Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Content Leader

Mức lương: Hấp dẫn

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2023

[HCM – ĐN] Intern SEO Content

Mức lương: 3.000.000 đồng

Hạn nộp hồ sơ: 27/02/2023

[HCM – ĐN] Junior SEO Content

Mức lương: 6.000.000 - 8.000.000 VND + bonus KPI hàng tháng

Hạn nộp hồ sơ: 27/02/2023

TOP 5 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho SEO

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
2.5/5 - (11 bình chọn)
Ngày đăng: 15/09/2018

Cập nhật: Công cụ tìm kiếm từ khóa Google Trend và lợi ích cực hiệu quả 

Google Trend là một công cụ tìm kiếm từ khóa hoặc công cụ nghiên cứu từ khóa. Nó giúp bạn tìm kiếm các cụm từ phổ biến, còn được gọi là từ khóa, đang thịnh hành trên Google. Nó sẽ hiển thị cho bạn các cụm từ thịnh hành cho tìm kiếm trên web của Google, tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm mua sắm, tìm kiếm tin tức và thậm chí cả tìm kiếm trên YouTube, điều này sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa trên YouTube. 

Tìm hiểu thêm:

Google Trend được dùng để làm gì?

Có một sự thật là công cụ tìm từ khóa phổ biến nhất trên thế giới không ai khác ngoài Google. Theo Statcounter vào tháng 5 năm 2020, Google nắm giữ khoảng 92,06% thị phần phần mềm nghiên cứu từ khóa trên toàn thế giới.

Trong digital marketing, nếu bạn đang muốn tiếp cận với mọi người trên Google, bạn nên biết những thứ đang thịnh hành trên Google và tần suất họ đang tìm kiếm một từ khóa cụ thể.

Công cụ tìm từ khóa Google Trend
Công cụ tìm từ khóa Google Trend

Công cụ tìm từ khóa Google Trend sẽ giúp bạn với tính năng tìm kiếm theo xu hướng. Vì thế bạn có thể xác định các từ khóa mà bạn cần thêm vào nội dung trang web của mình. Thêm các từ khóa thịnh hành vào nội dung của bạn sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng thứ hạng của nó trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google (SERP).

Xem thêm: Nghiên cứu thị trường là gì? Top 7 phương pháp nghiên cứu phổ biến

Google Trend có ảnh hưởng gì trong SEO?

Trong những năm qua, Google Trend đã trở thành một phần tinh túy của hoạt động SEO marketing. Tuy nhiên, để hiểu tầm quan trọng của nó trong SEO, bạn cần hiểu bản chất hiện tại của những gì liên quan đến việc tối ưu hóa một trang web để xếp hạng tốt nhất trên Google.

Như mọi người đều có thể biết từ khóa là một phần thiết yếu của việc quản lý nội dung cho một trang web. Một số từ khóa có nhu cầu ổn định, vì mọi người đang tìm kiếm chúng trong suốt cả năm.

Với công cụ tìm từ khóa Google Trend, bạn có thể biết về các cụm từ tìm kiếm đang trở nên phổ biến. Ví dụ như: COVID-19 và Coronavirus là hai cụm từ tìm kiếm rất phổ biến hiện nay trên toàn thế giới. Tính năng dự báo này rất hữu ích nếu bạn muốn lên kế hoạch cho nội dung trang web của mình và là yếu tố dẫn đến tất cả những thay đổi sắp tới trên thị trường.

Xem thêm: Ngành Marketing là gì? Tổng hợp kiến thức cơ bản về công việc marketing

Một số cách các chuyên gia SEO có thể sử dụng Google Trend

Tìm kiếm trả phí: Dữ liệu thu thập từ Google Trend có thể được sử dụng để tạo chiến dịch theo mùa và cũng có thể hữu ích trong việc lập ngân sách. Ngoài ra, các chuyên gia SEO cũng có thể sử dụng Google Trend để loại bỏ các từ khóa phủ định bằng cách tìm các cụm từ xu hướng không liên quan. Điều này sẽ giúp đảm bảo việc tìm kiếm thịnh hành không ảnh hưởng đến chi phí của chiến dịch.

Tiếp thị nội dung: Google Trend có thể được sử dụng để tìm hiểu về các chủ đề thịnh hành nhất trên Google được tìm kiếm bởi một đối tượng mục tiêu đã xác định. Bằng cách tạo nội dung về các chủ đề thịnh hành này của Google, bạn có thể tăng tổng lượng truy cập trực tuyến một cách hiệu quả.

