Keyword Research

Keyword Research

Tìm kiếm được các từ khóa phù hợp nhất cho chiến dịch SEO và PPC

Những từ khóa nào là tốt nhất cho SEO? Các cách tốt nhất để thực hiện Keyword Research PPC và chọn từ khóa tốt nhất cho quảng cáo google là gì? Làm thế nào để bạn tìm thấy các từ khóa thích hợp cho đối tượng mục tiêu của mình?
Với tính năng Nghiên cứu từ khóa SEMrush, bạn có thể dễ dàng trả lời tất cả các câu hỏi này.

tìm từ khóa phù hợp

Với tính năng Nghiên cứu từ khóa SEMrush, bạn có thể dễ dàng trả lời tất cả các câu hỏi này.

– Các tính năng keyword research SEMrush sẽ cung cấp cho bạn những từ khóa mà đã giúp đối thủ của bạn cạnh tranh, giành thứ hạng cao trong bảng xếp hạng google

– Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin mở rộng vô cùng giá trọ cho nghiên cứu không trả phí và trả phí. SEMrush sẽ cung cấp những thông tin hữu ích sau: CPC, volume, số lượng kết quả, xu hướng và bản sao quảng cáo cho các truy vấn.

– Giúp bạn khám phá được các từ khóa mà người dùng sử dụng nhiều nhất và các trang đích phổ biến nhất của họ

– Và cuối cùng, bạn có thể phân tích dữ liệu này trên cả 2 danh mục máy tính để bàn và thiết bị di động

Gợi ý nhiều cụm từ khóa và từ khóa liên quan

Những nội dung chứa nhiều từ khóa đảm bảo trang web của bạn sẽ xuất hiện trong top của google. Việc cập nhật văn bản web với các từ khóa giá trị, cũng như các biến thể của từ khóa, sẽ giúp cho việc tối ưu hóa từ khóa thành công.
SEMrush hoạt động như một phần mềm kiểm tra từ khóa SEO, giúp tìm kiếm ra nhiều từ khóa tốt nhất cho bạn.

tìm từ khóa liên quan

Tính năng nghiên cứu từ khóa SEO SEMrush cung cấp những tùy chọn từ khóa phù hợp nhất cho web của bạn. Với danh sách các truy vấn tìm kiếm thay thế bao gồm các từ khóa hoặc cụm từ khóa cụ thể, giúp bạn tăng cơ hội hiển thị trang web của mình. Các báo cáo của SEMrush cung cấp đầy đủ thông tin với nguồn dữ liệu đặc biệt bao gồm: lượng tìm kiếm, CPC và nguồn SERP cho mỗi cụm từ khóa thích hợp.

Để có thể cung cấp được các từ khóa liên quan, SEMrush phân tích tên miền của các đối thủ cạnh tranh trong top 100 của google. Từ đó cung cấp cho bạn một danh sách các từ khóa chung đạt kết quả cao trong tất cả đối thủ. Sau đó cung mở rộng danh sách với các từ khóa liên quan, cụm từ khóa, từ khóa đuôi dài để bạn có thể phất triển thành một nhóm từ khóa của riêng mình.

Đưa ra các từ khóa đuôi dài phù hợp với ý định người dùng

dạng từ khóa

Bạn không bao giờ nên chỉ dựa vào các từ khóa hàng đầu. Tất nhiên, các từ khóa phổ biến nhất có lượng tìm kiếm lớn nhất là tốt. Tuy nhiên, mỗi ngày, hàng ngàn khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng cụm từ tìm kiếm có lượng tìm kiếm nhỏ cho các truy vấn của họ. Các loại từ khóa này được gọi là từ khóa đuôi dài, chiếm khoảng 70% tổng lưu lượng tìm kiếm.

SEMrush thu thập các từ khóa với số lượng tìm kiếm ít nhất mười truy vấn mỗi năm. Bạn có thể hiển thị kết quả của mình trong báo cáo nghiên cứu từ khóa SEMrush theo thứ tự tăng dần theo lượng tìm kiếm và nhận các từ khóa dài. Vì nó có ít sự cạnh tranh hơn các từ khóa phỏ biến khác. Việc sử dụng từ khóa đuôi dài sẽ giúp bạn tăng nhanh thứ hạng.

Khám phá tất cả mọi thứ trong môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ

Internet không có biên giới. Đối với những người phát triển chiến lược kinh doanh quốc tế, SEMrush mang đến cơ hội SEO và PPC tuyệt vời. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu người dùng ở các quốc gia khác nhau, bạn nên xem xét điều chỉnh từ khóa phù hợp cho từng khu vực.

vị trí
ngôn ngư

Bây giờ bạn có thể tìm từ khóa chuẩn SEO trong 26 cơ sở dữ liệu khu vực của SEMrush cho: Hoa Kỳ (Google), Vương quốc Anh, Canada, Úc, Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Israel, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Ireland, Na Uy, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Argentina, Mexico và Hồng Kông.

Đối với chủ sở hữu của các trang web đa ngôn ngữ, chúng tôi cung cấp công cụ nghiên cứu từ khóa bằng 16 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Thụy Điển và tiếng Trung Quốc (Đơn giản hóa). Do đó, bất cứ ngôn ngữ nào mà đối tượng mục tiêu của bạn nói, bạn sẽ có thể tiếp cận chúng.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO Copywriting Là Gì? 10 Mẹo Viết SEO Copywriting Hiệu Quả

Tạo kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút ...

05/09/2023

Tú Chinh
Cập nhật mới nhất về Google Broad Core Update Tháng 8 2023

Google Search bắt đầu tung ra bản cập nhật Broad Core II của năm 2023 và nó được đặt tên ...

25/08/2023

Lê Duyên
6 Cách Tạo Website Bán Hàng Online Miễn Phí, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cách tạo website bán hàng miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn ...

24/08/2023

Tú Chinh