Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Hosting giá rẻ tốt nhất 2019

Tác giả : Bá An   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 08/01/2020

Tìm một nhà cung cấp web hosting giá rẻ chất lượng cao giúp Seo Top 1 ngoài meta description, tối ưu chuẩn SEO hiệu quả hơn không phải điều dễ dàng. Mỗi website sẽ có yêu cầu khác nhau đối với máy chủ lưu trữ. Vì vậy bạn cần phải so sánh tất cả các tính năng của một công ty máy chủ để tìm cho mình một hosting giá rẻ phù hợp. Tos sẽ giúp bạn tìm hiểu các gói lưu trữ web giá rẻ tốt nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây. 

Yếu tố cần xem xét trong hosting giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ. Tuy nhiên, không phải tất cả các hosting có cùng mức giá thì chất lượng sẽ giống nhau. Một số hosting sẽ cung cấp các tính năng, hiệu suất và bảo mật tổng thể tốt hơn.

Khi muốn lựa chọn một hosting giá rẻ, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, hai điều mà bạn cần lưu ý nhất là: Mức độ tài nguyên máy chủ bạn yêu cầu; Mức độ kiểm soát bạn muốn đối với máy chủ của mình.

Thông thường, khi nhu cầu lưu trữ của website ở mức tối thiểu thì tìm kiếm một hosting giá rẻ cực kỳ phù hợp. Đặc biệt, nếu đây là trang web đầu tiên của mình thì hosting giá rẻ sẽ giúp bạn bước đây xây dựng website của mình. Tuy nhiên, dù có thế nào thì dưới đây là các yếu tố bạn cần xem xét khi quyết định mua hosting giá rẻ:

 • Hosting cho phép bạn cài đặt WordPress và các nền tảng blog khác chỉ với một thao tác lắp đặt.
 • Gói bắt đầu với một tên miền miễn phí hoặc các tên miền rất rẻ
 • Hosting có tài khoản email cho trang web
 • Gói được trang bị các tính năng bảo mật cơ bản để giữ an toàn cho trang web và máy chủ của bạn
 • Nó được trang bị đủ băng thông và lưu trữ để hỗ trợ một trang web nhỏ. Đồng thời, hosting giúp bạn vượt qua các giai đoạn ban đầu của sự phát triển trang web.

Hosting giá rẻ có phù hợp với bạn? 

Khi bạn mới bắt đầu một blog mới, nhu cầu trang web rất cơ bản hoặc có trang web có lưu lượng truy cập thấp, thì các gói hosting web cơ bản và giá rẻ có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các gói này thường chỉ tốn một vài đô la mỗi tháng và sẽ có mọi thứ cần thiết để hỗ trợ trang web của bạn.

Web hosting giá rẻ có thể có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là hosting chia sẻ. Với hosting chia sẻ, bạn đang chia nhỏ chi phí của hosting với hàng trăm người dùng khác. Đó là giảm chi phí đối với loại hosting giá rẻ này. Tổng số tài khoản trên máy chủ sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bạn đang sử dụng.

Hosting chia sẻ khá hữu ích nhờ:

 • Đây là một trong những hosting giá rẻ. Bạn có thể bắt đầu mà hầu như không cần tiền.
 • Gói hosting của bạn sẽ được trang bị mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển trang web của bạn.
 • Nó được xây dựng cho người mới bắt đầu. Vì vậy việc thiết lập trang web và máy chủ của bạn cực kỳ dễ dàng.
 • Tài nguyên máy chủ đủ để hỗ trợ trang web của bạn vào giai đoạn tăng trưởng trung bình.

Web hosting giá rẻ phù hợp với các loại trang web:

 • Các blogger: Các blogger thường có lưu lượng truy cập thấp hơn và nhu cầu trang web đơn giản hơn. Thêm vào đó, cài đặt WordPress là dễ dàng cho mọi người.
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ: Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ chỉ yêu cầu một trang web khá đơn giản.  Trang web đó chỉ được xây dựng với mục đích xếp hạng theo thuật ngữ địa phương và cung cấp cho họ sự hiện diện trực tuyến tại địa phương.
 • Xây dựng trang web đơn giản: Các trang web có lưu lượng truy cập thấp hoặc chỉ một vài trang sẽ yêu cầu ít tài nguyên hơn từ máy chủ lưu trữ.
 • Dự án phụ: Không biết dự án mới của bạn có thành công không? Bắt đầu nhỏ với một kế hoạch lưu trữ giá rẻ.

Web Hosting giá rẻ tốt nhất năm 2019

Bây giờ bạn đã được trang bị đầy đủ các thuật ngữ lưu trữ phổ biến và có lộ trình các tính năng cần tìm, đã đến lúc đi sâu vào các kế hoạch hosting giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 10 máy chủ web rẻ nhất năm 2019:

1. Hostinger

Hostinger là một trong những công ty web hosting rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều máy chủ cung cấp hosting giá rẻ nhưng hiệu suất kém, không đáng tin cậy. Đồng thời, các hosting ấy còn dễ xảy ra những vấn đề không lường trước được.

Nhưng, Hostinger hoàn toàn ngược lại. Ngay cả với mức giá siêu thấp, bạn sẽ tìm thấy thời gian hoạt động rất cao, máy chủ siêu nhanh và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hostinger cung cấp hosting giá rẻ
Hostinger

Gói hosting chia sẻ cơ bản sẽ bao gồm các tính năng của máy chủ. Đó là hỗ trợ lưu trữ một trang web, một tài khoản email, lưu trữ không giới hạn, sao lưu trang web hàng tuần và băng thông 100GB.

Nếu trang web của bạn vượt xa các gói hosting chia sẻ cơ bản, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều hình thức lưu trữ khác, như lưu trữ đám mây và lưu trữ VPS.

Hiện tại, gói hosting chia sẻ rẻ nhất sẽ chỉ khiến bạn mất 0,99 đô la mỗi tháng, khiến nó trở thành máy chủ lưu trữ rẻ nhất trong danh sách này.

Ưu điểm:

 • Hiệu suất lưu trữ đáng kinh ngạc, thời gian hoạt động rất cao và tốc độ tải siêu nhanh.
 • Đây là một trong những mức hosting giá  rẻ nhất hiện có trên thị trường (bắt đầu với ít hơn một đô la mỗi tháng)
 • Bạn có thể sử dụng di chuyển trang web miễn phí nếu bạn là khách hàng lần đầu.
 • Các máy chủ cơ bản được tối ưu hóa cho các trang web WordPress (giúp bạn đạt được mức hiệu suất cao nhất)
 • Gói hosting chia sẻ cấp cao hơn (vẫn rất rẻ) được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao.
 • Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn kiểm tra dịch vụ.

Nhược điểm:

 • Giá lưu trữ hàng tháng sẽ tăng sau khi thời hạn ban đầu của bạn tăng lên.
 • Gói hosting được chia sẻ rẻ nhất chỉ có thể hỗ trợ một tên miền duy nhất (vì vậy không có cách nào để lưu trữ nhiều trang web trên gói giá rẻ).
 • Không có quyền truy cập máy chủ SSH (không cần thiết cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu).

2. Bluehost

Bluehost cung cấp hosting giá rẻ
Bluehost

Bluehost là một trong những máy chủ phổ biến nhất trên thế giới và hiện họ đang lưu trữ hơn 2 triệu trang web. Bạn sẽ thấy chúng thường xuyên được đề xuất bởi các blogger và chủ sở hữu trang web phổ biến trên toàn thế giới!

Họ có thời gian hoạt động hàng đầu trong ngành , vì vậy trang web của bạn sẽ hầu như không bao giờ ngoại tuyến khi bạn cần. Bạn cũng sẽ tìm thấy tốc độ tải nhanh chóng. Vì vậy khách truy cập của bạn sẽ không bao giờ chờ đợi trang web của bạn tải.

Ngoài mức hiệu suất cao, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ của họ 24/7/365.

Đi kèm với gói hosting giá rẻ này là một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng dịch vụ của bạn.Thao tác cài đặt đơn giản, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để cài nhiều công cụ xây dựng trang web khác nhau, bao gồm cả WordPress.

Hiện tại, gói hosting giá rẻ nhất tại Bluehost sẽ có giá 2,95 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cam kết với một kế hoạch 36 tháng. Nếu bạn muốn đăng ký gói dài hơn, thì mức giá hàng tháng của bạn sẽ là $ 4,95/tháng cho gói 24 tháng, hoặc $ 5,95/tháng cho gói một năm.

Gói khởi động chia sẻ giá rẻ cũng sẽ được trang bị chứng chỉ SSL miễn phí. Đồng thới nó hỗ trợ tối đa 5 tài khoản email, băng thông không giới hạn và 50GB dung lượng lưu trữ.

Ưu điểm:

 • Trang web của bạn sẽ tải rất nhanh và hiếm khi (nếu có) ngoại tuyến
 • Tên miền miễn phí khi bạn mua một gói hosting giá rẻ. Bạn có thể chọn một loạt các tiện ích mở rộng tên miền cấp cao nhất như .com .space .org .tech .online…
 • Bạn nhận được rất nhiều tính năng bổ sung kèm theo gói của bạn như chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông không được kiểm soát và các tính năng bảo mật tích hợp.
 • Máy chủ lưu trữ được WordPress khuyến nghị chính thức. Bạn có thể cài đặt WordPress trên trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Bảng điều khiển và giao diện rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, từ thiết lập trang web, đến quản lý tài khoản lưu trữ của bạn.

Nhược điểm:

 • Tỷ lệ gia hạn sau thời hạn ban đầu của bạn không tăng giá. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký hợp đồng dài hơn.
 • Giá đăng kí không cung cấp dịch vụ di chuyển trang web từ một máy chủ khác. Nếu muốn, bạn sẽ phải trả thêm phí.

3. iPage

iPage đã hoạt động từ năm 1995. Tuy nhiên nó không phát triển về quy mô và sự công nhận như ngày nay cho đến khi Tập đoàn Quốc tế Endurance mua lại. Đây là một công ty sở hữu các máy chủ như HostGator, Bluehost…

iPage - cung cấp hosting giá rẻ
iPage – cung cấp hosting giá rẻ

Gói bắt đầu chia sẻ cơ bản là khá linh hoạt và sẽ được trang bị tên miền và địa chỉ email không giới hạn. Vì vậy, về mặt lý thuyết bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên một tài khoản.

Gói hosting của Ipage cũng được xây dựng cho người mới bắt đầu và rất dễ dàng để thiết lập trang web của bạn. Thậm chí còn có một trình xây dựng trang web đi kèm, cùng với một số thao tác cài đặt đơn giản giúp bạn dễ dàng cài những thứ như WordPress.

Ngoài ra. hosting giá rẻ Ipage còn có một bộ công cụ bảo mật có trong gói. Điều này sẽ giúp trang web của bạn an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến.

iPage cung cấp một trong những gói hosting rẻ nhất cho việc khởi động hiện có, bắt đầu từ $ 1,99 mỗi tháng .

Ưu điểm:

 • Bạn có thể lưu trữ số lượng tên miền không giới hạn trên một tài khoản.
 • Một tên miền miễn phí trong một năm được bao gồm khi bạn đăng ký.
 • Quá trình thiếp lập rất trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu (bạn có thể có trang web của mình trực tuyến ngay lập tức)
 • Bạn sẽ nhận được giảm giá lớn cho năm đầu tiên lưu trữ sử dụng hosting giá rẻ này.

Nhược điểm:

 • Khi bạn gia hạn thì giá lưu trữ hàng tháng sẽ tăng.
 • Trình tạo trang web đi kèm bị giới hạn và chỉ có thể hỗ trợ các trang web tối đa 6 trang.
 • Không có di chuyển trang web miễn phí bao gồm khi bạn đăng ký lưu trữ.
 • Các trung tâm dữ liệu được giới hạn ở các trang web trực tuyến của Hoa Kỳ.
 • Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng không tốt như các máy chủ khác.

4. Chủ nhà

HostGator là một trong những thương hiệu lưu trữ nổi tiếng và phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. HostGator đã hoạt động được gần 20 năm và hiện đang lưu trữ hơn 10 triệu trang web. Đó là lý do khiến rất nhiều người tin tưởng HostGator với các trang web của họ.

Hostgator - Cung cấp hosting giá rẻ
Hostgator – Cung cấp hosting giá rẻ

Ngay cả gói hosting giá rẻ chia sẻ cơ bản cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian hoạt động khá cao và mức hiệu suất ổn. Điều này đáp ứng nhu cầu cho một trang web vừa mới bắt đầu.

Gói hosting giá rẻ này được trang bị băng thông và lưu trữ không giới hạn. Đồng thời Hostgator còn cung cấp tên miền miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng dịch vụ của bạn. Thêm vào đó là việc sao lưu tự động và chứng chỉ SSL  cũng miễn phí.

