Organic Research SEMrush

Organic Research

Xem được các từ khóa tốt nhất của đối thủ

Nếu content là vua thì chiến lược từ khóa chính là nữ hoàng. Để tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu thông qua tìm kiếm không tốn phí thì bạn phải xác định đúng từ khóa. Việc sử dụng công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa SEO tốt nhất với thứ hạng cao nhất. Với nguồn dữ liệu tự nhiên mà SEMrush đã nghiên cứu được, bạn có thể hiểu đúng insight trong chiến lược content của đối thủ:
– Sẽ nhanh chóng tìm được bảng xếp hạng các từ khóa của đối thủ cạnh tranh với cả 2 hình thức tìm kiếm trên máy tính và cả thiết bị di động.
– Bạn sẽ thấy tất cả các cụm từ được tìm kiếm từ vị trí tên miền trong top 20 kết quả tìm kiếm không trả tiền của google (1-3, 4-10, 11-20).
– Bạn sẽ ước tính được giá trị thật sự của từ khóa. So sánh chúng với các chỉ số hiệu suất web chính, chẳng hạn như lưu lượng truy cập, khối lượng tìm kiếm, ước tính CPC, cạnh tranh, số lượng kết quả tìm kiếm và xu hướng.
– Xem trang đích của đối thủ hiển thị trong SERPs với mỗi từ khóa đã cho. Thực hiện bằng cách đánh giá nội dung trên web đối thủ, từ đó có thể tìm được những ý tưởng mới, hấp dẫn để tối ưu cho nội dung của mình.

Tìm được những đối thủ cạnh tranh mới trên thị trường

Môi trường cạnh tranh luôn thay đổi, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong tìm kiếm tự nhiên và tối ưu hóa từ khóa không trả phí.
Các biểu đồ định vị cạnh tranh SEMrush cung cấp cho bạn nhiều thông tin về đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Dựa trên lưu lượng truy cập tự nhiên và số lượng từ khóa không trả phí để xác định được điểm yếu, điểm mạnh của bạn so với đối thủ.

Báo cáo đối thủ cạnh tranh của SEMrush cho bạn biết tên miền của các đối thủ cạnh tranh trong top 20 của google. Bằng những số liệu hiển thị như: mức độ cạnh tranh, lưu lượng truy cập tự nhiên, từ khóa phổ biến, bạn sẽ thấy điểm mạnh của mình và tiếp tục phát huy nó. Và bạn cũng sẽ nhận ra điểm yếu ở đâu để khắc phục và cải thiện để hoàn hảo hơn.

Quan sát được sự thay đổi vị trí của tên miền

Để đạt được vị trí cao trong kết quả tìm của goolge là điều không dễ dàng. Mà giữ được vị trí cao lâu lại còn là điều vô cùng thách thức. Đòi hỏi bạn phải có chiến lược, giải pháp SEO hiệu quả. Bằng cách theo dõi và so sánh các đối thủ cạnh tranh thay đổi vị trí như thế nào với mình.
Từ đó bạn sẽ nhận thấy chiến thuật tìm kiếm không trả phí của mình thành công ở đâu và cần cải thiện chỗ nào. Bảng xếp hạng sẽ phản ánh những thay đổi trong hành vi của người dùng. Giúp bạn nhanh chóng tìm ra xu hướng tìm kiếm không trả tiền của họ và có những hành động kịp thời với những thay đổi đó.

Báo cáo thay đổi vị trí của công cụ SEMrush giúp bạn theo dõi sự thay đổi vị trí tên miền của bảng xếp hạng google của đối thủ cạnh tranh và của chính mình trong tiềm kiếm không trả tiền.
Dữ liệu có sẵn trên cả máy tính và thiết bị di động.

Bạn sẽ thấy những từ khóa SEO mới nào đã giúp cho tên miền của đối thủ lọt top 20 của google. Từ đó có chiến thuật cải thiện, tăng cường từ khóa để tăng thứ hạng tên miền trong tìm kiếm không trả tiền của website bạn.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Công cụ SEO

Dùng thử miễn phí

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Ahrefs là gì? Cách dùng Ahrefs để tối ưu SEO

Ahrefs là công cụ xây dựng liên kết SEO được phổ biến trên trang web hiện nay. Vậy Ahrefs là ...

09/09/2020

Thảo Phạm

Backlinks: Cách build backlinks bền vững

Backlinks là gì? Backlinks (còn được gọi là “inbound links” , “incoming links” hay “one way links”) là những link ...

07/09/2020

Hieu Nguyen

SEMrush: Hướng dẫn sử dụng SEMrush từ A-Z

SEMrush là gì? Bên cạnh việc hiểu blog là gì, content là gì, muốn viết bài chuẩn SEO thì còn ...

19/11/2019

Hiền Trần

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO thương mại điện tử: Hướng dẫn đơn giản đầy đủ nhất

Chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn cho bạn – người dùng mới về SEO thương mại điện tử cách ...

25/09/2020

Hoàng Lâm

Amazon SEO: Cách xếp hạng cao khi tìm kiếm trên Amazon

Thông thường, khi nhắc đến SEO, hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến Google. Và tất nhiên, bạn muốn có ...

25/09/2020

Hoàng Lâm

Amazon SEO: Hướng dẫn toàn tập từ A đến Z

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tăng thứ hạng của mình trên Amazon, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! ...

24/09/2020

Hoàng Lâm