Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, thu hút lượt xem nhất

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
4/5 - (4 bình chọn)
Ngày đăng: 16/05/2023

Một bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết sẽ được chú trọng tối ưu về cả mặt nội dung và triển khai các kỹ thuật SEO, từ đó mang lại nhiều lợi ích vừa giúp thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng vừa thúc đẩy thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ viết bài chuẩn seo, vì sao nên sử dụng dịch vụ này và cách để thu thập các bài viết chuẩn SEO. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ viết bài chuẩn SEO của TopOnSeek và đưa ra quyết định chọn dịch vụ viết bài nào tối ưu nhất cho mình.

>>Xem thêm:

1. Thế nào là bài viết chuẩn SEO?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cam kết thứ hạng và truy cập
Dịch vụ viết content chuẩn SEO, cam kết thứ hạng và truy cập

Bài viết chuẩn SEO hiện nay đang là một trong những khái niệm có nhiều sự quan tâm và tìm hiểu nhất. Bài viết chuẩn SEO hay SEO Content có nghĩa là bạn chỉ cần trình bày bài viết sao cho tuân thủ theo các kỹ thuật nhằm để Google có thể đọc hay nhận diện ra bài viết của bạn nhanh chóng, nói cách khác là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ, nội dung video, hình ảnh… tương thích với insights nhu cầu người dùng. Tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO cùng với đó xây dựng phù hợp với quy chuẩn SEO được Google đặt ra trong từng giai đoạn cập nhật. Từ đó, đưa SEO website lên Top Google khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan, xuất hiện trong bài viết chuẩn SEO.

Tham khảo thêm bài viết 12 checklist SEO quan trọng khi viết bài chuẩn SEO

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Như đã nói ở trên, bạn muốn website hoặc thông tin doanh nghiệp của bạn được đứng Top trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? Đây là lý do tại sao bạn cần viết bài chuẩn SEO!

Thay vì bỏ tiền để PR hoặc chạy Ads website và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc những trang/diễn đàn rao vặt. Cách họ tận dụng nhu cầu của bạn để làm nền tảng phát triển bền vững cho website của họ. Vậy thì tại sao, bạn không thực hiện cả hai cách, vừa liên kết với những trang báo uy tín, vừa kiên nhẫn đầu tư cho chính nội dung website của mình. Đưa website lên Top Google, dùng website để truyền thông và PR thương hiệu cho bạn. Để có thể mang về cho mình khối lượng khủng Data khách hàng tiềm năng.

Tham khảo thêm bài viết SEO TOP 1 từ khóa website trên Google nhanh hiệu quả nhất

 3. Cách để thu thập các bài viết chuẩn SEO

Copy Content chuẩn SEO từ website khác.

 • Ưu điểm: Nhanh, dễ dàng và tiết kiệm
 • Nhược điểm: Đây chỉ là giải pháp tạm thời, với cách này sẽ dễ bị google phạt hoặc website bị đánh giá là xấu. Không bao giờ được lên Top. (Hiện tại còn khá nhiều nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng content dùng đến giải pháp này. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn dịch vụ SEO bài viết uy tín).

Tuyển copywriter hoặc là content marketing để viết content?

 • Ưu điểm: Có thêm nguồn nhân lực để thực hiện viết bài dưới sự kiểm soát trực tiếp của bạn.
 • Nhược điểm: Tốn thêm chi phí tuyển dụng, chế độ phúc lợi nhân viên. Khi nhân viên viết bài là copywriter hoặc content marketing sẽ mất thời gian xem xét, đánh giá khả năng viết bài chuẩn SEO thực sự của họ. Hơn nữa, bạn sẽ mất nhiều chi phí đầu tư và thời gian training cho họ.

Thuê dịch vụ viết bài

 • Ưu điểm: Khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất về bài viết chuẩn SEO theo hợp đồng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc thuê nhân viên.Các bài báo cáo, phê duyệt điều dưới sự kiểm soát của bạn.
 • Nhược điểm: Chúng ta chưa sẵn sàng thích ứng với các giải pháp outsource tại thị trường SEO content tại Việt Nam. Hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng như quảng cáo của họ.
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO và hiệu quả nhất
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO và hiệu quả nhất

4. TopOnSeek Content – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thực chất, để khẳng định và tìm được một dịch vụ SEO content, viết bài chuẩn SEO hay Content marketing giá rẻ, chất lượng … không hề đơn giản. Với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, mọi dịch vụ viết bài dù là content chuẩn SEO hay content marketing. Thì tất tần tật dịch vụ cung cấp từ hình ảnh, Video cho đến các con chữ đều là tập hợp con của Digital Marketing.

Từ những dẫn dắt phía trên, chắc bạn cũng hiểu được sự chân thành và trách nhiệm của chúng tôi đối với loại dịch vụ này. Content Marketing của TopOnSeek là một dịch vụ viết bài: dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài PR… Thuộc hệ thống cung cấp content cho thị trường Marketing.

Với tuổi đời còn trẻ, TopOnSeek content sở hữu những nguồn nhân lực từ đa dạng các ngành nghề có đam mê với Content. Đội ngũ của chúng tôi có 30% tốt nghiệp Marketing. 30% tốt nghiệp công nghệ thông tin. 20% tốt nghiệp báo chí – xã hội nhân văn. 20% là du học sinh từ nước ngoài. Và tốt nghiệp các ngành nghề khác.

Những giá trị mà TopOnSeek content đang hướng đến là cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Cập nhật từ các thuật toán mới của Google. Cung cấp dịch vụ Content ở đa dạng các lĩnh vực.

