Công việc đang tuyển dụng Xem thêm

Bản cập nhật đánh giá cốt lõi và sản phẩm của Google đã hoàn tất

Tác giả : Thảo Phạm   Kiểm tra bởi HieuND
5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 28/09/2022

Google xác nhận rằng bản cập nhật cốt lõi tháng 9 năm 2022 và bản cập nhật đánh giá sản phẩm đã được hoàn tất.

Google xác nhận: Có nên sử dụng stop words trong URL không?

Việc triển khai các bản cập nhật đánh giá sản phẩm và cốt lõi của Google đã được hoàn thành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022
Việc triển khai các bản cập nhật đánh giá sản phẩm và cốt lõi của Google đã được hoàn thành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 (Nguồn: Internet)

Google xác nhận rằng bản cập nhật thuật toán cốt lõi gần đây và bản cập nhật đánh giá sản phẩm đã hoàn tất kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Google đã lặng lẽ thông báo về việc hoàn thành triển khai thông qua trang cập nhật xếp hạng tìm kiếm của mình .

Thời điểm của Bản cập nhật cốt lõi tháng 9 theo sau HCU không phải là ngẫu nhiên

Google đã lặng lẽ thông báo về việc hoàn thành triển khai
Nguồn: Develop.google.com/search/updates/ranking, tháng 9 năm 2022

Vào ngày 12 tháng 9, bản cập nhật lõi tháng 9 năm 2022 bắt đầu được phân phối. Vào ngày 20 tháng 9, bản cập nhật đánh giá sản phẩm đã được phát hành một tuần sau đó.

Cả hai bản cập nhật sẽ có sẵn vào cùng ngày 26 tháng 9, đây là điều lý tưởng nếu bạn muốn đánh giá tác động của chúng ngay lập tức.

Bạn nên làm gì tiếp theo?

Bây giờ là lúc để đánh giá tác động của những thay đổi bằng cách kiểm tra thứ hạng và kiểu lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi quan trọng và lâu dài nào, rất có thể đó là do một hoặc cả hai bản cập nhật.

Làm thế nào để xác định xem bạn có bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật cốt lõi hay không

Google thực hiện các cập nhật cốt lõi cho tất cả các kết quả tìm kiếm, có khả năng ảnh hưởng đến toàn bộ trang web.

John Mueller, Người ủng hộ Tìm kiếm của Google, giải thích cách các cập nhật cốt lõi ảnh hưởng đến toàn bộ trang web thay vì các yếu tố cụ thể:

“Với các bản cập nhật cốt lõi, chúng tôi không tập trung quá nhiều vào các vấn đề riêng lẻ mà thay vào đó là mức độ liên quan của tổng thể trang web.

Và điều đó có thể bao gồm những thứ như khả năng sử dụng và quảng cáo trên một trang, nhưng về cơ bản nó là tổng thể của trang web. “

Hãy ghi nhớ điều này, những thay đổi về thứ hạng tìm kiếm trên phần lớn các trang trên trang web của bạn cho thấy rằng bản cập nhật cốt lõi có ảnh hưởng đến bạn.

Làm thế nào để biết nếu bản cập nhật đánh giá sản phẩm ảnh hưởng đến bạn

Cách này đơn giản hơn vì các cập nhật đánh giá sản phẩm chỉ được áp dụng cho các kết quả tìm kiếm đánh giá sản phẩm.

Bạn có làm cho các bài đánh giá sản phẩm có sẵn không? Nếu không, bản cập nhật không ảnh hưởng đến bạn.

Nếu bạn xuất bản các bài đánh giá sản phẩm, hãy ghi nhớ thứ hạng. Nếu bạn nhận thấy những thay đổi chỉ hiển thị trên các trang đánh giá sản phẩm, rất có thể đó là do bản cập nhật đánh giá sản phẩm.

Mặt khác, các thay đổi xếp hạng trên toàn bộ trang web của bạn có nhiều khả năng là kết quả của bản cập nhật cốt lõi.

Hãy theo dõi để biết thêm các bài viết về TopOnSeek phân tích tác động của những cập nhật này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tin tức, SEM & dịch vụ SEO mới nhất, hãy liên hệ ngay với công ty SEO TopOnSeek của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: https://us.everranks.com/core-product/

Tham khảo một số chủ đề SEO liên quan: SEO cam kếtdich vu tang traffic chat luongSEO top ggSEO tiktokSEO agencySEO web top GoogleGPT cho SEOSEO website top googleAI cho SEOcustomer journeycontent bán hàngSEO Onpagelàm SEO như thế nàocontent là gìSEO từ khoá googledisavow là gìSEO từ khóa googledịch vụ SEO trafficviết bài chuẩn SEOdịch vụ traffic websitedịch vụ SEO từ khóa top googlecheck traffic websitecách SEO offpagedịch vụ Entity SEOdịch vụ SEO từ khóa uy tínSEO bền vữngSEO từ khóacó nên SEO top googledịch vụ SEO trọn góithuê SEO websitedịch vụ SEO tổng thể websiteSEO on page và off page

Thông tin tác giả

Là một SEO Content, tôi luôn quan tâm chú trọng vào phát triển nội dung trên Google. Ngày nay, thuật toán Google không chỉ xét các tiêu chí kỹ thuật số mà còn chất lượng bài viết hướng đến người dùng. Tôi tin rằng, nội dung bài viết chuẩn SEO sẽ tiếp cận người dùng rộng rãi và chất lượng hơn.

Bài viết liên quan

Nhận báo giá SEO

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