Gói hosting giá rẻ nhất của Hostgator hiện tại sẽ tiêu tốn của bạn 2,75 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên để có được mức giá này, bạn sẽ cần phải đăng ký gói 36 tháng.

Ưu điểm:

 • Hostgator luôn có thời gian hoạt động cao. Vì vậy trang web của bạn sẽ luôn luôn trực tuyến.
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ có kiến ​​thức và hữu ích, với thời gian phản hồi siêu nhanh.
 • Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra dịch vụ.
 • Di chuyển miễn phí từ một máy chủ khác vì nó nằm trong điều khoản đăng kí.
 • Đây là một máy chủ thân thiện với người mới bắt đầu. Vì vậy bạn rất dễ dàng để thiết lập trang web, cài đặt WordPress hoặc sử dụng trình xây dựng trang web đi kèm.

Nhược điểm:

 • Hostgator không phải là máy chủ lưu trữ nhanh nhất trên khối. Vì vậy tốc độ tải trang web có thể là một vấn đề bạn cần chú ý khi chọn mua.
 • Giá lưu trữ hàng tháng của bạn sẽ tăng sau khi hợp đồng ban đầu của bạn hết hạn.
 • Một số tính năng được thêm vào như bảo mật được cải thiện, sao lưu hàng ngày và tích hợp Gmail sẽ được tính thêm phí.

5. Hostwinds

 Hostwinds - Cung cấp hosting giá rẻ
Hostwinds – Cung cấp hosting giá rẻ

Hostwinds là một máy chủ có giá cả phải chăng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nó tập trung vào dịch vụ khách hàng và hiệu suất tổng thể. Đây là một công ty lưu trữ tương đối trẻ, được thành lập vào năm 2010.

Các gói hosting giá rẻ của họ đều có độ tin cậy cao và tốc độ tải nhanh. Mặc dù không nhanh như các máy chủ khác nhưng đủ để đưa trang web mới của bạn lên khỏi vị trí ban đầu.

Gói dành cho người mới bắt đầu cũng bao gồm quyền truy cập vào trình tạo trang web Weebly, hỗ trợ cho một tên miền duy nhất, cùng với không gian, băng thông và tài khoản email không giới hạn.

Gói hosting rẻ nhất hiện đang được Hostwinds cung cấp là gói lưu trữ chia sẻ cơ bản. Giá của gói này là 3,29 đô la mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Các hosting giá rẻ của Hostwinds sẽ cho bạn dùng thử trong vòng 60 ngày để kiểm tra dịch vụ. 
 • Lưu trữ của Hostwinds cực kỳ đáng tin cậy với thời gian hoạt động rất cao. Vì vậy trang web của bạn sẽ luôn trực tuyến.
 • Nhóm tư vấn nhanh nhạy, cộng với việc có kiến ​​thức chuyên sâu để có thêm trang web hoặc trợ giúp lưu trữ.

Nhược điểm:

 • Các địa điểm của trung tâm dữ liệu được giới hạn ở hai địa điểm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Do đó, đây không phải là địa điểm tốt nhất cho các trang web có đối tượng quốc tế.
 • Chứng chỉ SSL không có trong gói của bạn, bạn sẽ cần mua riêng chúng với một khoản phí bổ sung.
 • Bảo đảm hoàn lại tiền nhanh chóng, nhưng có một số điều kiện nhất định bạn cần đáp ứng để được hoàn trả đầy đủ.

6. Lưu trữ A2

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nhanh nhất hiện có. Họ liên tục dẫn đầu về phí lưu trữ và hiệu suất máy chủ tổng thể. Rất nhiều công ty lưu trữ tập trung vào hiệu suất cuối cùng đã tính phí bảo hiểm cho dịch vụ.Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng điều này khi sử dụng dịch vụ của Hosting A2.

A2 Hosting
A2 Hosting – Cung cấp hosting giá rẻ

Gói hosting chia sẻ cơ bản không chỉ nhanh mà còn có giá cả phải chăng. Thời gian hoạt động thường rất cao. Tuy nhiên trong những tháng gần đây, Hosting A2 bị lên xuống một chút.

Với gói khởi động được chia sẻ cơ bản, bạn chỉ có khả năng lưu trữ một trang web duy nhất. Vì vậy nếu bạn cần một máy chủ cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn một trang web, thì bạn sẽ cần nâng cấp gói của mình.