Sáng tạo AD: Khi duyệt qua Google Trend, bạn có thể xem những chủ đề nào hiện đang phổ biến trong cộng đồng. Bằng cách tham chiếu các chủ đề thịnh hành này trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình, bạn có thể tăng mức độ tương tác của quảng cáo.

Làm cách nào để sử dụng Google Trend cho việc tìm kiếm từ khoá?

Công cụ tìm từ khóa với Google Trend
Công cụ tìm từ khóa với Google Trend

Xác định xu hướng theo từng mùa: Có một thực tế là sự phổ biến của các từ khóa cụ thể hoàn toàn là theo mùa. Ví dụ như: Mức độ phổ biến của từ khóa “áo len” sẽ cao hơn vào mùa đông so với mùa hè.

Với xu hướng tìm kiếm từ khóa của Google, bạn có thể sử dụng dữ liệu theo mùa này theo hai cách:

 • Tạo nội dung trùng với mức độ phổ biến cao nhất của từ khóa.
 • Tối ưu hóa các trang web và nội dung hiện tại của bạn để tận dụng lợi thế về mức độ phổ biến của cụm từ tìm kiếm.

Làm chệch hướng Unicorns của từ khóa: Nếu bạn đang cố gắng tìm chủ đề cho nội dung trang web của mình, bạn nên kiểm tra bằng công cụ tìm kiếm từ khóa Google Trend trước khi viết một từ. Nhiều quản lý nội dung bắt đầu bằng cách tìm kiếm từ khóa trên các trình tìm kiếm từ khóa chung chung để xác định từ nào được tìm kiếm nhiều nhất.

Xác định các chủ đề phổ biến: Sử dụng tính năng tìm kiếm thịnh hành trên Google Trend, bạn có thể tìm hiểu về các từ khóa đang có mức độ phổ biến tăng đột biến theo cấp số nhân ngay bây giờ. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, một cụm từ tìm kiếm có thể không duy trì mức độ phổ biến trực tuyến của nó ngoài giờ. Tuy nhiên khi biết được mức độ phổ biến quá cao của từ khóa thì có lẽ bạn đã quá muộn để đề cập đến nó.

Tổng kết lại về công cụ tìm kiếm từ khóa Google Trend:

Với công cụ tìm từ khóa Google Trend, bạn có thể biết về các chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và những cụm từ tìm kiếm nào đang trở nên phổ biến. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem liệu một cụm từ tìm kiếm có thể có nhiều lượt xem, hoặc vẫn thu hút sự quan tâm của mọi người hay không.

I. Keyword Research, Nghiên cứu từ khoá là gì?

Keyword Research là bước làm bắt buộc để bắt đầu trước khi viết một chủ đề. Giúp người viết biết được có bao nhiêu người đang quan tâm đến chủ đề/từ khoá này. Số lượng người tìm. Những tool hỗ trợ seo hot nhất cho hành động này của người làm SEO. Vì cuộc cạnh tranh giành top giữ các website càng ngày càng “khốc liệt” và cách duy nhất để có vị trí “top đầu” mà không cần tốn chi phí nào để chạy quảng cáo chính là làm SEO Marketing.
Để làm SEO Marketing một cách hiệu quả thì bạn cần có 1 bộ từ khóa thật “chất lượng” và có một chiến lược rõ ràng. Vì vậy các công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn có thể tìm và phân tích các từ khóa. Giúp bạn có một bộ từ khóa chất lượng, một chiến lược cụ thể và hiệu quả nhất.

II. Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất

Để bắt đầu cho một chiến lược SEO hiệu quả, đầu tiên cần làm thật tốt Keyword Research/Nghiên cứu từ khoá. Keyword Research là gì? hiệu quả thế nào? Có công cụ nào hỗ trợ để nghiên cứu từ khoá không? Công cụ nghiên cứu từ khóa có mất phí hay miễn phí? Thật nhiều thắc mắc để bắt đầu, hãy để TopOnSeek(TOS) giúp các bạn cùng giải đáp thắc mắc nhé.

Ngoài các công cụ nghiên cứu từ khóa dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm công cụ đo lường từ khóa miễn phí TopOnSeek để tăng hiệu quả SEO.

