Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

SEMrush và Yoast chính thức trở thành đối tác

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 16/10/2020

SEMrushYoast đều là công cụ giúp SEO website hiệu quả nhất hiện nay. Việc SEMrush tích hợp Yoast sẽ gây ra nhiều điều bất ngờ cho giới chuyên môn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho bạn thông tin mới nhất về sự hợp tác đầy bất ngờ của 2 ông lớn này.

SEMrush và Yoast
SEMrush và Yoast

Cập nhật tin tức mới nhất

SEMrush là một nền tảng SaaS content marketing và quản lý khả năng hiển thị trực tuyến hàng đầu hiện nay. Đồng thời, họ kết hợp với Yoast, người tạo ra một plugin WordPress hàng đầu thị trường để SEO. Hôm nay, họ chính thức công bố bắt đầu hợp tác tích hợp.

Mối quan hệ đối tác tích hợp bắt đầu bằng việc phát hành phiên bản cập nhật của plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của Yoast cho WordPress. Đây là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến cung cấp hơn 35% tất cả các website trên internet. Yoast SEO hiện sẽ có tính năng tích hợp chặt chẽ với cơ sở dữ liệu từ khóa mở rộng của SEMrush và các sản phẩm SEO. Điều này, cung cấp cho người dùng Yoast các đề xuất từ khóa thông minh, tập trung vào SEO và dữ liệu trong trình chỉnh sửa bài đăng CMS. Hơn nữa, nó giúp người tạo nội dung nâng cao khả năng gắn index cho công cụ tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập phù hợp đến website vào đúng thời điểm.

Người trong cuộc lên tiếng

Eugene Levin, Giám đốc Chiến lược của SEMrush nhận xét: “Vào thời điểm mà tất cả các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào chiến lược digital của họ để phát triển và tồn tại. Thật khó để nói quá tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này giữa SEMrush và Yoast, hai cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực SEO . Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc tích hợp chặt chẽ một trong những cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất trên thị trường với phạm vi tiếp cận vô song của Yoast vào các website được cung cấp bởi WordPress. Vì nhiều khách hàng của SEMrush chạy các website bằng WordPress, nên quan hệ đối tác này là một quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với Yoast để giúp càng nhiều người càng tốt trở thành nhà digital marketing tốt nhất.”

Nhà sáng lập Yoast và giám đốc sản phẩm Joost de Valk nói thêm: “Khi ngày càng có nhiều người truy cập trực tuyến, chúng tôi thấy rằng những người này cần trợ giúp về nghiên cứu từ khóa. Trước đây, chúng tôi không thể cung cấp thông tin cho khách hàng về cách mọi người tìm kiếm. Cụ thể là tìm kiếm có liên quan nào đối với các cụm từ tìm kiếm quan trọng. Sự hợp tác của chúng tôi với SEMrush không chỉ làm cho điều này trở nên khả thi mà còn cho thấy nó đúng lúc và ở nơi bạn cần. Tôi mong muốn xây dựng tính năng này để giúp mọi người viết nội dung tốt hơn, nhanh hơn ”.

Tính năng mới trong plugin Yoast SEO WordPress

Để được hưởng lợi từ các tính năng mới trong plugin Yoast SEO WordPress, người dùng sẽ cần phải có tài khoản SEMrush miễn phí hoặc cao cấp. Tập hợp đầy đủ các tính năng SEMrush có sẵn trong Yoast SEO giúp khách hàng của Yoast:

  • Nhận các từ khóa có liên quan tương tự như truy vấn của người dùng
  • Nhận các số liệu có lợi cho mỗi từ khóa
  • Khám phá các ý tưởng từ khóa mới cho content
Nghiên cứu từ khóa trên Yoast SEO Premium
Nghiên cứu từ khóa trên Yoast SEO Premium
Nghiên cứu các từ khóa liên quan
Nghiên cứu các từ khóa liên quan
Remove từ khóa
Remove từ khóa

Thông tin về các sản phẩm trong tương lai và kế hoạch sản phẩm của SEMrush chỉ được đưa vào mục đích thông tin và không phải là một cam kết ràng buộc. Việc phát triển, phát hành và thời gian của bất kỳ sản phẩm, tính năng hoặc chức năng nào của SEMrush vẫn do SEMrush quyết định và có thể thay đổi.

Nguồn tham khảo: https://www.semrush.com/news/semrush-and-yoast-announce-integration-partnership/

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