Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

21 Phần Mềm KPI Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Cho Doanh Nghiệp 2023

Tác giả : Hồng Ân Diệp Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
4.1/5 - (7 bình chọn)
Ngày đăng: 06/01/2023

Phần mềm KPI là một công cụ đo lường hiệu suất công việc quan trọng và không thể thay thế đối với bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào. Bằng việc thu thập, phân nhóm, tổ chức và trực quan hóa các số liệu quan trọng của doanh nghiệp một cách thông minh, phần mềm sẽ hỗ trợ cung cấp một cái nhìn tổng quát và nhanh chóng hơn về hiệu suất làm việc, phúc lợi và mức độ tăng trưởng dự kiến của công ty.

KPI là gì? Mục đích của việc áp dụng KPI

KPI (Key Performance Indicator) là các chỉ số thể hiện hiệu suất làm việc, cụ thể là các số liệu,nhằm giúp các nhà quản trị doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả công việc của tổ chức, bộ phận hay cá nhân. Mục tiêu và chiến lược sẽ chính là yếu tố chủ chốt để thiết lập các chỉ số KPI mà doanh nghiệp đề ra. Với mục đích xây dựng một hệ thống doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc đánh giá hiệu suất của từng bộ phận, từ đó KPI sẽ giúp tổ chức đưa ra cái nhìn chính xác về các chế độ lương thưởng phù hợp với từng bộ phận và cá nhân. Vì vậy, với một doanh nghiệp thì việc quản lý và đánh giá KPI là một việc quan trọng.

KPI là các chỉ số thể hiện hiệu suất công việc mang tính cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp đều phải có

Xem thêm: Data Analytics là gì? Những điều hay ho bạn nên biết về Data Analytics và Data Analyst

Phần mềm KPI là gì?

Phần mềm KPI (KPI Dashboard) là một công cụ đo lường chỉ số KPI của một tổ chức thông qua các chỉ số mục tiêu kinh doanh, tỷ lệ. Các ứng dụng phần mềm đánh giá KPI sẽ hoạt động dựa trên nền tảng trang web hoặc ứng dụng trực tuyến. Khác với các tool thống kê đo lường với chức năng hạn chế như Excel, GG sheet,… các phần mềm KPI được lập trình nâng cao, đa dạng các chức năng đo lường giúp giảm thiểu được các thao tác, tiết kiệm thời gian báo cáo. Đồng thời giúp cho việc quản lý nhân sự thuận tiện, cho ra kết quả chính xác.

Phần mềm KPI là công cụ quản lý hiệu suất công việc phổ biến ở các doanh nghiệp

Đặc điểm nổi bật và những hạn chế của phần mềm KPI

1. Đặc điểm nổi bật

Phần mềm đánh giá KPI sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các chỉ số cũng như kết quả kinh doanh. Từ đó, việc đưa ra các quyết định phù hợp sẽ nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc vượt trội giúp đạt được những mục tiêu dài hạn, giảm thiểu các trường hợp sai sót, đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho tổ chức của bạn.

 • Xây dựng mục tiêu cho từng vị trí, bộ phận: Phần mềm KPI có thể hỗ trợ trong việc xây dựng và quản lý hệ thống chỉ tiêu, công cụ đo lường còn có đủ các tính năng trong việc quản lý nhân sự. Dựa vào khả năng phân tích dữ liệu từ các chỉ số, phần mềm KPI có thể đề ra mục tiêu cụ thể cho từng vị trí, bộ phận.
 • Thiết lập chỉ tiêu KPIs cụ thể cho từng vị trí, chức danh: Phần mềm KPI hỗ trợ thiết lập các chỉ tiêu cho từng chức danh, vị trí, xác định trọng số các chỉ tiêu và nguồn thu thập. Từ đây, doanh nghiệp có thể xây dựng được công thức đánh giá mức độ hoàn thành cho từng chỉ tiêu của từng nhân viên. Mọi đánh giá và thành tích của nhân sự sẽ được tự động cập nhật trên phần KPI.
 • Theo dõi tiến độ, duy trì hoạt động: Nhờ vào tính năng tổng hợp số liệu và đưa các kết quả bằng hình thức biểu đồ, nên việc theo dõi tiến trình công việc nhằm duy trì các hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn trong quá trình đánh giá. Sự tích hợp nhiều tính năng trong cùng một hệ thống giúp các thao tác thực hiện tiện lợi hơn, nhân sự có thể tập trung theo dõi công việc mà không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.
 • Đánh giá kết quả: Mục đích của việc sử dụng phần mềm KPI trong doanh nghiệp là có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất nhằm tăng tính hiệu quả khi doanh nghiệp đưa ra các quyết định trong quá trình vận hành doanh nghiệp.
Phần mềm KPI sở hữu các tính năng nổi bật, mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp

Xem thêm : QC là gì? QC là làm gì? Học gì để làm QA và QC?

Hạn chế khi sử dụng phần mềm KPI

Phần mềm KPI có những tính năng, mục đích, quy trình hoạt động khác nhau đối với mỗi tổ chức khác nhau. Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, phần mềm KPI còn một số hạn chế như:

 • Chỉ số KPIs không đạt theo tiêu chí SMART thì gây ảnh hưởng xấu cho hệ thống và vận hành tổ chức.
 • Mục tiêu không đạt tiêu chí Specific (cụ thể) thì nhân viên không xác định được mình cần làm gì và làm thế nào đạt hiệu quả cho công việc.
 • Những chỉ số không đạt tiêu chí Measurable (đo lường được) khiến nhân viên mất phương hướng, mất ý chí phấn đấu, dẫn đến việc sa sút trong công việc.
 • KPI không đạt tiêu chí Achievable (có thể đạt được) và Realistics (thực tế) cũng đều ảnh hưởng đến tâm lý nhân viên, gây xao nhãng công việc.
 • Việc đưa ra KPIs không có hạn định cụ thể khiến người lao động không biết phải hoàn thành công việc trong bao lâu.
 • KPI phải thay đổi tùy theo mục tiêu của tổ chức, KPI không thể đứng im qua từng thời kỳ phát triển.
 • Đặc biệt, phần mềm đánh giá KPI không dùng để đo lường kết quả các mục tiêu thuộc lĩnh vực sáng tạo được.

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm KPI tối ưu

Phần mềm KPI hiện nay trên thị trường đã được cập nhật rất đa dạng. Từ các công cụ tracking chỉ số đơn giản tới các giải pháp kinh doanh thông minh cao cấp hơn.

Để tìm ra một phần mềm đánh giá KPI phù hợp với doanh nghiệp của bạn là một việc không hề dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và lựa chọn ra 21 phần mềm KPI tốt nhất trên thị trường để đưa ra các tiêu chí chung sau đây khi lựa chọn sử dụng phần mềm KPI:

 • Thao tác tương đối dễ dàng sử dụng với thời gian thiết lập ngắn.
 • Đa dạng các tính năng độc đáo và vượt trội hơn cái phần mềm KPI khác.
 • Được sáng lập bởi các nhà cung cấp uy tín, phiên bản mới được cập nhật thường xuyên với tính bảo mật cao, kiểm soát chặt chẽ.

Xem thêm:

1. Scoro

Scoro
Scoro

Phần mềm KPI Scoro cho phép bạn giám sát mọi khía cạnh của doanh nghiệp trên một hoặc một số bảng điều khiển – các chỉ số hiệu suất về dự án, công việc và tài chính của bạn sẽ được theo dõi với thời gian thực tế.