1. Công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Soovle là một công cụ nghiên cứu từ khoá dễ sử dụng. Chỉ cần truy cập vào trang web và nhập từ khóa, hay cụm từ cần tìm. Soovle sẽ đưa kết quả cho các liên qua với từ khoá đã nhập.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle có thể đưa ra gợi ý từ khóa từ 15 AIPs (công cụ tìm kiếm)
Công cụ tìm kiếm từ khóa Soovle có thể đưa ra gợi ý từ khóa từ nhiều Search Engine khác nhau (công cụ tìm kiếm) như: Google, Youtube,…, thậm chí có cả Wikipedia. Hiện thị trường có gần 15 loại công cụ như Soovle.
 

Ưu điểm khi sử dụng Soovle

 • Thấu hiểu khách hàng: Vì khách hàng tìm đến bạn để giúp họ đưa những từ khóa ở trang web của họ lên thứ hạng cao. Công cụ sẽ giúp các bạn tìm được những từ khóa tương đương xoay quanh những từ khóa mà khách bạn muốn nâng thứ hạng, giúp bạn có thể hoàn tất tốt công việc tìm kiếm từ khóa level 2.
Soovle có một kho dư liệu thật sự tuyệt vời
Soovle có một kho dư liệu thật sự tuyệt vời mà không có công cụ tìm kiếm keyword nào có thể có được
 • Kho dữ liệu tuyệt vời: Các từ khóa mà bạn cung cấp sẽ được tổng hợp lại và lấy ra từ các web chính mà không có công cụ nào có thể làm được. Đặc biệt Soovle có liên kết tìm kiếm với rất nhiều AIPs như: Google, Bing, Amazon,… thậm chí có cả Wikipedia.
 • Dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ: Chỉ cần nhập từ khóa vào thì bạn sẽ được gợi ý rất nhiều từ khóa liên quan sâu sắc nhất. Đặc biệt, Soovle còn có thư mục để lưu trữ những từ khóa mà bạn muốn nghiên cứu. Giúp bạn tránh được tình trạng lãng quên hoặc thiếu sót cũng như sai sót từ khóa mà mình muốn nghiên cứu.

Nhược điểm công cụ tìm kiếm keyword Soovle

 • Vì có khả năng ghi nhớ, nên việc xóa lưu trữ trên Soovle là một điều khá khó khăn.
 • Nếu bạn gõ từ khóa quá nhanh, Soovle sẽ không theo kịp. Và dẫn ra đề xuất những từ khóa liên quan không chất lượng hoặc không liên quan đến từ khóa đó.

2. Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Planner

Đây là một công cụ tìm kiếm keyword khá nổi tiếng nhất hiện tại. Về mặt cơ bản nó có thể kết nối với Google AdWords(một trang quảng cáo của Google).

công cụ nghiên cứu từ khóa Google Keyword Planner
Google Keyword Planner cho bạn 2 sự lựa chọn trước khi bắt đầu công việc


Chính vì vậy bạn có thể check từ khóa đối thủ đang chi cho việc quảng cáo và những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó thêm vào bộ tự khóa giúp thu hút nhiều lượt theo dõi trang web của bạn hơn.
Cách dùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn mục “Tìm từ khóa” hoặc “Nhận thông tin dự đoán và lượng tìm kiếm”. Sau đó nhập từ khóa cần tìm, ít phút sau sẽ có những kết quả từ khóa liên quan

 • Nếu bạn chọn “Tìm từ khóa”: bạn nhập từ khóa cần tìm và sẽ xuất ra kết quả từ khóa liên quan có thể giúp bạn
"Mục tìm từ khóa" sẽ giúp bạn thấy được những từ khóa mà Google được trả để quáng cáo cũng như đưa ra những ý tưởng từ khóa
“Mục tìm từ khóa” sẽ giúp bạn thấy được những từ khóa mà Google được trả để quáng cáo cũng như đưa ra những ý tưởng từ khóa
 • Còn nếu chọn mục “Nhận thông tin dự đoán và lượng tìm kiếm”, Google Keyword Planner sẽ xuất ra từ khóa bạn tìm. Với các thông số như: số lần nhấp chuột, số lần hiển thị,….
Còn mục "Nhận thông tin dự đoán và lượng tìm kiếm" sẽ cho bạn thấy ra thông số chi tiết của từ khóa mà bạn muốn search
Còn mục “Nhận thông tin dự đoán và lượng tìm kiếm” sẽ cho bạn thấy ra thông số chi tiết của từ khóa mà bạn muốn search

– Ưu điểm của Google Keyword Planner

 • Ưu điểm đầu tiên là mọi kết quả đều được xuất trực tiếp từ Google
 • Giúp biết được loại từ nào phổ biến và mức độ phổ biến của từ khóa đó ở hiện tại và quá khứ. Và giá thầu hiện tại của từ khóa đó.
 • Trong khi phần lớn các công cụ tìm kiếm và nghiên cứu từ khóa đang đi vào công cuộc thu phí. Thì Google Keyword Planner vẫn còn được dùng miễn phí

– Nhược điểm của Google Keyword Planner

 • Công cụ này không chỉ rõ kiến thức xu hướng. Vì vậy không thể giúp bạn biết được xu hướng nào đang tăng hoặc đang giảm.
 • Một nhược điểm nữa bạn không thể biết được thiết bị nào được dùng để search từ khóa.

