Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Lựa chọn Listing Management Solution hoàn hảo cho doanh nghiệp

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi HieuND
Rate this post
Ngày đăng: 26/03/2020

Việc đảm bảo sự nhất quán về tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của doanh nghiệp trên các thư mục và bộ tổng hợp dữ liệu là một trong những yếu tố quan trọng. Nó góp phần tạo nền tảng cho SEO địa phương thành công. Hiển nhiên điều này bạn có thể hoàn toàn quản lý thủ công. Nhưng bạn có thể thấy sự hỗ trợ từ giải pháp tự động sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phải quản lý nhiều danh sách hoặc cần mở rộng quy mô.

Listing Management Solution hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhưng làm thế nào lựa chọn giải pháp thích hợp? Vì bạn phải giao lại dữ liệu, danh tiếng, khách hàng của bạn cho bên thứ ba. Nên việc lựa chọn và đặt câu hỏi đúng là điều cần thiết.

1.Lợi ích của Listing Management Solution

Một Listing Management Solution tốt sẽ là cơ sở cho chiến lược tiếp thị địa phương của bạn. Vì những lý do sao đây:

1.1 Tác động tích cực đến thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Độ chính xác của trích dẫn là một trong năm yếu tố hàng đầu trong bảng xếp hạng địa phương. Điều đó có nghĩa dữ liệu doanh nghiệp của bạn là đúng. Nhiều khả năng bạn sẽ được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm khi khách hàng của bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp giống như bạn. Nó giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Xem ngay cách lên top Google nhanh nhất tại đây

1.2 Tiết kiệm thời gian

Đảm bảo độ chính xác về thông tin vị trí không làm tốn thời gian của bạn. Nó là một việc quan trọng nhưng Listing Management Solution tự động hóa nó. Một đầu vào nhiều đầu ra.

1.3 Đặt lại quyền kiểm soát của bạn

Listing Management Solution cho phép doanh nghiệp có quyền kiểm soát thông tin công khai trực tuyến về doanh nghiệp. Bạn cập nhật bằng cách nhập thông tin chính xác của bạn một lần và Listing Management Solution sẽ tự động phân phối dữ liệu đó đến đối tác của bạn.

Management Solution


2. Cân nhắc trước khi lựa chọn nhà cung cấp Listing Management Solution

 Nếu bạn nhận ra tại thời điểm này bạn cần một Listing Management Solution thì bước tiếp theo bạn nên bắt đầu với việc đánh giá các nhà cung cấp tiềm năng. Hãy xem xét các chiến lược sau để đưa ra một lựa chọn hoàn hảo:

2.1 Hiểu được cách lựa chọn của bạn: Đầu tiên bạn nên biết là bạn có nhiều sự lựa chọn. Nhiều nhà cung cấp cung cấp các Listing Management Solution với các lợi ích khác nhau. 

2.2 So sánh giữa các phương án: Tất cả các Listing Management Solution không phải đều được tạo như nhau. Đó là lý do tại sao việc so sánh các phương án bằng các trang web đánh giá như Capterra và G2Crowd là hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho Management Solution

2.3 Tranh thủ sự trợ giúp của các nhà tiếp thị đồng nghiệp: Không có gì giống như một đề nghị cá nhân cả, nên hãy mạnh dạn tham gia với các nhà tiếp thị đồng nghiệp trên Linkedin hoặc sử dụng mạng cá nhân để xem mọi người đã sử dụng nhà cung cấp nào và họ thích  hay không thích điều gì về các nhà cung cấp đó.