Ngay cả với giới hạn trang web duy nhất, gói hosting giá rẻ này có khá nhiều tính năng. Hosting A2 sẽ  bao gồm băng thông không giới hạn, lưu trữ không giới hạn với máy chủ SSD, tên miền miễn phí trong một năm, chứng chỉ SSL miễn phí, trình tạo trang web đi kèm, hỗ trợ tới 25 email khác nhau tài khoản và cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Gói hosting rẻ nhất được cung cấp bởi A2 Hosting khoảng 2,96 đô la mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Các máy chủ hiệu suất cao đáng kinh ngạc. Vì thế tốc độ tải nhanh như chớp.
 • Ngay cả các gói cấp nhập cũng được trang bị mọi tính năng cần thiết để lưu trữ và phát triển trang web của bạn.
 • Bạn có thể chọn giữa nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.
 • Mọi gói đều được trang bị bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào (cho bạn nhiều thời gian và tự do để thử nghiệm dịch vụ)

Nhược điểm:

 • Bạn chỉ có thể lưu trữ một tên miền cho mỗi tài khoản lưu trữ. Vì vậy không có chỗ cho nhiều trang web hoặc dự án phụ.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp rất hữu ích và có kiến ​​thức. Tuy nhiên, thời gian phản hồi có thể hơi chậm.

7. GreenGeek

GreenGeek là một trong những máy chủ thân thiện với môi trường phổ biến nhất trên thế giới! Họ đã tự đặt tên cho mình bằng cách tập trung vào môi trường. Nhưng, ngay cả các trang web và công ty không tập trung vào môi trường cũng có thể tận dụng các gói hosting giá rẻ được cung cấp tại đây.

GreenGeek
GreenGeek – Cung cấp hosting giá rẻ

Tốc độ tải của Greengeek hạn chế so với các máy chủ khác. Dù vậy, mức độ thời gian hoạt động và tốc độ tải là quá đủ cho phần lớn chủ sở hữu trang web. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nhóm hỗ trợ 24/7 rất nhạy và rất hữu ích nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với trang web của mình.

Với gói hosting giá rẻ chia sẽ này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào băng thông không giới hạn, dung lượng SSD không giới hạn, hỗ trợ tài khoản email không giới hạn, tên miền miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng dịch vụ, trình tạo trang web miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Thật là tuyệt khi có nhiều tính năng bổ sung cho một kế hoạch giá rẻ như vậy.

Gói khởi động rẻ nhất hiện có giá $ 2,95 mỗi tháng. Tuy nhiên để có hosting giá rẻ như vậy, bạn sẽ cần phải cam kết với gói 36 tháng.

Ưu điểm:

 • Tốc độ máy chủ rất nhanh. Vì vậy trang web của bạn sẽ tải siêu nhanh.
 • GreenGeek đã kinh doanh trong một thời gian dài và được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt.
 • Năm đầu tiên của bạn lưu trữ bao gồm một tên miền miễn phí.
 • Nếu bạn đang di chuyển một trang web sang GreenGeek, bạn sẽ được miễn phí cho lần đầu tiên.
 • Họ là một chủ nhà xanh dẫn đầu ngành.

Nhược điểm:

 • Có sự tăng giá sau thời hạn thanh toán đầu tiên.
 • Có một khoản phí thiết lập không hoàn lại khi bạn thiết lập tài khoản của mình.
 • Thời gian hoạt động thường cao, nhưng đã có những vấn đề gần đây.

8. SiteGround

SiteGround là máy chủ lưu trữ dành cho người mới bắt đầu được xếp hạng hàng đầu. Nó thường được chọn vì hiệu suất và chất lượng của nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của họ. Khi bạn đang lưu trữ trang web của mình với SiteGround, bạn sẽ có mức thời gian hoạt động rất cao, cộng với tốc độ tải cực nhanh. Họ hiện đang xếp hạng ở đầu lĩnh vực cả về tốc độ và thời gian hoạt động (ngay cả trên gói lưu trữ chia sẻ cơ bản).

SiteGround - Cung cấp hosting giá rẻ
SiteGround – Cung cấp hosting giá rẻ

Khi gói hosting được triển khai, bạn sẽ có quyền truy cập vào 10 GB dung lượng ổ đĩa, đủ băng thông cho tối đa 10.000 khách truy cập mỗi tháng, số lượng địa chỉ email không giới hạn, cộng với các tính năng bảo mật tích hợp.

