Dịch vụ SEO hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh online như thế nào?

Tác giả : TopOnSeek   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn

Trong thế giới kỹ thuật số, khi người dùng đang ngày càng phụ thuộc vào internet & các thiết bị di động, các doanh nghiệp lại càng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên internet. Đó không chỉ là một chiến lược kinh doanh khôn ngoan để thu hút thị trường người dùng tiềm năng này, mà đó còn là xu hướng của thời đại mới, của kỷ nguyên 4.0 mà đi đầu chính là các gã khổng lồ như Google, Facebook, Amazon. Đứng trước những đợt sóng mạnh mẽ của thế giới kỹ thuật số, các doanh nghiệp kinh doanh online đều nương dựa vào những kênh tìm kiếm phổ thông như Google hay là trang mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới như là Facebook để thu hút khách hàng. Nhất là đối với những website có mong muốn xây dựng thương hiệu vững mạnh, ghi tạc trong tâm trí người dùng, thì SEO chính là phương pháp hiệu quả nhất cho đến hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, các dịch vụ SEO chuyên nghiệp không ngừng phát triển, nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp SEO tối ưu và hiệu quả nhất.

Cập nhật: Marketing Online toàn diện với dịch vụ SEO hiệu quả cho doanh nghiệp

Vai trò và tầm quan trọng của Marketing Online là cấp thiết đối với các doanh nghiệp việc xây dựng và triển khai chiến lược marketing online toàn diện và bài bản cho thương hiệu hoặc cho từng dự án, mảng sản phẩm, dịch vụ là cách để biết được công ty đã đi đúng hướng hay chưa. Để đạt được hiệu quả toàn diện đó thì khách hàng cần gì với dịch vụ SEO hiệu quả của chúng tôi? Liệu dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi có mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của quý khách?. Hãng cùng tìm hiểu cùng Top On Seek để biết thêm thông tin ngay!

1. Phân tích thị trường

Phân tích hiện trạng tình hình marketing online của doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, các hoạt động marketing online mà đối thủ đang dùng.

2. Xác định mục tiêu 

Tăng cường thêm độ nhận dạng thương hiệu, kéo doanh số bán hàng lê cao, tăng lượng truy cập vào website và đẩy thứ hạng website lên top tìm kiếm… 

3. Xác định đối tượng,  thời gian và ngân sách Marketing Online

Định hướng đối tượng truyền thông theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, vùng miền, thu nhập… 

Từ các mục tiêu truyền thông được phân tích và xác định, Top On Seek sẽ đề xuất mức ngân sách marketing phù hợp đảm bảo nhu cầu tiết kiệm tối đa nhất cho ngân sách của Quý doanh nghiệp, đạt được mục tiêu chiến lược. 

4. Xây dựng thông điệp tiếp thị

Sáng tạo thông điệp, ý tưởng truyền thông Xây dựng Website, Microsite, Landing Page phục vụ cho chiến dịch. 

5. Chọn kênh Marketing Online, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Phụ thuộc vào từng mục tiêu và đối tượng truyền thông, Top On Seek đề xuất sử dụng một phần hoặc toàn bộ các kênh Online Marketing dưới đây: 

 •  Quảng cáo hiển thị (Display Adversting): Hiển thị banner quảng cáo trên các website, báo điện tử… 
 • Triển khai chiến lược quảng cáo Google Adwords 
 • Tối ưu website và nội dung chuẩn SEO; tối ưu Onpage , Offpage
 • Xây dựng chiến lược Marketing Online với Social Media: 
 • MXH Facebook: Xây dựng Fanpage, xây dựng chương trình, tăng lượt theo dõi, thu hút lượng người dùng tìm đến thương hiệu…
 • Tạo Forum Seeding
 • Youtube: Xây dựng Chanel video chính hiệu trên Youtube 
 • Content Marketing: Blog, Infographic…

6. Báo cáo, đánh giá và đo lường hiệu quả của chiến dịch.

 • Đánh giá KPI để đo lường mức độ thành công của chiến dịch.
 • Chỉ nghiệm thu khi đã đạt được KPI như trong kế hoạch ban đầu đề ra.

Dịch vụ SEO & Hành trình tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Chỉ cần tra google về SEO, quý khách hàng đều dễ dàng biết được phương pháp này cụ thể là gì. SEO (Search Engine Optimization), tức là toàn bộ những cách thức để tối ưu website của doanh nghiệp lên những vị trí cao trên trang tìm kiếm của Google. Như anh chị cũng đã biết, Google đánh giá thứ hạng của website thông qua các từ khóa tìm kiếm.

Nếu trang web càng được tối ưu cho từ khóa đó thế nào thì cơ hội sẽ xuất hiện ở trang tìm kiếm đầu tiên của Google lại càng cao. Và những kết quả tìm kiếm đầu tiên (top 1, top 2, top 3,..) đều thực sự dành cho những trang web xứng đáng với mong đợi của người dùng khi tìm kiếm thông tin. Và thương hiệu của doanh nghiệp cũng từ đó ghi dấu ấn trong tâm trí của khách hàng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp có được kết quả cao trên Google (Nguồn: Internet)

Thương hiệu được xây dựng nên bởi uy tín đối với khách hàng. Mà uy tín thì không thể nào có thể hình thành được trong ngày một, ngày hai. Đó chính là lí do vì sao có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi ngân sách cho SEM (quảng cáo từ khóa của Google) hay là Facebook Ads (quảng cáo mục tiêu của Facebook), tuy bước đầu có thu về những đơn hàng, hay chuyển đổi được lượng khách hàng đáng kể, nhưng khi ngân sách bị tiêu giảm, quảng cáo ít xuất hiện dần, thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng bị lãng quên. Chỉ bằng những sự xuất hiện chớp nhoáng chắc chắn sẽ không hề đọng lại được nhiều ấn tượng giữa thị trường ngành một cạnh tranh hiện nay.

Một số doanh nghiệp đã dần nhận thức ra được điều đó và đang bắt đầu đầu tư dần vào trang web để đạt chuẩn SEO. Thông qua sự hỗ trợ của một số các công ty chuyên dịch vụ SEO, doanh nghiệp bắt đầu có được những kết quả đáng ghi nhận trong nỗ lực của mình vào website.

Tôi còn nhớ cách đây hơn nửa năm, khi ấy cái tên Timo ở Việt Nam hãy còn nhiều người chưa biết đến. Đây là một mô hình ngân hàng số, theo tôi là rất hiện đại, nó thúc đẩy nhiều hơn các giao dịch online với mức phí gần như thấp nhất hiện nay trên thị trường, thậm chí một số giao dịch không hề mất phí. Thế nhưng thời điểm ấy, các hoạt động của Timo trên công cụ Google còn rất hạn chế, mặc dù fanpage Facebook của Timo vẫn có có một lượng tương tác mạnh mẽ, nhưng vì là một sản phẩm tài chính, khách hàng còn nhiều băn khoăn và cân nhắc. Do đó Timo đã tìm đến với kênh SEO, và một thời gian sau:

Khi tôi muốn tìm cách thức thanh toán tiền nước trực tuyến, tôi tra từ khóa “thanh toán tiền nước online”, lập tức kết quả hiện ra:

Hay tôi cần tìm cách tính lãi suất ngân hàng cho các khoản vay dự định sắp tới của tôi, tôi lập tức tìm kiếm từ khóa “cách tính lãi suất ngân hàng”, và kết quả hiện ra:

Đặc biệt hơn nữa, khi tôi quan tâm và có mong muốn tìm kiếm những thông tin có liên quan đến mã CVV trên thẻ tín dụng, chỉ đơn thuần gõ từ khóa “cvv” thì kết quả hiện ra rấ t đáng ngạc nhiên:

Đây là một trường hợp đặc biệt, tôi gọi là top 0, thuật ngữ gọi là “Feature Snippet”, những từ khóa này được Google đánh giá cao vì có thể giải đáp tường tận những nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm từ khóa đó. Trên đây chỉ là ba trong rất nhiều từ khóa có liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng mà hiện tại Timo đang có những thứ hạng cao trên Google. Và cứ như thế, Timo đang dần trở thành một kênh thông tin bổ ích, giải đáp cho toàn bộ các nhu cầu của khách hàng về tìm kiếm các sản phẩm về tài chính hiệu quả nhất.

Một công ty có thể đầu tư vào hoạt động SEO bằng cách xây dựng một đội ngũ đảm nhận hoạt động SEO cho công ty. Một số công ty ưa chuộng việc chọn dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp khác để đảm nhận nhằm giúp tối ưu hóa kết quả SEO hơn.

Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí (Nguồn: Internet)

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, giá cực tốt tại TopOnSeek

TopOnSeek chúng tôi, tự tin là dịch vụ SEO hiệu quả nhất, chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Nhằm giúp doanh nghiệp có được những giải pháp tối ưu website chuẩn SEO, từ đó có thể thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu từ website một cách ấn tượng. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được những kết quả thật tốt & ấn tượng nhờ vào phương pháp tiếp cận sau:

