Advertising Research SEMrush

Advertising Research

Advertising Research- phân tích ngân sách từ khóa quảng cáo của đối thủ

Trong phân tích Advertising Research SEMrush, ngân sách chính là phần quan trọng nhất trong việc xây dựng chiến lược PPC. Không hề dễ xíu nào cho việc phải phân bổ bao nhiêu tiền cho hoạt động tìm kiếm có trả tiền trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu bạn vẫn đang loay hoay, không thể nào quyết định được ngân sách phù hợp. Đừng lo lắng – Advertising Research SEMrush sẽ giúp bạn làm điều đó.
Công cụ nghiên cứu quảng cáo giúp đánh giá chi phí. Và chiến lược của đối thủ cạnh tranh từ các góc độ khác nhau:

adversiting research
adversiting research
quảng cáo

Current state
Advertising Research cho bạn xem được hiện tại có những đối thủ nào đang chi tiền cho quảng cáo. Bạn có thể kiểm tra nhiều trang web đối thủ. Để hiểu được họ thực hiện quảng cáo như thế nào. Với công cụ tìm kiếm có trả tiền SEMrush bạn sẽ nhìn thấy được lưu lượng truy cập đến trang web của đối thủ thông qua quảng cáo PPC

Seasonality
Phân tích được cách chi tiêu cho quảng cáo của đối thủ trong một năm qua. Điều này giúp bạn có thể phân bổ ngân sách của mình một cách hợp lý nhất. Như vậy Advertising Research SEMrush giúp bạn có thể có một chiến lược quảng cáo đạt được hiệu quả cao.

công cụ quảng cáo semrush

Keywords
Xác định chính xác những từ khóa tìm kiếm có trả tiền. Từ mà đối thủ của bạn đang đấu thầu. Có thể ước tính được volume tìm kiếm và CPC cho các từ khóa này. Ngoài ra advertising research giúp biết được mật độ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ giúp bạn có nên hay không nên đấu thầu từ khóa này nữa hay không.

How will you benefit from this?
Việc biết được chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.  Giúp bạn tránh được những sai lầm mà họ mắc phải. Không phải đổ tiền vào những từ khóa không có giá trị. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Advertising research của SEMrush hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.

Advertising Research – giám sát được các bản sao quảng cáo và trang đích

Bạn biết rằng việc tập trung vào từ khóa liên quan là cực kỳ quan trọng. Nó đính kèm với lời call to action sẽ kích thích mối quan tâm của người dùng. Nhưng trong trường hợp đối thủ của bạn nhận được kết quả cao hơn trong quảng cáo tìm kiếm có trả tiền. Họ có được lượng click chuột từ nhiều người dùng tiềm năng hơn. Bạn sẽ làm gì? Hãy để Advertising Research SEMrush hỗ trợ bạn.

Công cụ nghiên cứ quảng cáo SEMrush sẽ giúp bạn truy cập vào hàng ngàn bản sao quảng cáo từ đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ thấy được những call to action được sử dụng nhiều nhất. Nhưng trang được nhiều người click nhất. Từ đó bạn có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo của mình trở nên hoàn hảo nhất. Advertising Research là một công cụ nghiên cứu quảng cáo hàng đầu.
Hãy quan tâm đến thời gian chạy quảng cáo của đối thủ. Nếu thời gian chạy dài, rất có thể nó chính là từ khóa mang lại nhiều kết quả tốt cho doanh nghiệp đối thủ. Còn trong thời gian ngắn, thì có thể từ khóa đó chỉ phù hợp với một mùa. Hoặc có thể theo kỳ nghỉ hay một sự kiện đặc biệt nào đó.

Advertising Research giúp phát hiện thêm nhiều đối thủ cạnh tranh mới trong quảng cáo google

Tìm kiếm trả tiền là một công cuộc cạnh tranh tàn khốc. Muốn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh, bạn phải thực sự biết họ là ai. Bạn có biết những người mà bạn cần cạnh tranh để giành lấy người dùng tiềm năng và vị trí hàng đầu của google là ai không? Rõ ràng môi trường cạnh tranh liên tục thay đổi. Những thứ mới mẻ sẽ nhanh chống xóa ngôi những vị trí lâu đời. Advertising Research SEMrush có thể giúp bạn.
Việc định vị đối thủ cạnh tranh trên trang web là rất quan trọng. Để có thể xây dựng một chiến lược PPC hiệu quả. So sánh số liệu PPC trên website của bạn với đối thủ. Đây là cách tốt nhất xác định được điểm mạnh và điểm yếu của chính bạn.