Vì SiteGround được thành lập tại Bulgaria nên họ có vị trí tốt hơn để phục vụ khách hàng toàn cầu. Ví dụ: họ chấp nhận vô số loại tiền tệ khác nhau và có nhiều loại trung tâm dữ liệu khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với nơi khách truy cập của bạn đến.

Hạn chế lớn nhất đối với kế hoạch hosting giá rẻ khi khởi động là chỉ có thể lưu trữ một trang web duy nhất lên đến lưu lượng truy cập hàng tháng của 10.000 khách truy cập. Vì vậy nếu chọn SiteGround để bắt đầu thì là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn đang phát triển, bạn cần phải nâng cấp cuối cùng.

Hiện tại bạn có thể đăng ký gói lưu trữ SiteGround rẻ nhất với mức giá phải chăng $ 3,95 mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Trang web của bạn sẽ tải cực kỳ nhanh và hiếm khi ngoại tuyến, Thậm chí nó luôn trực tuyến ngay cả trên gói hosting giá rẻ nhất.
 • Bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một nhóm hỗ trợ đáp ứng và hữu ích.
 • Nếu bạn muốn di chuyển một trang web sang máy chủ khác, bạn sẽ được miễn phí lần đầu.
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào chứng chỉ SSL miễn phí, cùng với quyền truy cập miễn phí vào Cloudflare CDN.
 • Có cài đặt một phần mềm phổ biến, bao gồm WordPress.

Nhược điểm:

 • Tỷ lệ giới thiệu thấp chỉ tồn tại trong nhiệm kỳ đầu tiên. Sau đó bạn sẽ trải qua một bước nhảy vọt về giá.
 • Nếu bạn đăng ký gói hàng tháng, thì bạn sẽ phải trả phí thiết lập $ 14,95
 • Gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản có thể sẽ có khoảng 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Sau đó bạn sẽ cần nâng cấp.
 • Không có tên miền miễn phí trong gói chia sẻ khởi động.

9. Namecheap

Namecheap được thành lập vào năm 2000. Nó hầu hết được biết đến như một công ty đăng ký tên miền. Namecheap nổi tiếng đến mức họ hiện đang quản lý hơn 7 triệu tên miền khác nhau!

Namecheap
Namecheap – Cung cấp hosting giá rẻ

Tuy nhiên, ngoài việc chỉ hoạt động như một công ty đăng ký tên miền, họ còn phân nhánh vào không gian lưu trữ. Name cheap cung cấp một loạt các gói lưu trữ. Nó cũng cung cấp các hosting chia sẻ giá rẻ.

Gói hosting chia sẻ cơ bản không chỉ rẻ đến mức khó tin mà còn bao gồm các bản sao lưu tự động hàng ngày, các tính năng bảo mật đi kèm, băng thông không giới hạn và khả năng lưu trữ tới 3 trang web khác nhau. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển trang web. Thậm chí ngay cả khi bạn cần xây dựng một trang web thử nghiệm ở bên cạnh.

Một ưu điểm của hosting giá rẻ tại Namecheap là việc thiết lập tài khoản và trang web lưu trữ của bạn cực kỳ dễ dàng.

Tài khoản hosting chia sẻ cơ bản phải đủ nếu bạn có một trang web nhỏ hoặc không nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Nhưng, khi trang web của bạn phát triển bạn gặp phải vấn đề về giới hạn của gói.

Hiện tại, bạn có thể chọn gói hosting giá rẻ để khởi động với giá $ 1,44 mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Giá giới thiệu cực kỳ rẻ.
 • Vô số các tính năng bổ sung, bao gồm sao lưu thường xuyên và tường lửa bảo mật.
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu trang web của bạn hoạt động ngoại tuyến, bạn sẽ được bồi thường.

Nhược điểm:

 • Đảm bảo hoàn lại tiền ngắn (chỉ 14 ngày để kiểm tra dịch vụ).
 • Nếu trang web của bạn đang phát triển (lưu lượng truy cập hoặc kích thước), bạn có thể sẽ nhanh chóng vượt qua kế hoạch khởi động.
 • Nhóm hỗ trợ không phải là vô cùng hữu ích.

10. GoDaddy

GoDaddy là một trong những công ty lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Quảng cáo quy mô lớn và quảng cáo Super Bowl nổi tiếng giúp GoDaddy trở nên phổ biến.

