Apply
21631
Ứng tuyển

Loại hình công việc

Intern

Thu nhập

3.000.000 đ

Số lượng

2

Ngày hết hạn

14/04/2023

 • .Net core
 • ASP.NET
 • C#
 • Entity Framework
 • JSON
 • LINQ
 • MVC
 • OOP
 • SQL SERVER
 • Web Service API
 • XML
Thực tập sinh Back-End (.NET) Developer

Thực tập sinh Back-End (.NET) Developer

Hết hạn tuyển dụng

Hạn nộp hồ sơ: 14-04-2023

HR TopOnSeek

MÔ TẢ:

Cùng tham gia và hỗ trợ các công việc:

 • Tham gia vào
  vòng đời của ứng dụng

  Vòng đời phát triển hệ thống (tiếng Anh: systems development life cycle, viết tắt: SDLC), hay còn được gọi là vòng đời phát triển ứng dụng (tiếng Anh: application development life-cycle), là một thuật ngữ được dùng trong công nghệ hệ thống, hệ thống thông tin và công nghệ phần mềm nhằm mô tả quá trình lập kế hoạch, tạo ra, kiểm thử và triển khai một hệ thống thông tin.

  , các dự án website và hệ thống.
 • Viết
  API

  – Một giao diện lập trình ứng dụng (tiếng Anh Application Programming Interface, viết tắt API) là một giao diện mà một hệ thống máy tính hay ứng dụng cung cấp để cho phép các yêu cầu dịch vụ có thể được tạo ra từ các chương trình máy tính khác, và/hoặc cho phép dữ liệu có thể được trao đổi qua lại giữa chúng. Chẳng hạn, một chương trình máy tính có thể dùng các hàm API của hệ điều hành để xin cấp phát bộ nhớ và truy xuất tập tin.

  – Nhiều loại hệ thống và ứng dụng thực hiện API, như các hệ thống đồ họa, cơ sở dữ liệu, mạng, dịch vụ web, và ngay cả một số trò chơi máy tính.

  kết nối giữa các hệ thống và phục vụ trao đổi dữ liệu với mobile &
  front-end

  Front-end của một trang web là phần tương tác với người dùng. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy khi điều hướng trên Internet, từ các font chữ, màu sắc cho tới các menu xổ xuống và các thanh trượt, là một sự kết hợp của HTML, CSS, và JavaScript được điều khiển bởi trình duyệt máy tính của bạn.

  .
 • Xây dựng
  code

  – Code là một hoạt động mã hoá được sử dụng rộng rãi trong thế giới CNTT. Code được hiểu là một ngôn ngữ lập trình cơ bản. Các lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình này để thiết đặt vào máy tính.

  – Nói một cách đơn giản và thân thiện hơn thì code sinh ra là 1 dạng mã hoá dùng để thay thế ngắn gọn cho chuỗi ký tự nào đó ví dụ như: URL, SMS, thông tin địa chỉ, số điện thoại… hoặc 1 nội dung đặc biệt bất kỳ.

  có thể sử dụng lại và các thư viện để thuận tiện cho việc sử dụng trong tương lai.
 • Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa hiệu quả phát triển sản phẩm.

 

YÊU CẦU:

 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình
  C#

  C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đa năng, mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft, C# là phần khởi đầu cho kế hoạch .NET của họ. Tên của ngôn ngữ bao gồm ký tự thăng theo Microsoft nhưng theo ECMA là C#, chỉ bao gồm dấu số thường. Microsoft phát triển C# dựa trên C++ và Java. C# được miêu tả là ngôn ngữ có được sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java.

