được xem nhiều nhất.
 • Khám phá các chiến lược Traffic Generation and Social Media Distribution của đối thủ cạnh tranh. Với những dữ liệu này, bạn có thể lập ngân sách quảng cáo phù hợp.

Báo cáo phân tích vị trí thị trường, phân phối traffic và chiến lược tạo traffic, nhân khẩu học và động lực thị trường cho tối đa 20 lĩnh vực bạn chọn. Tất cả những gì bạn cần là nhập URL vào thanh tìm kiếm. 

cập nhật semrush
tính năng SEMrush

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa với SEMrush Keyword Magic Tool

SEO Audit: Kiểm sức khỏe website đơn giản hơn với SEMrush

Nhận thêm khách hàng tiềm năng từ Google My Business Profile và Facebook video

Nơi nào bạn thông báo quảng cáo và sự kiện của bạn? Dù câu trả lời là gì, bạn chắc chắn cần đảm bảo thông tin này đến được với càng nhiều người càng tốt. 

Cập nhật Chức năng mới trong Social Media Poster tại công cụ SEMrush

 • Đạt được nhiều hiển thị hơn và thu hút nhiều traffic organic hơn đến các trang web của họ từ kết quả tìm kiếm địa phương và các video được chia sẻ trên Facebook
 • Đánh bại đối thủ bằng cách cung cấp cho khách hàng của đối thủ những giao dịch tốt hơn ngay trong kết quả tìm kiếm.
 • Thu hút sự chú ý thêm vào doanh số và giảm giá bằng cách làm nổi bật chúng trong các bài đăng GMB và video trên Facebook
 • Xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với khách hàng bằng cách thường xuyên cung cấp nội dung hấp dẫn hơn.

Tính năng cho phép bạn lên lịch và tạo bài đăng trong phần Google My Business What’s New ngay từ công cụ. Nó có sẵn cho tất cả các gói của Guru và Business.

cập nhật semrush

Một tính năng SEMrush mới khác là đăng video .mp4 và .mov lên tới 100MB trên Facebook, có sẵn cho tất cả người dùng trả phí. 

cập nhật secập nhật semrushmrush

Cập nhật SEMrush: Big Data trong Your Mail Box 

Nếu bạn điều hành một công ty lớn, bạn sẽ biết cảm giác như thế nào khi các báo cáo khác nhau bắt đầu chồng chất. Đặc biệt là vào cuối tháng hoặc quý. Nếu bạn cũng sử dụng gói Business, SEMrush có một giải pháp có thể giảm dữ liệu không cần thiết mà bạn xử lý và cũng tiết kiệm thời gian. Bạn có thể lên lịch xuất dữ liệu từ Position Tracking sang:

 • Hãy chắc chắn rằng thông tin bạn cần cho công việc của bạn đang ở trong tầm tay.
 • Bao gồm dữ liệu SEMrush trong tài liệu nội bộ của bạn.
 • Quản lý dữ liệu từ các nguồn khác nhau theo cách bạn muốn.
 • Báo cáo cho khách hàng dễ dàng. 

Hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng

Bạn có thể lên lịch phân phối các báo cáo Position Tracking Overview, Rankings Distribution và Landing Pages để được gửi hộp thư email của bạn trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nó sẽ được lọc theo ý muốn của bạn. 

Với bản cập nhật SEMrush tháng hai này, bạn đã có thêm những tính năng mới để tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Theo dõi TopOnSeek để có những bản cập nhật mới cũng như tin tức từ công cụ này nhé!

Nguồn: SEMrush.com

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