 GoDaddy - Cung cấp hosting giá rẻ
GoDaddy – Cung cấp hosting giá rẻ

Gói hosting giá rẻ nhất mà họ cung cấp là gói Economy. Nó sẽ cung cấp cho bạn giá trị đáng kinh ngạc. Gói hosting giá rẻ này được trang bị các tính năng như tên miền miễn phí, 100 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn, cộng với một năm miễn phí của Microsoft Office 365 Business Email. Điều này sẽ giúp bạn với những thứ như quản lý liên hệ, email doanh nghiệp…  Go Daddy sẽ đồng bộ hóa phần mềm Microsoft nếu bạn phần còn sử dụng.

Gói lưu trữ này cũng được trang bị hỗ trợ 24/7. Thời gian hoạt động của máy chủ rất cao. Bạn chỉ cần một lần nhấp để cài nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả WordPress.

Nhược điểm của hosting giá rẻ này là khả năng chỉ lưu trữ một trang web duy nhất. Nếu bạn muốn thêm một trang web khác, thì bạn sẽ phải nâng cấp máy chủ của mình.

Hiện tại bạn có thể đăng ký gói hosting giá rẻ nhất của GoDaddy với 5,99 $/tháng.

Ưu điểm:

 • Ngay cả gói hosting rẻ nhất cũng có hiệu suất khá cao.
 • Nhiều lựa chọn gói hosting. Bạn có thể nâng cấp gói khi trang web của bạn phát triển.
 • Hỗ trợ 24/7 rất nhạy và hữu ích.

Nhược điểm:

 • Có rất nhiều ưu đãi ẩn trong quá trình đăng ký. Vì vậy cuối cùng bạn có thể trả nhiều hơn bạn muốn.
 • Những thứ như chứng chỉ SSL, di chuyển trang web và sao lưu đều sẽ phải trả phí bổ sung.
 • Các gói hosting chia sẻ cơ bản đang thiếu rất nhiều tính năng phổ biến.

Hosting giá rẻ phù hợp với nhu cầu

Một máy chủ giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng hosting chất lượng thấp. Trên thực tế, mọi máy chủ được đề cập trong danh sách trên là máy chủ chất lượng cao có khả năng hỗ trợ trang web và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Hầu như mọi trang web trên internet ngày nay đều được lưu trữ bằng cách sử dụng gói hosting chia sẻ. Một khối lượng lớn sử dụng các gói lưu trữ được nêu ở trên.

Không có lưu trữ tốt nhất, mà chỉ là máy chủ web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tức là hosting giá rẻ cung cấp cho bạn mức hiệu suất, bảo mật và tính năng cao với ngân sách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông thường, khi mới bắt đầu xây dựng website nên chọn gói hosting giá rẻ. Khi cần bạn có thể nâng cấp trang web với một gói hosting mạnh hơn.

Bạn cần phải nắm bắt nhu cầu của mình trước khi chọn gói hosting giá rẻ. Hãy nhớ rằng, máy chủ tốt nhất là máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

List những câu hỏi trước khi chọn mua hosting giá rẻ

Tự hỏi bản thân những câu hỏi sau trước khi bạn chọn một hosting giá rẻ:

 • Tôi đang xây dựng loại trang web nào? Thương mại điện tử? Một blog? Một trang web kinh doanh nhỏ?
 • Trang web của bạn có yêu cầu một loại phần mềm cụ thể để hoạt động không? Giống như các ứng dụng Windows? Hoặc là một máy chủ Linux tốt?
 • Lưu lượng truy cập dự kiến ​​của bạn là gì? Bây giờ và trong tương lai gần?
 • Ngân sách hiện tại của bạn để lưu trữ trang web trong vài năm đầu tiên của cuộc đời trang web của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn có muốn sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình không? Hoặc một người xây dựng trang web?
 • Nhóm tư vấn có quan trọng với bạn không?
 • Bạn có yêu cầu một phiên bản PHP duy nhất để chạy trang web của mình không?
 • Bạn có muốn phát triển với máy chủ của bạn? Tức là, nâng cấp lên đám mây, VPS hoặc lưu trữ chuyên dụng kịp thời?

Bạn hãy so sánh câu trả lời của các câu hỏi trên với các thông tin về các máy chủ Tos cung cấp để tìm ra nơi cung cấp hosting giá rẻ phù hợp.

Nguồn tham khảo: https://makeawebsitehub.com/best-cheap-web-hosting/

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền