SEO từ khoá là loại hình dịch vụ SEO khá phổ biến hướng đến mục tiêu đẩy các từ khóa liên quan đến website của doanh nghiệp lên top Google bền vững nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp sẽ là bước “đệm” giúp các doanh nghiệp mang lại lợi ích kinh tế hiệu quả hơn.

TopOnSeek - Nơi cung cấp dịch vụ SEO từ khoá uy tín, chuyên nghiệp với những phương pháp SEO an toàn, lấy nền tảng kỹ thuật, nội dung, trải nghiệm website làm nội lực để thúc đẩy tăng trưởng bền vững

img

Dịch vụ SEO từ khoá là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ "Search Engine Optimization", nghĩa là tối ưu hoá kết quả tìm kiếm. Chi tiết hơn, SEO là một quá trình tối ưu hoá những thành phần trên trang web với mục đích tăng thứ hạng hiển thị của website trong các kết quả tìm kiếm của những công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... 

Mục tiêu của SEO là gia tăng số lượng traffic (lượt truy cập) đến trang web nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Các kỹ thuật SEO được phân làm hai loại chính bao gồm:SEO On-pageSEO Off-page

Có thể nói rằng, SEO là một trong các chiến lược Marketing tốt nhất trong thời đại số hiện nay.

img

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO từ khoá?

SEO từ khoá là cách có thể giúp quý Doanh nghiệp khai thác tối đa nguồn khách hàng trên các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. Chính vì vậy, dù doanh nghiệp của bạn đi theo phương pháp Marketing nào thì SEO vẫn là con “át chủ bài” mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là yếu tố cần thiết cho việc hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Nhiều người biết về thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ làm gia tăng cơ hội tạo ra doanh thu, đẩy nhanh thương hiệp nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó việc quảng bá cho sản phẩm mới của doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi hơn.

Tạo nền tảng bền vững, lâu dài

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO nói chung và SEO từ khóa nói riêng để phát triển nền tảng nội lực từ sâu bên trong cốt lõi. Đây sẽ là kim chỉ nam giúp website phát triển bền vững lâu dài, từ đó hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Tăng lượt truy cập tự nhiên, tăng doanh thu lâu dài

Website của doanh nghiệp trở nên lớn mạnh, có nhiều từ khóa lên top cao Google đồng nghĩa với việc website sẽ có độ tin cậy ổn định hơn. Từ đó có thể tăng lượt truy cập một cách tự tnhiên (organic traffic), giúp đẩy mạnh doanh thu của doanh nghiệp và đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp doanh nghiệp phát triển kinh tế hiệu quả hơn mà không phải tốn tiền quảng cáo.

Tối ưu chi phí quảng cáo

4 vị trí đầu tiên Google sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp chạy quảng cáo để giúp họ tìm thấy khách hàng sớm nhất. Nhưng điều này không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là sẽ có khách và được hưởng lợi nhuận từ những quảng cáo đó. Tuy nhiên SEO lại có khả năng mang đến lượng khách hàng ổn định, lâu dài và tối ưu hóa khoản chi phí đáng kể cho việc chạy quảng cáo.

TopOnSeek - Dịch vụ SEO từ khóa uy tín, trọn gói giá tốt

TopOnSeek (TOS) được thành lập từ năm 2016 bởi ông Nguyễn Đức Hiếu và ông Bùi Vũ Long. Hai nhà sáng lập TOS với hơn 7 năm kinh nghiệm về quản trị dự án và lập trình xây dựng website các dự án lớn nhỏ. TopOnSeek hoạt động với sứ mệnh mang tới cho quý Doanh Nghiệp những giải pháp SEO toàn diện và hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn tăng thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google, mà còn tăng lượt truy cập tự nhiên góp phần tối ưu hóa tỷ lệ tìm kiếm và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO của TopOnSeek luôn đi đôi với chất lượng và hiệu quả cao, đã được kiểm chứng qua những khách hàng từng hợp tác. Vì chúng tôi làm luôn đặt “cái tầm” và “cái tâm” lên trên những từ khoá "SEO top 1" và "Dịch vụ SEO top Google" nhằm hướng đến thứ hạng cao. TopOnSeek cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp SEO toàn diện nhất cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

img

Một số dự án của chúng tôi

img

DỰ ÁN QUỐC TẾ

img

Minh hoạ về sự tăng trưởng của website trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO cùng TOS:

img

Lý do nên chọn dịch vụ SEO từ khoá của TopOnSeek

img

Dịch vụ SEO từ khoá uy tín và chuyên nghiệp

Thông thường, người dùng sẽ có xu hướng nhập từ khóa tìm kiếm thể hiện nhu cầu nội dung mà họ muốn xem. Hiểu được điều này, TOS luôn nghiên cứu kỹ càng và thiết kế bộ từ khóa SEO website để tiếp cận nhiều khách hàng nhất mà không cần tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo

Dịch vụ SEO từ khóa của TopOnSeek luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi dù các từ khóa khó hay dễ thì chúng tôi vẫn luôn có cách để đưa lên Top công cụ tìm kiếm.

img

Dịch vụ SEO từ khóa top 1 Google

Công ty SEO chuyên nghiệp TopOnSeek đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, chưa có dự án nào làm công ty lùi bước. Chúng tôi sở hữu dịch vụ SEO hiệu quả với nhiều phương pháp SEO thông minh để chắc chắn rằng có thể đưa hàng nghìn từ khóa lên top tìm kiếm mà khó có công ty nào làm được.

Hơn thế, TopOnSeek sở hữu đội ngũ nhân viên SEO chất lượng, trình độ chuyên môn cao, liên kết và phối hợp với nhau trong từng phân đoạn của dự án để tiến hành SEO hiệu quả nhất cho quý Doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận lại được giá trị cho thương hiệu của bạn. Giải pháp SEO mà TOS đưa ra sẽ giúp nâng cao thứ hạng website nhanh chóng, an toàn và lâu nhất cho khách hàng.

img

Dịch vụ SEO bền vững ổn định lâu dài

Trong quá trình cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa, TopOnSeek cam kết:

 • Đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ
 • Hỗ trợ kịp thời và khắc phục sự cố để duy trì hoạt động của các dự án
 • SEO website sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tiếp tục phát triển một cách toàn diện, bền vững nhất
 • Báo giá SEO nhanh, chi tiết nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Quy trình các bước của dịch vụ SEO từ khóa tại TopOnSeek

TopOnSeek đã tư vấn và tạo ra nhiều hiệu quả trong việc kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu, dù đó có là dự án được đánh giá khó nhất. Quy trình các bước triển khai và thực hiện dịch SEO của chúng tôi luôn dựa trên sự chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho quý Doanh nghiệp những điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác. Quy trình triển khai dự án chung, bao gồm:

 • Tư vấn, định hướng chiến dịch SEO phù hợp:Các chiến dịch SEO từ khoá sẽ có nhiều hình thức khác nhau vì mỗi doanh nghiệp sẽ có cách tiếp cận khác nhau tùy vào lĩnh vực cung cấp/ngành kinh doanh. Vì vậy, sau khi TOS đánh giá website của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các chiến dịch SEO sao cho phù hợp nhất với hướng phát triển của công ty.
 • Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research):Bằng những kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và chọn ra bộ từ khoá phù hợp nhất với những danh mục dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp theo mong muốn của người dùng tìm kiếm.
 • Nghiên cứu điểm mạnh/yếu của đối thủ:Khi đã hoàn thành việc nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho phần nội dung chính trong bài. Để công việc này được hoàn thành một cách tốt nhất, chúng tôi cần tìm cách sáng tạo những nội dung hay và thu hút hơn so với đối thủ. Chính vì vậy, để đảm bảo các bài content có được thứ hạng cao, TOS sẽ tiếp tục tiến hành nghiên cứu 10 đối thủ đầu tiên cũng như xem xét cách thức, nội dung các bài mà đối thủ đã làm để tìm ra được điểm yếu của họ nhằm tối ưu cho bài mình được tốt hơn.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và đánh giá khả năng tăng trưởng các từ khoá:Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, TOS đã có thể đưa ra được một bảng kế hoạch chiến dịch SEO chi tiết gửi đến quý Doanh nghiệp, sau đó cùng nhau phân tích và điều chỉnh lại lần cuối sao cho phù hợp với nhu cầu của cả hai bên trước khi bắt đầu thực hiện các thủ thuật SEO.
 • Thực hiện SEO Onpage: TOS với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ cố gắng áp dụng những phương pháp SEO thông minh, tốt nhất có thể nhằm đẩy các từ khóa cam kết lên top Google bền vững trong thời gian ngắn nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Triển khai SEO Offpage:Thực hiện xây dựng các liên kết backlink chất lượng và đa dạng nhất cùng các thủ thuật SEO Offpage khác giúp quảng bá website đến khách hàng nhanh chóng hơn, từ đó có thể xây dựng thương hiệu trên internet.
 • Tối ưu nội dung website: Tối ưu SEO Content sẽ giúp chuẩn hóa lại các nội dung quan trọng của website nhằm nâng cao sức mạnh tổng thể cho website. Từ đó có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi để có được lượng khách hàng tiềm năng cũng như có được phương án nâng cao hiệu quả cho những dịch vụ SEO.
 • Theo dõi và báo cáo: TOS sẽ cung cấp đến quý Doanh nghiệp báo cáo theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp trực tiếp ngay lập tức cho các doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa tại TopOnSeek

Quý khách chỉ cần điền những thông tin cần thiết theo các yêu cầu dịch vụ SEO cho website của mình tại bảng báo giá. Trong vòng 1 - 3 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu (trong giờ hành chính), TopOnSeek sẽ gọi điện thoại và gửi email xác nhận cho bạn.

Trong vòng 2 - 5 ngày làm việc, TopOnSeek sẽ gửi đến bạn bảng kế hoạch và chiến lược SEO được chúng tôi nghiên cứu kỹ, bao gồm:

 • Bảng phân tích thị trường và tiềm năng (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Bảng phân tích đối thủ và cơ hội (Sử dụng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Bảng phân tích lỗi SEO cơ bản của website (Google Indexing, Sitemap, SEO On-page)
 • Lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá, lượt truy cập, đơn hàng/lead/booking theo Kpis mà doanh nghiệp đề ra
 • Một số dự án TopOnSeek đã thực hiện và thành công
 • Bảng báo giá SEO chi tiết tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ SEO Đà Nẵng của TopOnSeek sẽ bao gồm:

 • Báo giá SEO chi tiết (bao gồm các hạng mục chi phí SEO yêu cầu khách hàng)
 • Báo giá gói SEO cơ bản chỉ từ 2.250.000 VNĐ/tháng
 • Báo giá gói SEO chuyên nghiệp chỉ từ 89.000.000 VNĐ/tháng
 • Báo giá thay đổi tùy theo quy mô của dự án

BẢNG BÁO GIÁ SEO 2022 - 2023

GÓI SEO CƠ BẢN

Chỉ từ

2.250.000

/ THÁNG

ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ

50-500

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

check

Cam kết tăng lượt truy cập

check

Cam kết tăng lead

check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

check

Viết bài chuẩn SEO

check

Xử lý lỗi Google không Index

check

Xử lý lỗi Google penalty

check

Hỗ trợ 24/7

check

GÓI SEO CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ từ

89.000.000

/ THÁNG

NHẬN BÁO GIÁ

500-10000

Từ khóa

Cam kết tăng từ khoá

un-check

Cam kết tăng lượt truy cập

un-check

Cam kết tăng lead

un-check

Báo cáo SEO Audit

Hằng ngày

Báo cáo từ khoá

Hằng ngày

Báo cáo backlinks

Hằng ngày

Công cụ nghiên cứu từ khoá

un-check

Công cụ nghiên cứu backlinks

un-check

Phân tích nội dung SEO gợi ý tối ưu

un-check

Theo dõi trên Mobile App

un-check

Kết nối báo cáo mạng xã hội

un-check

Tư vấn tối ưu On-Page

un-check

Cam kết điểm Audit On-Page

un-check

Viết bài chuẩn SEO

un-check

Xử lý lỗi Google không Index

un-check

Xử lý lỗi Google penalty

un-check

Hỗ trợ 24/7

un-check

Dịch vụ SEO từ khoá TopOnSeek tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Hiện tại, TopOnSeek cung cấp chính dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa cho 3 thành phố lớn, bao gồm TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và cả thế giới.

Dịch vụ SEO từ khóa TP Hồ Chí Minh

Bằng cách áp dụng các kỹ thuật SEO chuyên sâu, dẫn đầu xu hướng, dịch vụ SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) có khả năng gắn liền tên thương hiệu khi tối ưu các từ khóa về sản phẩm. Phương pháp này giúp cho trang web gia tăng hiển thị, tiếp cận nhiều người hơn trong một khu vực nhất định.

Dịch vụ SEO từ khóa tại Hà Nội

Dịch vụ SEO TopOnSeek tại Hà Nội luôn đặt mục tiêu đưa các từ khóa lên thứ hạng cao trên Google. Phương châm của chúng tôi là từ SEO từ khoá có thể mang đến giải pháp SEO tổng thể cho khách hàng nhằm nâng cao sự phát triển và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài hơn.

Ngoài ra, dịch vụ SEO TopOnSeek còn mang lại lượng truy cập tự nhiên cao, giúp website tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, mang lại thu nhập ổn định cho khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa Đà Nẵng

Dịch vụ SEO từ khoá Đà Nẵng - TopOnSeek không chỉ hướng đến đột phá KPI với 1000 từ khóa top 1 Google với tốc độ tăng trưởng phi thường hàng ngày hàng tháng, mà chúng tôi còn muốn cùng bạn đạt được tiềm năng website bền vững hơn. Xếp hạng của các từ khóa top 1 Google càng cao, doanh nghiệp sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhận ngay kết quả audit website 100 trang MIỄN PHÍ ngay khi bạn điền thông tin tại KIỂM TRA SEO WEBSITE MIỄN PHÍ để nắm được tổng quan sức khỏe website hiện tại đang mắc những lỗi gì ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng từ khóa top Google!