My Reports SEMrush

My Reports

Thu thập tất cả các dữ liệu mà SEMrush cung cấp, tạo thành một báo cáo PDF hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh theo ý của bạn

my reports

Công cụ My Report cho phép bạn sắp xếp tất cả dữ liệu ở một nơi. Bạn có thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào được tạo trong các công cụ cùng báo cáo của SEMrush. Và có thể biên dịch nó bằng cách kéo và thả các vật dụng cần thiết.
Gửi báo cáo thường xuyên cho quản lý, nhóm của bạn hoặc khách hàng của bạn. Khi đã gửi báo cáo, bạn có thể sử dụng nó làm mẫu vào lần tới khi cần trình bày kết quả của mình.
Tạo các đề xuất kinh doanh tùy chỉnh – điều chỉnh từng người trong số họ theo một nhu cầu khách hàng cụ thể và phân phối chúng để tăng kết nối của bạn.

Thiết kế báo cáo của bạn bằng cách sử dụng các tính năng xây dựng thương hiệu và nhận xét

Cá nhân hóa báo cáo của bạn bằng cách chèn logo, cung cấp tiêu đề và phụ đề báo cáo của bạn cùng với bất kỳ thông tin bổ sung nào.
Thêm nhận xét và chú thích bằng trình tạo báo cáo để làm nổi bật các chi tiết cụ thể hoặc làm nổi bật các phần chính, để người đọc có thể nắm bắt thông tin nhanh hơn.
Chia báo cáo của bạn thành một chuỗi dữ liệu hợp lý. Nhận xét về bất kỳ phần nào trong báo cáo của bạn để giải thích lý do tăng doanh số nhanh chóng vào một ngày cụ thể (ví dụ: khởi chạy chiến dịch PPC mới). Hoặc nếu bạn muốn hiển thị kết quả đầu tư vào một trực tuyến cụ thể hoạt động quảng bá.

báo cáo

Chia sẻ và lên lịch báo cáo của bạn để có thể xuất ra thường xuyên

Giữ cho việc cập nhật của mọi người bằng cách phân phối báo cáo của bạn. Bạn có thể chia sẻ báo cáo của bạn qua email hoặc liên kết trực tiếp.
Không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì: lên lịch báo cáo của mình để xuất ra ngoài hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng.
Bạn cũng có thể thiết kế một tập các mẫu được tạo sẵn để bất kỳ ai trong nhóm của mình có thể sử dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả.
SEMrush cung cấp đầy đủ những báo cáo nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo vừa chuẩn xác vừa tiện lợi. Đăng ký SEMrush ngay!

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Công cụ SEO

Dùng thử miễn phí

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