Hướng dẫn chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=M5w_iwdr2hI
Cách sử dụng Google Keyword Planner 2021

3. Công cụ nghiên cứu từ khóa của SEMrush

Với các phần mềm nghiên cứu từ khóa thông thường, bạn phải nhập từ khóa và nhận được danh sách từ khóa liên quan. Nhưng SEMrush có cách hoạt động khác hoàn toàn. Về cơ bản thì SEMrush là một công cụ check từ khóa đối thủ và phân tích đối thủ cạnh tranh. Với tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, SEMrush cho bạn nắm bắt được chính xác số lượng từ khóa mà đối thủ đã được xếp hạng. Ngoài ra bạn còn nắm bắt được cả dữ liệu backlink của đối thủ, thực hiện SEO audit và nghiên cứu chiến lược quảng cáo Ads của đối thủ. Sau đây mời bạn tham khảo các tính năng của SEMrush. Bạn có thể đăng ký dùng thử tại đây!

 • Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của SEMrush (Không nhập https:// hoặc www.)
Công cụ nghiên cứu từ khóa SEMrush
Công cụ tìm kiếm keyword SEMrush giúp bạn phân tích thật chi tiết trang web của đối thủ


Tính năng này giúp bạn biết được traffic của website đối thủ một cách chính xác. Nó cho phép bạn check từ khóa đối thủ rõ ràng. Số lượng từ khóa của họ, search volumes và cho biết các trang của website bạn đang xếp ở vị trí nào.

Ngoài ra còn giúp bạn nắm bắt được những từ keyword nào của đối thủ có lượng traffic tốt.
Ngoài ra còn giúp bạn nắm bắt được những từ keyword nào của đối thủ có lượng traffic tốt.


Ngoài ra còn có một số tính năng như

 • Kiểm tra có bao nhiêu trang của website đối thủ không thân thiện với thiết bị di động (Nhưng hiện nay SEMrush chỉ đưa ra các URL không thân thiện với thiết bị di động)
công cụ tìm kiếm keyword SEMrush có chức năng phát hiện các trang của website không thân thiện với môi trường điện thoại
SEMrush còn giúp bạn thấy được những trang không thân thiện với môi trường điện thoại

– Ưu điểm khi sử dụng SEMrush

 • Giúp bạn check từ khóa đối thủ, biết chính xác số lượng từ khóa cũng như traffic của trang web đối thủ
 • Có thể phân tích chuyên sâu các backlink 1 cách rõ ràng và chính xác
 • Giúp bạn theo dõi từ khóa một cách chính xác nhất
 • Với hơn 128.000.000 tên miền và hơn 120.000.000 từ khóa trong 29 cơ sở dữ liệu. Đây sẽ là công cụ SEO tốt nhất để tăng chiến lược SEO của bạn
 • Tìm ra những vấn đề trang web và đề xuất những giải pháp khắc phục nhanh chóng.
 • Công cụ so sánh cùng lúc 5 tên miền khác nhau.
 • Hơn thế nữa, SEMrush còn giúp bạn tìm kiếm những cơ hội quảng cáo hiệu quả. Vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Nhược điểm khi sử dụng SEMrush

 • Vì tính năng quá nhiều, nên bạn cần thời gian để tìm hiểu và áp dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
 • Gói cơ bản SEMrush chỉ cho phép 1 người dùng tại một thời điểm. Nhưng bạn có thể dùng chung SEMrush khi người khác log out.

4. KeywordTool.io

Có thể nói đây là công cụ tìm kiếm keyword gợi ý cho bạn khá nhiều về từ khóa, đặc biệt là từ khóa long tail. Công cụ sẽ gợi ý bạn hàng ngàn từ khóa long tail mới, liên quan đến bất kỳ ngành nghề nào bằng cách tự tạo đề xuất tìm kiếm trên Google.