Tính năng phần mềm Scoro:

 • Tích hợp Scoro với các tool bạn đang sử dụng hiện tại để theo dõi và giám sát tất cả các dữ liệu của bạn trong một hệ thống. 
 • Quan sát mọi khía cạnh về hiệu suất doanh nghiệp: dự án, ngân sách, doanh số, dự đoán, báo cáo nhóm,…
 • Có thể tùy chỉnh giao diện với các tiện ích, số liệu không giới hạn để theo dõi KPI
 • Đặc quyền cho từng người dùng trong việc giới hạn lượng truy cập vào thông tin, bảo mật an toàn tối ưu các thông tin nội bộ
 • So sánh tối đa 2 giai đoạn để cập nhật xu hướng mọi lúc.

Điểm thú vị của phần mềm KPI Scoro: Bạn có thể chỉ sử dụng phần mềm Scoro để quản lý công việc, theo dõi tài chính, lập kế hoạch dự án, định hướng doanh nghiệp, báo cáo tổng quan thay vì sử dụng một lúc nhiều app khác nhau.

2. Datapine

Datapine
Datapine

Datapine cho phép bạn quan sát tiến trình tại một trang duy nhất

Tính năng của phần mềm Datapine:

 • Khả năng phân tích nâng cao, tiết kiệm thời gian tích hợp các dữ liệu chỉ trong vài giây.
 • Đa dạng các mẫu bảng điều khiển phù hợp với nhu cầu của từng ngành nghề, có thể tùy chỉnh các công thức.
 • Tự động thiết lập các báo cáo hàng ngày.
 • Tính năng tương tác hiện đại.
 • Thông báo thông minh.

Điểm thú vị của phần mềm KPI Datapine: có thể nhận biết được những mối liên kết mới và phát hiện được các xu hướng hiện hành nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định kinh doanh mới mẻ.

Xem thêm:

3. Inetsoft

InetSoft
Giao diện InetSoft

InetSoft là một bảng điều khiển phân tích và là phần mềm báo cáo được hỗ trợ bởi sự hợp tác giữa các dữ liệu với khả năng mở rộng dữ liệu lớn.

Tính năng của phần mềm InetSoft:

 • Mô hình khối dữ liệu nguyên tử chuyên nghiệp
 • Kết hợp dữ liệu người dùng cuối trên web
 • bảng điều khiển nhúng
 • Bảng điều khiển và chú thích trực quan
 • Một cơ sở hạ tầng an toàn, hiệu suất cao

Điểm thú vị của phần mềm KPI InetSoft: là một phần mềm KPI tổng hợp dữ liệu mạnh mẽ cho phép chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt từ các nguồn khác nhau, có thể bổ sung hoặc làm giảm tải kho dữ liệu.

4. Tableau

Tableau
Tableau

Tableau có nhiệm vụ giúp cho các doanh nghiệp thao tác các nghiệp vụ phân tích, khởi tạo và chia sẻ các trực quan hóa dữ liệu nhanh chóng,đơn giản. 

Tính năng của phần mềm Tableau:

 • Xây dựng dữ liệu trong vài phút và thêm người dùng liên tục khi nhu cầu của bạn tăng lên.
 • Tự động làm mới dữ liệu từ các tool như Google Analytics hoặc Salesforce.
 • Cung cấp cho các đối tượng thuộc bên ngoài , đối tác và khách hàng quyền truy cập an toàn vào phân tích.
 • Trao quyền cho quản trị viên để dễ dàng quản lý xác thực và quyền cho người sử dụng, nội dung và dữ liệu.

Điểm thú vị về phần mềm KPI Tableau: là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có khách hàng và người dùng có mong muốn sử dụng cũng như triển khai giải pháp tại nhiều cơ quan khác. Bên cạnh đó, phần mềm KPI Tableau còn được thiết lập dành cho những thiết bị không đủ điều kiện thiết lập máy chủ như thiết bị di động.

5. Simple KPI

SimpleKPI
SimpleKPI

Tính năng của phần mềm SimpleKPI:

 • Bảng điều khiển KPI mạnh mẽ và linh hoạt
 • Báo cáo KPI tiêu chuẩn và có thể tùy chỉnh
 • Báo cáo, bảng điều khiển và phân tích có thể chia sẻ
 • Phân tích KPI hợp lý hóa

Điểm thú vị về phần mềm KPI SimpleKPI: cho phép bạn điều chỉnh bảng đánh giá và báo cáo cho phù hợp với thương hiệu của mình.

