Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Nhà cung cấp dữ liệu Local Search

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 19/03/2020

1. Local Search- Dữ liệu của Doanh nghiệp

Loacl Search nhà cấp dữ liệu tìm kiếm địa phương

Nhiều chủ doanh nghiệp địa phương ngạc nhiên với việc tìm kiếm địa phương về dữ liệu của họ (và khách hàng của họ) được tìm thấy trong danh sách doanh nghiệp của Google và Bing. Thường thì thông tin không chính xác xuất hiện mà không có lời giải thích nào về nguồn gốc của nó. Chiến lược Local Search có thể bao gồm nhiều khía cạnh để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp

Trong một số trường hợp, ngay cả chủ sở hữu doanh nghiệp đã yêu cầu danh sách của họ tại các công cụ tìm kiếm địa phương lớn như Google và Bing vẫn tiếp tục thấy thông tin không chính xác, điều này dễ hiểu làm tăng thêm sự thất vọng của họ.

Lý do điều này xảy ra là những gã khổng lồ Local Search lấy thông tin kinh doanh từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài việc duy trì cơ sở dữ liệu đến từ các nguồn khác với những gì họ có trong chỉ mục của riêng họ, nhưng đôi khi điều đó không đúng.

Nếu thông tin đủ khác với danh sách chính, các công cụ tìm kiếm địa phương có thể nghĩ đó là một doanh nghiệp khác. Thậm chí có thể cảm thấy rằng thông tin xuất hiện rất nhiều lần ở những nơi khác mà họ nhận được dữ liệu của họ rằng thông tin thực sự có thể “đúng”.

Local Search: Các nguồn mà Google và Bing lấy thông tin từ các quốc gia khác nhau.

Thu thập dữ liệu

Các nguồn mà Google và Bing lấy thông tin từ các quốc gia khác nhau. Mỗi người có một bộ cầu thủ quan trọng riêng, được gọi là bộ tổng hợp dữ liệu.

Những người tổng hợp này thường tích lũy cơ sở dữ liệu kinh doanh của họ bằng cách quét và sao chép những thứ như hồ sơ điện thoại, hồ sơ tiện ích, trang web đăng ký kinh doanh và các thư mục trang vàng được in.

Google cũng thu thập dữ liệu web tìm kiếm địa phương về thông tin doanh nghiệp bất cứ nơi nào nó có thể tin thấy: thư mục trang vàng trực tuyến, trang web đánh giá, trang báo địa phương và blog.

Nhiều trong số các nguồn này nhận được thông tin của họ từ cùng một công cụ tổng hợp mà Google thực hiện chỉ là một lý do nữa mà bạn cần đảm bảo thông tin doanh nghiệp của mình là chính xác tại một số nhà cung cấp chính ở nước bạn. Nếu dữ liệu của bạn sai ở những trình tổng hợp đó thì có khả năng đó là sai ở nhiều nơi trên web, bao gồm cả Google.

2. Local Search- Bộ tổng hợp dữ liệu của tương lai

Thực tế là một người chơi tương đối mới trong bối cảnh này; họ hầu như không ở trên radar của bất cứ ai cách đây chưa đầy hai năm. Nhưng hôm nay, nếu bạn truy cập trang chủ của họ, bạn sẽ thấy một người của các cổng tìm kiếm địa phương bao gồm Yelp, Bing và TripAdvisor. Rõ ràng họ là một lực lượng được tính toán, đặc biệt là trên toàn cầu.

Local Search: Sự phân mảnh của thị trường ứng dụng dựa trên vị trí sẽ chỉ tăng lên và giống như trên thực tế

Sự phân mảnh của thị trường ứng dụng dựa trên vị trí sẽ chỉ tăng lên và giống như trên thực tế, Foursquare đã chuyển mục tiêu trở thành “lớp định vị cho Internet”. Dịch vụ phát triển của nó cực kỳ đáng tin cậy và chắc chắn nó chiếm một tỷ lệ lớn các nhà phát triển web trong số ~ 40 triệu người dùng.

Foursquare hiện đang tranh thủ người dùng trong một nhiệm vụ cung cấp dữ liệu địa điểm cực kỳ chi tiết.  Công cụ Mapmaker của Google, Open Street Maps và Foursquare định vị những thực thể đó luôn đi đầu trong xu hướng này.

Xem thêm: 13 chiến dịch Local Marketing hiệu quả giúp bùng nổ doanh số

Có ý nghĩa của tất cả

Ngay cả đối với các chuyên gia, hệ sinh thái tìm kiếm địa phương là vô cùng khó hiểu! Nhưng hy vọng việc duyệt đồ họa hệ sinh thái tìm kiếm địa phương có liên quan đến quốc gia của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các trang Local Search này khớp với nhau và xác định các địa điểm để dọn sạch thông tin danh sách không chính xác mà bạn có thể không biết.

hệ sinh thái tìm kiếm địa phương là vô cùng khó hiểu, đồ họa có liên quan đến quốc gia của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các trang dữ liệu địa phương

Các trang truyền thông xã hội Facebook, Foursquare,… đã tham gia trực tiếp hơn vào tìm kiếm địa phương bằng cách cập nhật các ứng dụng di động của họ với các tính năng để giúp mọi người khám phá các doanh nghiệp mới.

Sử dụng Tìm kiếm địa phương trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn để tìm các ngành nghề, nhà cung cấp dịch vụ, cửa hàng mà bạn đang theo đuổi.

Tham khảo thêm bài viết Local SEO là gì? để hiểu thêm về Local Seach.

Nguồn tham khảo: https://moz.com/learn/seo/local-search-data-providers

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền