Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Google’s Audio Ads sẵn sàng cho tất cả Advertisers

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
Rate this post
Ngày đăng: 20/10/2022

Google đã công bố tại Advertising Week New York rằng audio ads giờ đây sẽ có sẵn cho tất cả Advertisers trên YouTube, giúp các doanh nghiệp để tiếp cận người nghe nhạc và podcast theo một cách mới. Thay đổi này đi kèm với các tùy chọn mới nhắm mục tiêu dành riêng cho người nghe podcast.

Trước đây, các danh mục sản phẩm cụ thể không đủ điều kiện để chạy audio ads, nhưng Google đang dỡ bỏ những hạn chế này với việc triển khai rộng rãi hơn này. Google cũng đang thêm các tùy chọn nhắm mục tiêu mới vào audio ads để Advertisers có thể tiếp cận cụ thể những người nghe podcast.

Những cập nhật này chỉ là một số cải tiến đối với quảng cáo YouTube được công bố trong Advertising Week New York. 

Audio ads của Google được phát hành rộng rãi

Dữ liệu của Edison Research cho thấy YouTube là điểm đến phổ biến thứ hai để nghe podcast, vì vậy tất cả Advertisers của Google hiện có thể tiếp cận người nghe podcast bằng audio ads trên YouTube. 

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn bằng audio ads, hiện đã có trên toàn cầu trong  Google Ads and Display & Video 360. Audio ads được thiết kế để tiếp cận những người đang nghe nội dung âm thanh hoặc ở trạng thái nghe đầu tiên.

Bên cạnh đó, tính năng nhắm mục tiêu theo podcast hiện cũng có sẵn trên toàn cầu. Với việc nhắm mục tiêu podcast, marketers và agencies có thể tiếp cận cụ thể tới người nghe podcast.

YouTube cung cấp khả năng độc đáo để tiếp cận người xem trên tất cả các loại màn hình và nền tảng, từ TV màn hình lớn đến điện thoại di động, từ video phong phú đến định dạng đầu tiên có âm thanh. Vì vậy, bất kể khán giả mục tiêu của bạn ở đâu, YouTube đều có thể giúp bạn tiếp cận họ.

Cập nhật bổ sung về YouTube Ads

Moment Blast

Tìm cách tiếp cận người xem trong các sự kiện lớn như trực tiếp thể thao, ra mắt phim hoặc ra mắt sản phẩm? Ưu đãi “Moment Blast” mới của YouTube có thể là thứ bạn cần.

Mọi người luôn tìm cách kết nối trước màn hình TV, nhưng YouTube cung cấp cho họ cơ hội duy nhất để gắn kết những niềm đam mê chung — như cùng nhau xem các buổi hòa nhạc được phát trực tiếp, các lớp học thể dục hoặc thậm chí là các nghi lễ tôn giáo. Họ cũng cảm thấy có mối liên hệ với các quảng cáo mà họ thấy trên YouTube. 

Trong một nghiên cứu mới với Latitude, 59% người được hỏi đồng ý rằng quảng cáo trên YouTube có liên quan hơn quảng cáo trên TV tuyến tính hoặc các ứng dụng phát trực tuyến khác.

Cập nhật bổ sung về YouTube Ads
Nguồn: Internet

Theo một thông báo từ Google, họ cho biết:

“Moment Blast mang đến cho nhà quảng cáo vị trí hàng đầu trên YouTube Select được kết nối (CTV) và các thiết bị khác, cùng với Branded Title Card và vị trí Masthead tuỳ chọn.”

Bản cập nhật bổ sung này giúp các thương hiệu nâng cao nhận thức trong những thời điểm quan trọng. Moment Blast sẽ cung cấp cho Advertisers vị trí chính trên YouTube Select trên TV được kết nối (CTV) và các thiết bị khác, cùng với Branded Title Card và vị trí Masthead tùy chọn. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho các sự kiện thể thao lớn, ra mắt phim hoặc giới thiệu sản phẩm.

Product Feeds trong Discovery Ads

Advertisers của Google hiện có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu sản phẩm hiện có Discovery Ads trên YouTube.

Bên cạnh đó, Discovery Ads có thể xuất hiện ở các khu vực như đầu kết quả tìm kiếm YouTube, phần video được đề xuất hoặc trên trang chủ của ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

Trước đây, Advertisers có thể sử dụng Discovery Ads để hướng người tiêu dùng đến landing page, biểu mẫu khách hàng tiềm năng hoặc video YouTube. Giờ đây, chúng cũng có thể được sử dụng để hướng người dùng đến các trang sản phẩm, giúp quy trình được sắp xếp hợp lý hơn cho những người xem quan tâm đến việc mua những gì họ nhìn thấy. 

Thông tin thêm về nguồn cấp sản phẩm trong quảng cáo khám phá sẽ được công bố tại sự kiện nghỉ lễ trên YouTube Shopping vào ngày 10 tháng 11.

Tóm tắt

Bây giờ Google đã giới thiệu audio ads, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều người quan tâm hơn đến định dạng quảng cáo mới này. Tất cả Advertisers của Google hiện có thể tiếp cận người nghe podcast bằng audio ads trên YouTube. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng của chúng tôi về audio ads. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có thể tận dụng định dạng quảng cáo mới này của Google.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Google Audio Ads mà TopOnSeek đã tổng hợp. Hy vọng những cập nhật mới này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích.

Nguồn: https://us.everranks.com/google-audio-ads/

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO Copywriting Là Gì? 10 Mẹo Viết SEO Copywriting Hiệu Quả

Tạo kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút ...

05/09/2023

Tú Chinh
Cập nhật mới nhất về Google Broad Core Update Tháng 8 2023

Google Search bắt đầu tung ra bản cập nhật Broad Core II của năm 2023 và nó được đặt tên ...

25/08/2023

Lê Duyên
6 Cách Tạo Website Bán Hàng Online Miễn Phí, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cách tạo website bán hàng miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn ...

24/08/2023

Tú Chinh