Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Cập nhật tính năng SEMrush mới nhất năm 2020

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
1/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 14/01/2020

Năm nào cũng vậy, tính năng SEMrush luôn có những thay đổi và cải tiến để chất lượng SEO, PPC, Social media, nội dung dành cho các chuyên gia Digital Marketing thực hiện một cách dễ dàng hơn. Đối với lần này, SEMrush đã có một bước ngoặt lớn đi đầu danh sách cập nhật và một số ý tưởng giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao trong năm 2020 vượt  khỏi ngoài mong đợi.

>>Xem thêm: OOP là gì? Lý giải đơn giản về lập trình hướng đối tượng

Mục lục hiện

Tính năng SEMrush bây giờ “Không chỉ lớn hơn mà còn tốt hơn”

Trước hết, trong năm 2019 vừa qua, SEMrush đã đưa ra 3 công cụ mới để đáp ứng nhu cầu của người bán hàng trên Amazon, công ty kỹ thuật số, nhà phân tích thị trường, quản lý tương trưởng,…

Cải tiến Semrush
SEMrush ngày càng cải tiến và hoàn thiện phục vụ người tiêu dùng

Đối với dữ liệu của Semrush, tính năng SEMrush đã tăng cơ sở dữ liệu backlink khổng lồ lên đến 21.4T và trao quyền cho nó với những cải tiến vượt trội trong thuật toán thu thập dữ liệu giúp việc làm này hiệu quả hơn. Có 450 triệu từ khóa hạt giống và kích thước máy chủ tăng cấp 4 lần. Điều này khiến cho SEMrush hơn đối thủ một chút. Và còn nhiều hơn nữa.

SEMrush đã bắt đầu và thực sự phục vụ các doanh nghiệp tốt hơn cả mong đợi
SEMrush đã bắt đầu và thực sự phục vụ các doanh nghiệp tốt hơn cả mong đợi

Với những kết quả tuyệt vời này, SEMrush đã được công nhận:

 • Là công cụ kỹ thuật số tốt nhất tại Giải thưởng tiếp thị tương tác tại Florida.
 • Phần mềm SEO tốt nhất tại giải thưởng Tìm kiếm châu Âu (European Search Awards) và Giải thưởng tìm kiếm tại UK (UK Search Awards).
 • Là công cụ phần mềm tìm kiếm tốt nhất tại Giải thưởng tìm kiếm UK (UK Search Awards).
 • Phương thức PR tốt nhất trong Chiến dịch tìm kiếm tại Giải thưởng tìm kiếm MENA 2019 (MENA Search Awards 2019).
Các giải thưởng mà SEMrush nhận được
Các giải thưởng mà SEMrush nhận được

Ngay bây giờ, năm 2020, tính năng SEMrush đã có những cải tiến như thế nào?

1. Tính năng SEMrush: Specialty Products

Oppty – không chỉ là thế hệ dẫn đầu

Bạn có thể tưởng tượng ra thế hệ lãnh đạo và công cụ đủ điều kiện theo định hướng của các bộ phận thực hiện tất cả công việc cho bạn. Tại sao không?  Hãy thử dùng Oppty. Nó chạy trên hệ thống dữ liệu lớn và giúp bạn xác định khách hàng tiềm năng có khả năng quan tâm đến mặt hàng của bạn.

Oppty
Oppty

Sellerly – Một giải pháp tuyệt vời với người bán hàng trên Amazon

Sellerly là một công cụ đơn giản để kiểm tra và phân tách các danh sách trên Amazon. Công cụ này giúp bạn trong việc tăng cường chuyển đổi các trang sản phẩm của mình bằng cách tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất từ các yếu tố để thúc đẩy doanh số bán hàng: Giá, hình ảnh, tiêu đề và mô tả.

Sellerly
Sellerly

Và nó MIỄN PHÍ

2. Tính năng SEMrush: SEO

Ứng dụng theo dõi vị trí di động (the Position Tracking Mobile)

Ứng dụng theo dõi thiết bị vị trí di động (The Position Tracking Mobile) có cả trên Android và iOS cho phép bạn theo dõi tất cả chiến dịch theo dõi vị trí của mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Tính năng SEMrush trong Position Tracking Mobile
Tính năng SEMrush trong Position Tracking Mobile

Với báo cáo Overview, hầu như không mất thời gian để xem xét khả năng hiển thị tên miền, lưu lượng được ước tính, thay đổi vị trí…Ngoài ra, còn có 11 widget hiển thị tất cả các dữ liệu chính từ công cụ theo dõi vị trí. Nếu bạn thấy những thay đổi quan trọng mà bạn cần chia sẻ với người khác thì bạn có thể xuất báo cáo PDF và gửi cho đồng đội/khách hàng của mình chỉ trong vài giây.

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Đó là tính cơ động. Bạn có thứ hạng tên miền của bạn theo đúng nghĩa đen. Cho dù bạn đi du lịch hay làm việc bất cứ nơi nào ngoài văn phòng thì dữ liệu trên mỗi chiến dịch theo dõi vị trí của bạn luôn nằm trong tầm tay.

Quản lý danh sách mở rộng

Để tiếp tục và cải thiện sự hợp tác của SEMrush với Yext một cách hiệu quả, SEMrush đã mở rộng phạm vi của công cụ quản lý danh sách (Listing Management) sang UK và Úc. Hiện tại, các chuyên gia digital marketing từ các quốc gia này có thể chắc chắn rằng: dữ liệu về kỹ thuật số đều có giá trị (tên, địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động …) phù hợp với tất cả hơn 80 thư mục và dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất như Facebook, Google, Yelp, Foursquare, Tripadvisor, Apple map, Bing …

Quản lý danh sách mở rộng
Quản lý danh sách mở rộng

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Có khả năng kiểm soát cao. Khi tìm kiếm di động sẽ tiếp tục đạt được động lực trong năm nay, bạn cần kiểm soát được những gì được công bố và chia sẻ về doanh nghiệp của bạn.

Tích hợp Google Data Studio

Vì SEMrush đã tham gia 150 nguồn dữ liệu có sẵn trong Google Data Studio. Ngay bây giờ, bạn có thể lấy dữ liệu từ Phân tích miền (Domain Analytics) và Theo dõi vị trí (Position Tracking), tìm số liệu thống kê về bất kỳ tên miền nào và/hoặc theo dõi thứ hạng của trang web cho một bộ từ khóa mục tiêu cụ thể.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Khả năng tùy biến. Tạo bảng điều khiển và báo cáo nhiều thông tin hơn cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Tính năng Tăng cường Organic Research của SEMrush

Bên cạnh tiếp tục mở rộng cơ sở dữ liệu, tính năng SEMrush đã tăng cường tốc độ tải trang và vẽ biểu đồ một cách tăng tốc.  Ngoài việc nghiên cứu tên miền, tên miền phụ hoặc URL riêng biệt, giờ đây bạn cũng có thể kiểm tra các thư mục con. Nó cho phép bạn hiểu được hiệu suất tự nhiên (lưu lượng truy cập, vị trí, tính năng SERP, từ khóa…) của các phiên bản khu vực trong trang web, blog…

Organic Research
Organic Research

Một tính năng tuyệt vời khác nữa là theo dõi lịch sử xếp hạng của một từ khóa cụ thể (có sẵn trong tab Position và Position Changes). Bạn có thể tìm hiểu về các trang của đối thủ cạnh tranh đạt được thứ hạng cho các từ khóa mục tiêu của bạn và ước tính thành công của các nỗ lực tối ưu hóa của họ.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Phân tích chuyên sâu. Bạn có thể nhắm mục tiêu phiên bản khu vực hoặc các thư mục con cụ thể trong miền của đối thủ cạnh tranh.

