Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Thực Tập Sinh Business Analyst

Mức lương: 3.000.000 đồng

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

[HCM] Account Manager

Mức lương: Hấp dẫn

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

[HCM – ĐN] Business Development Manager

Mức lương: Hấp dẫn

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Chrome Extensions – 44 Tiện Ích Thiết Yếu Cho Designer Và Developer Giúp Bạn Giỏi Hơn Mỗi Ngày

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 24/05/2023

Google Chrome là công cụ đã quá quen thuộc với mọi người. Hiện nay, Chrome mở rộng thêm nhiều tiện ích khác nhau. Cùng TopOnSeek tìm hiểu Chrome Extensions nhé!

>>Xem thêm:

28 Cách tối ưu SEO WordPress cơ bản, hiệu quả cho website của bạn

Google Chrome Extensions là gì?

Chrome Extensions (tiện ích mở rộng) là một trang web được tạo bằng HTML, CSS, JavaScript lưu lại trong trình duyệt Chrome của Google. Bạn có thể sử dụng Google Extensions trên website hoặc thông qua store, app của trình duyệt.

>>> Tham khảo thêm:

  • TreeSize Free – Phần mềm quét nhanh kích thước thư mục [2023]

44 Tiện ích mở rộng của Chrome không thể không biết đến

Chrome Extensions tốt nhất cho năng suất

1.HubSpot Sales

 Người dùng: 644 nghìn.

Việc đồng bộ Google Chrome với HubSpot sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình bán hàng. Công cụ bán hàng Hubspot kết nối thư email với CRM của bạn. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn chuyển trực tiếp những thông tin email sang CRM của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và lưu giữ được những giá trị của khách hàng.

Ngoài ra, HubSpot Sales cung cấp cho bạn tính năng theo dõi và ghi nhật ký email giúp bạn tương tác với khách hàng nhiều hơn.

Hubspot Sales trên Chrome Extensions | Top On Seek
Chuỗi email sau đó có thể được đăng nhập liên tục vào CRM trong toàn bộ thư từ

2. Todoist

 Người dùng: 634 nghìn

Một tính năng vô cùng hữu dụng của Google Chrome chính là Todolist. Dựa vào tính năng này bạn có thể thiết lập danh sách việc cần làm có tổ chức và trực quan hơn. Bạn không cần mở tab, ứng dụng hay thiết bị đặc biệt để xem được danh sách việc cần làm của mình và danh sách được chia sẻ của nhóm, thêm nhiệm vụ.

Tạo danh sách việc cần làm nhanh hơn với ToDoList từ Chrome Extensions | Top On Seek
Tạo danh sách việc cần làm nhanh hơn với ToDoList từ Chrome Extensions

3. Reply:Tìm kiếm và Tiếp cận Email Miễn phí

Người dùng : 5 nghìn

Bạn có thể dễ dàng tìm và xác định địa chỉ email của bất kỳ ai trên  Linkedln thông qua tiện ích mở rộng Reply của Chrome bằng cách sử dụng Linkedln Sales Navigator.

Địa chỉ email sau khi có được sẽ tự động đồng bộ với CRM của bạn, bao gồm cả Hubspot hoặc kết nối với khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm và tiếp cận Email miễn phí nhờ tiện ích Reply Chrome Extensions | Top On Seek
Tìm kiếm và tiếp cận Email miễn phí nhờ tiện ích Reply

4. StayFocusd

Người dùng: 753 nghìn

Nếu bạn là người thường xuyên bị xao nhãng khi truy cập một ứng dụng như Twitter, Facebook,… hãy để StayFocusd giúp bạn. Stayfocusd sẽ thiết lập thời gian tối đa mà bạn sử dụng trên web. Bạn có thể đặt đồng thời thời gian hiệu chỉnh cao đối với 20 phút trên Twitter và 5 phút trên ứng dụng khác. Điểm thú vị là nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt của mình trước đó, bạn cần hoàn thành một thử thách được đưa ra.