Tính năng nghiên cứu quảng cáo của SEMrush cung cấp danh sách tên miền các đối thủ cạnh tranh. Cùng với đó là số lượng từ khóa phổ biến. Và ước tính về lưu lượng truy cập phải trả tiền và chi phí quảng cáo trực tuyến của đối thủ. Căn cứ vào lượng từ khóa khóa phổ biến mà SEMrush xác định ai là đối thủ thật sự của bạn. Điều này giúp bạn tập trung đúng vào đối thủ cạnh tranh. Từ đó sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

công cụ advertising research semrush

Advertising Research giúp bạn tối ưu hóa cho chiến dịch quảng cáo của mình

Internet mang đến cho bạn những cơ hội to lớn để kiếm lợi nhuận trên toàn thế giới. Nhưng hành vi tìm kiếm phải trả tiền khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn nhắm mục tiêu người tìm kiếm quốc tế. Thì bạn nên điều chỉnh quảng cáo của mình theo địa lý. Nhưng cũng đừng bao giờ bỏ qua những tìm kiếm không phải tiếng Anh trên web.

nghiên cứu quảng cáo semrush

Với tính năng nghiên cứu quảng cáo SEMrush, bạn có thể phân tích từ khóa và nội dung quảng cáo. Đặc biết với ở hơn 100 quốc gia và hơn 20 ngôn ngữ.
Bạn hoàn toàn có thể thấy được những từ khóa mà người dùng Pháp, Mỹ hay Hà Lan. Họ nhập vào hộp tìm kiếm khi họ muốn tìm các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ. Hoặc bất kỳ một thông tin nào. Hầu hết các người dùng thường tìm kiếm thông tin bằng ngôn ngữ bản địa của mình. Ngay cả khi họ biết và có sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày. Thì các truy vấn của khách hàng Châu Âu sẽ khác với truy vấn của khách hàng Mỹ. Hơn thế nữa, các thuật ngữ tìm kiếm còn có thể sai chính tả do người dùng gõ vội vàng hoặc sử dụng đan xen 2 loại ngôn ngữ. Đối với các chiến dịch local PPC, việc biết được các từ khóa nào mà người dùng quốc tế đang tìm kiếm. Đó sẽ là một cơ hội rất lớn để bạn có thể đặt giá thầu. Tính năng Advertising Research SEMrush sẽ giúp bạn làm tất cả điều đó.

Cần dịch vụ SEO?

 Tư vấn chiến lược SEO

Liên hệ

 Viết Content SEO

 Viết Content SEO

Liên hệ

KIẾN THỨC SEO NỔI BẬT

Celeb là gì? Nghệ thuật sử dụng Celeb trong truyền thông – Marketing

Đối với các chiến lược gia trong doanh nghiệp, việc lên kế hoạch để quảng bá sản phẩm luôn là ...

30/05/2023

Lê Thị Kim Thoa
Key visual là gì? “Bí kíp” tạo key visual thu hút khách hàng

Trong bất cứ chiến dịch Marketing nào thì doanh nghiệp cũng mong muốn những hình ảnh quảng cáo sản phẩm ...

24/05/2023

Thảo Phạm
Mức lương của nhân viên QA hiện nay và cơ hội nghề nghiệp

Bạn đã xem qua bài viết tháng 12 cung gì và biết được sự phù hợp trong tính cách của ...

03/02/2023

Thảo Phạm

KIẾN THỨC SEO MỚI NHẤT

Brief là gì? Cách viết một bản Brief hiệu quả

Bản brief (bản tóm tắt) có thể giúp bạn truyền đạt những chi tiết quan trọng tới các bên liên ...

04/03/2024

Bảo Trân
Hướng dẫn SEO TikTok lên Top từ A-Z cho người mới + Tool miễn phí

Hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng TikTok, sân chơi TikTok càng ngày càng béo ...

27/02/2024

Lê Ngân
7 Cách viết blog kiếm tiền tốt nhất 2024

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc viết blog không chỉ đơn thuần là ...

20/02/2024

Ngọc Giàu