Site Audit: Khả năng mới

Di chuyển trang web thường được liên kết với những thay đổi nghiêm trọng về vị trí, nền tảng, cấu trúc, nội dung, thiết kế hoặc UX của nó có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được điều này bằng cách sử dụng tính năng mới của Site Audit: Xuất trang được thu thập thông tin, thu thập thông tin theo danh sách URL, thu thập dữ liệu một trang web được bảo vệ bằng mật khẩu và thu thập dữ liệu một trang web đã đóng robot.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Không di chuyển trang web rắc rối.Với danh sách Site migration toàn diện của SEMrush dựa trên các đề xuất của Google, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quy trình thu thập thông tin, xuất và lọc dữ liệu kết quả. 

3. Tính năng SEMrush: Nghiên cứu cạnh tranh ( Competitive Research )

Thị trường thám hiểm

Bộ công cụ nghiên cứu cạnh tranh (Competitive Research) của Semrush đã có nhiều bản cập nhật trong năm nay và một trong những công cụ quan trọng nhất là công cụ Market Explorer. Công cụ này cho phép bạn có cái nhìn tổng quan đầy đủ về thị trường ngách hoặc một ngành chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần nhập một tên miền, bạn có thể:

 1. Lấy danh sách các trang web có liên quan đến tên miền đã chọn và ước tính thị phần của họ
 2. Nhìn vào traffic của công ty được chọn một cách chi tiết và so sánh hiệu suất của nó với các xu hướng của ngành.
 3. Quy mô lưu lượng thị trường và xem nó đến từ đâu
 4. Tìm ra lợi ích chính của đối tượng khách hàng trên thị trường
 5. Khám phá nhân khẩu học của đối tượng trên thị trường

Lợi thế cạnh tranh 2020: Một cái nhìn toàn diện về cuộc cạnh tranh. Nhìn vào toàn bộ ngành công nghiệp hoặc thu hẹp sự tập trung vào các đối thủ cạnh tranh gần nhất của banjd để khám phá đầy đủ tiềm năng thị trường.

Phân tích lưu lượng truy cập

Công cụ phân tích lưu lượng truy cập rất được hoan nghênh, thậm chí còn trở nên tốt hơn từ khi khởi chạy đến kết quả. Đây là khả năng của nó:

 1. Khả năng chuyển đổi giữa lưu lượng truy cập trên máy tính và di động
 2. So sánh các nguồn lưu lượng tối đa 5 tên miền cùng một lúc
 3. Khả năng phân tích số lượng lớn
Traffic Source Detail
Traffic Source Detail

Nếu bạn thích thu thập thông tin tình báo cho nhiều đối thủ cạnh tranh thì phân tích hàng loạt là những gì bạn cần. Nó cho phép bạn thu thập số liệu lưu lượng truy cập tối đa 200 khách hàng tiềm năng/đối tác tiềm năng/nền tảng truyền thông.

Traffic Analytics
Traffic Analytics

Một số dữ liệu hữu ích hơn có thể lấy được từ báo cáo chéo từ đối tượng và trang hàng đầu. Các báo cáo trên trang giúp bạn hiểu được chiến dịch, nội dung hoặc các loại sản phẩm phù hợp nhất cho đối thủ của bạn.

Báo cáo Audience Overlap chỉ ra rằng có bao nhiêu đối tượng khách hàng của hai trang web phù hợp. Nó có ích khi cần nhìn vào đối tượng không chỉ là đối thủ mà còn là nhà xuất bản/đối tác tiềm năng.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Linh hoạt. Phân tích lưu lượng truy cập của đối thủ theo quan điểm bạn thích nhất.

Tính năng Bổ trợ trí tuệ cạnh tranh của SEMrush

Nếu bạn thích nhận dữ liệu nhanh chóng, vui lòng vào Tiện ích cạnh tranh thông minh (Competitive Intelligence Add-on) của SEMrush, kết hợp sức mạnh của Phân tích lưu lượng truy cập và Market Explorer.

Bạn cũng có thể mua Gói nghiên cứu cạnh tranh (Competitive Research Bundle), bao gồm toàn bộ bộ phần mềm trong tính năng SEMrush chính bên cạnh tiện ích bổ sung Trí tuệ cạnh tranh (Competitive Intelligence) với một mức giá .Lợi thế cạnh tranh 2020: Lợi nhuận. Nhận các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn với một mức giá tuyệt vời.