  .
 • Có laptop riêng.
 • Nắm kiến thức về
  hướng đối tượng OOP

  Lập trình hướng đối tượng (tiếng Anh: Object-oriented programming), viết tắt: OOP là một mẫu hình lập trình dựa trên khái niệm “công nghệ đối tượng”, mà trong đó, đối tượng chứa đựng các dữ liệu, trên các trường, thường được gọi là các thuộc tính và mã nguồn, được tổ chức thành các phương thức. Phương thức giúp cho đối tượng có thể truy xuất và hiệu chỉnh các trường dữ liệu của đối tượng khác, mà đối tượng hiện tại có tương tác (đối tượng được hỗ trợ các phương thức “this” hoặc “self”). Trong lập trình hướng đối tượng, chương trình máy tính được thiết kế bằng cách tách nó ra khỏi phạm vi các đối tượng tương tác với nhau. Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khá đa dạng, phần lớn là các ngôn ngữ lập trình theo lớp, nghĩa là các đối tượng trong các ngôn ngữ này được xem như thực thể của một lớp, được dùng để định nghĩa một kiểu dữ liệu.

  và Cấu trúc dữ liệu ( Data Structure ).
 • Có kiến thức về
  ASP.NET

  ASP.Net là một nền tảng dành cho phát triển web, được Microsoft phát hành và cung cấp lần đầu tiên vào năm 2002. Nền tảng được sử dụng để tạo ra các ứng dụng web-based.
  ASP.Net là một framework được sử dụng để phát triển các ứng dụng web-based.

  ,
  NET CORE

  NET Core là một nền tảng phát triển đa mục đích, mã nguồn mở được duy trì bởi Microsoft và cộng đồng .NET trên GitHub. Đó là nền tảng chéo (hỗ trợ Windows, macOS và Linux) và có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng thiết bị.
  Đây là phiên bản đa nền tảng thừa kế từ .NET Framework.[3] Dự án này chủ yếu được phát triển bởi các nhân viên Microsoft thuộc tổ chức .NET Foundation và được phát hành theo Giấy phép MIT.

  ,
  MVC

  – MVC (viết tắt của Model-View-Controller) là một mẫu kiến trúc phần mềm để tạo lập giao diện người dùng trên máy tính. MVC chia một ứng dụng thành ba phần tương tác được với nhau để tách biệt giữa cách thức mà thông tin được xử lý nội hàm và phần thông tin được trình bày và tiếp nhận từ phía người dùng.
  – Khi sử dụng đúng cách, mẫu MVC giúp cho người phát triển phần mềm cô lập các nguyên tắc nghiệp vụ và giao diện người dùng một cách rõ ràng hơn. Phần mềm phát triển theo mẫu MVC tạo nhiều thuận lợi cho việc bảo trì vì các nguyên tắc nghề nghiệp và giao diện ít liên quan với nhau.
  – Trong mẫu Model-View-Controller, mô hình (model) tượng trưng cho dữ liệu của chương trình phần mềm. Tầm nhìn hay khung nhìn (view) bao gồm các thành phần của giao diện người dùng. Bộ kiểm tra hay bộ điều chỉnh (controller) quản lý sự trao đổi giữa dữ liệu và các nguyên tắc nghề nghiệp trong các thao tác liên quan đến mô hình.

  ,
  Entity Framework

  Entity Framework (tiết tắt là EF), là một trình ánh xạ cơ sở dữ liệu đối tượng mã nguồn mở trên .NET và .NET Framework, bản đầu tiên được xây dựng cho .NET Framework, sau khi .NET Core ra đời, Entity Framework được viết lại và đổi tên thành Entiy Framework Core. Entity Framework hỗ trợ các truy vấn

  LINQ

  Ngôn ngữ truy vấn tích hợp (tiếng Anh: Language Integrated Query, viết tắt LINQ) là một thành phần của .NET và .NET Framework cung cấp khả năng truy vấn cấp độ ngôn ngữ và cùng các hàm API truy vấn bậc cao trên C# và Visual Basic

  , theo dõi thay đổi, thực hiện thao tác cập nhật cập nhật và di cấu trúc cơ cở dữ liệu. EF hoạt động với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau bao gồm cơ sở dữ liệu SQL (cài tại chỗ hoặc trên Azure), SQLite, MySQL, PostgreSQL và Azure Cosmos DB.

  , LINQ.
 • Có khả năng làm việc với
  SQL SERVER

  – Microsoft SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ được phát triển bởi Microsoft. Là một máy chủ cơ sở dữ liệu, nó là một sản phẩm phần mềm có chức năng chính là lưu trữ và truy xuất dữ liệu theo yêu cầu của các ứng dụng phần mềm khác. Có thể chạy trên cùng một máy tính hoặc trên một máy tính khác trên mạng (bao gồm cả Internet).
  – Microsoft tiếp thị ít nhất một chục phiên bản Microsoft SQL Server khác nhau, nhắm vào các đối tượng khác nhau và cho khối lượng công việc khác nhau, từ các ứng dụng máy đơn nhỏ đến các ứng dụng Internet lớn có nhiều người dùng đồng thời.