6. Smartsheet

Smartsheet
Smartsheet

Smartsheet liên kết với các ứng dụng của bên thứ ba như Tableau, Excel, Qlik Sense, QlikView và các ứng dụng khác. Có khả năng thông tin liệu rõ ràng và hiểu rõ về dữ liệu cụ thể qua các công cụ mà doanh nghiệp đã sử dụng.

Tính năng của phần mềm Smartsheet:

 • Chỉ chia sẻ công việc của bạn với các thành viên khác trong nội bộ hoặc đơn giản là hợp tác với nhau trong một nhiệm vụ cụ thể.
 • Đặt cảnh báo tự động để nhắc được thêm vào nhóm về các nhiệm vụ sắp tới và thời hạn nhiệm vụ kết thúc
 • Cung cấp trực tiếp cho các nhóm để làm việc, giao tiếp và cộng tác một cách thuận lợi hơn
 • Các dự án được ưu tiên sẽ được xác nhận trạng thái trực quan và nhanh chóng hơn, theo dõi báo cáo tóm tắt về mục tiêu,lưu ý các thời hạn quan trọng và các liên kết đến thông tin chính.

Điểm thú vị về phần mềm KPI Smartsheet: có số lượng tin cậy của Fortune 500 hơn 50%

7. Bilbeo

Bilbeo
Bilbeo

Bilbeo giúp doanh nghiệp có thể chấm điểm và trực quan hóa dữ liệu nâng cao để tự động điền vào bảng đánh giá của doanh nghiệp với các khả năng trực quan chuyên sâu 

Tính năng của phần mềm Bilbeo:

 • Cảnh báo thông minh
 • Thuật toán chỉ tiêu hàng đầu
 • Báo cáo tùy chọn
 • bảng điều khiển không giới hạn
 • Sự hợp tác

Điểm thú vị về phần mềm KPI Bilbeo: Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian thiết lập, thiết kế và không có mã hóa. Chỉ cần thông qua Bilbeo, bạn sẽ tự động được cung cấp một cái nhìn tổng quát thống nhất về doanh nghiệp của bạn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

8. Target Dashboard

Target Dashboard
Target Dashboard

Bảng điều khiển với mục tiêu kết nối và tổng hợp tất cả thông tin của bạn vào một nơi một cách chi tiết và chủ động, cung cấp thông tin cần thiết và thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm Target Dashboard:

 • Phát triển các email cảnh báo về những nguy hiểm và có trách nhiệm giải trình
 • Tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau.
 • người dùng không giới hạn.

Điều thú vị về phần mềm KPI Target Dashboard: có thể giúp bạn sửa đổi, chia sẻ lại hoặc tóm tắt dữ liệu để dễ dàng báo cáo.

9. Databox

Databox
Databox

Databox giúp mọi người tập trung vào các số liệu quan trọng – trong công ty, hội trường hoặc tại các cuộc họp.

Tính năng của phần mềm Databox:

 • Đặt giới hạn thời gian, mục tiêu số và tự động theo dõi tiến trình.
 • Tạo các báo cáo đẹp mắt mà không cần viết mã.
 • Ứng dụng di động được thiết kế độc đáo.

Điểm gì thú vị về phần mềm KPI Databox: Doanh nghiệp của bạn là một Marketing Agency hay công ty tư vấn? Việc thực hiện báo cáo với khách hàng sẽ được tự động hóa để không lãng phí thời gian loại bỏ và dán các báo cáo với nhau, dùng dữ liệu để thúc đẩy tỷ lệ sử dụng  và xác định các cơ hội tăng trưởng doanh số

10. InfoCaptor

InfoCaptor
InfoCaptor

InfoCaptor cho phép bạn kiểm tra dữ liệu từ các góc độ khác nhau 

Tính năng của phần mềm InfoCaptor:

 • Phân tích nhanh chóng
 • Trực quan hóa đặc biệt
 •  Mô phỏng nguyên mẫu
 •  Bảo mật và quản trị dữ liệu

Điểm thú vị về phần mềm KPI InfoCaptor: cho phép bạn ấn vào trang tổng quan hoặc các tiện ích con riêng lẻ trực tiếp trên bất kỳ trang web nào.

