Social Media Poster

Social Media Poster

Đăng lên tất cả các tài khoản xã hội của bạn chỉ từ một nơi

Kết nối tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn của bạn và đăng trên các mạng xã hội khác nhau từ một tab.

Lên bài theo lịch trình sẵn và quản lý hàng đợi

Lên lịch trước cho các bài đăng trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Instagram của bạn. Chọn từ nhiều tùy chọn lập lịch: xuất bản ngay bây giờ, lên lịch cho các bài đăng được chọn theo lịch nhiều lần vào các thời điểm khác nhau hoặc lưu chúng dưới dạng bản nháp. Tạo lịch đăng bài tùy chỉnh cho các mạng xã hội của bạn và để công cụ gửi bài đăng của bạn đến các khung thời gian trống. Nhận đề xuất tự động vào thời điểm tốt nhất để đăng dựa trên thời điểm người dùng của bạn hoạt động mạnh nhất. Đặt mục tiêu đăng bài (số lượng bài đăng mỗi ngày) và theo dõi tiến trình của bạn.

Tiết kiệm thời gian với các tính năng tự động hóa việc truyền thông trên mạng xã hội

Xem các bài đăng theo lịch trình của bạn trong một danh sách hoặc trong lịch để nhanh chóng phát hiện ra các khoảng trống và trùng lắp. Dễ dàng di chuyển bài đăng của bạn sang thời gian hoặc ngày khác bằng tính năng “kéo và thả”. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trước khi đăng với trình chỉnh sửa ảnh tích hợp. Thêm tham số UTM và rút ngắn liên kết của bạn ngay trong trình hướng dẫn đăng bài. Kết nối các nguồn cấp RSS từ các blog yêu thích và chia sẻ với khán giả của bạn bằng tính năng ý tưởng nội dung. Chia sẻ bất kỳ lịch tạo với nhóm của bạn. Sử dụng các hotkeys tiện dụng để tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong khi bạn làm việc. Nhấn và giữ phím Altt để xem danh sách đầy đủ các hotkeys có sẵn.

Phân tích hiệu suất nội dung của bạn

Bây giờ bạn không cần phải truy cập trang Facebook của mình nhiều lần trong ngày để theo dõi lượt thích, lượt chia sẻ, tăng trưởng khán giả và các số liệu tương tác khác. Tab Analytics, sẽ cung cấp cho bạn một phân tích nhanh về hiệu suất trang của bạn trong một bảng dễ đọc

Tạo được bảng quảng cáo nhờ vào các tiện ích mở rộng của chrome

Đăng bất kỳ bài viết hoặc đề cập trên tất cả các tài khoản truyền thông mạng xã hội của bạn với một cú nhấp chuột. Giống như trong chính công cụ này, bạn sẽ có tùy chọn đăng ngay lập tức, lên lịch cho lần sau hoặc lưu bài đăng của bạn dưới dạng bản nháp. Lên lịch cho các tin nhắn lại bất cứ lúc nào bạn muốn, thêm chúng vào hàng đợi của bạn và đa lịch trình những thứ sẽ có liên quan trong một thời gian.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Công cụ SEO

Dùng thử miễn phí

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