Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Dịch vụ Marketing Online tốt nhất

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi Anh Nguyễn
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 18/12/2020

Dịch vụ Online Marketing tốt nhất năm 2020
Dịch vụ Online Marketing tốt nhất

Các dịch vụ Marketing Online chất lượng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và hiệu quả bằng các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, Marketing Online hiện có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế trang web đơn giản và Content Marketing, đến các công cụ SEO, pay-per-click (PPC) marketing, Email Marketing và quản lý truyền thông xã hội. Những dịch vụ này sẽ được thực hiện trước các chiến lược quảng cáo ở những địa phương mục tiêu, các sự kiện và triển lãm thương mại quốc gia.

Mặc dù hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ nhưng vẫn chưa có công cụ duy nhất nào làm được tất cả những điều này, tuy nhiên vẫn có những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc này nên được coi là một phần của việc xây dựng dịch vụ Marketing Online. Đặc biệt, một trong số các dụng cụ này là miễn phí hoặc có bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm chúng trước. Dù vậy, hầu hết các yêu cầu đăng ký hoặc các khoản phí khác có thể nằm ở mức cố định – hoặc có thể thay đổi, như PPC – vì vậy bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với túi tiền của mình.

Do đó, chúng tôi đã liệt kê một số các công cụ tốt nhất để thực thi việc này, nhiều công cụ trong số này cung cấp thông tin, thống kê và dữ liệu, để bạn dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách của mình. Cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể vạch ra những chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc phân tích dữ liệu là một chuyện, có thể chuyển nó thành những thông tin chi tiết để đưa vào hoạt động lại là một thách thức. 

Và sau đây chúng tôi sẽ có một số gợi ý về những dịch vụ Marketing Online mà bạn có thể lựa chọn, nó chủ yếu cung cấp ba điểm: dữ liệu, thông tin chi tiết và giao tiếp. Thực hiện tốt những điều này là cơ hội để thành công.

Xem thêm các bài viết liên quan cùng nội dung:

Marketing là gì? Tổng hợp kiến thức cơ bản về công việc marketing

Agency là gì? Các loại hình agency phổ biến tại Việt Nam

Content Creator là ai? Kỹ năng cần có của Content Creator?

Promotion là gì? Ý nghĩa và 8 yếu tố triển khai chiến dịch thành công

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Có thể hiểu đơn giản dịch vụ Marketing Online là dịch vụ cung cấp giải pháp Marketing trên các công cụ trực tuyến giúp bạn quảng cáo thương hiệu dịch vụ và sản phẩm tới khách hàng trên toàn quốc. Marketing Online đang là xu hướng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhờ tốc độ viral mạnh, khả năng tiếp cận và phủ sóng cao ở mọi nơi đến nhiều đối tượng khách hàng và chi phí hợp lý với nhiều công cụ khác nhau cho bạn lựa chọn.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

Các công cụ Marketing Online tốt nhất

1. Dịch vụ Marketing Online: Google Ads

Google Ads một công cụ PPC tuyệt vời
Google Ads một công cụ PPC tuyệt vời

Trước đây là Google Adwords, Google Ads là trang quảng cáo internet lớn nhất trên thế giới, các quảng cáo được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, ứng dụng Android và các trang web của bên thứ ba.

Thiết lập chiến dịch Google Ads khá dễ dàng chỉ cần đăng nhập thông tin trên Google thì quảng cáo sẽ được tự động định cấu hình với các từ khóa và cụm từ cụ thể. Quảng cáo sẽ hiển thị khi được kích hoạt khi chi phí hằng ngày được chi trả.

Trước đây, điều này chủ yếu được thực hiện thông qua các tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google hoặc các từ khóa được sử dụng trong nội dung của các trang web của bên thứ ba. Ngày nay, quảng cáo hoạt động thông minh hơn bằng cách sử dụng kết hợp dữ liệu người dùng và lịch sử người dùng để quảng cáo phù hợp với từng cá nhân người dùng hơn.

Kết quả là quảng cáo được hiển thị trực tuyến theo những cách tối ưu nhất, với mục đích chính là kích thích người xem nhấp vào quảng cáo để xem quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Một trong những điểm mạnh nhất của nền tảng này là khi kết hợp với Google Analytics, bạn có thể theo dõi trực tiếp tất cả hiệu suất và đặt giá cho phù hợp. Tuy nhiên, nói thì dễ như vậy nhưng làm có thể bạn phải biết một vài điều trong việc tìm ra các cài đặt tối ưu để có được sự cân bằng phù hợp giữa chi phí và doanh số.

Xem thêm: Google Analytics là gì? Hướng dẫn 6 Bước cài đặt đơn giản

2. Dịch vụ Marketing Online: HubSpot Marketing Hub

HubSpot Marketing Hub
HubSpot Marketing Hub

HubSpot Marketing Hub cung cấp tuyển chọn các công cụ nhằm giúp tăng lưu lượng truy cập, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và quản lý các dịch vụ Marketing Online mở rộng.

Các chiến dịch tập trung vào hệ thống quản lý nội dung Hubspot (CMS), cho phép bạn làm việc thông qua thiết kế có sẵn chỉ bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả để thiết lập tính năng bạn muốn. Nó cũng bao gồm các đề xuất SEO trên trang, cũng như thời gian tối ưu để đăng nội dung lên mạng xã hội. CMS cho phép tạo các trang đích (Landing Page) được nhắm làm mục tiêu, có thể dễ dàng sửa đổi để thử nghiệm phân tách A/B.

Ngoài ra còn có các tùy chọn mẫu email và tự động hóa, cùng với phân tích để hiển thị nội dung, trang và chiến dịch email nào đang cung cấp tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt nhất. Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở tiếp thị, vì có các tùy chọn tích hợp có sẵn, đặc biệt là với Salesforce, để cho phép bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào chuyển sang quản lý quan hệ khách hàng (CRM) một cách liền mạch.

Có bốn gói có sẵn, bao gồm một gói miễn phí hạn chế về tính năng và gói này để người dùng dùng thử và trải nghiệm CMS. Gói Starter mở rộng một chút với chi phí là $ 40/tháng, bằng cách cho phép xóa thương hiệu Hubspot, danh sách di động, email và tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Chỉ khi bạn đăng ký gói Professional có giá $800/tháng, thì hầu hết các tính năng Marketing của Hubspot mới thực sự trở nên khả dụng, đặc biệt là một loạt các tùy chọn quản lý chiến dịch và báo cáo. Phiên bản Enterprise với giá $3.000/tháng, được mở ra các công cụ bổ sung như trình kích hoạt sự kiện tùy chỉnh và báo cáo, cũng như tính điểm khách hàng tiềm năng và SSO.

3. Dịch vụ Marketing Online: Mailchimp

Giải pháp Email Marketing hiệu quả nhất với dịch vụ marketing online Mailchip
Giải pháp Email Marketing hiệu quả nhất với dịch vụ marketing online Mailchip

Mailchimp là một nền tảng email chuyên dụng cho phép bạn gửi thông báo, cập nhật, ưu đãi và tiếp thị trực tiếp khác để lựa chọn trải nghiệm. Tuy nhiên, không chỉ gửi email, nó còn đi kèm với phân tích tích hợp để bạn có thể đánh giá hiệu suất của các chiến dịch email.

Nó không chỉ là một công cụ độc lập và cho phép tích hợp với một số nền tảng phần mềm khác. Bằng cách đó, bạn có thể kết nối với các công cụ yêu thích của mình trong khi chạy các chiến dịch và đo lường phản hồi với chúng. Hơn thế nữa, các tác vụ email có thể được tự động hóa và khi đã có dữ liệu cho một chiến dịch, bạn có thể sử dụng phân tích để thử và tối ưu hóa các chiến dịch bổ sung nhằm cải thiện hiệu suất.

Mailchimp có sẵn ở ba cấp độ khác nhau. Có một gói Miễn phí cho phép bạn gửi tới 12.000 email mỗi tháng tới 2.000 người đăng ký trong danh sách của bạn. Bạn có thể thiết lập trang đích, phân đoạn và gắn thẻ, đồng thời chạy thử nghiệm A / B phân tách để đạt được hiệu quả tối đa.

Đối với các cấp trả phí, gói Grow cho phép gửi email và người đăng ký không giới hạn, đồng thời mở ra các công cụ bổ sung để sử dụng với giá từ $ 9,99 mỗi tháng, với các công cụ này được mở rộng thêm trong gói Standard. Để có bộ công cụ tiếp thị qua email hoàn chỉnh, hãy xem xét gói Premium từ $ 199 mỗi tháng, mở ra các tính năng như thử nghiệm đa biến, phân đoạn nâng cao và nhân khẩu học.

4. Ahrefs

Ahrefs - công cụ SEO phổ biến cho Marketer
Ahrefs – công cụ SEO phổ biến cho Marketer

Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2011, Ahrefs đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ SEO phổ biến nhất trên thị trường, và nó được các nhà phát triển web và người sáng tạo nội dung trên khắp thế giới sử dụng để phát triển khả năng hiển thị trực tuyến của mình.

Ahrefs tự hào có chỉ số backlink lớn nhất trong số các công cụ SEO hàng đầu, với hơn 295 tỷ trang được lập chỉ mục và hơn 16 nghìn tỷ backlink. Đưa vào một trình khám phá từ khóa được nâng cấp, các công cụ để theo dõi sự cạnh tranh, cùng với một lượng lớn tài liệu người dùng và Ahrefs có thể là công cụ bạn cần cân nhắc để lựa chọn thêm và tăng lưu lượng truy cập.

Ahrefs tự hào có một số tính năng mạnh mẽ giúp tạo sự khác biệt, bao gồm trình thu thập thông tin web độc quyền chỉ đứng sau Google về kích thước và tốc độ. Mặc dù giá cả có mực trên lệch với các các sản phẩm tương tự, nhưng phân tích liên kết hiệu quả, công cụ nghiên cứu mạnh mẽ và hỗ trợ người dùng dễ sử dụng sẽ giúp Ahrefs trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến domain của bạn.

Ahrefs cung cấp bốn gói với hình thức thanh toán hàng tháng và hàng năm. Ahrefs Lite là lựa chọn ít tốn kém nhất và có giá 99 đô la mỗi tháng. Cấu hình Tiêu chuẩn và Nâng cao có giá lần lượt là $ 177 và $ 399, đăng ký Đại lý có giá $ 999 mỗi tháng. Thanh toán hàng năm đi kèm với chiết khấu 16% (hai tháng miễn phí), và bản dùng thử bảy ngày trị giá $ 7 có sẵn cho các gói Lite và Standard.

5. Facebook 

Dịch vụ marketing online trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất facebook
Nền tảng mạng xã hội lớn nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, khiến nó trở thành một nơi vô cùng giá trị để hiển thị khác thương hiệu doanh nghiệp. May mắn thay, Facebook làm cho quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng bằng cách cho phép các doanh nghiệp thiết lập trang hồ sơ miễn phí. Sau đó, điều này cho phép doanh nghiệp đó tương tác và giao tiếp trực tiếp hơn với khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua các quảng cáo miễn phí và trả phí.

Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng tính năng Facebook Audience Insights nhằm mục đích cung cấp cho các nhà quảng cáo có trả phí nhiều dữ liệu hơn để có thể chạy các quảng cáo Facebook để đạt được mục tiêu hiệu quả hơn. Nó cung cấp thông tin về những thứ như nhân khẩu học, lượt thích, vị trí và ngôn ngữ, hoạt động trên Facebook, hoạt động mua hàng trên nền tảng Facebook.

Về tiếp thị, Facebook cung cấp các cơ hội phong phú tiềm năng về tăng cường truyền thông nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt của khách hàng nhằm giúp quản lý thương hiệu và danh tiếng của bạn tốt hơn. Yếu tố quảng cáo cùng với thông tin chi tiết về đối tượng cho phép quảng cáo có phí của bạn tiếp cận những người có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo của bạn hơn.

Một lưu ý là người dùng mạng xã hội không nhất thiết phải ở trong tâm trí giao dịch để mua hàng ngay lập tức, nhưng họ có thể bị cám dỗ đặc biệt bởi các ưu đãi có giới hạn thời gian, nhất là khi giảm giá và phiếu thưởng.

Tham khảo thêm: Facebook Ads là gì? Cách chạy Facebook Ads hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp đều ứng dụng Marketing online và chiến lược Marketing của mình. Một số lợi ích mà dịch vụ Marketing này mang lại như:

  • Cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận một khối lượng lớn đối tượng nhanh chóng nhất. Internet là phương tiện hữu hiệu để tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.
  • Marketing online giúp bạn có thể tương tác hai chiều với khách hàng nhờ đó tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
  • Bạn có thể đo lường và thu thập dữ liệu hành vi khách hàng. Ví dụ như việc sử dụng Google Analytics để đo lường chi tiết lượng truy cập website từ nguồn nào và theo dõi các hành vi của người dùng trên website từ đó cải thiện lên kế hoạch phù hợp cho các chiến dịch sau.
  • Điểm đặc biệt khi ứng dụng Marketing Online là bạn có thể tiếp cận 24/7 giúp tăng độ nhận biết thương hiệu với khách hàng bằng nhiều công cụ quảng cáo online có tính viral như Facebook, Tiktok,… với mức chi phí vô cùng lý tưởng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín TopOnseek

Marketing Online hiệu quả với dịch vụ SEO từ TopOnSeek. Đến với Dịch vụ SEO của TopOnSeek bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như vừa phát triển thương hiệu và giúp website bạn thống lĩnh các từ khóa lên top Google tìm kiếm vừa tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo và tăng tỉ lệ chuyển đổi đồng nghĩa tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn thì Top On Seek là lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về SEO, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Website của bạn những giải pháp SEO toàn diện nhất!
Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin TOS sẽ nhanh chóng gọi và tư vấn chi tiết cho bạn.

>> Xem thêm

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng TikTok, sân chơi TikTok càng ngày càng béo ...

27/02/2024

Lê Ngân
7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu
Top 10+ Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam 2024

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ...

19/02/2024

Lê Ngân