4. Tính năng SEMrush trong Tiếp thị nội dung (Content marketing)

Thị trường nội dung (Content Marketplace)

Có cần sao chép lưu lượng truy cập và tham gia? Bạn sẽ tìm thấy nó tại tính năng SEMrush Content Marketplace . Nó cung cấp những người viết có kinh nghiệm, tôn trọng thời hạn, tỷ lệ cố định dựa trên số lượng từ và lên đến ba vòng sửa chữa được bao gồm trong tỷ lệ. 

Thị trường nội dung đa dạng

Và còn nữa: 

 1. Tất cả các công việc đã được thực hiện; chúng tôi sẽ tìm đúng copywriter phù hợp với nhu cầu của bạn.
 2. Tối ưu hóa nội dung theo yêu cầu.
 3. Dịch vụ này hiện có sẵn cho tất cả người dùng SEMrush.
 4. Thanh toán được thực hiện trực tiếp thông qua bảng điều khiển SEMrush.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Chu kỳ đầy đủ. Thuê ngoài tất cả các giai đoạn tạo nội dung, từ ý tưởng đến chỉnh sửa. 

Giám sát thương hiệu: Theo dõi các đề cập của bạn mọi lúc mọi nơi

Công cụ Giám sát Thương hiệu (Brand Monitoring) đang đẩy các giới hạn về cả địa lý và mạng lưới. Với các bản cập nhật mới nhất, bạn có thể theo dõi đề cập đến bất kỳ từ hoặc cụm từ nào. Bao gồm tên thương hiệu của bạn trên web, Twitter, Instagram và thậm chí các diễn đàn như Reddit hoặc Quora và phản ứng nhanh với mọi rủi ro.

Theo mặc định, những đề cập được thu thập từ tối đa 10 vị trí trong tất cả các ngôn ngữ. Bạn có thể lọc chúng bằng một ngôn ngữ cụ thể.

Giám sát thương hiệu
Giám sát thương hiệu

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Nhận thức. Hãy là người đầu tiên phản ứng khi có nhu cầu và thậm chí kiểm tra đề cập đến thương hiệu của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cải thiện SEO Writing Assistant

Trợ lý viết bài SEO cực kỳ phổ biến trên tính năng SEMrush có một thiết kế mới. Các số liệu chính của văn bản của bạn, chẳng hạn như điểm dễ đọc, SEO, tính nguyên bản và âm điệu của tính nhất quán giọng nói, hiện được hiển thị dưới dạng các thang đo riêng biệt và các vấn đề văn bản quan trọng nhất được nêu bật.

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Tham gia. Giành được sự chú ý của đối tượng khách hàng với các văn bản gốc, dễ đọc. 

Lên lịch marketing (Marketing Calendar)

Dữ liệu về hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn hiện chi tiết hơn. Các Marketing Calendar đã được cải thiện để hiển thị trạng thái chiến dịch hiện tại, danh sách các cộng tác viên, số lượng các nhiệm vụ hiện nay, ngân sách chiến dịch và thời hạn.

Lên lịch marketing
Lên lịch marketing

Bây giờ bạn có thể xem các ngày lễ và sự kiện từ sự kiện truyền thông xã hội bằng các bộ lọc để tìm các ngày phù hợp hơn cho các hoạt động của mình. Một phần thưởng khác – lịch có thể được chia sẻ với khách hàng hoặc đối tác không có tài khoản SEMrush thông qua liên kết bên ngoài để cải thiện tinh thần đồng đội của bạn. 

Lợi thế cạnh tranh 2020: Quản lý thời gian. Kiểm soát thời hạn chiến dịch của bạn trong suốt cả năm.

5. Tính năng SEMrush: PPC

Quảng cáo hiển thị (Display Advertising): Nhắm mục tiêu đối tượng

Để giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm chi tiêu quảng cáo bằng cách gửi thông điệp của họ đến những người có khả năng quan tâm nhất, những tính năng SEMrush đã đưa ra các tiện ích nhằm mục tiêu đối tượng trong Quảng cáo hiển thị (Display Advertising) . Bạn có thể sử dụng báo cáo để phân tích các vị trí quảng cáo khác nhau hoặc so sánh đối tượng của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Lợi thế cạnh tranh 2020:Tối ưu chi phí. Mở rộng kênh tiếp thị của bạn và tìm những ngách mới mà bạn có thể bỏ lỡ. Đừng lãng phí ngân sách của bạn cho những người không có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn. 