3. Trước khi chọn, hãy đặt ra những câu hỏi hóc búa để sàng lọc lại một lần nữa

Một lần nữa bạn hãy thu hẹp tìm kiếm của mình xuống còn 2 hoặc 3 nhà cung cấp. Bây giờ là lúc để bạn đặt ra những câu hỏi hóc búa hơn hỏi các nhà cung cấp để đưa ra quyết định sáng suốt. Nội dung và số lượng câu hỏi của bạn chắc chắn thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, nhưng hãy đảm bảo bạn sẽ hỏi ít nhất là sáu câu hỏi dưới đây:

3.1 Làm sao để biết nền tảng doanh nghiệp của bạn được đo lường và báo cáo thành công?

Bạn đang tìm một cơ sở dữ cung cấp dữ liệu minh bạch, dễ dàng hiểu được quy trình của họ. Nếu họ không có cơ sở báo cáo hoặc cơ sở báo cáo của họ khiến bạn cảm thấy rắc rối, đó có thể không phải là một phương án tốt.

3.2 Cấp độ hỗ trợ khách hàng nào bạn cung cấp?

Bạn muốn một nhà cung cấp hỗ trợ cho bạn như một người bạn chứ không phải như cách họ đối xử với những số liệu. Một câu trả lời của nhà cung cấp đối với câu hỏi này sẽ cho bạn biết về bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ (có thể là không có) sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hay khó chịu.

3.3 Mạng phân phối bạn trông như thế nào?

Một giải pháp quản lý ngân sách có hiệu quả hay không phụ thuộc vào mạng phân phối của nó. Bạn muốn một nhà cung cấp có liên hệ với các nguồn trích dẫn mà nó có thể giúp bạn tiếp cận một cách mạnh mẽ nhất cơ sở bên thứ ba.

3.4 Quá trình đi vào nền tảng của bạn là gì?

Bạn muốn hợp tác với một dịch vụ Listing Management Solution giúp cho quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng nhất có thể. Cho dù bạn đang làm việc với một Listing Management Solution hay bạn chưa từng hợp tác trước đây, bạn muốn một nhà cung cấp làm cho quá trình trở nên dễ dàng hơn.

3.5 Nếu chúng tôi đi với bạn thì điều gì xảy ra khi chúng ta chấm dứt hợp đồng?

Một số giải pháp Listing Management Solution chỉ ngăn chặn dữ liệu xấu thay vì sửa nó. Khi khách hàng hủy bỏ, dữ liệu của họ sẽ quay lại trạng thái ban đầu không bị lỗi. Do đó, rất tốt để tìm hiểu xem bạn có gặp rắc rối không nếu bạn rời đi.

3.6 Hãy cho tôi biết lý do tại sao chúng ta nên đồng hành cùng nhau?

Khi bạn nói nói chuyện với các nhà cung cấp tiềm năng, hãy nhớ rằng điều gì quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một Listing Management Solution, ưu tiên số một của bạn là độ chính xác nhất có thể trên hầu hết các danh sách. Một nhà cung cấp có thẻ có nhiều tính năng thú vị, nhưng nếu nó không cung cấp đúng những gì bạn cần thì một sự lựa chọn khác là ý kiến sáng suốt ngay lúc này.

Lời cuối

Chọn một nhà cung cấp không bao giờ dễ dàng. Nhưng nếu chúng ta biết cách đặt câu hỏi sao cho đúng sẽ giúp giảm bớt một số căng thẳng. Chúng tôi chúc bạn may mắn nhất khi chọn dịch vụ Listing Management Solution phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Nguồn: https://moz.com/learn/seo/choosing-a-listing-management-solution

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Dịch vụ SEO TPHCM uy tín: Đưa website lên Top Google nhanh chóng | TOS

Bạn đang cần đến một phương pháp hiệu quả để đưa website lên top Google, thu hút khách hàng tiềm ...

21/06/2024

Mỹ Khanh
Dịch Vụ Tối Ưu Website: Tăng Tốc Hiệu quả cho Website

Dịch vụ tối ưu website là một lĩnh vực đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Bởi với ...

19/06/2024

Ngọc Hiền
Có nên SEO Top Google? Lợi ích SEO website top Google – TOS

Bạn đang trăn trở rằng “Có nên SEO top Google” cho website của mình? Hay bạn đang kỳ vọng website ...

18/06/2024

Mỹ Khanh