Ad Builder

Ad Builder

Tìm ra nhiều ý tưởng quảng cáo sáng tạo và sử dụng chúng như một bản mẫu

Hội chứng trang trống có thể tấn công bất kỳ nhà quảng cáo nào vào những thời điểm bất tiện nhất. Đó là lý do tại sao bạn có thể cần một số cảm hứng trước khi bắt đầu tạo quảng cáo của bạn.

Trong công cụ Ad Builder, bạn có thể nghiên cứu xem đối thủ của mình đang làm gì và cách các nhà quảng cáo khác quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong cùng một ngành ra sao.

– Kiểm tra hồ sơ quảng cáo qua tên miền đối thủ của bạn.
– Lấy ý tưởng cho từ khóa mục tiêu mong muốn.
– Chọn cơ sở dữ liệu của bạn (trong số 135 cơ sở dữ liệu khu vực và 17 cơ sở di động).
– Sử dụng quảng cáo của đối thủ cạnh tranh làm mẫu.

Nếu bạn có công cụ từ khóa PPC được thiết lập cho chiến dịch này, cùng một dữ liệu (nhóm hoặc chiến dịch) sẽ tự động xuất hiện trong Ad Builder, vì cả hai công cụ đều hoạt động đồng bộ.

ý tưởng cho quảng cáo của bạn

Tạo ra một nội dung quảng cáo hiệu quả như thật trên công cụ

Một khi bạn đã thu thập ý tưởng, bạn có thể đi sâu vào quá trình sáng tạo. Giao diện thân thiện với người dùng của công cụ giúp quá trình tạo quảng cáo trở nên nhanh chóng và đơn giản

– Bạn sẽ được cảnh báo nếu vượt quá giới hạn ký tự của tiêu đề và mô tả quảng cáo
– Bạn có thể lấy thêm ý tưởng từ đối thủ cạnh tranh ngay trong mẫu
– Mã theo dõi cho mỗi quảng cáo được tạo tự động
– Xem trước quảng cáo của bạn trong thời gian thực
– Xuất quảng cáo của bạn sang tệp .CSV

Mẹo: Tận dụng tính năng chèn từ khóa động. Nó có thể giúp bạn cải thiện mức độ liên quan của quảng cáo với khách hàng tiềm năng. Thực hiện bằng cách tự động cập nhật quảng cáo của bạn với các từ khóa trong nhóm quảng cáo đã kích hoạt với quảng cáo của bạn để hiển thị.

Thêm các tiện ích mở rộng cho quảng cáo

mở rộng tiện ích quảng cáo

Tiện ích mở rộng quảng cáo là một cách hoàn hảo để cung cấp thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi quảng cáo của bạn nhận được phần mở rộng, bạn sẽ thấy rõ hơn trên trang kết quả tìm kiếm. Tiện ích mở rộng cũng ảnh hưởng tích cực đến xếp hạng quảng cáo, cải thiện tỷ lệ click và giúp người dùng nhận được các chi tiết cần thiết về doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

Ad Builder cho phép bạn tạo tiện ích mở rộng cho các chiến dịch quảng cáo của mình ngay trong công cụ. Cho đến nay, có các loại tiện ích mở rộng sau đây có sẵn để tạo trong trình tạo quảng cáo:

– Tiện ích mở rộng liên kết trang web
– Phần mở rộng chú thích
– Phần mở rộng đoạn mã có cấu trúc
– Tiện ích mở rộng cuộc gọi

Xây dựng quảng cáo HTML đáp ứng cho các chiến dịch GDN của bạn

Quảng cáo hiển thị giúp thương hiệu của bạn hiển thị trước những người phù hợp ở nhiều nơi hơn là chỉ qua công cụ tìm kiếm. Vì vậy, chúng có thể phục vụ nhiều hơn để tăng hiệu quả của các chiến dịch tìm kiếm và mở rộng phạm vi của bạn.

Ngoài quảng cáo văn bản, bạn cũng có thể tạo quảng cáo hiển thị cho các chiến dịch Google Display Network trong Ad Builder.

– Viết cả tiêu đề ngắn và dài
– Thêm mô tả
– Tải lên hình ảnh và logo của bạn
– Xem các ví dụ khác nhau về quảng cáo của bạn trong thời gian thực
– Xuất quảng cáo của bạn sang kho lưu trữ .ZIP

quảng cáo mới