 • Nghiên cứu thị trường SEO tổng quan để thấy được cơ hội cạnh tranh: Bằng việc phân tích kết quả hiện tại của đối thủ, chúng tôi sẽ phát hiện ra cơ hội và tiềm năng cạnh tranh trên thị trường của website doanh nghiệp, từ đó định hướng cách thức tiếp cận SEO dành cho quý khách.
 • Kiểm tra website chuẩn SEO: Việc xây dựng nội lực của website là rất cần thiết. Một website được chuẩn hóa SEO sẽ gia tăng cơ hội có được những thứ hạng cao trên Google.
 • Đề xuất bộ từ khóa SEO chiến lược: Xây dựng được một bộ từ khóa chiến lược sẽ giúp cho website quý khách có thể thấy được tiềm năng, cách thức tiếp cận được nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả. Một bộ từ khóa SEO sẽ giúp cho website của quý doanh nghiệp có thể thăng hạng trên trang tìm kiếm Google một cách dễ dàng.
 • Viết bài chuẩn SEO thu hút khách hàng: Đã qua rồi việc bài viết phải áp lực đạt chuẩn SEO, khi mà việc lạm dụng từ khóa và xây dựng nội dung qua loa rất được nhiều website áp dụng từ thời gian trước. Đó là cách thức chỉ mang lại những kết quả tạm thời, mà không cung cấp được những thông tin bổ ích phù hợp với nhu cầu của người dùng. TopOnSeek chú trọng vào việc xây dựng nội dung phong phú, đa dạng, không chỉ tối ưu cho Google mà còn phải cung cấp được những giá trị bổ ích cho người dùng.
 • Liên tục theo dõi kết quả SEO và đưa ra giải pháp ngay tức thì cho khách hàng: Bằng việc không ngừng cập nhập & theo dõi các chỉ số (thứ hạng từ khóa, truy cập tìm kiếm, tỉ lệ chuyển đổi), chúng tôi sẽ liên tục nắm bắt được trạng thái của website, kết quả SEO hiện tại và đề xuất các giải pháp để nâng cao, khôi phục, duy trì, đưa website ngày càng thêm vững mạnh hơn.

  Lý do quý doanh nghiệp chọn dịch vụ SEO hiệu quả của chúng tôi

Top On Seek phân tích và khảo sát kỹ, đặc thù ngành cho Quý doanh nghiệp.

 • Đội ngũ chuyên viên SEO có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.
 • Cung cấp giải pháp tổng thể: Phân tích chiến lược, xây dựng nền tảng kỹ thuật SEO, phát triển nội dung, phân tích tối ưu SEO, báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng.
 • Đồng hành lâu dài, hỗ trợ hợp tác cùng phát triển là phương châm của của chúng tôi.
 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp chúng tôi sẽ chuyển giao hoàn toàn tri thức và tài liệu cho khách hàng, tự vận hành.

  Cam kết dịch vụ SEO hiệu quả của chúng tôi

 • Đảm bảo công việc trong dự án được triển khai đúng tiến độ.
 • Hỗ trợ và khắc phục sự cố kịp thời, đảm bảo dự án được vận hành liên tục
 • Độ bảo mật thông tin được đảm bảo tối đa nhất trong quá trình triển khai
 • Dịch vụ SEO hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tư vấn đồng hành liên tục, hướng phát triển bền vững, toàn diện.
 • Báo giá SEO nhanh chóng và chi tiết nhất nhằm đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

Chúc quý doanh nghiệp tìm được dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín cho các kết quả ấn tượng!

Thông tin tác giả

TopOnSeek
TopOnSeek là công ty dịch vụ SEO chuyên cung cấp các dịch vụ. 1. Phân tích & giải pháp SEO 2. Viết bài chuẩn SEO 3. Phát triển website chuẩn SEO 4. Tối ưu On-Page 5. Tối ưu Off-Page

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

(GMB) Google My Business là gì: Cách tạo và tối ưu cho doanh nghiệp

Những năm gần đây, Google My Business (GMB) – Doanh nghiệp của tôi – không chỉ là một yếu tố ...

25/10/2020

TopOnSeek

Ahrefs là gì? Cách dùng Ahrefs để tối ưu SEO

Ahrefs là công cụ xây dựng liên kết SEO được phổ biến trên trang web hiện nay. Vậy Ahrefs là ...

09/09/2020

Thảo Phạm

SEMrush: Hướng dẫn sử dụng SEMrush từ A-Z

SEMrush là gì? Bên cạnh việc hiểu blog là gì, content là gì, muốn viết bài chuẩn SEO thì còn ...

19/11/2019

Hiền Trần

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO Entity là gì? Tại sao SEO Entity là xu hướng SEO mới?

Phương pháp SEO truyền thống dựa trên từ khóa và từ đồng nghĩa trên nội dung trang web. Giờ đây, ...

06/05/2021

Nguyễn Thu

Báo cáo google webspam đã tăng 60% phát hiện spam

Google luôn nỗ lực để đảm bảo giúp giảm các tình trạng spam và ảnh hưởng tới trải nghiệm người ...

06/05/2021

Như Hoàng

Competitor Analysis là gì? 10+ Cách thực hiện phân tích cạnh tranh hiệu quả

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào việc lên chiến lược kinh doanh rất quan trọng. Nhờ ...

06/05/2021

Thuý Trương
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com