Tính năng Điểm chuẩn của AdSense trong SEMrush

Năm nay SEMrush đã giới thiệu một giải pháp hoàn toàn mới cho những ai muốn kiếm tiền từ trang web của họ thông qua AdSense. Các công cụ Benchmark AdSense cho phép bạn dự đoán bao nhiêu một trang web có khả năng có thể kiếm được từ các banner AdSense dựa trên ước tính của CPC, CTR SEMrush và traffic.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Tư duy thực tế. Chia tỷ lệ kỳ vọng của bạn để tránh vượt quá hoặc đánh giá thấp tiềm năng trang web của bạn.

Nghiên cứu quảng cáo được cải thiện (Advertising Research)

Ngoài việc thêm các công cụ và báo cáo mới, những tính năng SEMrush tiếp tục làm việc để cải thiện chức năng tổng thể của Bộ công cụ quảng cáo. Năm 2019, SEMrush đã tăng độ chính xác của công cụ Nghiên cứu Quảng cáo (Advertising Research), mở rộng cơ sở dữ liệu từ khóa và giới thiệu các tính năng Xem trước và 5 Đối thủ cạnh tranh hàng đầu. 

Nghiên cứu quảng cáo được cải thiện đáng kể
Nghiên cứu quảng cáo được cải thiện đáng kể

Hai tính năng này sẽ cho phép bạn phát hiện 5 đối thủ cạnh tranh mạnh nhất cho mỗi từ khóa bạn có trong tab Positions hoặc xem số lượng chiến dịch quảng cáo và quảng cáo đang hoạt động cho tên miền bạn hiện đang nghiên cứu. 

Lợi thế cạnh tranh 2020: Tiết kiệm thời gian. Tổng quan nhanh nhưng đầy đủ thông tin về đối thủ của bạn để xem các chiến dịch của bạn có cần điều chỉnh hay không.

6. Tính năng SEMrush: Truyền thông xã hội (Social Media)

Instagram đã trở lại

Việc ngắt kết nối tạm thời của Instagram khỏi  Trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội (Social media Tracker) gây ra bởi những thay đổi bất ngờ đối với nền tảng API mạng xã hội này đang lag một vấn đề khá khó khăn đối với nhiều người dùng của SEMrush. SEMrush đã làm việc cật lực để mang nó trở lại ngay khi có thể. Và vào đầu năm 2019, chúng tôi đã làm điều đó. 

Hiện tại, bạn có thể lên lịch đăng bài, theo dõi tài khoản kinh doanh trên Instagram và theo dõi hiệu suất của đối thủ để có ý tưởng mới và xem bạn đứng vững như thế nào trước đối thủ.

Lợi thế cạnh tranh 2020: Tính bảo đảm. Quản lý đăng bài và lên lịch trên tất cả các mạng xã hội lớn.

Tăng cường và số liệu chi tiết trong Poster truyền thông xã hội

Là bước tiếp theo để tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội đầy đủ, các tính năng SEMrush đã giới thiệu tùy chọn tăng cường cho các bài đăng mà bạn có thể muốn quảng cáo trên Facebook hoặc được đề xuất bởi chức năng Bài đăng hàng đầu mới để tăng cường dựa trên tỷ lệ tương tác của họ.

Giờ đây, bạn có thể chạy chiến dịch quảng cáo của mình ngay từ Poster truyền thông xã hội và nhận số liệu chi tiết về tất cả các lần tăng bạn có (Tổng số lượt truy cập phải trả, chi phí cho mỗi 1.000 đạt được…). 

Poster truyền thông xã hội
Poster truyền thông xã hội

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Tự động hóa. Tìm các bài viết mạnh mẽ nhất và tăng chúng trong một vài cú nhấp chuột.

LinkedIn: Đối thủ cạnh tranh trong Social Media Tracker

SEMrush cũng đã thực hiện một số thay đổi để giúp việc theo dõi các trang kinh doanh LinkedIn của bạn và đối thủ của bạn dễ dàng hơn và có dữ liệu tương ứng được thêm vào báo cáo Overview, báo cáo PDF và email tự động bạn nhận được từ công cụ.

Bây giờ thông tin về số lượng người theo dõi của đối thủ của bạn được tìm thấy trong Social Media Tracker và mọi thứ liên quan đến hiệu suất của trang của bạn đã được chuyển sang Social Media Poster.

Đối thủ cạnh tranh trong Social Media Tracking được khả dụng hơn trong tính năng SEMrush
Đối thủ cạnh tranh trong Social Media Tracking được khả dụng hơn trong tính năng SEMrush

Lợi thế cạnh tranh 2020: Tính khả dụng. Theo dõi các đối thủ của bạn và xuất dữ liệu mà không cần chuyển đổi giữa các công cụ. 

7. Các tính năng khác của SEMrush

API

Năm nay, SEMrush Analytical API (Báo cáo tổng quan, Báo cáo tên miền và Báo cáo từ khóa) có tốc độ tăng đáng kể. 

Phần Báo cáo từ khóa (Keyword Reports) được thêm vào Tổng quan từ khóa (Batch Keyword Overview) hàng loạt, cho phép bạn xử lý 100 từ khóa thông qua một yêu cầu và Câu hỏi cụm từ (Phrase Questions) cung cấp danh sách các câu hỏi cụm từ có liên quan đến thuật ngữ được yêu cầu. 

Tính năng SEMrush cũng đã thay đổi Domain Reports và Overview Reports để cho phép bạn tìm hiểu các tính năng SERP cho một từ khóa cụ thể và kiểm tra xem tên miền bạn đang tìm kiếm có trong bất kỳ tên miền nào không.

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Tiện nghi. Nhận dữ liệu chính xác nhất và được lọc tốt cho yêu cầu của bạn.

Dự án (Projects)

Quản lý dự án của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể gán tối đa ba thẻ cho mỗi dự án và sử dụng chúng để lọc sắp xếp các dự án của bạn theo các công cụ hoặc số liệu bạn đang theo dõi. 

Quản lý dự án tốt hơn
Quản lý dự án tốt hơn

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Tính khả dụng. Tiết kiệm thời gian quản lý dự án của bạn.

Báo cáo của tôi (My Reports)

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn một cách thường xuyên là một tiếp thị kỹ thuật số chính xác. Để giúp bạn hợp lý hóa quy trình này, tính năng SEMrush này cung cấp mẫu Phân tích đối thủ cạnh tranh (Competitor Analysis template) trong My Reports, công việc này phù hợp với bạn. 

Tìm nó trong kho tàng mẫu, tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và tận hưởng nhìn nhận tổng quan hàng tháng về hiệu suất trực tuyến của đối thủ được gửi ngay vào hộp thư của bạn. 

Lợi thế cạnh tranh năm 2020: Sự tinh tế . Tạo và cung cấp các báo cáo chi tiết với nỗ lực tối thiểu.

Kết luận từ các tính năng SEMrush

Năm mới chỉ bắt đầu, vì vậy bạn có thể mong đợi một cơn lốc cập nhật sắp tới, chẳng hạn như một công cụ mới dành cho nhà tiếp thị nội dung, định dạng nội dung và ngôn ngữ mới trong thị trường và các cải tiến công cụ Keyword Magic khác.Để tránh bỏ lỡ bất kỳ cập nhật quan trọng nào, hãy xem tin tức mới nhất cũng như tính năng SEMrush cập nhật từ ToponSeek. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về bất kỳ cập nhật nào được liệt kê, vui lòng để lại nhận xét của bạn ngay tại đây.

Nguồn: SEMrush.com

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng TikTok, sân chơi TikTok càng ngày càng béo ...

27/02/2024

Lê Ngân
7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu
Top 10+ Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ...

19/02/2024

Lê Ngân