Hình ảnh tiện ích StayFocusd Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích StayFocusd

5. LastPass

Người dùng: 7,8 triệu

Mật khẩu mail, tài khoản ngân hàng và vô số ứng dụng khác trên web mà bạn không thể ghi nhớ hết. Yên tâm LastPass sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần nhớ duy nhất mật khẩu LastPass của bạn. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng tính năng bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Hình ảnh tiện ích LassPass trên Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích LassPass

6. Add to Trello

Người dùng : 10 nghìn

Để quản lý dự án, nội dung công việc hoặc danh sách việc bạn cần làm bạn có thể sử dụng tính năng Trello trên Google Extension. Bạn chỉ cần thêm liên kết làm thẻ vào bảng Trello của bạn.

Dễ dàng thêm liên kết làm thẻ vào bảng Trello của bạn trên tiện ích Chrome Extensions | Top On Seek
Dễ dàng thêm liên kết làm thẻ vào bảng Trello của bạn

7. Extensions Manager

Người dùng: 9 nghìn

Nếu bạn muốn khai thác tối đa Google Extensions thì chắc hẳn bạn phải cần đến trình quản lý tiện ích mở rộng. Tính năng này sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả tiện ích mà bạn đã cài vào Google Chrome. Bạn sẽ không cần lo lắng những tiện ích sẽ chiếm hơn nửa màn hình trình duyệt của bạn. Ngoài ra, tính năng này giúp bạn dễ dàng cho bạn biết bạn đang sử dụng tính năng nào trên Chrome và ẩn bớt một số biểu tượng không sử dụng để cho trình duyệt của bạn được tổ chức tốt hơn.

Trình duyệt quản lý tiện ích mở rộng  Chrome Extensions | Top On Seek
Trình duyệt quản lý tiện ích mở rộng

Google Chrome Extensions tốt cho bảo mật

1. HTTPS Everywhere

Người dùng: 2,1 triệu

Hypertext Transfer Protocol Secure (HTTPS) là một phần mở rộng của Hypertext Transfer Protocol (HTTP).  Nó là giao thức  giao tiếp an toàn qua mạng máy tính và được sử dụng rộng rãi trên Internet đảm bảo bảo mật trước khi bạn truy cập. 

 Để bạn có thể chắc chắn rằng trình duyệt của mình tạo ra phiên bảo an toàn của web đó , HTTPS Everywhere sẽ viết lại yêu cầu của bạn gửi đến bất kỳ web nào bạn muốn truy cập trong Chrome. Nó sẽ duyệt qua nếu đảm bảo được tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối và không dính phần mềm độc hại khi sử dụng.

Phần mở rộng trình duyệt HTTPS Chrome Extensions | Top On Seek
Phần mở rộng trình duyệt HTTPS

2. Click&Clean

Người dùng: 3,4 triệu

Bạn thấy lười trong việc phải xoá các tìm kiếm, tài liệu tải xuống hàng ngày. Việc xoá lịch sử trình duyệt sẽ không còn tẻ nhạt,  bạn chỉ cần  nhấn một lần click chuột nhờ tiện ích Click & Clean. Tính năng này cho phép bạn xoá toàn bộ bộ nhớ cache, tìm kiếm URL, cookie trang web và lịch sử tải xuống. Điểm đặc biệt là nó cũng có thể quét vi-rút và dọn dẹp ổ cứng của bạn khỏi những ứng dụng không sử dụng. Điều này sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh và mượt hơn.

Màn hình tiện ích Click& Clean Chrome Extensions | Top On Seek
Màn hình tiện ích Click& Clean trên điện thoại

3. J2TEAM Security

Người dùng: 164 nghìn

J2Team Security được biết đến với tính năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản, tuy nhiên nó không phải là tường lửa trung bình của bạn. Nó cho phép bạn tuỳ chỉnh danh sách chặn trang web của mình, đảm bảo trình duyệt Chrome của bạn sử dụng thẻ bảo mật HTTPS trên các blogs.