  , các cấu trúc dữ liệu
  JSON

  JavaScript Object Notation (thường được viết tắt là JSON) là một kiểu dữ liệu mở trong JavaScript. Kiểu dữ liệu này bao gồm chủ yếu là tooltip, có thể đọc được theo dạng cặp “thuộc tính – giá trị”. Về cấu trúc, nó mô tả một vật thể bằng cách bọc những vật thể con trong vật thể lớn hơn trong dấu ngoặc nhọn ({ }). JSON là một kiểu dữ liệu trung gian, chủ yếu được dùng để vận chuyển thông tin giữa các thành phần của một chương trình

  ,
  XML

  XML (viết tắt từ tiếng Anh: eXtensible Markup Language, tức “Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng”) là ngôn ngữ đánh dấu với mục đích chung do W3C đề nghị, để tạo ra các ngôn ngữ đánh dấu khác. Đây là một tập con đơn giản của SGML, có khả năng mô tả nhiều loại dữ liệu khác nhau. Mục đích chính của XML là đơn giản hóa việc chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau, đặc biệt là các hệ thống được kết nối với Internet. Các ngôn ngữ dựa trên XML (Ví dụ: RDF, RSS, MathML, XHTML, SVG, GML và cXML) được định nghĩa theo cách thông thường, cho phép các chương trình sửa đổi và kiểm tra hợp lệ bằng các ngôn ngữ này mà không cần có hiểu biết trước về hình thức của chúng.

  .
 • Có hiểu biết về
  Web Service API

  – Web Service API là giao diện lập trình ứng dụng cho máy chủ web hoặc trình duyệt web.

  – Đây là khái niệm phát triển web, thường giới hạn ở phía máy khách (client-side) của ứng dụng web (bao gồm mọi khung web đang được sử dụng) và do đó thường không bao gồm máy chủ web (web server) hoặc chi tiết triển khai trình duyệt như SAPI hoặc API trừ khi có thể truy cập công khai từ xa ứng dụng web.

  .
 • Có tinh thần ham học hỏi, chủ động trong công việc.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt, cởi mở, thân thiện.
 • Có trách nhiệm đối với công việc được giao.

QUYỀN LỢI:

 • Tham gia trực tiếp vào phát triển sản phẩm chiến lược của công ty.
 • Được đào tạo và định hướng phát triển trở thành 1 Software Engineer thực thụ, training bởi Leader đầy kinh nghiệm.
 • Làm việc cùng Tech Team trẻ trung, nhiệt huyết và năng động vô cùng.
 • Trải nghiệm sự phấn khích khi làm việc trong môi trường năng động đầy thách thức.
 • Giai đoạn training với mức hỗ trợ 3.000.000 NET/tháng.

 

Thời gian làm việc: 9am - 6pm (trưa nghỉ 1,5 tiếng), thứ 2 - thứ 6.

Địa chỉ: 68 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM.

 

Các bạn vui lòng gửi CV ứng tuyển về Email: hr@toponseek.com hoặc liên hệ số điện thoại 0903 885 409 (Ms.Uyên – phòng nhân sự) .

Các công việc khác :https://www.toponseek.com/tuyen-dung/

Theo dõi chúng tôi tại fanpage TopOnSeek - Life & Career để nhận tin mới.

img-qc

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Nguyễn Nhi
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Vân
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Vân

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Content là gì? Cấu trúc bài viết và 15 chiến thuật content đột phá

Trong marketing hay SEO website, content chính là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thông ...

30/05/2023

My Trần
Profit là gì? Tầm quan trọng của Profit đối với doanh nghiệp

Profit là gì có lẽ là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Đây chính là ...

29/05/2023

Mai Hương
Facebook Ads là gì? Cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả 2023

Facebook Ads là gì? Việc tạo Facebook Ads (quảng cáo Facebook) có khác so với việc đăng bài trên trang ...

29/05/2023

Thảo Phạm