11. KPI Fire

KPI Fire
KPI Fire

Thay vì khiến bạn choáng ngợp với các tính năng và độ phức tạp, KPI Fire giúp việc quản lý doanh nghiệp của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng của phần mềm KPI Fire:

 • Sắp xếp nhân viên và dự án theo các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp..
 • Quản lý dự án & chứng minh tiến độ trong thời gian thực, trong nháy mắt.
 • Sẵn sàng để sử dụng trên mọi thiết bị, không cần tải xuống.

Điều thú vị về phần mềm KPI – KPI Fire: cho phép bạn thu hút và trao thưởng cho những ý tưởng hay nhất của bất cứ ai.

12. Dasheroo

Dasheroo
Dasheroo

Dasheroo đưa các chỉ số hiệu suất kinh doanh từ tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn vào một bảng điều khiển miễn phí tuyệt đẹp.

Tính năng của phần mềm Dasheroo:

 • Thông tin chi tiết thông minh
 • cảnh báo số liệu
 • hợp tác nhóm
 • Xuất trang tổng quan

Điều thú vị về phần mềm KPI Dasheroo: Chia sẻ là sự quan tâm, và sẽ hiệu quả khi bạn làm việc cùng nhau trên bảng đánh giá của mình. Đánh giá và trò chuyện theo thời gian thực ngay trong Dasheroo!

13. HandyKPI

HandyKPI
HandyKPI

HandyKPI mang hiệu suất của doanh nghiệp và nhóm vào trong lòng bàn tay của bạn.

Tính năng của phần mềm HandyKPI:

 • Kiểm soát KPI kinh doanh trong một ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Thu thập hoặc phân phối KPI cho nhóm của bạn trong vài giây.
 • Tải lên bảng tính Excel của bạn.
 • Phân tích sự thay đổi theo thời gian: theo ngày, theo tháng, theo năm.
 • Tích hợp với phần mềm của bạn.

Điểm thú vị về phần mềm KPI HandyKPI: tập trung vào trực quan hóa dữ liệu di động.

14. Grow

Grow
Grow

Grow là một phần mềm bảng điều khiển BI và báo cáo, giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

Tính năng của phần mềm Grow:

 • Kết nối với dữ liệu của bạn bằng tích hợp, cơ sở dữ liệu, CRM, tài chính, bảng tính, v.v.
 • Chọn dữ liệu bạn muốn để xây dựng biểu đồ tùy chỉnh hoặc thêm các chỉ số dựng sẵn vào bảng điều khiển BI (Business Intelligence) của bạn ngay lập tức.
 • Đặt bộ đếm thời gian Grow để làm mới dữ liệu của bạn.

Điểm thú vị về phần mềm KPI Grow: bạn có thể nhận được câu trả lời cụ thể bằng cách tổng hợp và so sánh dữ liệu từ các nguồn khác nhau – nhận thông tin dữ liệu chi tiết phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

15. Sixsense

Sixsense
Sixsense

Sisense tạo điều kiện cho bạn cách dễ dàng nhất để tạo thông tin chi tiết và giá trị kinh doanh từ dữ liệu phức tạp.