Các gợi ý sẽ được trên ngôn ngữ và tên miền của Google mà bạn chọn. Phần mềm nghiên cứu từ khóa này cho phép bạn dùng miễn phí, nhưng sẽ bị hạn chế một số thông số.
Ngoài ra bạn còn có thể check từ khóa đối thủ, kiểm tra search volumes và phân tích đối thủ cạnh tranh

KeywordTool.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa khá hiệu quả trong việc tìm kiếm keyword long tail
KeywordTool.io là một công cụ tìm kiếm keyword mang đến cho các bạn một lượng lớn từ khóa long tail

– Ưu điểm của KeywordTool.io

 • Phần mềm nghiên cứu từ khóa này cũng gợi ý cho bạn khối lượng từ khóa khổng lồ
 • Kết quả phong phú, đa dạng
 • Được dùng miễn phí

– Nhược điểm của KeywordTool.io

 • Vì là bản miễn phí nên sẽ hạn chế một số thông tin
 • Bạn phải đăng nhập mới tải được danh sách từ khóa
 • Không có thông tin về PPC và khối lượng tìm kiếm (Bạn phải nâng cấp để xem chúng)

5. Keyword research với Ahrefs

 Công cụ nghiên cứ từ khóa Ahrefs có thể giúp thúc đẩy cuộc chiến SEO của bạn. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn vào mục tìm kiếm. Sau đó bạn sẽ được gợi ý các từ khóa theo các thuật toán sao

 • Cụm từ có chứa từ khóa của bạn
 • Cụm từ dài hơn có chứa cụm từ có từ khóa của bạn
 • Những gợi ý từ khóa có liên quan đến từ khóa bạn được xếp ở Top 10 trở lại

Phần mềm nghiên cứu từ khóa này mang đến cho bạn một số chức năng sau

 • Có hàng nghìn đề xuất từ khóa
 • Hơn 100 quốc gia được hỗ trợ
 • Search volume chính xác
 • Hiển thị số lần click chuột
 • Tổng quan về SERPs và lịch sử vị trí
 • Tạo danh sách từ khóa
công cụ tìm kiếm keyword Ahrefs có chức năng tùy chỉnh search volumes
Ahrefs có chức năng để bạn chọn những từ có thông số search volume theo ý bạn


Bạn có thể tùy chỉnh search volume mà mình mong muốn, check từ khóa đối thủ.

– Ưu điểm của Ahrefs

 • Số lượng đề xuất từ khóa lớn, đặc biệt là từ khóa long tail
 • Số liệu được cung cấp chính xác

– Nhược điểm của Ahrefs

 • Chi phí sử dụng hàng tháng khá đắt (nếu bạn không sử dụng được hết ứng dụng của công cụ)
 • Không được dùng thử miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền online để tăng thu nhập lên đến 1000$/tháng.

Lời kết

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo top google, seo website. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn miễn phí và tận tình nhất từ đội ngũ chuyên gia của TOS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn thì Top On Seek là lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Website của bạn những giải pháp SEO toàn diện nhất!
Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin TOS sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết cho bạn.

>>> Xem thêm:

TopOnSeek (TOS) luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ SEO tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho Website doanh nghiệp của bạn những giải pháp SEO hoàn hảo từ đó tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, đưa Website cũng như thương hiệu doanh nghiệp đến gần với người dùng nhắm mục tiêu. Hơn hết là tăng tỉ lệ chuyển đổi mang lại nguồn thu nhập ổn định, đáp ứng mục tiêu nhu cầu của quý Doanh nghiệp.

Tại sao website của bạn chưa tối ưu? Bạn có đang gặp vấn đề gì với các công cụ tìm kiếm? Đừng lo, Top On Seek luôn lắng nghe bạn!

Thông tin tác giả

TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Index là gì trong SEO? Cách để Google Index Website của bạn

Để trang web xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn cần ...

07/02/2023

Anh Vân

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

07/02/2023

Nguyễn Nhi

Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay nhu cầu cho vị trí nhân viên QA của các doanh nghiệp đang tăng lên. Theo đó, mức ...

03/02/2023

Thảo Vân

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Index là gì trong SEO? Cách để Google Index Website của bạn

Để trang web xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn cần ...

07/02/2023

Anh Vân

Review Copy AI, có thực sự tuyệt vời?

Gần đây cái tên Copy AI trở nên rất phổ biến và được cho là một công cụ viết AI ...

02/02/2023

Trâm Võ

Review Chi Tiết ChatGPT Sau 2 Tuần Sử Dụng

ChatGPT là gì và tại sao phần mềm này được coi là “đáng sợ” trong ngành trí tuệ nhân tạo? ...

01/02/2023

Nguyễn Nhi