Keyword Research

Keyword Research

Tìm kiếm được các từ khóa phù hợp nhất cho chiến dịch SEO và PPC

Những từ khóa nào là tốt nhất cho SEO? Các cách tốt nhất để thực hiện Keyword Research PPC và chọn từ khóa tốt nhất cho quảng cáo google là gì? Làm thế nào để bạn tìm thấy các từ khóa thích hợp cho đối tượng mục tiêu của mình?
Với tính năng Nghiên cứu từ khóa SEMrush, bạn có thể dễ dàng trả lời tất cả các câu hỏi này.

tìm từ khóa phù hợp

Với tính năng Nghiên cứu từ khóa SEMrush, bạn có thể dễ dàng trả lời tất cả các câu hỏi này.

– Các tính năng keyword research SEMrush sẽ cung cấp cho bạn những từ khóa mà đã giúp đối thủ của bạn cạnh tranh, giành thứ hạng cao trong bảng xếp hạng google

– Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin mở rộng vô cùng giá trọ cho nghiên cứu không trả phí và trả phí. SEMrush sẽ cung cấp những thông tin hữu ích sau: CPC, volume, số lượng kết quả, xu hướng và bản sao quảng cáo cho các truy vấn.

– Giúp bạn khám phá được các từ khóa mà người dùng sử dụng nhiều nhất và các trang đích phổ biến nhất của họ

– Và cuối cùng, bạn có thể phân tích dữ liệu này trên cả 2 danh mục máy tính để bàn và thiết bị di động

Gợi ý nhiều cụm từ khóa và từ khóa liên quan

Những nội dung chứa nhiều từ khóa đảm bảo trang web của bạn sẽ xuất hiện trong top của google. Việc cập nhật văn bản web với các từ khóa giá trị, cũng như các biến thể của từ khóa, sẽ giúp cho việc tối ưu hóa từ khóa thành công.
SEMrush hoạt động như một phần mềm kiểm tra từ khóa SEO, giúp tìm kiếm ra nhiều từ khóa tốt nhất cho bạn.

tìm từ khóa liên quan

Tính năng nghiên cứu từ khóa SEO SEMrush cung cấp những tùy chọn từ khóa phù hợp nhất cho web của bạn. Với danh sách các truy vấn tìm kiếm thay thế bao gồm các từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể, giúp bạn tăng cơ hội hiển thị trang web của mình. Các báo cáo của SEMrush cung cấp đầy đủ thông tin với nguồn dữ liệu đặc biệt bao gồm: lượng tìm kiếm, CPC và nguồn SERP cho mỗi cụm từ khóa thích hợp.

Để có thể cung cấp được các từ khóa liên quan, SEMrush phân tích tên miền của các đối thủ cạnh tranh trong top 100 của google. Từ đó cung cấp cho bạn một danh sách các từ khóa chung đạt kết quả cao trong tất cả đối thủ. Sau đó cung mở rộng danh sách với các từ khóa liên quan, cụm từ khóa, từ khóa đuôi dài để bạn có thể phất triển thành một nhóm từ khóa của riêng mình.

Đưa ra các từ khóa đuôi dài phù hợp với ý định người dùng

dạng từ khóa

Bạn không bao giờ nên chỉ dựa vào các từ khóa hàng đầu. Tất nhiên, các từ khóa phổ biến nhất có lượng tìm kiếm lớn nhất là tốt. Tuy nhiên, mỗi ngày, hàng ngàn khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng cụm từ tìm kiếm có lượng tìm kiếm nhỏ cho các truy vấn của họ. Các loại từ khóa này được gọi là từ khóa đuôi dài, chiếm khoảng 70% tổng lưu lượng tìm kiếm.

SEMrush thu thập các từ khóa với số lượng tìm kiếm ít nhất mười truy vấn mỗi năm. Bạn có thể hiển thị kết quả của mình trong báo cáo nghiên cứu từ khóa SEMrush theo thứ tự tăng dần theo lượng tìm kiếm và nhận các từ khóa dài. Vì nó có ít sự cạnh tranh hơn các từ khóa phỏ biến khác. Việc sử dụng từ khóa đuôi dài sẽ giúp bạn tăng nhanh thứ hạng.

Khám phá tất cả mọi thứ trong môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ

Internet không có biên giới. Đối với những người phát triển chiến lược kinh doanh quốc tế, SEMrush mang đến cơ hội SEO và PPC tuyệt vời. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu người dùng ở các quốc gia khác nhau, bạn nên xem xét điều chỉnh từ khóa phù hợp cho từng khu vực.

vị trí
ngôn ngư

Bây giờ bạn có thể tìm từ khóa chuẩn SEO trong 26 cơ sở dữ liệu khu vực của SEMrush cho: Hoa Kỳ (Google), Vương quốc Anh, Canada, Úc, Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Israel, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Ireland, Na Uy, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Argentina, Mexico và Hồng Kông.

Đối với chủ sở hữu của các trang web đa ngôn ngữ, chúng tôi cung cấp công cụ nghiên cứu từ khóa bằng 16 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Thụy Điển và tiếng Trung Quốc (Đơn giản hóa). Do đó, bất cứ ngôn ngữ nào mà đối tượng mục tiêu của bạn nói, bạn sẽ có thể tiếp cận chúng.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Công cụ SEO

Dùng thử miễn phí

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Ahrefs là gì? Cách dùng Ahrefs để tối ưu SEO

Ahrefs là công cụ xây dựng liên kết SEO được phổ biến trên trang web hiện nay. Vậy Ahrefs là ...

09/09/2020

Thảo Phạm

SEMrush: Hướng dẫn sử dụng SEMrush từ A-Z

SEMrush là gì? Bên cạnh việc hiểu blog là gì, content là gì, muốn viết bài chuẩn SEO thì còn ...

19/11/2019

Hiền Trần

Google My Business là gì: Cách tạo và tối ưu cho doanh nghiệp

Những năm gần đây, Google My Business (GMB) – Doanh nghiệp của tôi – không chỉ là một yếu tố ...

25/05/2019

TopOnSeek

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Nghiên cứu: Mức độ Google bỏ qua thẻ meta descriptions

Khi các công cụ tìm kiếm bắt đầu sử dụng thẻ meta descriptions trong các đoạn trích kết quả tìm ...

18/09/2020

Vân Anh

Link Building: Cách tối ưu hóa trang web thành công

Không thể phủ nhận được sức mạnh tiềm năng của backlinks đối với trang web của bạn. Backlinks là một ...

18/09/2020

Vy Nguyễn

Google nói gì về hồi phục site sau Google Broad Core Update

Rất nhiều các nhà làm SEO đã luôn cho rằng: sau một đợt broad core update, phải đợi đến đợt ...

16/09/2020

Duy Lê