Đối với Facebook tiện ích cung cấp đặc quyền cài đặt riêng, bạn có thể ẩn thời gian hoạt động của mình trên Messenger hoặc chặn thẻ “đã thấy” khi bạn không muốn thông tin, bài viết lại xuất hiện trên Newfeed của bạn.

Tính năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản của J2TEAM Chrome Extensions | Top On Seek
Tính năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản của J2TEAM

4. Ghostery

Người dùng: 2,7 triệu

Tiện ích chặn quảng cáo tinh vi hơn chính là Ghostey. Tính năng này được thiết kế để loại bỏ các quảng cáo rác, quảng cáo làm bạn phân tâm hay gián đoạn trình duyệt bạn đang xem. Đồng thời, giúp tăng tốc thời gian tải web, cải thiện trình duyệt web của bạn.

Để các công cụ theo dõi quảng cáo không thể thu thập thông tin cá nhân của bạn, tính năng này sẽ giúp bạn nguỵ tạo trang dữ liệu web. 

Tiện ích mở rộng chặn quảng cáo tinh vi trên Chrome Extensions | Top On Seek
Tiện ích mở rộng chặn quảng cáo tinh vi trên Chrome Extensions

5. Checkbot

Người dùng: 15 nghìn

Google ưu tiên bảo mật những trang web có nội dung chất lượng trong bảng xếp hạng của họ. Tiện ích Checkbot sẽ giúp bạn phân tích mức độ an toàn và mức độ tối ưu của một trang web cho công cụ tìm kiếm khi kết hợp với SEO kỹ thuật.

Ngoài ra, Checkbot có thể kiểm tra tốc độ trang, SEO và bảo mật tổng thể của hơn 250 URL trên mỗi miền miễn phí bảo vệ bạn và khách truy cập trang web của bạn khỏi tài liệu không an toàn.

Checkbot trên Chrome Extensions | Top On Seek
Tiện ích bảo vệ bạn và khách truy cập trang web của bạn khỏi tài liệu không an toàn.

6. Avast Online Security

Người dùng: + 10 triệu

Plugin danh tiếng của website phải kế đến Avast Online Secruity. Tính năng này giúp bạn kiểm tra từng web riêng lẻ mà bạn truy cập. Đồng thời, nó cũng sẽ cảnh bảo nếu trang web bạn đang truy cập là trang web xấu. Bạn cũng có thể xếp hạng những trang web mà bạn truy cập, từ đó Avast sẽ gắn cờ trang web có khả năng an toàn trên Chrome.

Avast Online Secruity kiểm tra tính website riêng lẻ mà bạn đăng nhập trên Chrome Extensions | Top On Seek
Avast Online Secruity kiểm tra tính website riêng lẻ mà bạn đăng nhập

7. FlowCrypt

Người dùng: 45 nghìn

Để đảm bảo email của bạn được giữ riêng tư và bảo mật chuyển đến người nhận FlowCrypt sẽ hỗ trợ cho bạn tính năng này. Tiện ích này dành riêng bảo mật cho email, cho phép bạn gửi và nhận email được mã hoá, tệp đính kèm đến và đi. Mã hoá PGP viết tắt Pretty Good Privacy được Flowcrupt sử dụng là tiêu chuẩn hoá trong hầu hết các ứng dụng mail.

Công cụ này tích hợp hoàn hảo với Gmail, thêm nút "Soạn thư Bảo mật" vào hộp thư đến của bạn trên Chrome Extensions | Top On Seek
Công cụ này tích hợp hoàn hảo với Gmail, thêm nút “Soạn thư Bảo mật” vào hộp thư đến của bạn

8. Fair AdBlocker

Người dùng: 2,2 triệu

Google Extension cung cấp tiện ích fair adblocker bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và quảng cáo. Bạn có thể định hình cài đặt tiện ích để chặn những quảng cáo bạn không muốn xem, đặc biệt đối với những trang web có chứa vi- rút.

Cấu hình cài đặt chặn quảng cảo của Fair Adblocker trên Chrome Extensions | Top On Seek
Cấu hình cài đặt chặn quảng cảo của Fair Adblocker

Tiện ích mạng xã hội của Chrome Extensions

1. Bitly

Người dùng: 447 nghìn

Bitly cho phép bạn rút gọn các link liên kết và chia sẽ chúng trên phương diện truyền thông xã hội trực tiếp. Tính năng này cho phảp các nhà truyền thông xã hội và cá nhân hoá với doanh nghiệp.

Hình ảnh rút gọn link trên Bitly.com trên Chrome Extensions | Top On Seek
HHIHHình ảnh rút gọn link trên Bitly.com

2. BuzzSumo

Người dùng: 20 nghìn

Thông tin chi tiết về nội dung đang hoạt động sẽ được BuzzSumo cung cấp. Cụ thể là khi bạn đang hoạt động trên web, hãy nhấp vào tiện ích để hiển thị số liệu cũng như số lượng chia sẻ trên mạng xã hội và liên kết ngược. Nhờ vào tiện ích này bạn cũng có thể phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh nhằm tối ưu hoá chiến lược của chính bạn.

Dễ dàng xem các chỉ số tương tác từ nội dung bạn đã tạo trên BuzzSumo Chrome Extensions | Top On Seek
Dễ dàng xem các chỉ số tương tác từ nội dung bạn đã tạo trên BuzzSumo

3. Pinterest

Người dùng: hơn 10 triệu

Pinterest là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay. Ngoài việc tạo bài viết trên tiện ích này bạn còn có thể ghim có sẵn trên mỗi trang web nhiều mục vào bảng của bạn cùng một lúc.

Hình ảnh hiển thị trên Pinterest Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh hiển thị trên Pinterest

4. Save to Facebook

Người dùng: 2,4 triệu

Tính năng mở rộng lưu vào facebook cho phép người dùng có thể lưu bất kỳ liên kết, hình ảnh, video vào facebook của bạn. Bạn có thể tạo và đặt tên cho thư mục để dễ dàng theo dõi hơn. Đánh dấu cho phép bạn làm mọi điều tương tự từ mọi nơi trên web

Tính năng mở rộng lưu vào Facebook Chrome Extensions | Top On Seek
Tính năng mở rộng lưu vào Facebook

5. RiteTag

Người dùng: 22 nghìn

Ritetag sẽ cho bạn biết được cách thức hoạt động của thẻ # trước khi bạn đăng nội dụng trên các trang mạng xã hội.

  • Thẻ bắt đầu bằng #xanh lục: Nội dung của bạn sẽ được hiển thị ngay bây giờ.
  • Hastag #xanh lam: Nội dung của bạn sẽ được mọi người nhìn thấy theo thời gian. 
  • Thẻ bắt đầu bằng #màu xám: Thẻ này có mức độ tương tác thấp, bạn nên chọn thẻ bắt đầu bằng # mới.
  • Hastag #màu đỏ: Thẻ này rất phổ biến, nội dung của bạn sẽ dễ bị biến mất trong đám đông. Lời khuyên là bạn nên chọn một # mới.
Hình ảnh tiện ích Rite Tag Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích Rite Tag

6. List Builder for Twitter

Người dùng: 1 nghìn

Trình tạo danh sách cho Twitter giúp bạn điều hướng đến thẻ bắt đầu bằng #, chủ đề thịnh hành hay tạo danh sách cho các người dùng twitter. Bạn cũng có thể chọn những người dùng mà bạn muốn thêm vào danh sách này.

Tiện ích List Builder for Twitter Chrome Extensions | Top On Seek
Tiện ích List Builder for Twitter

7. Instagram for Chrome

Người dùng: 603 nghìn

Bạn có thể xem tất cả những thông báo trên Instagram của bạn ngay trên trình duyệt web mà không cần phải kiểm tra điện thoại liên tục.

Bạn có thể dễ dàng xem những hoạt động gần đây trên Instagram Chrome Extensions | Top On Seek
Bạn có thể dễ dàng xem những hoạt động gần đây trên Instagram

Chrome Extensions dành cho SEO

1. MozBar

Người dùng: 546 nghìn

Mozbar cho phép các nhà tiếp thị SEO dễ dàng có được thông tin chi tiết từ các web khác nhau mà không cần phải rời trình duyệt web của họ. Bạn có thể tìm kiếm và mã hoá liên kết về kết quả tìm kiếm trên trang kết quả của Google.

Tìm kiếm thông tin chi tiết từ nhiều web khác nhau trên  MozBar | Top On Seek
Tìm kiếm thông tin chi tiết từ nhiều web khác nhau trên MozBar

Người dùng: 177 nghìn

Tiện ích mở rộng của Google cho phép kiểm tra các kết nối của tôi thực hiện những điều nó nói. Các trang web sẽ được quét qua nhanh chóng và chỉ ra cho bạn những liên kết nào hoạt động bình thường, liên kết nào hỏng.

Kiểm tra các liên kết ngược bị hỏng đến nội dung của bạn trên các trang web khác Chrome Extensions | Top On Seek
Kiểm tra các liên kết ngược bị hỏng đến nội dung của bạn trên các trang web khác

3. NoFollow

Người dùng: 70 nghìn

Tiện ích này của Google Chrome giúp bạn lập chỉ mục của trang web và xác định các liên kết được mã hoá bằng siêu thẻ notfollow. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để xác định xem các trang web bên ngoài có liên kết ngược với chúng hay không.

Hình ảnh tiện ích NotFollow Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích NotFollow

4. GrowthBar

Người dùng: 3 nghìn

Growthbar nằm trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) – là một plugin của Google Chrome. Tính năng này cho phép bạn nhận tất cả thông tin chi tiết về SEO, nó được biết đến công cụ SEO tuyệt vời.

 Kết quả công cụng tìm kiếm trên GrowthBar | Top On Seek
Kết quả công cụng tìm kiếm trên GrowthBar

5. Impactana

Người dùng: 2 nghìn

Ngoài cung cấp công cụ SEO, Impactana còn cung cấp thông truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung của bất kỳ trang web nào. Buzz và Impact là 2 chỉ số lớn nhất của tiện ích này. Buzz giúp đo lường phạm vi tiếp cận của trang web dựa trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi đó Impact đo lường tỷ lệ thấp, thời gian trên trang, liên kết ngược của SEO.

Cung cấp truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung trên tiện ích Impactana Chrome Extensions | Top On Seek
Cung cấp truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung trên tiện ích Impactana

Tiện ích mở rộng Chrome Tab mới tốt nhất

1. OneTab

Người dùng: 1,9 triệu

Với tiện ích OneTab của Google Extension bạn có thể đặt nhiều URL khác nhau vào một tab để dễ dàng theo dõi.

Hình ảnh tiện ích One.Tab trên Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích One.Tab trên Chrome Extensions

2. Momentum

Người dùng: 3,8 triệu

Bạn có thể thay thế các tab mới trống bằng hình ảnh đẹp hay báo cáo thời tiết nhờ tiện ích Momentum của Google Extension.

Hình ảnh, dự báo thời tiết và thời gian trên Momentum Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh, dự báo thời tiết và thời gian trên Momentum

3. Blank New Tab Page

Người dùng: 33 nghìn

Blank New Tab Page cung cấp một trang trống để điều hướng đến nơi khác. Nói cách khác, nó là một trang trắng hoàn toàn mới khi bạn mở một tab trong Google.

4. Infinity New Tab

Người dùng: 118 nghìn

Tiện ích mở rộng của Google – Infinity New Tab cho phép tạo các phím tắt dựa trên các biểu tượng trên web được bạn đề cập thường xuyên nhất.

Danh sách việc cần làm vào mỗi tab mới Chrome Extension | Top On Seek
Tùy chỉnh các biểu tượng này với các trang web mới nếu cần và thêm các tiện ích năng suất như danh sách việc cần làm vào mỗi tab mới

5. Start.me

Người dùng: 73 nghìn

Bạn có thể biến một tab mới trong Chrome thành một trang tổng quan cá nhân. Thay vì phải in hoặc để trên máy tính lịch trình hàng ngày, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này.

Hình ảnh tiện ích Stat.me Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh tiện ích Start.me

6. Earth View

Người dùng: 1 triệu

Tiện ích mở rộng này của Chrome cho phép bạn mở rộng kỹ năng địa lý khi lướt Internet cùng lúc với Earth View của Google. Khi bạn mở một tab mới, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh vệ tinh của một vị trí tuyệt đẹp nào đó trên Trái đất.

Hình ảnh các tab mới trong ảnh chụp màn hình trên Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh bật lên trên các tab mới trong ảnh chụp màn hình trên

7. Infinite New Tab

Người dùng : 32 nghìn

Infinite New Tab biến tab mới của bạn thành một khung vẽ. Tiện ích cho phép bạn họn từ hơn 100 hình nền cũng như danh sách lời nhắc và sổ ghi chú để tiếp tục làm việc để tùy chỉnh nền tab mới của bạn. Đừng nhầm lẫn tiện ích này với Inifity New Tab nhé.

Biến tab mới thành khung vẽ nhờ Chrome Extensions | Top On Seek
Biến tab mới thành khung vẽ nhờ Infinite New Tab trên Chrome Extensions

8. New Tab URL Redirect Changer Plus

Người dùng : 9 nghìn

Tiện ích này cho phép bạn tự động mở một trang tính khi bạn nhấp vào tab mới. Thậm chí nó có thể chuyển hướng đến một tệp cụ thể mà bạn đã lưu trong Google Drive hoặc nơi khác.

Hình ảnh New Tab URL Redirect Changer Plus Chrome Extensions 
| Top On Seek
Hình ảnh New Tab URL Redirect Changer Plus

Chrome Extensions dành cho nguồn cung cấp nội dung

1. HubSpot Collect

Người dùng: 3 nghìn

HubSopt Collet cho phép bạn có thể lưu nội dung, tài nguyên, dữ liệu mà bạn muốn và quay lại sử dụng sau này trực tiếp vào phần mềm HubSopt của bạn.

Hình ảnh màn hình Hubspot Collect Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh màn hình Hubspot Collect

2. AwesomeScreenshot

Người dùng: 2 triệu

Một tiện ích có thể mở rộng chụp ảnh màn hình, chú thích và sửa ảnh trong Chrome chính là Awesome Screenshot. Bạn có thể cắt, đánh dấu, vẽ hình và làm mờ thông tin nhạy cảm sau khi cắt hình.

Tiện ích chụp ảnh màn hình trong tiện ích mở rộng Google Chrome Extensions | Top On Seek
Tiện ích mở rộng chụp ảnh màn hình trong tiện ích mở rộng Google

3. Evernote Web Clipper

Người dùng: 4,7 triệu

Evernote là tiện ích mở rộng của Google để tổ chức và ghi chú chia sẽ giữa các nhóm cùng cộng tác nội dung. Tiện ích này giúp lưu các liên kết vào khay nhớ tạm trong ứng dụng Evernote của bạn để đọc và sử dụng sau này.

Evernote Web Clipper Chrome Extensions | Top On Seek
Hình ảnh Evernote Web Clipper

4. Giphy for Chrome

Người dùng: 176 nghìn

Bên cạnh ảnh văn bản truyền thống, thì ảnh GIF động ngày nay được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lấy ảnh GIF từ  kho dữ liệu khổng lồ của Giphy cho bất kỳ nội dung đang làm mà không cần phải điều hướng đi.

Cách tạo hình ảnh GIF trên tiện ích Google Chrome Extensions | Top On Seek
Cách tạo hình ảnh GIF trên tiện ích Google Chrome Extensions

5. Bookmark Manager

Người dùng: 503 nghìn

Book Manager cho phép bạn lưu trang web mà không cần phải mở tab mới.  Lưu các trang web vào dấu trang, tạo thư mục và thêm ghi chú để tham khảo sau này.

Trình duyệt quản lý đánh dấu trang Chrome Extensions | Top On Seek
Trình duyệt quản lý đánh dấu trang

Tiện ích mở rộng của Chrome để viết Blog

1. Grammarly

Người dùng: hơn 10 triệu

Tiện ích này của Chrome Extensions chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Grammaly là ứng dụng đi kèm, kiểm tra và sửa lỗi chính tả, cấu trúc cho bạn trên các bài đăng blog.

 Kiểm tra lỗi chính tả trên tiện ích  Grammaly | Top On Seek
Kiểm tra lỗi chính tả trên tiện ích Grammaly

2. Google Dictionary

Người dùng: 4,6 triệu

Khi bạn lướt web, blog bạn bắt gặp từ mà bạn không hiểu, bạn thắc mắc về nghĩa của từ đó. Thay vì phải mở tab mới để tìm kiếm, bạn chỉ cần sử dụng tiện ích Google Dictionary để xem định nghĩa.

Tiện ích Google từ điển ngay trên trình duyệt bạn đang mở | Top On Seek
Tiện ích Google từ điển ngay trên trình duyệt bạn đang mở

3. Office Editing for Docs, Sheets & Slides

Người dùng: 5,4 triệu

Tiện ích Office Editing cho phép bạn dễ dàng thả các tệp Microsoft Office vào Google Drive để xem và chỉnh sửa chúng mà không cần cài đặt phần mềm trên ổ cứng.

Office Editing for Docs, Sheets & Slides Chrome Extensions | Top On Seek
Office Editing for Docs, Sheets & Slides

4. Quick Write Text Editor

Người dùng: 9 nghìn

Tiện ích mở rộng này cung cấp cho bạn một tab mới cho phép bạn soạn thảo văn bản, trung tính và tự động lưu trong quá trình bạn viết. Bạn sẽ không phải lo lắng sợ mất bài nếu vô tình bạn quên chưa lưu bài viết của mình.

Trình duyệt soạn văn bản viết nhanh| Top On Seek
Trình duyệt soạn văn bản viết nhanh của Google


TopOnSeek đã vừa đưa ra cho bạn 44 tiện ích mở rộng của Chrome Extensions. Hy vọng thông tin hữu ích và có thể giúp bạn khai thắc tối đa những tiện ích này nhé!

Về công ty SEO Top On Seek, chúng tôi cung cấp các dịch vụ seo google mapsdịch vụ seo,… Bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng theo dõi hiệu quả seo cũng như tốc độ tăng thứ hạng của từ khóa, website. Liên hệ ngay để nhận được báo giá SEO đầy đủ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tham khảo: https://blog.hubspot.com/marketing/best-chrome-extensions

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Miễn phí kiểm tra lỗi SEO

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Thuê SEO Website: Nên Thuê hay Tự Làm? Bảng Giá Chi Tiết

Để website phát huy hiệu quả tối đa, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu, doanh ...

22/04/2024

Ngọc Hiền
Navigation là gì? 8 Mẹo xây dựng Web Navigation đơn giản nhất

Navigation là một khía cạnh rất quan trọng đối với cả người dùng và các nhà phát triển website. Khi ...

19/04/2024

Lan Anh
Dịch vụ SEO thông minh – Giải pháp tối ưu cho website của bạn

Bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để website của bạn bứt phá trong top tìm kiếm Google? Bạn ...

17/04/2024

Ngọc Hiền