CPC Map

CPC Map

Kiểm tra được CPC trung bình ở những khu vực khác nhau của bạn đã thích hợp chưa

Phương pháp quảng cáo hiệu quả có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh. Nhưng khởi động một chiến dịch thành công đòi hỏi phải lập kế hoạch kỹ lưỡng và tầm nhìn rõ ràng về những gì xảy ra trên thị trường. Bằng cách hiểu tiềm năng của chiến lược PPC local cho thị trường tiềm năng của chính mình. Bạn có thể phân phối ngân sách một cách khôn ngoan giữa các chiến dịch quảng cáo local.

kiểm tra cpc

Mọi người tìm kiếm những thứ khác nhau ở những nơi khác nhau và chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp có thể khác nhau theo vị trí. Công cụ CPC Map giúp các doanh nghiệp nhắm mục tiêu đến nhiều địa điểm trong một quốc gia. Làm điều này để tìm hiểu các chi phí quảng cáo khác nhau giữa các khu vực. Công cụ này là một bản đồ tương tác hiển thị CPC trung bình cho nhiều ngành: từ ngân hàng và pháp lý đến thời trang và thể thao.

Tìm các vị trí đắt nhất và ít nhất để đặt quảng cáo của bạn. Chọn ngành của bạn và kiểm tra CPC trung bình phân khúc đó trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm tra xem chi phí thay đổi theo thời gian như thế nào và xem xu hướng cho tháng tiếp theo.

So sánh CPC với lượng tìm kiếm để tìm ra những điều đặc biệt cho thị trường của bạn

Hiểu giá trị tiềm năng của các từ khóa trong một phân khúc nhất định là một thách thức. Nhưng vẫn rất quan trọng đối với một chiến dịch quảng cáo thành công. Là một chiến lược gia của PPC, bạn cần phân tích cả chi phí PPC và nhu cầu PPC để đưa ra quyết định.

So sánh chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp và lượng tìm kiếm trung bình trong phân khúc bạn. Điều này giúp tìm ra các khu vực dễ tiếp cận và giá cả phải chăng nhất cho chiến dịch PPC của bạn. Ví dụ, bạn làm việc trong ngành trang sức. Sử dụng công cụ CPC Map, bạn có thể tìm kiếm các tiểu bang nơi có nhu cầu về loại dịch vụ này cao và CPC trung bình thấp hơn ở các khu vực khác. Những vị trí đó có thể là nơi tiềm năng của bạn. Để xác thực giả thuyết của bạn, hãy chạy thử nghiệm A/B.

Mặt khác, nếu có nhu cầu thấp đối với các dịch vụ của bạn tại Texas và New Mexico mà lại có CPC rất cao. Bạn có thể không muốn nhắm mục tiêu vào các tiểu bang này. Những hiểu biết này sẽ giúp bạn phân phối ngân sách quảng cáo hiệu quả hơn và đạt được các click từ lưu lượng truy cập có liên quan, với mức giá rẻ hơn.

so sánh cpc với search volume

Tìm ra những ý tưởng không giới hạn cho những kiểm tra và thử nghiệm của chính bạn

Thử nghiệm phân chia PPC cần nhiều thời gian và công sức, nhưng mức chi trả tiềm năng có thể rất lớn. Bằng cách chạy thử nghiệm A / B, bạn có thể tìm ra những gì hoạt động và sau đó mở rộng nó. Dữ liệu được cung cấp bởi CPC Map là nguồn ý tưởng vô tận cho thử nghiệm A/B.

– Khám phá các từ khóa đắt nhất và phổ biến nhất trong ngành của bạn ở một khu vực cụ thể
– Giải phóng sức mạnh của từ khóa thương hiệu
– Khám phá các địa điểm có tiềm năng PPC cao hơn

Khám phá được sự cạnh tranh cục bộ trong SEO và PPC

Cả SEO và PPC đều giúp hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định chiến lược nào nên tập trung vào đầu tiên? Bằng cách phân tích dữ liệu từ bản đồ CPC, bạn có thể hiểu rõ hơn về chiến thuật nào mang lại tiềm năng cao hơn cho doanh nghiệp của mình.

Sử dụng công cụ để xác định chính xác các khu vực có CPC trung bình cao cho vị trí thích hợp của bạn. Nếu nhắm mục tiêu vào các địa điểm đắt đỏ này, có thể nhắm mục tiêu nỗ lực của mình vào SEO để thu hút lưu lượng truy cập trong tar tiền. Mặt khác, nếu bạn nhắm mục tiêu các khu vực có CPC vừa phải, bạn có thể xem xét khởi chạy chiến dịch PPC. Vì sự cạnh tranh cho các vị trí quảng cáo tìm kiếm phải trả tiền trong SERPs ở những địa điểm này không quá khốc liệt và chiến dịch PPC của bạn có thể cung cấp ROI tốt.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO Copywriting Là Gì? 10 Mẹo Viết SEO Copywriting Hiệu Quả

Tạo kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút ...

05/09/2023

Tú Chinh
Cập nhật mới nhất về Google Broad Core Update Tháng 8 2023

Google Search bắt đầu tung ra bản cập nhật Broad Core II của năm 2023 và nó được đặt tên ...

25/08/2023

Lê Duyên
6 Cách Tạo Website Bán Hàng Online Miễn Phí, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cách tạo website bán hàng miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn ...

24/08/2023

Tú Chinh