Có thể, yếu tố là một công ty có tuổi đời còn “trẻ”  sẽ là vấn đề quan ngại của bạn khi quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn nhận được những giá trị chính xác cho mục tiêu của mình. Chất lượng không đánh dấu ở lịch sử hình thành. Mà chính bằng đội ngũ nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và tiềm năng.

TopOnSeek sẽ đưa ra các giải pháp để mang đến cho bạn đúng mục tiêu tìm kiếm dịch vụ viết bài của bạn.

4.1. Những dịch vụ content mà TopOnSeek content đang cung cấp:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo.
 • Cung cấp Slogan, content banner, poster…
 • Content Youtube: Lời bình Youtube, Video…
 • Content Marketing: Bài viết trên website, bài viết Fanpage, viết bài trên diễn đàn xã hội…

4.2. Tại sao bạn nên chọn TopOnSeek content? 

TopOnSeek content với giá trị cốt lõi là khách hàng hài lòng với dịch vụ mới thực sự hài lòng. Do đó chúng tôi sẽ: 

 • Tham vấn và nghiên cứu lĩnh vực bạn đang định hướng để truyền tải content chính xác.
 • Lập kế hoạch content chuẩn SEO cho bạn.
 • Cung cấp các bài viết mẫu để bạn dễ dàng kiểm duyệt kỹ năng của Content Creator.
 • Chọn content creator phù hợp với lĩnh vực của bạn đang hướng tới.
 • Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng kèm theo khi trở thành đối tác bền vững của TopOnSeek content.
 • Phát triển content dựa trên bộ từ khóa bạn gửi (đối với content SEO).
 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình hợp tác.
 • Lên ý tưởng cho những content marketing bám sát mục tiêu của bạn.
 • Giá bài viết phù hợp với chất lượng Content, trực tiếp không qua trung gian.
Dịch vụ viết bài mang đến độ hiệu quả và tăng lượt truy cập cao
Dịch vụ viết bài mang đến độ hiệu quả và tăng lượt truy cập cao

4.3. Dịch vụ viết bài của TopOnSeek Content có chắc chắn SEO lên Top?

Đây chắc hẳn là vấn đề bạn đặt ra ngay từ lúc bắt đầu đọc bài viết này. Nếu bạn chỉ dừng lại ở khâu tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã sở hữu ít nhất 1 cá nhân hoặc chính bạn là người SEO cho ngành của mình.  Và điều hiển nhiên, bạn cũng nắm được nguyên tắc của việc SEO Top 1 là gì?. Vậy thì, chúng ta cùng nhau thảo luận một tí về việc SEO lên Top nhé! Chúng tôi cũng rất mong bạn có thể góp ý thêm nếu vấn đề TopOnSeek content đưa ra không phù hợp với bạn.

Khái niệm SEO lên Top hiểu nôm na là tăng độ nhận diện website của bạn thông qua từ khóa trên các trang tìm kiếm. Đặc biệt là Google . Để SEO lên Top thì bài viết chuẩn SEO đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, vẫn cần có sự hỗ trợ từ những chiến thuật, công cụ khác. Điều này bạn có thể góp ý thêm cùng chúng tôi qua mục dịch vụ SEO Top Google ở trang chủ của TopOnSeekcontent.com. Nhưng phần quan trọng trong của bài viết chuẩn SEO hãy để TopOnSeek content lo. Bạn chỉ cần đi cùng với chúng tôi là được!

4.4. Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin chính là vấn đề được cân nhắc nhất trong dịch vụ viết bài chuẩn SEO không nhất với khách hàng mà TopOnSeek cũng vậy. Vấn đề bảo mật thông tin là điều cần thiết để không lộ bí mật kinh doanh. Cũng như những chiến thuật mà bên bạn đang muốn áp dụng.

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của dịch vụ SEO TopOnSeek  luôn đặt trách nhiệm và cam kết thông tin bảo mật đối với khách hàng lên hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

4.5 Giá bài viết chuẩn seo được tính như thế nào?

Chúng tôi đã xem xét rất kỹ từng yếu tố và nhu cầu khách hàng. Sau khi cân nhắc kỹ và đưa ra quyết định thì giá của dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi sẽ tùy thuộc vào :

 • Yêu cầu và độ khó của từ khóa.
 • Số lượng từ, hình ảnh trên một bài viết content chuẩn SEO.
 • Để rõ ràng ngay từ đầu cho quyết định của bạn đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp TopOnSeek. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể sau khi nhận được bộ từ khóa  SEO đính kèm nhu cầu của bạn.

Cuối cùng cũng chỉ là hy vọng bạn có thể xem xét kỹ và lựa chọn TopOnSeek. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua cách chúng tôi làm việc với bạn. Và sự chân thành của chúng tôi thể hiện thông qua bài viết này.

Ngôn ngữ của tiêu đề “Dịch vụ viết content marketing và viết bài chuẩn SEO giá rẻ” chúng tôi truyền tải theo một hướng tiếp cận khác. Chúng tôi muốn đưa những vấn đề thật nhất bằng điệu viết chân thành nhất. Vì quan điểm của TopOnSeek content, chỉ có điều gì “thật” mới tồn tại bền vững.
Còn vấn đề thắc mắc hoặc muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cấu trúc bài viết chuẩn SEO, content Marketing… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02873022558. Dịch vụ SEO hiệu quả và viết bài chuẩn SEO của chúng tôi luôn mong chờ có thể hợp tác cùng với bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn thì Top On Seek là lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Website của bạn những giải pháp SEO toàn diện nhất!
Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin TOS sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết cho bạn.

>> Xem thêm

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu
Top 10+ Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ...

19/02/2024

Lê Ngân
Cách viết bài chuẩn SEO chất lượng và hiệu quả

Thuật ngữ viết bài chuẩn SEO chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là ...

30/01/2024

Ngọc Giàu