Brand Monitoring SEMrush

Brand Monitoring

Giám sát danh tiếng thương hiệu của bạn

brand monitoring

Bạn sẽ không biết được môi trường digital đề cập những gì về thương hiệu của bạn. Hành trình hình thành danh tiếng thương hiệu của bạn bắt đầu bằng việc theo dõi đề cập. Có thể là một đánh giá tích cực, một đề cập qua hoặc một tổng số nào đó. Và để nội dung đề cập của bạn tạo nên viral trong một vài giây.
Tìm đề cập có thể rất tốn thời gian. Công cụ giám sát thương hiệu SEMrush sẽ tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách quét độ sâu của Internet. Tìm các đề cập trực tuyến, đánh giá của khách hàng về thương hiệu của bạn và của đối thủ.
Không chỉ dễ dàng phân tích lượng lớn dữ liệu bằng công cụ giám sát thương hiệu. Mà còn tinh chỉnh kết quả của bạn để phân tích kỹ lưỡng và sâu sắc hơn. Các đề cập có thể được lọc theo nguồn của họ (toàn bộ web, nguồn cấp tin tức hoặc blog). Và ngày, cũng như được phân đoạn để điều hướng tốt hơn với sự trợ giúp của các thẻ khác nhau.

Tìm kiếm được nhiều cơ hội mới

Xem xét rằng một đề cập duy nhất từ ​​một blogger nổi tiếng. Hoặc thậm chí là một khách hàng bình thường có thể có tác động nhiều hơn đến doanh nghiệp của bạn so với quảng cáo thông thường. Điều bắt buộc là bạn không bao giờ ngừng tìm kiếm cơ hội mới. Để quảng bá thương hiệu của mình thông qua truyền miệng. Tất cả sẽ gói gọn trong Brand Monitoring của SEMrush.
Dịch vụ theo dõi Twitter cho phép bạn theo dõi các xu hướng hot nhất. Và nhanh chóng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng, thậm chí là khách hàng tiềm năng của mình. Bạn chỉ cần tìm kiếm những đề cập đến các sản phẩm tương tự của bạn. Và tận dụng cơ hội để tiếp cận và cung cấp dịch vụ của mình.

giám sát thương hiệu

Theo dõi được backlink

brand monitoring semrush

Sẽ tốt hơn nếu biết ảnh hưởng nào đến khi có những điều Internet nói về bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây sẽ là điều tuyệt vời để tạo ra tiếng vang marketing hiệu quả. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn tăng thứ hạng SEO và cải thiện danh tiếng web của chính mình.
Sử dụng điểm số SEMrush BM để kiểm tra thẩm quyền của các tên miền giới thiệu và xác định tên miền nào đáng để hợp tác. Brand Monitoring sẽ giúp bạn thấu hiểu mọi thứ một cách tường tận nhất.

Học hỏi những điều hay từ đối thủ cạnh tranh

Giám sát thương hiệu SEMrush cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách các đối thủ cạnh tranh. Và các nhà dẫn đầu trong ngành tạo ra cơ hội – và nắm bắt chúng. Với sự giúp đỡ của SEMrush, bạn có thể nghiên cứu các hoạt động quảng cáo trong quá khứ. Cũng như hiện tại của họ, áp dụng các chiến thuật tốt nhất của họ. Và đặc biệt sẽ tìm ra các kênh mới để phân phối nội dung của bạn. Mà không lãng phí thời gian và tiền bạc cho việc dùng thử và lỗi.
Như chúng tôi muốn nói – tại sao lại học hỏi từ những sai lầm của chính bạn sau này. Khi bạn có thể hưởng lợi từ thành công của đối thủ ngày hôm nay.
Đăng ký SEMrush ngay hôm nay để tận hưởng giá trị mà công cụ này mang lại.

 

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

SEO Copywriting Là Gì? 10 Mẹo Viết SEO Copywriting Hiệu Quả

Tạo kết nối và tương tác với khách hàng tiềm năng là điều cần thiết nếu bạn muốn thu hút ...

05/09/2023

Tú Chinh
Cập nhật mới nhất về Google Broad Core Update Tháng 8 2023

Google Search bắt đầu tung ra bản cập nhật Broad Core II của năm 2023 và nó được đặt tên ...

25/08/2023

Lê Duyên
6 Cách Tạo Website Bán Hàng Online Miễn Phí, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cách tạo website bán hàng miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn ...

24/08/2023

Tú Chinh