Tính năng của phần mềm Sixsense:

 • Tạo và quản lý các mô hình dữ liệu phức tạp từ các nguồn ngẫu nhiên trong môi trường kéo và thả đơn giản.
 • Có thể thấy sự sinh động trong bảng đánh giá với nhiều sự lựa chọn trực quan hóa.
 • Xem ROI ngay lập tức từ dự án BI của bạn.
 • Nền tảng mở

Điểm thú vị về phần mềm KPI Sisense: Sẽ có đầy đủ mọi thứ bạn cần để thuận tiện cho khâu chuẩn bị, phân tích và trực quan hóa dữ liệu phức tạp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản đầu tư vào các công cụ bổ sung hoặc nhân viên chuyên môn.

16. Klipfolio

Klipfolio
Klipfolio

Klipfolio là một ứng dụng đám mây để xây dựng và chia sẻ bảng điều khiển doanh nghiệp theo thời gian thực tế trên trình duyệt web, màn hình TV và thiết bị di động, giúp bạn kiểm soát doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp cho bạn khả năng hiển thị dữ liệu và chỉ số quan trọng nhất của bạn.

Tính năng của phần mềm Klipfolio:

 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp tới hơn 100 ứng dụng đám mây như Twitter, Moz, Pingdom, Salesforce, Google Analytics, Xero, v.v.
 • Trực quan hóa dữ liệu dựng sẵn
 • Truy cập dữ liệu của bạn từ bất cứ đâu
 • Trình chỉnh sửa trực quan hóa dữ liệu tối ưu

Điểm thú vị về phần mềm KPI Klipfolio: Nhiều số liệu tùy chỉnh bạn cần cho trang tổng quan của mình sẽ yêu cầu một số phép toán. Không giống như nhiều phần mềm KPI khác, Klipfolio cung cấp cho bạn khả năng tính toán mà bạn cần để thiết lập bảng điều khiển theo mong muốn.

17. Zoho Reports

Zoho Reports
Zoho Reports

Zoho Reports là một giải pháp BI và phân tích cho phép doanh nghiệp thiết lập các báo cáo và bảng điều khiển chuyên sâu.

Tính năng của phần mềm Zoho Reports:

 • Kết nối với bất kỳ nguồn dữ liệu nào.
 • phân tích trực quan
 • Chia sẻ và hợp tác
 • dán nhãn trắng
 • Nền tảng BI có thể mở rộng

Điểm thú vị về phần mềm KPI Zoho Reports: được quản lý bởi các biện pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ của Zoho, bao gồm hỗ trợ dự phòng, sao lưu, bảo mật & quyền riêng tư để giúp đảm bảo dữ liệu của bạn không bị thất thoát.

18. Geckoboard

Geckoboard
Geckoboard

Geckoboard cho phép bạn phát trực tiếp các chỉ số kinh doanh, KPI và mục tiêu cho nhóm của mình theo một cách dễ hiểu.

Tính năng của phần mềm Geckoboard:

 • Kéo các số liệu trực tiếp từ các công cụ kinh doanh phổ biến vào Geckoboard mà không cần bất kì bí quyết kỹ thuật nào
 • Dễ dàng biến dữ liệu được theo dõi trong tệp Google Trang tính hoặc Excel thành hình ảnh trực quan
 • Trực quan hóa các số liệu từ cơ sở dữ liệu, hệ thống nội bộ và phần mềm của bên thứ ba
 • Nhanh chóng chia sẻ liên kết đến bảng điều khiển của bạn trong email hoặc trò chuyện

Điểm thú vị về phần mềm KPI Geckoboard: Geckoboard được tối ưu hóa cho nền tảng cơ quan của bạn, xây dựng bảng điều khiển trên TV trong vài phút bằng giao diện kéo và thả.

19. iDashboards

iDashboard
iDashboard

Phần mềm thông minh kinh doanh iDashboards cho phép bạn xây dựng bảng điều khiển tùy chỉnh, tương tác bằng công cụ kéo và thả đơn giản.

Tính năng của phần mềm iDashboard:

 • Tạo bảng điều khiển với các biểu đồ và đồ thị tùy chỉnh.
 • Tương tác với mọi tầng dữ liệu, hỏi và trả lời câu hỏi của riêng phần mềm.
 • Xây dựng biểu đồ bằng cách sử dụng kết hợp nhiều nguồn dữ liệu trong một trang tổng quan và nhanh chóng phát hiện các xu hướng ẩn.

Điểm thú vị về phần mềm KPI iDashboard: iDashboards thông báo bằng văn bản và email theo thời gian thực tế, vì vậy bạn có thể cập nhật các số liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

20. Scoreboard

Scoreboard
Scoreboard

Bảng điểm theo dõi các chỉ số hiệu suất chính của bạn bằng bảng điều khiển, báo cáo và cảnh báo.

Tính năng của phần mềm Scoreboard:

 • Theo dõi KPI.
 • Chia sẻ với bất cứ ai.
 • Quản lý giá trị thu được
 • Báo cáo dựng sẵn và tùy chỉnh
 • cảnh báo
 • thuyết trình

Điểm thú vị về phần mềm KPI Scoreboard: Bảng điểm hoạt động hiệu quả trên mọi kích cỡ màn hình, từ điện thoại di động đến máy chiếu trong phòng họp.

21. Ubiq

Ubiq
Ubiq

Ubiq là một công cụ báo cáo dựa trên web dành cho cơ sở dữ liệu MySQL, PostgreSQL giúp dễ dàng phân tích dữ liệu kinh doanh.

Tính năng của phần mềm Ubiq:

 • Cơ sở dữ liệu và biểu đồ không giới hạn
 • Kéo và thả trình tạo biểu đồ và trình thiết kế báo cáo
 • Công thức/biến tùy chỉnh
 • Xuất dưới dạng PDF/CSV/hình ảnh

Điểm thú vị về phần mềm KPI Ubiq: Ubiq có thể dễ dàng tùy chỉnh để thay đổi chủ đề trang tổng quan, chỉ cần lựa chọn một phương mà bạn cho rằng có khả năng từ menu thả xuống chủ đề của phần mềm

Xem thêm các bài viết của TopOnSeek tại:

Kết Luận

Với 21 phần mềm KPI trên, có cả phần mềm tính phí và miễn phí với các điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng biệt, cho thấy được việc sử dụng phần mềm KPI trong quy trình quản trị doanh nghiệp là một giải pháp hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu thêm cũng như tìm ra được phần mềm KPI phù hợp với nhu cầu điều hành thực tiễn, nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

 1. KPI là gì?

  KPI (Key Performance Indicator) là các chỉ số thể hiện hiệu suất làm việc, cụ thể là các số liệu,nhằm giúp các nhà quản trị doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả công việc của tổ chức, bộ phận hay cá nhân.

 2. Phần mềm KPI là gì?

  Phần mềm KPI (KPI Dashboard) là một công cụ đo lường chỉ số KPI của một tổ chức thông qua các chỉ số mục tiêu kinh doanh, tỷ lệ. Các ứng dụng phần mềm đánh giá KPI sẽ hoạt động dựa trên nền tảng trang web hoặc ứng dụng trực tuyến

Thông tin tác giả

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Index là gì trong SEO? Cách để Google Index Website của bạn

Để trang web xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn cần ...

07/02/2023

Anh Vân

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

07/02/2023

Nguyễn Nhi

Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay nhu cầu cho vị trí nhân viên QA của các doanh nghiệp đang tăng lên. Theo đó, mức ...

03/02/2023

Thảo Vân

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Index là gì trong SEO? Cách để Google Index Website của bạn

Để trang web xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm thì trang web của bạn cần ...

07/02/2023

Anh Vân

Review Copy AI, có thực sự tuyệt vời?

Gần đây cái tên Copy AI trở nên rất phổ biến và được cho là một công cụ viết AI ...

02/02/2023

Trâm Võ

Review Chi Tiết ChatGPT Sau 2 Tuần Sử Dụng

ChatGPT là gì và tại sao phần mềm này được coi là “đáng sợ” trong ngành trí tuệ nhân tạo? ...

01/02/2023

Nguyễn Nhi